{จบแล้ว} Naked Prisoner #มาเฟียขย้ำแบค #มาเฟียขย้ำกวาง

ตอนที่ 25 : | 23 | epilogue | 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21,914
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 295 ครั้ง
  17 มิ.ย. 59

Naked Prisoner

Epilogue

 

 

 

 น้ำตาเม็ดโตไหลกลิ้งจากดวงตาเรียวสวยอาบแก้มใส หยดลงพื้นดินตามแรงโน้มถ่วงของโลก ไม่ต่างจากหัวใจของแบคฮยอนที่หล่นลงและแตกสลายอีกครั้ง ความเจ็บปวดที่รู้สึกนี้บาดลึกกรีดหัวใจดวงน้อยให้บอบช้ำ

 

สองมือบางหยิบช่อดอกยิปโซสีขาวสะอาดตาช่อใหญ่ มือเล็กแสนสั่นเพราะแรงสะอื้นไห้ ก่อนจะวางดอกไม้ช่อสวยลงบนเนินดินหลุมศพตรงหน้า ความจริงที่เห็นทำให้แบคฮยอนกรีดร้องอ้อนวอนให้ใครบางคนกลับมา

 

ฮือ ได้โปรด ฮึก พระเจ้า อย่าทำแบบนี้

 

ก้มตัวลงซุกบนช่อดอกไม้โดยไม่สนใจแม้ชุดจะเปรอะเปื้อนดิน น้ำตาไหลหยดจากดวงตาที่แดงช้ำเพราะผ่านการร้องไห้อย่างหนัก มือบางขยำเศษดินพร้อมเสียงร้องไห้ที่แสนเจ็บปวดทรมานดังก้องทั่วลานหลุมศพของตระกูลซิซิเลี่ยน

 

ก กลับมา ฮือ ได้ไหมครับ กลับมา

 

กระซิบแผ่วเบาผ่านสายลมฤดูหนาวเพื่อหวังส่งผ่านให้ใครบางคนที่หลับใหลไปตลอดกาล หลอกตัวเองไม่ได้อีกต่อไป แต่หัวใจดวงน้อยก็บอบช้ำเกินจะยอมรับในวินาทีนี้ การสูญเสียที่ไม่เคยคาดหวังเหมือนผลักให้แบคฮยอนตกลงมาจมดิ่งในความโศกเศร้า

 

หิมะแรกของปีเหมือนเกร็ดปุยนุ่นลอยตกลงบนจมูกโด่งรั้นคนที่หลับตาร้องไห้ ดวงตารีที่ขึ้นสีแดงช้ำไม่ต่างจากจมูกโด่งรั้นลืมตื่น แบคฮยอนกลั้นเสียงสะอื้นพร้อมลุกตัวขึ้นนั่ง แหงนหน้ามองเม็ดหิมะสีขาวบริสุทธิ์ที่ตกอยู่รอบกาย

 

มือเรียวยื่นจับความสวยงามที่เห็นตรงหน้า ก่อนจะมีร่มคันใหญ่ยื่นกางปิดไว้เพื่อไม่ให้ร่างเล็กต้องโดนหิมะตกใส่ไปมากกว่าเดิม คนตัวโตกว่าครึ่งย่อตัวลงนั่งข้างกายเล็ก ริมฝีปากหยักเอื้อนเอ่ยก่อนกอดรัดร่างเล็กที่โถมตัวเข้าสู่อกแกร่ง

 

หิมะแรกของปี ตกลงมาเพื่อปลอบไม่ให้เราต้องร้องไห้

 

“…” เสียงสะอื้นในอกบีบหัวใจมาเฟียซิซิเลี่ยนจนแทบแหลก

 

อย่าร้องอีกเลยนะคนดี น้ำตาไม่เหมาะกับเราสักนิด

 

มือใหญ่เอื้อมเช็ดหยดน้ำตาดวงเรียวสวยที่ตอนนี้ขึ้นสีช้ำจนน่าปวดใจ เช็ดหยดน้ำตา พร้อมปลอบประโลมหัวใจดวงเล็ก กดจูบแผ่วเบาบนหน้าผากสวยพร้อมมือที่บีบกระชับมือเล็กพร้อมกระซิบบอกว่าปาร์คชานยอลยังอยู่ตรงนี้

 

พี่ยอมทำทุกอย่างถ้าทำให้เราหยุดร้องไห้ และเลิกเสียใจ

 

ขอ ฮึก ขอเวลาผม พี่คริสฟานเขาสำคัญกับผมมาก ขอเวลานะครับ

 

 

ชู่ว ไม่ต้องขอร้อง พี่มีเวลาให้เราทั้งชีวิต

 

โอบกอดร่างเล็กของคนรักแน่นท่ามกลางความหนาวเย็นของฤดูหนาวที่หิมะแรกปกคลุม ที่ปาร์คชานยอลเอ่ยบอกไม่ใช่เพียงแค่คำพูดเพื่อปลอบโยน แต่คือคำสัญญาที่เขามีเวลาทั้งชีวิตที่เหลือจากนี้เพื่ออยู่กับแบคฮยอน ไม่ว่าจะเป็นตอนที่เศร้า หรือตอนที่มีความสุข

 

มาเฟียใหญ่ของซิซิเลี่ยนก็อยู่ข้างกายกับเลดี้ของตนเองเสมอ

 

 

 

 

 

 

 

 

ปัง ปัง ปัง !

 

กระสุนนัดแรกนั้นเฉี่ยวตรงไหล่เล็กสร้างรอยแผลเป็นที่ฝังลึก

 

กระสุนนัดที่สองเป็นมาเฟียซิซิเลี่ยนที่โอบกอดแบคฮยอนไว้ทั้งตัว ถูกยิงเข้ากลางหลัง แต่เพราะเกราะป้องกันทำให้มาเฟียหนุ่มไม่เป็นอะไรอย่างที่คิด

 

ต่างจากกระสุนนัดสุดท้าย เป็นคริสฟานที่วิ่งตรงมาเพื่อช่วยปกป้องแบคฮยอนอีกคน แต่โชคร้ายยิ่งนักเมื่อกระสุนลูกนั้นยิงเข้าสู่จุดสำคัญของผู้เป็นพี่ชาย ยิงเข้ากลางอกตัดขั้วหัวใจ แม้มาเฟียซิซิเลี่ยนจะเลือกแพทย์มือวางอันดับหนึ่งในอิตาลีเพราะคำร้องขอของแบคฮยอนแต่สุดท้ายแล้วพี่คริสฟานที่เขารักก็จากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ

 

ดวงตาเรียวเหม่อมองหลุมฝังศพตรงหน้าด้วยหัวใจที่แสนเจ็บปวด ศพของผู้เป็นพี่ชายทำพิธีและฝังในพื้นที่ของซิซิเลี่ยนเพราะแบคฮยอนร้องขอเอาไว้ คริสฟานไม่มีใครนอกจากเพียงตัวเขา

 

ผมจะคิดถึงพี่เสมอนะครับแบคฮยอนพึมพำแผ่วเบาพร้อมหลับตาลงปล่อยให้น้ำตาไหลริน เขาจะไม่อ่อนแออีกต่อไป จะใช้ชีวิตที่เหลือที่คริสฟานปกป้องอย่างคุ้มค่า

 

อากาศที่ลดต่ำอย่างรวดเร็วทำให้มาเฟียหนุ่มเลือกที่จะถอดเสื้อโค้ทตัวยาวคลุมร่างเล็กอีกชั้น ความอ่อนโยนของใครบางคนดึงแบคฮยอนออกจากความเศร้า เจ้าของใบหน้าน่ารักที่เปรอะด้วยน้ำตาหันหลังกลับมามองร่างสูงที่อยู่ตรงหน้า

 

แบคฮยอนยื่นมือของตนไปหามาเฟียหนุ่ม ทำให้มือใหญ่ยื่นมาจับกระชับไว้ สูดลมหายใจเข้าลึกพร้อมกับใช้มืออีกข้างเช็ดน้ำตา พยายามเข้มแข็งเพื่อไม่ให้ปาร์คชานยอลต้องเป็นห่วงไปมากกว่านี้ แย้มรอยยิ้มบางเบาพร้อมกับเอื้อนเอ่ยคำบางคำที่มีความหมายมากกว่านั้น

 

กลับบ้านกันนะครับ...พี่ชานยอล

 

 

สองร่างต่างขนาดเดินเคียงข้างกันภายใต้ร่มคันใหญ่ท่ามกลางหิมะแรกสีขาวสะอาดตาที่ตกลงมาโปรยปราย แต่งแต้มสีให้ทุกอย่างล้วนกลายเป็นสีขาว แม้อากาศจะหนาวเย็นเพียงใด แต่หัวใจสองดวงที่เต้นเป็นจังหวะเดียวกันนั้นแสนอบอุ่น เพราะความรู้สึกมากมายที่มอบให้แก่กัน

 

 

 

 

 

 

 

 

คฤหาสน์ซิซิเลี่ยนหลังเดิมเหมือนกับในครั้งแรกที่แบคฮยอนได้เข้ามาในชีวิตมาเฟียซิซิเลี่ยน ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางแมกไม้สวนสนและด้านหลังที่ล้อมรอบด้วยแม่น้ำสายยาว ปฏิเสธไม่ได้ว่าความรู้สึกในวันนี้แตกต่างอย่างสิ้นเชิงในครั้งแรก

 

เมื่อตอนนั้นแบคฮยอนอย่างหลีกหนีไปให้ไกล แต่ที่นี่ในวันนี้กลับกลายเป็นบ้าน เป็นที่พักพิงหัวใจ อาจเป็นเพราะใครบางคนที่บีบกระชับมือแบคฮยอนไม่ยอมปล่อยแม้แต่วินาทีเดียว

 

ถึงบ้านแล้วนะแบคฮยอน

 

ครับ...

 

ร่างเล็กที่พิงตัวกับไหล่แกร่งมาตลอดทางนั้นพยักหน้าตอบรับ ประตูรถยนต์คันหรูเปิดอ้ากว้างตั้งแต่ที่เทียบท่าจอดหน้าประตูคฤหาสน์ เมดสาวนับสิบยังคงยืนต้อนรับเหมือนอย่างเคย พร้อมกับแม่บ้านใหญ่ประจำตระกูลอย่างมาเรียยืนโค้งตัวรออยู่

 

ทันทีแบคฮยอนเดินเข้าไปใกล้หญิงสาวสูงวัยก็แย้มรอยยิ้มบาง เมื่อหยดน้ำตาที่ไหลรินจากดวงตาเรียวสวยอยู่เสมอในตลอดเกือบอาทิตย์หลังจากเหตุการณ์เลวร้ายนั้นไม่มีอีกแล้ว

 

น้ำตาไม่เหมาะกับรอยยิ้มน่ารักของคุณเลยนะคะคุณเลดี้ปาร์ค

 

แบคฮยอนยิ้มกว้างขึ้นมากกว่าเดิม อย่างน้อยก็เพื่อให้ใครหลายคนที่อยู่รอบตัวนั้นคลายกังวล และเพื่อให้หัวใจที่แสนบอบช้ำได้รับการเยียวยา โอบกอดร่างท้วมของคุณแม่บ้านใหญ่ที่กอดกลับเพื่อปลอบโยน

 

ขอบคุณนะครับมาเรีย ขอบคุณที่ช่วยจัดการทุกอย่าง

 

นั่นเป็นหน้าที่ของดิฉันอยู่แล้วค่ะ แล้วฉันก็เต็มใจที่จะทำ

 

แบคฮยอนพยักหน้ารับด้วยท่าทางน่าเอ็นดู ทำให้แม่บ้านใหญ่อดไม่ได้ที่จะบีบแก้มนุ่มนิ่ม พอดีกับร่างสูงใหญ่ของมาเฟียหนุ่มเดินตามเข้ามาหา พร้อมกับท่อนแขนที่โอบเอวแบคฮยอนไว้เพื่อเดินเข้าไปในคฤหาสน์นั่นเป็นพอดีกับที่เลดี้จางเข็นรถเข้ามาใกล้ พร้อมบอดี้การ์ดประจำตัวที่ขนของมากมายไว้ในมือ

 

ตัดสินใจได้แล้วเหรอ อี้ชิง

 

อืม...ฉันคิดว่ามันถึงเวลา ที่ฉันจะกลับบ้านแล้วล่ะชานยอล

 

แบคฮยอนกระพริบตาปริบอย่างไม่เข้าใจในประโยคสนทนาของคนทั้งคู่ อาจเพราะเกือบอาทิตย์ที่หัวใจแบคฮยอนตกอยู่ในความเศร้า เพราะการสูญเสียผู้เป็นพี่ชายจึงไม่ได้สนใจสิ่งใดรอบตัว รู้เพียงแต่การตายของหวงจื่อเทาทำให้มาเฟียซิซิเลี่ยนจัดการแก๊งค์ของตระกูลหวงให้สิ้นซาก ด้วยความร่วมมือจากองค์กรลับของรัฐบาลอิตาลี ส่วนเรื่องอื่นก็เพียงผ่านหูเท่านั้น

 

ท่าทางสงสัยแบบนั้นของเลดี้ปาร์คตกอยู่ในสายตาของจางอี้ชิง เพราะแบบนั้นทำให้ตัดสินใจพูดอธิบาย

 

ฉันตัดสินใจที่จะกลับบ้านที่จีนน่ะคุณเลดี้ปาร์ค

 

ทำไมล่ะครับ?

 

บางทีฉันคงคิดถึงบ้านมากเกินไป และคฤหาสน์ซิซิเลี่ยนมีแค่คุณก็เพียงพอแล้ว

 

เพราะผม...

 

ไม่ใช่เหตุผลเพราะว่าคุณหรอกนะที่ฉันเลือกที่จะไป อย่าคิดมากเลย ฉันคิดมานานแล้วแต่เพราะเหตุการณ์วุ่นวายมีคนมาใส่ร้ายทำให้ฉันกลายเป็นแบบนั้นไป ยังไงก็ขอโทษด้วย และแน่นอนว่าคุณจะเป็นเลดี้ที่ดีฉันเชื่อแบบนั้น

 

รอยยิ้มแสนดีของจางอี้ชิงที่กลับมาอีกครั้งทำให้แบคฮยอนส่งรอยยิ้มตอบกลับก่อนขยับตัวเข้าไปใกล้แล้วกอดคนที่อ้าแขนรับ เลดี้จางเอ่ยกระซิบคำขอโทษจากหัวใจจากสิ่งที่ตนเองได้ทำสิ่งไม่ดีใส่ เหมือนแบคฮยอนได้พี่ชายที่แสนดีกลับคืนมา ความรู้ไม่ดีต่อกันนั้นจางหายแทนที่ด้วยรอยยิ้ม

 

 

 

 

 

 

 

 

ปาร์คชานยอลและเลดี้ของเขายืนรอส่งจางอี้ชิงจนกระทั่งรถยนต์คันหรูเคลื่อนตัวออกจากคฤหาสน์ หิมะสีขาวยังคงร่วงหล่นโปรยปรายย้อมทุกอย่างให้เป็นสีขาวโพลนแสนบริสุทธิ์ หากถามว่าอะไรคือสิ่งที่แบคฮยอนชอบ ปุยนุ่นสีขาวที่ร่วงลงจากท้องฟ้าก็คงเป็นคำตอบหนึ่งในนั้น

 

ร่างสูงที่ยืนอยู่ด้านหลังขยับตัวเอาผ้าพันคอผืนยาวออกจากตัว แล้วพันใส่ให้กับเลดี้ของตนเองที่ยังคงทอดสายตามองหิมะที่โปรยปรายอยู่หน้าคฤหาสน์ อุณหภูมิที่ลดต่ำลงอย่างรวดเร็วทำให้มาเฟียหนุ่มอดเป็นห่วงร่างเล็กของคนรักว่าจะไม่สบายได้

 

"หิมะแรกของปีสวยนะครับ"

 

แบคฮยอนหันหลังช้อนดวงตาเรียวสวยขึ้นมองเจ้าของมือใหญ่ที่กำลังพันผ้าคอพันคอให้ ปาร์คชานยอลยกยิ้มมุมปากเพียงบางเบาแต่นั้นก็ทำให้หัวใจของใครบางคนเต้นผิดจังหวะ เลดี้ปาร์คแห่งซิซิเลี่ยน แก้มแดงขึ้นเสียดื้อๆ และแดงยิ่งกว่าเมื่อใบหน้าหล่อเหลาขยับเข้าไปใกล้แล้วกระซิบแผ่วเบา

 

"อืม สวย..."

 

ที่ทำให้หัวใจเต้นแรงกว่าเก่า

 

"พี่หมายถึงเราน่ะ" พูดจบริมฝีปากหนาก็ทาบทับลงบนริมฝีปากบาง สัมผัสแสนอุ่นร้อนนั้นทำให้หัวใจของใครบางคนต้องละลาย

 

แค่เพียงประโยคและสัมผัสแผ่วเบาจากคนที่ยิ้มกรุ้มกริ่มตรงหน้าก็ทำให้แบคฮยอนหน้าร้อนจนแทบระเบิดเพราะความเขิน มือใหญ่โอบเอวบางเข้าใกล้ก่อนริมฝีปากจะสัมผัสซ้ำย้ำอีกหลายที และนั่นทำให้แบคฮยอนกำลังคิดว่า มาเฟียซิซิเลี่ยนคนโตเริ่มรับมือยากขึ้นทุกที

 

"อย่ามาพูดจาแบบนี้นะครับ"

 

เมื่อสู้ไม่ได้ร่างเล็กที่สูงเพียงแค่อกของมาเฟียหนุ่มก็พูดขู่ด้วยท่าทางน่ารักยิ่งกว่าใคร หัวกลมๆ นั้นซุกลงกับอกแกร่งพร้อมร้องงอแงเหมือนขัดใจนักหนาที่ถูกรังแกแบบนี้ เพราะแบบนั้นทำให้ปาร์คชานยอลยกยิ้มอย่างอารมณ์ดี

 

"ทำไมล่ะ"

 

"เพราะผมเขินไง!"

 

ตะโกนใส่อกด้วยท่าทางน่ารักแบบนั้นทำให้มาเฟียหนุ่มอดใจไม่ได้หอมไปยังแก้มนุ่มนิ่มทั้งสองข้างฟอดใหญ่ นั่นทำให้เลดี้ปาร์คค้อนใส่ตาโตก่อนหันหลังหนีกลับไปดูหิมะสีขาวที่ตกโปรยปรายอยู่เช่นเดิม

 

ปาร์คชานยอลขยับตัวตามกอด ดึงรั้งร่างเล็กให้พิงลงอกแกร่ง ขยับเสื้อโค้ทที่ตัวเองสวมใส่อยู่ให้คลุมตัวร่างของคนรักอีกคน โอบกระชับแน่นพร้อมหัวใจแสนแกร่งนั้นเต้นรัวอย่างในทุกครั้งที่อยู่ใกล้เลดี้ของตน

 

"ขอบคุณนะแบคฮยอน ที่ยังอยู่กับพี่ตรงนี้ ขอบคุณที่ไม่ไปไหน ขอบคุณที่ยังอดทนเพื่อเรา" เจ้าของใบหน้าน่ารักแย้มรอยยิ้มหวาน แบคฮยอนบีบกระชับมือใหญ่แสนอุ่นที่สอดนิ้วแล้วประสานที่จับมือของตนเองไว้ ทันทีที่ได้ยินเสียงทุ้มเอ่ยบอก

 

"ผมต่างหากที่ต้องขอบคุณพี่ชานยอล..."

 

หมุนตัวกลับไปหามาเฟียหนุ่มโดยทั้งร่างยังคงอยู่ในเสื้อโค้ทตัวยาวของร่างสูงตรงหน้าเช่นเดิม มือเรียวเอื้อมไปจับสันกรามสวยพร้อมกับกระซิบแผ่วเบา

 

"ขอบคุณที่ยังอยู่กับผมตรงนี้ ขอบคุณที่ยอมเสี่ยงชีวิต ขอบคุณนะครับ...ขอบคุณที่พยายามเพื่อเรา

 

เอ่ยจบเลดี้ปาร์คก็เขย่งปลายเท้า ก่อนกดริมฝีปากนุ่มนิ่มลงบนริมฝีปากหยัก สัมผัสแผ่วเบาที่หนักแน่นและเป็นคำสัญญาว่าจะเดินเคียงข้างกันแบบนี้ต่อไป

 

 

 

 

 

 

แม้อากาศนอกคฤหาสน์ซิซิเลี่ยนจะหนาวเหน็บเพียงใด แต่สองหัวใจของมาเฟียและเลดี้ของเขากลับอบอุ่นมากกว่าใคร

 

 

 

"พี่รักเรานะแบคฮยอน"

 

"ผมก็รักพี่นะครับพี่ชานยอล"

 

 

 

 

โอบกอดกันไว้ด้วยหัวใจที่เต้นเป็นจังหวะเดียวกัน

 

 

 

 

 

ENDLESS

#มาเฟียขย้ำแบค

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คฤหาสน์ซิซิเลี่ยนที่อิตาลีปิดลงแล้ว แต่ทุกอย่างในที่แห่งนี้ก็ยังดำเนินไป อบอวลด้วยความรัก

 

และอีกไม่นานคฤหาสน์ซิซิเลี่ยนที่ฮ่องกงก็จะเปิดเพื่อรอคอยทุกคนอีกครั้ง

#มาเฟียขย้ำกวาง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Talk with ... คนเปิดประตูคฤหาสน์ซิซิเลี่ยน

 

 

สวัสดีค่ะ แนะนำตัวอย่างเป็นทางการนะคะ เราชื่อพีชค่า<3 เป็นคนแต่งหลัก และมีอีกคนที่คอยช่วยเหลือที่สำคัญมากทั้งช่วยคิดพล็อตและคอยอ่านและช่วยติช่วยแก้ไข ก็คือยุ้ยนั่นเอง :-) ตอนนี้ขึ้นปีห้าแล้วเป็นรุ่นพี่ของน้องๆหลายคนเชียวแหละ ทักทายกันได้ที่ทวิตเตอร์เนาะ @master_yp

 

สุดท้ายก็มีวันนี้ น้ามตาแทบไหล #มาเฟียขย้ำแบค จบแล้วค่ะ *รัวมือ* ขอบคุณมากๆ คือคุณคนอ่านทุกคนเป็นคนสำคัญของเรา เป็นกำลังใจหลักก็ว่าได้ คือถ้าไม่มีทุกคน เราก็อาจจะไม่มีแรงพอพาคุณมาเฟียและเลดี้ของเขามาถึงในตอนนี้

 

การเขียนฟิคเป็นอีกสิ่งที่เราชอบ ชอบมาก แม้เวลาจะน้อย แต่เราก็พยายามทุกครั้งที่จะแต่งออกมา เพราะรู้ว่ามีทุกคนรออยู่ ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นท์ แท๊ก โหวต และทุกกำลังใจ คืออยากจะบอกว่าเราจำได้นะคะคนที่เม้นบ่อยแท๊กบ่อย แล้วเราก็จะรอดูฟีดแบคเสมอ แฮ่ ส่วนคุณคนอ่านที่เข้ามาอ่านและกดเฟบไว้ก็ขอบคุณมากเช่นกันนะคะ

 

พูดเยอะจัง 55555555555 โอเคใครที่อ่านจนถึงบรรทัดนี้ก็ขอบคุณน้า<3 ตอนสุดท้ายแล้วเราอยากรู้ความรู้สึกของทุกคนหลังจากอ่านฟิคเรื่องนี้จนจบ ถ้าไม่ลำบากเขียนยาวๆเลยนะคะ เราจะรออ่าน :-) ถือเป็นคำขอร้อง น้อมรับทั้งคำติคำชมเราจะเอาไปพัฒนาต่อไปค่า

 

 

 

 

และสุดท้ายขอบคุณชานแบคนะ ที่มีโมเมนต์กระตุ้นหัวใจของเราให้ลุกมาปั่นฟิคได้เสมอ

 

 

 

รักทุกคนเลย กอด

 

 

ปล.อีกสองสามวันเรามาเล่นเกมส์ชิงฟิคกัน

 

ปล.สอง เปิดสั่งซื้อคุณมาเฟียแล้วนะคะ ตั้งแต่วันนี้ - กค 2559 http://goo.gl/MsJwlt

 

ปล.สาม ฝากฟิคเรื่องใหม่ ได้โปรดเอ็นดูองค์ชายด้วยนะเจ้าคะ:-)

 

 #ฟิคองค์ชายชบ 

 

 

 

 

 

 

เป็นการจากลาเพื่อพบกันใหม่ :)

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 295 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10,327 ความคิดเห็น

 1. #10323 SAIHUN (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2563 / 22:39

  👏👏👏👏👏👏

  #10,323
  0
 2. #10253 Bxxk04 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 10:00
  เพิ่งได้มีโอกาสมาอ่าน ขอบคุณที่แต่งเรื่องนี้ขึ้นมานะคะ เป็นเรื่องแรกที่อ่านจบเร็วขนาดนี้ ถึงจะไม่ค่อยมีเวลา แต่ว่างเมื่อไหร่ก้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่ออ่านมาเฟียโดยเฉพาะ ชอบภาษา การบรรยายที่ทำให้เข้าถึงได้ขนาดนี้ ขอบคุณมากๆที่ทำให้คนอ่านคนนี้มีความสุขนะคะ :-)
  #10,253
  0
 3. #10243 lauline (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:42
  เป็นคนที่ถ้าชอบอะไรแล้ว ก็จะอ่านวนอยู่นั้นแหละ อ่านวนไปวนมา ขอบคุณที่แต่งเรื่องดีๆแบบนี้นะคะ อยากเห็นไรต์เตอร์เปิดเรื่องใหม่เร็วๆ รอติดตามผลงานอยู่ สู้ๆนะคะ รัก:)
  #10,243
  0
 4. #10242 mewjoke (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:01
  ขอบคุณที่แต่งขึ้นมานะคะสนุกมากเลยค่ะ เพิ่งได้อ่านเรื่องนี้เมื่อปี62 แงงง เราชิปไคซูเป็นหลัก แต่ก็อ่านชานแบคด้วย เป็นกำลังใจให้แต่งเรื่องต่อๆไปอีกนะคะ
  #10,242
  0
 5. #10239 BaekRain_04 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:04
  มาอ่านรอบที่3แล้วนะ รักมากเลยเรื่องนี้ ขอบคุณที่แต่งเรื่องนี้ขึ้นมานะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆ!✌
  #10,239
  0
 6. #10237 ChungWila (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:49
  เพิ่งได้มีโอกาสมาอ่านเรื่องนี้แบบบังเอิญ แต่พอได้ลองอ่านแค่ตอนแรกก็รู้สึกว่ามันสนุกจนหยุดไม่ได้ อ่านวันเดียวจบนับถือใจคนที่รออ่านตอนไรท์ยังแต่งไม่จบมากๆ คือฉากบู๊ก็ลุ้นสะแบบไม่เอาแล้วไม่อยากอ่านแล้วกลัวแล้วกลัวว่าทั้งสองจะเป็นอะไร พอฉากหวานก็หวานสะจนต้องทุบเตียง ภาษาไรท์ดีมากๆเลยนะคะ เราชอบเรื่องนี้มากเลยครบรส เศร้า หวาน สนุก ซึ้ง ตอนแรกแอบคิดว่าอีชิ้งจะร้ายสะอีก ไรท์ว่าพล็อตมาดีมากๆ ขอชื่นชมค่ะ จากนี้ขอเป็นกำลังใจให้ไรท์แต่งเรื่องต่อๆไปน้า
  #10,237
  0
 7. #10223 *v_v*สงบนิ่ง รวบรวมลมปราน (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 10:41
  เพิ่งอ่านครั้งแรกก็รัวจนจบเลยค่ะ ฉากที่พี่คริสโดนยิงคือร้องไห้เลย อินมาก ไม่ไหว ขอบคุณไรท์สำหรับนิยายดีๆนะคะ 😊
  #10,223
  0
 8. #10222 nutsukkw+ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 04:07
  กลับมาอ่านอีกครั้งก่อนจะปิดคฤหาสน์ ฮืออออ สี่รอบแล้วกับเรื่องนี้ อ่านกี่ครั้งก็ยังชอบเหมือนทุกๆครั้ง แงงง อยากงอแงเรื่องปิดการอ่านจังเลยค่ะ แต่ว่าเราก็เข้าใจความรู้สึกของคุณคนเขียนน้า สู้ๆนะคะ จะติดตามผลงานคุณภาพแบบนี้ทุกเรืองและตลอดไปปปป
  #10,222
  0
 9. #10215 yell♥. (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 20:58
  เพิ่งเข้ามาอ่านเรื่องนี้ อ่านรวดเดียวจบเลยค่ะ ขออนุญาตเม้นทีเดียวนะคะ คือเรื่องนี้สนุกมากๆ เข้ามาอ่านเพราะหาฟิคอะไรอ่านไม่ได้แล้ว แต่พอได้อ่านคือแบบ ชอบมากกกกกกกกก มากกกกกกกกกกกกกก แบบมากจริงๆค่ะ คือปกติเราไม่อินชานแบคมากขนาดนี้ แต่ไรท์ทำให้เราชอบชานแบคมากขึ้น 5555555 (ปกติเราเรือผี) คือเรารู้สึกว่าฟิคเรื่องนี้สนุกมากๆ อ่านฉากบู้คือแบบเห็นภาพ ความรู้สึกของตัวละครคือแบบมันเห็นภาพ มันเข้าใจไปหมด ขอบคุณไรท์นะคะที่แต่งฟิคดีๆแบบนี้ให้อ่าน จะคอยติดตามและซับพอร์ตต่อไปค่ะ. สู้ๆนะคะ 💜
  #10,215
  0
 10. #10192 Nook Kra (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 14:38
  ขอบคุณสำหรับนิยายดีๆค่ะ
  #10,192
  0
 11. #10182 bemysunshine (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 20:37

  ขอบคุณมากเลยนะคะ
  #10,182
  0
 12. #10179 PPCh d (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 18:01
  ขอบคุณสำหรับนิยายที่ดีมากๆๆ นะคะ ไรท์แต่งได้ดีมากกก ขอบคุณค่ะ
  #10,179
  0
 13. #10118 246462580 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 11:04
  ปรบมือรัวๆไปเลยจ้า.
  #10,118
  0
 14. #10008 gustmorning (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 22:06
  ยังเป็นฟิคที่ทำให้คิดถึงเสมอเลยค่ะ
  #10,008
  0
 15. #10004 ปันนนน (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 15:15

  ขอบคุณมากที่แต่งให้อ่าน พี่แต่งดีมากเลยค่ะมีทั้งเศร้ามีทั้งมีความสุขหนูอินตามเลยค่ะ แต่งต่อำปเรื่อยๆนะคะสู้ๆ

  #10,004
  0
 16. #9991 puiwatcharin (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 10:21
  ขอบคุนที่แต่งฟิคดีให้อ่านให้มโนว่าตัวเองเป็นนายเอกนะคะ สนุกมากค่ะ 💖💖💖💖
  #9,991
  0
 17. #9953 Seabee (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 21:19
  เพิ่งได้เจอเรื่องนี้ มันดีมากๆๆๆๆเลย เราอินมากกกชอบมากกก ขอบคุณนะคะที่แต่งฟิคดีๆให้ได้อ่าน ถึงแม้จะเจอกันช้าไปหน่อย เสียดายเลย แต่ได้กลับมาอ่านรอบ2แน่ๆฮืออออรักเลย
  #9,953
  0
 18. #9902 เบค่อนน้อย exo (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 12:20
  จบแล้วเหรออชอบมากเลยยย
  #9,902
  0
 19. #9796 dekdeeprimrose (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:21
  รักกันตลอดไปป
  #9,796
  0
 20. #9792 Chankuma (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 17:37
  โอ๊ยยยยยอ่านจบไป1คู่ เขียนได้ดีมาก เราอ่านแล้วอินสุดๆ เพิ่งมาเจอเสียดายอยากได้หนังสือเลย
  #9,792
  0
 21. #9768 milkk444 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 15:44
  ขอบคุณที่แต่งฟิคดีๆมาแบ่งปันกันนะคะ
  #9,768
  0
 22. #9764 Baemnattapan (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 17:20
  จบแล้วสนุกมากค่ะ
  #9,764
  0
 23. #9763 jung-va (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 12:12
  สนุกมากค่ะ
  #9,763
  0
 24. #9705 pcy921 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 23:32
  สงสารพี่ฟานนิดๆแต่จบดีแฮปปี้เอนดิ้งมากค่ะ ขอบคุณค่ะ
  #9,705
  0
 25. #9681 aom-pvk (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 19:04
  งือออสนุกมากกกกกก รักไรท์เลยย
  #9,681
  0