{จบแล้ว} Naked Prisoner #มาเฟียขย้ำแบค #มาเฟียขย้ำกวาง

ตอนที่ 23 : | 21 | letter | 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20,342
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 269 ครั้ง
  20 พ.ค. 59

Naked Prisoner

21

 


  

มือเรียวยกเอาถาดอาหารเช้าที่มาเรียช่วยทำตั้งแต่ตอนเช้าตรู่มาวางไว้ที่โต๊ะอาหารตัวยาวเพื่อเตรียมไว้ให้ใครบางคน และน่าแปลกอีกอย่างสำหรับเช้าวันนี้ที่เลดี้จางเข้ามาช่วยงานเขาในครัว ท่าทางที่เคยแข็งใส่กันนั้นดูอ่อนลง แม้ไม่กลับเป็นเหมือนเดิมก่อนหน้า แต่ก็เป็นสัญญาณที่ดีว่าแบคฮยอนคงไม่ได้ถูกเกลียดเหมือนเก่า

 

เป็นเวลาเกือบสองอาทิตย์ที่แบคฮยอนได้กลับมาอยู่ที่คฤหาสน์ซิซิเลี่ยนหลังเก่า ที่ที่ปาร์คชานยอลบอกว่าบ้าน หลังจากเหตุการณ์เลวร้ายที่เคยเกิดขึ้น มาเฟียซิซิเลี่ยนก็กลับมาลุยงานและจัดการปัญหาอย่างหนักโดยที่ไม่ลืมจะส่งของไปขอบคุณคุณลุงและคุณป้าบนเกาะที่ยื่นมือให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มใจ

 

เป็นโชคดีที่โอเซฮุนทายาทคนเล็กคอยช่วยจัดการปัญหาทั้งหลายที่เกิดขึ้นทั้งในตอนที่ชานยอลหายไปและตอนที่กลับมาในช่วงแรกก่อนจะกลับฮ่องกงไป ปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นมากมายไม่ว่าจะเป็นความวุ่นวายของพวกนักข่าว หรือแม้กระทั่งฝ่ายรัฐบาลที่เข้ามาแทรกแซง

 

ไคน์จัดการเรื่องของที่เข้าโกดังที่เวนิสให้เรียบร้อย แล้วมารายงานความเรียบร้อยกับฉัน” มาเฟียหนุ่มขยับผูกเนกไทด์พร้อมเอ่ยงานสั่งมือซ้ายที่เดินตามหลังมา พร้อมกับหันไปเซ็นเอกสารให้กับมือขวาอย่างดีโอที่เดินขนาบข้าง แล้วหันมาร้องเรียกร่างเล็กที่วันนี้ยังคงน่ารักเหมือนอย่างเคยในชุดผ้ากั้นเปื้อนที่เขาสั่งซื้อมาให้ใส่

 

ไปกันเถอะแบคฮยอน

 

คุณ...” ปากเล็กปิดฉับลงทันทีเมื่อเห็นว่าคิ้วเข้มของมาเฟียหนุ่มนั้นขมวดลงเมื่อแบคฮยอนจะเอ่ยเรียกเหมือนอย่างเคย “เอ่อ...พ พี่ชานยอลไม่ทานอาหารเช้าก่อนเหรอครับ

 

ชานยอลโบกมือไล่บอดี้การ์ดประจำตัวทั้งสองคนที่กำลังส่งรอยยิ้มล้อเลียน แล้วเดินไปหาคนตัวเล็กที่ยืนอยู่ตรงโต๊ะทานอาหาร พร้อมกับตรงหน้าเป็นชุดขนมปังและกาแฟหอมกรุ่น แต่ก่อนจะทิ้งตัวลงนั่งบนเก้าอี้ มือเล็กกลับดันอกแกร่งไว้เสียก่อน

 

...

 

มือเรียวเอื้อมมาจัดเนกไทด์ของร่างสูงที่ไม่เรียบร้อยอย่างที่ควรจะเป็น เจ้าของใบหน้าน่ารักนั่นขมวดคิ้วเล็กอย่างในครั้งที่ตั้งใจกับอะไรบางอย่าง และท่าทางแบบนั้นก็น่ารักและน่ามองจนมาเฟียละสายตาไปไหนไม่ได้ นอกเสียจากจมูกโด่งรั้น ริมฝีปากนุ่มนิ่ม แล้วแก้มใสที่ขึ้นสีแดงจางอย่างน่ารัก

 

แบคฮยอนจัดเนกไทด์สีน้ำเงินเข้มของมาเฟียใหญ่แห่งซิซิเลี่ยนให้เรียบร้อย ก่อนจะได้รับรางวัลเป็นจูบหนักๆที่กดลงบนแก้มนุ่มนิ่มจนแก้มกลมนั้นขึ้นสีแดงจัดแบบที่ปาร์คชานยอลอยากจะยกเลิกตารางงานทั้งหมดแล้วนอนกอดเลดี้อยู่แต่ในบ้าน

 

เราทำให้พี่อยากยกเลิกตารางงานทั้งหมดเลยซะวันนี้

 

อย อย่าเชียวนะครับ ไม่งั้นผมจะฟ้องดีโอแน่

 

ก็ใครใช้ให้ทำตัวแบบที่พี่อยากกอดเราทั้งวันแบบนี้ละ..” เน้นคำที่ทำให้คนตัวเล็กต้องแก้มแดงจัด

 

ผมไม่ได้ทำซะหน่อย...

 

แบคฮยอนผลักไหล่คนที่วางมือลงบนสะโพกกลมแล้วลูบไปมา แถมยังเอาหน้ามาคลอเคลียใกล้มากเสียจนลมหายใจร้อนเป่ารดแก้มนิ่ม ท่าทางแสนรุ่มร่ามของมาเฟียใหญ่หยุดลง เมื่อเลดี้คนสวยตัดสินใจตีไปบนมือแกร่งอีกครั้งพร้อมทำตาดุใส่ เพราะแบบนั้นปาร์คชานยอลจึงยอมลงไปนั่งทานอาหารเช้าแต่โดยดี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รถยนต์คันหรูเคลื่อนตัวหยุดนิ่งหน้าตึกสูงใหญ่เป็นธุรกิจส่วนหนึ่งของซิซิเลี่ยน ที่ช่วงนี้แบคฮยอนมาบ่อยเหลือเกิน เพราะตั้งแต่ที่กลับมาจากเกาะปาร์คชานยอลก็ไม่ปล่อยให้เลดี้ของตนเองอยู่ห่างจากตัวเลยสักนิดถ้าไม่จำเป็น

 

ชานยอลไม่ต้องการให้แบคฮยอนต้องเจอกับความเสี่ยงอะไรอีกต่อไปแล้ว

 

จอดรอตรงนี้แล้วกันเคน เราจะลงไปกับพี่ด้วยไหม...” หันไปสั่งลูกน้องที่เป็นสารถีอยู่ด้านหน้าก่อนหันมาพูดกับคนข้างตัวที่ขยี้ตางัวเงียด้วยท่าทางน่าเอ็นดู

 

แบคฮยอนส่ายหัวแล้วเอ่ยปฏิเสธพร้อมซุกตัวอยู่กับหมีตัวโตที่ปาร์คชานยอลเคยซื้อง้อในตอนก่อนนั้น มาเฟียหนุ่มเพียงแค่บีบแก้มนุ่มนิ่มของเด็กขี้เซา อาจเป็นเพราะเมื่อเช้าที่เขาเองก่อกวนร่างเล็กมากจนเกินไปถึงได้เพลียแบบนี้

 

ใส่ผ้าพันคอดีๆ นะครับ” เอ่ยด้วยน้ำเสียงงัวเงียอย่างเป็นห่วง เพราะอากาศที่ลดต่ำตามพยากรณ์อากาศประกาศเตือนว่าจะทำให้ปีนี้หิมะอาจมาเร็วกว่าที่คิด มาเฟียหนุ่มกระชับผ้าพันคอผืนนุ่มตามที่ร่างเล็กว่าก่อนหยิบเอกสารติดมือออกไป

 

 

 

 

 

ผ่านไปเกือบครึ่งชั่วโมงร่างเล็กของเลดี้ปาร์คก็ยกตัวขึ้นนั่ง หยิบเจ้าตุ๊กตาหมีที่นอนซุกมากอดไว้ตรงหน้าตัก นิ้วเล็กขยี้ตาก่อนเหม่อมองออกไปนอกหน้าต่างรถยนต์ ร้านกาแฟที่ตกแต่งอย่างน่ารักตรงข้ามทำให้แบคฮยอนอยากดื่มโกโก้ร้อนสักแก้ว ท่ามกลางอากาศที่เย็นชืดแถมยังดูแสนหม่นของฤดูหนาวที่กำลังมาทักทาย

 

เคน ยูตะ ...เราออกไปซื้อโกโก้ร้านกาแฟตรงข้ามนะ

 

ผมออกไปซื้อให้ดีกว่าครับคุณเลดี้

 

แค่นี้เองนะ

 

 

แบคฮยอนทำหน้าบึ้งใส่บอดี้การ์ดประจำตัวทั้งสองคน ท่าทางแบบนั้นทำให้เคนและยูตะ รู้ได้ทันทีว่าไม่ควรขัดใจเลดี้ปาร์คคนนี้ สุดท้ายบอดี้การ์ดลูกครึ่งอย่างยูตะก็ต่อรองด้วยการลงไปเป็นเพื่อนแทนที่จะปล่อยให้คนสำคัญของผู้เป็นนายใหญ่ไปคนเดียว

 

เพราะเหตุการณ์ไม่คาดคิดสามารถเกิดขึ้นได้ในทุกวินาทีโดยเฉพาะในตอนนี้ที่สถานการณ์ยังไม่สงบดี

 

 

 

ร่างเล็กที่เดินนำอยู่ตรงหน้ากระชับผ้าพันคอแบบเดียวกับมาเฟียซิซิเลี่ยนให้ขึ้นมาปิดจมูกรั้นที่ตอนนี้กำลังแดงเรื่อเพราะลมเย็นที่พัดเข้าใส่ ขาเรียวรีบก้าวข้ามทางม้าลายตรงหน้าทันทีที่ไฟสัญญาณเป็นสีเขียว

 

มือเรียวผลักบานประตูกระจกที่ตกแต่งลวดลายน่ารักพร้อมกับกลิ่นหอมของขนมปังอบและกลิ่นกาแฟลอยปะทะจมูก สำเนียงอิตาลีแท้ที่กล่าวต้อนรับอย่างสดใสทำให้เลดี้แห่งซิซิเลี่ยนแย้มรอยยิ้มหวาน

 

รับอะไรดีคะ?”

 

ขอโกโก้ร้อน แล้วก็คาปูชิโนแก้วนึงครับ” แบคฮยอนสั่งกาแฟรสโปรดของใครบางคน พร้อมหันไปบอกให้บอดี้การ์ดประจำตัวสั่งเครื่องดื่มให้ตัวเองและคู่หู ก่อนร่างเล็กจะหันไปดูขนมปังหน้าตาน่าทานอีกทั้งเค้กหลากหลายสีสันตรงตู้กระจกใส

 

มือเรียวชี้จิ้มเค้กพร้อมกับขนมปังสองสามอย่างก่อนหันกลับมายังเคาเตอร์จ่ายเงิน แต่นั่นเป็นพอดีกับร่างเด็กน้อยวิ่งเข้าชน ด้วยแรงที่ไม่น้อยทำให้ร่างของแบคฮยอนเซถอยไปด้านหลัง ทำให้บอดี้การ์ดรีบพุ่งตัวเข้าใส่แต่เลดี้ปาร์คก็เอ่ยห้ามไว้ทัน

 

อย่านะยูตะ เขาแค่เด็ก

 

“…”

 

แบคฮยอนมองเด็กน้อยผมทองที่ยืนก้มหน้างุดเหมือนกลัวในความผิด ท่าทางแสนน่าสงสารทำให้ร่างเล็กตัดสินใจย่อตัวแล้วส่งรอยยิ้มพร้อมยกมือขึ้นลูบปลอบเด็กน้อยตรงหน้าว่าไม่เป็นอะไร

 

เป็นอะไรไหมครับ

 

“…” ดวงตากลมโตสีฟ้าสดใสเพียงแค่มองตอบรับและส่ายหัวไปมา ใบหน้าแสนน่ารักทำให้แบคฮยอนรู้สึกเอ็นดู แล้วเด็กน้อยก็ยื่นห่อลูกอมให้เหมือนกับแทนคำขอโทษทำให้มือเรียวต้องยื่นออกไปรับแล้วแย้มยิ้มด้วยความเอ็นดู

 

ข ขอโทษฮะ

 

อ่า...ขอบคุณมากเลยนะครับ

 

เครื่องดื่มได้หมดแล้วครับ คุณเลดี้ปาร์ค...

 

เสียงเรียกพร้อมร่างของยูตะที่มายืนอยู่ด้านหลัง ทำให้แบคฮยอนต้องยืนตัวเต็มความสูงก่อนโบกมือลาเด็กน้อยที่ส่งรอยยิ้มน้อยๆมาให้ มือเรียวกำห่อลูกอมที่ได้มาไว้ในมือก่อนเดินตามบอดี้การ์ดหนุ่มที่เปิดประตูคอยอยู่ด้านหน้า ก่อนจะข้ามถนนเพื่อกลับไปยังรถยนต์คันหรูที่ยังจอดรออยู่ที่เดิม

 

 

 

ทันทีที่อยู่ในรถแบคฮยอนก็ยื่นมือไปรับแก้วโกโก้ร้อนที่ส่งกลิ่นหอมให้ชื่นใจ มือเรียวถูแก้วพลาสติกในมือไปมาเมื่ออากาศข้างนอกเย็นเสียจนมือเล็กนั้นแทบชา โดยเฉพาะระหว่างที่รอข้ามถนนแล้วรถวิ่งผ่านให้ลมเย็นพัดเข้าใส่มากกว่าเดิม

 

ทิชชู่ไหมครับ” เป็นเคนที่ยื่นทิชชู่มาให้เมื่อเห็นผ่านกระจกหลังว่าเลดี้นั้นสูดจมูกเหมือนกับมีน้ำมูก

 

ขอบใจนะ” แบคฮยอนเอ่ยขอบคุณก่อนจะเช็ดน้ำมูกใสที่ไหลจากจมูก ถ้าปาร์คชานยอลกลับมาเห็นเขามีสภาพนี้ มาเฟียหนุ่มได้พาเขาไปหาหมอโจเซฟเป็นแน่ รีบเช็ดจนน้ำมูกใสนั้นหายไปจนหมด แล้วหยิบเอาโกโก้ร้อนยกขึ้นดื่ม

 

รสหวานของโกโก้ร้อนทำให้แบคฮยอนอมยิ้มอย่างอารมณ์ดี ดวงตาเรียวหันไปมองร้านกาแฟที่อยู่ตรงข้าม พอดีกับเด็กน้อยผมทองที่เพิ่งเดินชนกันในร้านถูกจับจูงด้วยหญิงสูงวัยออกมาด้านนอก นั่นทำให้นึกได้ว่าได้รับของบางอย่างมาจากเด็กคนนั้น

 

มือเล็กคว้าเอาห่อลูกอมที่ได้รับมาขึ้นมาดู วางแก้วโกโก้ร้อนไว้ตรงที่วางก่อนจะใช้มืออีกข้างช่วยแกะห่อลูกอมที่ตอนเด็กจำได้ดีว่าชอบมากแค่ไหน มือเรียวแกะห่อกระดาษที่พันแน่นออก ก่อนดวงตาเรียวจะพบกับอะไรบางอย่างที่ทำให้คิ้วเล็กขมวดมุ่นด้วยความสงสัย เมื่อนั่นไม่ใช่เนื้อลูกอมเม็ดกลมอย่างที่ควรจะเป็น

 

สิ่งที่แบคฮยอนเห็นคือกระดาษที่ถูกปั่นเป็นก้อน เจ้าของใบหน้าน่ารักเงยขึ้นมองบอดี้การ์ดทั้งสองคนด้านหน้าก่อนที่จะตัดสินใจเปิดกระดาษแผ่นที่ว่าเมื่อเห็นว่าเคนและยูตะไม่ได้สนใจตนเองเลยสักนิดเพราะกำลังเถียงกันเรื่องหิมะจะตกในวันไหน

 

ฉันพนันว่าไม่เกินสามวัน

 

ฉันว่าเกินสามวันแน่นอนอยู่แล้ว

 

ดวงตาเรียวกวาดสายตาอ่านข้อความในกระดาษ ลายมือแสนคุ้นตาของใครบางคนที่แบคฮยอนจำได้ขึ้นใจทำให้หัวใจดวงเล็กกระตุก ประโยคขอร้องและอ้อนวอนนั้นทำให้หัวใจดวงเล็กโอนอ่อนโดยง่าย

 

 

แบคฮยอน ได้โปรด...มาเจอพี่อีกสักครั้งก่อนที่พี่จะกลับเกาหลี ได้โปรดนะคนดี

 

 

พี่คริสฟาน...” พึมพำเสียงเบาถึงพี่ชายคนสนิทพร้อมกับท่องชื่อสถานที่นัดเจอกันให้ขึ้นใจก่อนขย้ำกระดาษแผ่นนั้นทิ้งลงถังขยะใบเล็ก ด้วยหัวใจที่รู้สึกสงสารและเห็นใจ แบคฮยอนปฏิเสธความรักและความหวังดีของคริสฟานมาหลายครั้ง

 

และครั้งนี้เขาจะไปเจอเพื่อขอโทษในทุกสิ่งที่เขาได้ทำร้ายหัวใจที่แสนดีของคริสฟานลงไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

40 %

 

 

แบคฮยอนหลับตานอนฟังจนเสียงประตูห้องนอนปิดลง รอสักพักจนมั่นใจว่าปาร์คชานยอลผู้เป็นสามีออกไปทำงานตามที่บอกก่อนหน้า ร่างเล็กจึงตัดสินใจลุกขึ้นจากเตียงนอนพลางสาวเท้ายาวไปตรงหน้าต่างบานใหญ่ ดวงตาเรียวแอบมองลอดผ่านผ้าม่านผืนหนา รอจนขบวนรถยนต์คันหรูเคลื่อนตัวออกจากหน้าคฤหาสน์

 

จมูกโด่งรั้นพรูลมหายใจอย่างเป็นกังวล วันนี้เป็นวันที่คริสฟานได้นัดเขาออกไปเจอ และแบคฮยอนไม่อยากบอกให้ชานยอลรู้ เพราะรู้ดีว่ามาเฟียหนุ่มนั้นรู้สึกอย่างไรกับพี่ชายของตนคงไม่มีทางปล่อยเขาไปโดยง่าย

 

แต่แบคฮยอนอยากจัดการกับความรู้สึกผิดที่กัดกินในหัวใจดวงเล็กนี้ให้จบไปด้วยตัวของเขาเอง ไม่อยากอีกแล้วที่ต้องทำร้ายความรู้สึกใครไม่ว่าจะเป็นพี่ชายที่แสนดีอย่างคริสฟาน หรือคนรักที่ปกป้องเขามาเสมออย่างปาร์คชานยอล เพราะแบบนี้แบคฮยอนจึงต้องแกล้งป่วยและปฏิเสธที่จะออกไปกับมาเฟียหนุ่มเหมือนอย่างเคย

 

อย่าโกรธกันเลยนะครับ...พี่ชานยอล พึมพำแล้วตัดสินใจรีบเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อออกไปตามนัด

 

 

 

 

 

 

 

แบคฮยอนกำลังจ้องมองตารางหมากรุกตรงหน้าที่มีตัวเดินวางอยู่กระจัดกระจาย มือเรียวบีบกั้นแน่น ลูบแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายไปมาพร้อมกับการตัดสินใจบางอย่างสิ้นสุดลง แบคฮยอนเลื่อนตัวคิงสีดำให้ขยับเดินไปด้านหน้า พร้อมกับตัวควีนสีขาวให้ขยับเดินเช่นกัน

 

เพี้ยงเสี้ยววินาทีต่อมากลไกบางอย่างก็ทำงานแล้วเผยให้เห็นช่องทางลับตรงด้านข้างกับเตาผิงไฟเพื่อเป็นทางออกไปจากคฤหาสน์ซิซิเลี่ยนตามที่ปาร์คชานยอลเคยบอกไว้ เมื่อเห็นแบบนั้นร่างเล็กจึงเดินไปตรงประตูเพื่อส่องดูว่าไม่มีบอดี้การ์ดคนใดเข้ามาใกล้ห้องนอนก่อนตัดสินใจเดินเข้าไปในช่องทางลับที่เปิดรออยู่

 

เข้ามาด้านในช่องทางลับที่เป็นเหมือนลิฟต์โดยสารขนาดเล็ก กลิ่นอับชื้นลอยแตะจมูกทำให้เจ้าของใบหน้าน่ารักต้องเบ้หน้า กดเปิดไฟที่เป็นเพียงหลอดตะเกียบที่ส่องแสงเพียงแค่น้อยนิดเพื่อให้เห็นปุ่มกดที่จะลิฟต์ตัวนี้ทำงาน

 

กดตัวนี้ใช่ไหมนะเอ่ยพึมพำแล้วกัดริมฝีปากล่างตัวเองอย่างเคยชินเหมือนในทุกครั้งที่ไม่มั่นใจ สุดท้ายก็ตัดสินใจกดไปยังปุ่มสีแดงที่มีลูกศรชี้ลงด้านล่าง ไม่นานประตูเหล็กที่เปิดอยู่ก็ปิดลง ส่งเสียงครืดคราดให้หัวใจดวงเล็กตกไปยังตาตุ่ม

 

 

ห้องโดยสารสี่เหลี่ยมนั้นกระตุกสั่นแถมส่งเสียงลั่นเอี๊ยดทำให้แบคฮยอนต้องถอยหลังไปติดฝาผนังอีกฝั่งก่อนย่อตัวลงนั่งพร้อมภาวนาอ้อนวอนต่อพระเจ้าว่าอย่าเกิดอะไรไม่ดีขึ้นเลย สุดท้ายแล้วลิฟต์โดยสารก็เคลื่อนตัวลงด้านล่างตามปกติ ก่อนที่จะพุ่งตัวไปด้านหน้า

 

ผ่านไปเกือบห้านาทีที่แบคฮยอนหลับตาภาวนาและท่องบทสวดทุกบทที่รู้จักก็จบลงเมื่อลิฟท์ที่พามานั้นหยุดสนิทและเปิดช่องด้านบนให้เห็นแสงแดดยามเช้าส่องลงมา พอเห็นแบบนั้นร่างเล็กจึงก้าวปีนบันไดเหล็กที่ติดอยู่และยกตัวขึ้นมาจากห้องโดยสารสี่เหลี่ยมแสนเก่าครึ

 

พรูลมหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน หากเขาตัดสินใจบอกกับชานยอลทุกอย่างคงจะง่ายกว่านี้ แต่ถ้าแบบนั้นเขาก็คงไม่มีโอกาสเจอกับพี่คริสฟานแน่ ยืนตัวเต็มความสูงเมื่อออกมาข้างนอกแบคฮยอนพบว่าลิฟต์ตัวนั้นพาเขามาส่งที่นอกประตูรั้วข้างคฤหาสน์ซิซิเลี่ยน

 

ปัดมือเล็กที่เปื้อนพร้อมกระชับผ้าพันคอผืนนุ่มปกปิดส่วนหนึ่งของใบหน้าแล้วยกมือขึ้นโบกแท๊กซี่ที่กำลังวิ่งผ่าน เพื่อไปยังสถานที่คริสฟานนัดหมายไว้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แบคฮยอนยื่นธนบัตรให้กับแท็กซี่มาพามาส่งยังจุดหมายที่ว่า เงยหน้าขึ้นมองหมายเลขซอยที่ตรงตามกับที่พี่ชายบอกไว้ในจดหมาย แต่ไม่เห็นมีร้านที่ว่า ถ้าแบบนั้นคงต้องเดินลึกเข้าไปด้านใน บรรยากาศแสนหม่นของอากาศในวันนี้ทำให้แบคฮยอนไม่ชอบเท่าไหร่นัก

 

 

แต่ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากดึงเสื้อโค้ชตัวยาวให้ปิดกั้นลมเย็นที่พัดมาเป็นระลอก เท้าเล็กที่สวมผ้าใบคู่โปรดย่ำผ่านแอ่งน้ำที่มีให้เห็นเป็นระยะ กลิ่นแสนอับชื้นในซอยที่แสนคับแคบทำให้แบคฮยอนต้องย่นจมูก และรีบเดินเข้าไปด้านในที่ลึกกว่าเดิม

 

ที่นี่นะเหรอ..?

 

เงยหน้ามองป้ายร้านที่ติดด้วยไฟนีออนสีขาวแม้จะมีบางตัวอักษรที่ดับไป แต่ก็ตรงตามที่พี่คริสฟานเขียนไว้ ชั่งใจอยู่พักใหญ่จนฝรั่งตัวโตเดินชนจนดันให้แบคฮยอนต้องจำใจเปิดประตูเข้าไปด้านในร้านอาหารกึ่งผับบาร์ตรงหน้า

 

เสียงดนตรีดังเป็นจังหวะแผ่วเบา พร้อมกลิ่นบุหรี่ที่ลอยคลุ้งทำให้แบคฮยอนอยากที่ตัดสินใจถอยหลังกลับไป แต่เพราะร่างสูงใหญ่ของใครบางคนที่นั่งหันหลังอยู่หน้าเคาเตอร์ทำให้ร่างเล็กต้องกลั้นใจเดินเข้าไปใกล้

 

พี่คริสฟาน

 

แค่เพียงแบคฮยอนเอ่ยเรียกคนที่เคยนั่งหันหลังก็หันกลับมาทันที เจ้าของใบหน้าหล่อเหลาแย้มรอยยิ้มที่รู้สึกได้ว่าช่างอ่อนล้าเหลือเกิน ดวงตาแดงก่ำมองตรงมายังแบคฮยอนพร้อมกับแขนแกร่งรวบร่างเล็กเข้าไปกอด

 

ท ทำไมดื่มหนักแบบนี้ครับ

 

พี่ดีใจที่เรามา

 

 

คริสฟานไม่ตอบ ร่างสูงเพียงแค่กดจูบไปบนกลุ่มผมนุ่มเหมือนอย่างเคยนั่นทำให้ร่างเล็กต้องรีบขืนตัวออก แบคฮยอนถอยออกไปนั่งด้านข้าง ใบหน้าที่แสนเศร้าของผู้เป็นพี่ทำให้มือเล็กเลือกที่จะกุมมือใหญ่เอาไว้

 

ขอโทษนะครับ ผมขอโทษ ผมรู้สึกผิดมากจริงๆนะพี่คริสฟาน

 

ชู่ว...แค่แบคฮยอนกลับมาหาพี่ก็ไม่ต้องขอโทษอะไรแล้ว

 

พี่คริสฟาน...ความจริงผมมาหาพี่เพื่อบอกว่าไม่จำเป็นต้องรอผมอีกแล้วนะครับ

 

เหมือนประโยคที่ออกมาจากริมฝีปากบางนั้นทำร้ายหัวใจของคริสฟานอย่างหนัก ความพยายามที่หลอกตัวเองในทุกครั้งว่าแบคฮยอนจะต้องกลับมาหาถูกทำให้พังทลายด้วยเจ้าของหัวใจ มือใหญ่บีบข้อมือเล็กไว้แน่นดวงตาแดงก่ำมองจ้องดวงตาเรียวเพราะความเสียใจที่กัดกิน

 

ทำไมต้องเป็นมัน ทำไมถึงไม่ใช่พี่...แบคฮยอน!”

 

พ พี่คริส..ฟาน ผมเจ็บ

 

ดวงตาเรียวนั้นมองจ้องตอบดวงตาของผู้เป็นพี่ชาย แรงบีบที่ไม่น้อยบนข้อมือเล็กทั้งสองทำให้น้ำตานั้นคลอหน่วย แบคฮยอนพยายามมองหาคนอื่นเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่กลับไม่มีใครสนใจเขาสองคนเลยสักนิด

 

เราเจ็บไม่ได้เท่าที่พี่เจ็บหรอก!!”

 

พี่ชายที่เคยแสนดีของแบคฮยอนตอนนี้ตะคอกใส่พร้อมมือที่เหมือนคีมเหล็กนั่นบีบแน่นขึ้น พยายามที่บิดมือออกแต่ก็สู้แรงไม่ได้สักนิด เจ้าของใบหน้าน่ารักเงยขึ้นสบดวงตาของคนตรงหน้าอย่างไม่เข้าใจ ว่าทำไมคริสฟานถึงทำตัวใจร้ายใส่แบบนี้

 

เหมือนคริสฟานตรงหน้านี้คือใครสักคนที่แบคฮยอนไม่เคยรู้จัก

 

รักมันมากใช่ไหมแบคฮยอน หึ...งั้นดูนี่ซะ

 

มือที่จับแบคฮยอนทั้งสองข้างนั้นเปลี่ยนมารวบข้อมือบางไว้ด้วยมือเดียว ริมฝีปากเล็กตัดสินใจจะตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ แต่ร่างสูงที่เห็นอยู่ในแท็ปเล็ตที่คริสฟานยื่นให้ทำให้แบคฮยอนต้องหยุดทุกอย่าง

 

พี่จะทำอะไรเขา พี่คริสฟาน...

 

ฆ่ามัน ถ้าเราไม่ยอมทำตามที่พี่ต้องการ

 

ดวงตาเรียวเบิกกว้างเมื่อภาพที่ซูมขึ้นมานั้นเป็นใบหน้าของมาเฟียซิซิเลี่ยนที่ใกล้ขึ้นพร้อมจุดสีแดงที่อยู่บนหัว แบคฮยอนส่ายหน้าอย่างไม่ยอมรับ หยาดน้ำตาไหลลงจากดวงตาเรียวหัวใจดวงเล็กบีบแน่นด้วยความหวาดกลัวที่กัดกินเมื่อรู้ดีว่าจุดสีแดงที่เห็น

 

นั่นคือจุดของสไนเปอร์ที่กำลังตั้งใจจะฆาตชีวิตของผู้เป็นสามี

 

พ..พี่คริสฟาน อย่าทำนะ ไม่ ได้โปรดพี่ต้องการให้ผมทำอะไรร้องไห้พลางยกมือขึ้นขอร้องอ้อนวอนผู้เป็นพี่ชายอย่างน่าสงสาร

 

เมื่อภาพมาเฟียหนุ่มที่กำลังขยับพูดอยู่กลางลานแถลงข่าวในวันนี้ยังคงมีรอยจุดสีแดงอยู่กลางศีรษะอยู่เป็นระยะ แบคฮยอนมองใบหน้าของผู้เป็นพี่ชายที่ไม่ใช่พี่ชายที่แสนดีคนเดิมกำลังแสยะรอยยิ้มร้าย แล้วยกมือขึ้นบีบแก้มเล็กจนกลิ่นคาวเลือดคลุ้งในปากเมื่อแรงบีบนั้นมากเกินจนฟันกระแทกกับกระพุ้งแก้ม

 

หึ ยอมแล้วงั้นเหรอแบคฮยอน

 

ฮึก ผ ผมยอม พี่อย่าทำอะไรเขานะได้โปรด ถ้าแลกกับชีวิตผมก็จะทำ

 

หัวใจดวงเล็กนั้นร้าวรานถ้าแค่นึกถึงในชีวิตที่เขาจะไม่มีปาร์คชานยอล น้ำตาจากดวงตาเรียวก็ไหลซึมอย่างน่าสงสาร ชานยอลปกป้องเขามามากพอแล้วหากจากนี้จะทำให้สามารถปกป้องมาเฟียหนุ่มคืนได้บ้างแบคฮยอนก็จะยอมทำ

 

แม้บางทีอาจจะต้องแลกด้วยทั้งชีวิต

 

ถอดแหวนนั่นทิ้งไปซะสิ

 

มือเรียวถูกปล่อยเป็นอิสระ เงยหน้าขึ้นสบตาร่างสูงตรงหน้าที่แบคฮยอนไม่เห็นพี่คริสฟานที่เคยรู้จักอยู่ในนั้นอีกแล้ว สะอื้นฮักจนตัวโยนเมื่อความหวาดกลัวกัดกินจนแทบเสียสติ แสงสีแดงของสไนเปอร์ยังคงเล็งจ่ออยู่บนศรีษะของมาเฟียหนุ่ม

 

ทำให้แบคฮยอนต้องตัดสินใจถอดแหวนเงินที่เป็นพยานในความรักของตนเองและปาร์คชานยอลออกจากนิ้วนางขวา นิ้วเรียวแสนสั่นเทาหยิบแหวนวงนั้นวางไว้บนโต๊ะไม้ด้านข้างนั่นเรียกรอยยิ้มร้ายของคริสฟานได้เป็นอย่างดี

 

มือใหญ่หยิบแหวนที่ร่างเล็กวางไว้ โยนทิ้งใส่แก้วเหล้าสีอำพันที่วางอยู่ข้างมือ ร่างเล็กร้องไห้จนตัวโยน ความน่าสงสารนั้นสะกิดหัวใจแต่ความเสียใจและความอยากครอบครองร่างเล็กตรงหน้าที่มีมากกว่าทำให้คริสฟานเลือกที่จะมองข้าม พร้อมยื่นแผ่นกระดาษให้ร่างบางตรงหน้า

 

พูดตามนี้ซะ..แบคฮยอน แล้วจากนี้เราจะเป็นอิสระและไปอยู่กับพี่

 

ม ไม่ ผมไม่มีทางพูดยกมือขึ้นปิดปากทันทีที่ดวงตากวาดอ่านประโยคที่เห็นตรงหน้า ผลักเครื่องอัดเสียงให้ออกไปไกล พร้อมถอยหลังหนีแต่ก็เพียงเท่านั้นเมื่อแขนเล็กถูกดึงจับไว้ด้วยมือแข็งแรงแล้วดึงเข้ามาใกล้จนปะทะอกแกร่ง

 

ถ้าเราไม่พูด ปาร์คชานยอลก็คงต้องตายนะเด็กดี ...อีกสามสิบวินาที พูดซะ!”

 

ฮึก..พี่คริสฟานอย่า ฮือ อย่าได้โปรด

 

“…”

 

ยี่สิบห้า ยี่สิบสี่…” คริสฟานไม่ตอบอะไรเพียงแค่จ่อเครื่องบันทึกเสียงเข้าไปใกล้ริมฝีปากบาง พร้อมเอ่ยนับตัวเลขถอยหลังเพื่อเตรียมตัวสั่งสไนเปอร์ให้ทำงาน

 

ปาร์คชาน..ยอล ฮึก จำให้ดี ผม ผมไม่เคยรักคุณ ...ไม่เคย แม้แต่วินาทีเดียว

 

แบคฮยอนพูดออกไปแล้ว มือเรียวกำแน่นพร้อมร่างเล็กทิ้งตัวลงนั่งกับพื้นไม้แสนสกปรก ร้องไห้จนตัวโยนพร้อมความเสียใจที่พุ่งกัดกินทำลายหัวใจดวงเล็กจนไม่เหลือซาก น้ำตาเม็ดโตไหลกลิ้งจากดวงตาเรียวปิดปากกรีดร้องด้วยความหวาดกลัวและเสียใจในสิ่งที่เกิดขึ้น

 

เสียงสั่งยกเลิกการยิงของคริสฟานดังให้ได้ยิน ทำให้แบคฮยอนคลายความกังวลว่ามาเฟียหนุ่มยังคงปลอดภัย แท็บเล็ตถูกยื่นให้ตรงหน้าภาพของปาร์คชานยอลที่กล่าวแถลงข่าวจบลง ร่างสูงโค้งตัวพร้อมเดินลงจากเวทีไป มือเรียวยกขึ้นแตะลงบนหน้าจอที่ตรงกับแผ่นหลังกว้างแต่แค่เสี้ยววินาทีก็ถูกกระชากไปจากสายตา

 

อย่างน้อยปาร์คชานยอลก็ยังปลอดภัย มาเฟียซิซิเลี่ยนยังคงมีชีวิตอยู่

 

 

คริสฟานปิดภาพหน้าจอ พร้อมกระชากร่างบอบบางที่ตอนนี้เป็นเหมือนเพียงตุ๊กตาไร้วิญญาณขึ้นยืน แบคฮยอนเดินออกไปตามแรงกระชากที่ต้นแขน แม้น้ำตายังคงไหลจากดวงตาเรียว แต่กลับไม่มีแม้เพียงเสียงสะอื้นสักนิด

 

 

 

 

กลับไปอยู่กับพี่นะแบคฮยอน

 

คริสฟานยกรอยยิ้มมุมปาก เมื่อสิ่งที่รอคอยมานานก็เป็นจริง ขยับตัวจูบลงข้างขมับของร่างเล็กที่นั่งนิ่งอยู่ที่เบาะข้างกันบนรถยนต์คันหรู

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

100 %

#มาเฟียขย้ำแบค

 

 

 

 

 

 

ทอร์คอะไรไม่ออกเลย เป็นอีกตอนที่ทุกคนต้องเข้มแข็ง

ฮึ้บ เข้าไว้นะทุกคน ถ้าใครจะร้องมาซบอกเลา

 

 

 

#มาเฟียขย้ำแบค

 

 

 

 

#มาเฟียขย้ำกวาง

Is coming soon !
  *ประกาศจากทาสมาเฟียซิซิเลี่ยน

(ノ・◡・) 

ใครยังไม่ได้สั่งจองคุณมาเฟียอย่าลืมไปกดจองกันนะ

ทาสมาเฟียซิซิเลี่ยนกับยัยหนูไม่ควรพลาด!ฮาร์ดเซลล์สุด #มาเฟียขย้ำแบคเปิดให้สั่งซื้อแล้วนะคับ :-)

http://goo.gl/MsJwlt

 

 

 

 @MASTER_YP | ask.fm  

                           
     

 

 

 

                           
     
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 269 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10,327 ความคิดเห็น

 1. #10291 MAGENTAJ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 16:43
  กุปวดเฮด
  #10,291
  0
 2. #10277 Bambiiinsogot (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2562 / 22:10
  เริ่มรำคาญแบคฮยอน สงสารชานยอล
  #10,277
  0
 3. #10241 mewjoke (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:21
  คิดว่าจะดีขึ้นแท้ๆ กลับแย่ลงไปอีก จะร้องงงง
  #10,241
  0
 4. #10235 ChungWila (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:29
  ไม่เอาแบบนี้!!!!!
  #10,235
  0
 5. #10191 Nook Kra (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 14:23
  แงงง น้อนนนนน
  #10,191
  0
 6. #10181 bemysunshine (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 20:13
  โอ๊ยยย ทำไมมาคนเดียวมันอันตราย ปืนก็ไม่พก สุ่มเสี่ยงมากเด้อ
  #10,181
  0
 7. #10073 ❾❶❾❸ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 12:43
  อห พี่คริส
  #10,073
  0
 8. #9984 _stargaze (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 00:15
  ขัดใจต้องออกไปเจอคริสคนเดียว โอ๊ยยน้องงงง เฮ้อ กุมขมับเลย
  #9,984
  0
 9. #9923 เจ้าหมีผู้ยิ่งใหญ่ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 14:07
  ฉันเกลียดเธอคริส ฮื้อออออ
  #9,923
  0
 10. #9901 เบค่อนน้อย exo (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 08:01
  ฮือออเอาไงต่อไป
  #9,901
  0
 11. #9894 AoRoc (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 20:28
  โลกสวย เป็นดรีมเวิลด์ เชียว
  #9,894
  0
 12. #9876 izfxrn (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 22:55
  เอาแล้ว อิเวง กุเครียดแทน
  #9,876
  0
 13. #9843 HuangZiPrang (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 12:19
  ควรเอะใจสักนิดสิ แบคฮยอน
  #9,843
  0
 14. #9842 HuangZiPrang (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 12:18
  แอบไปหาเค้าทำไมมม ทำไมไม่พาเคนกะยูตะไปด้วยนะ หื้มมม เธอไม่ควรไว้ใจใครง่ายๆสิ เมื่อตอนนั้นเคยเห็นคริสที่กลุ่มเผารถน่ะ
  #9,842
  0
 15. #9829 S.takky (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 13:14
  บังคับคนอื่นแบบนี้ คิดว่ามีความสุขมากหรอ
  #9,829
  0
 16. #9821 loeyloxepcy61 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:18
  รำคาน คริส มากกกกกกก แบคก็นะ เห้อ
  #9,821
  0
 17. #9820 loeyloxepcy61 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:18
  รำคาน คริส มากกกกกกก แบคก็นะ เห้อ
  #9,820
  0
 18. #9819 loeyloxepcy61 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:18
  เลวจริงๆ
  #9,819
  0
 19. #9799 therealcin (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:30
  รำคานคริสอะ5555555
  #9,799
  0
 20. #9790 Chankuma (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 17:16
  เอ้าเลดี้ปาร์คจะดีอยู่แล้ว ทำไมถึงโง่ละเนี่ย -คริส อินมาก
  #9,790
  0
 21. #9762 jung-va (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 11:56
  คริสเยอะไปละ รำ
  #9,762
  0
 22. #9735 Maifa17 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2560 / 06:17
  ไม่ค่อยมีบทฮุนฮานเลยชอบคู่ฮุนฮานมาก
  #9,735
  0
 23. #9703 pcy921 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 23:10
  ชานยอลช่วยน้องด้วยยยย
  #9,703
  0
 24. #9615 BAEK&JIN&BOO (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 23:26
  โอยยย อิพี่คริสสสส
  #9,615
  0
 25. #9549 Docter.k (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 14:25
  หึ่ยยยยยยย เกลียดดดดดเฮียคริสเลวมาากกก
  #9,549
  0