{จบแล้ว} Naked Prisoner #มาเฟียขย้ำแบค #มาเฟียขย้ำกวาง

ตอนที่ 22 : | 20 | moonlight |100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22,883
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 332 ครั้ง
  17 พ.ค. 59


Naked Prisoner

20

 

 มือเรียวเล็กเอื้อมมาผูกเชือกที่กางเกงผ้าที่คุณลุงใจดีเอามาให้เปลี่ยน เกือบแล้วในตอนแรกที่คุณลุงหยิบเอากระโปรงผ้าของคุณป้ามาให้ ดีที่เขายังปฏิเสธทัน เลยได้กางเกงตัวยาวนี้มาแทน จะปฏิเสธว่าไม่ใช่ยัยหนูอย่างที่คุณลุงเข้าใจแต่ก็โดนขัดด้วยมาเฟียแสนเอาแต่ใจนั่นในทุกครั้ง

 

เสร็จหรือยัง” น้ำเสียงทุ้มของคนที่แบคฮยอนแอบนินทาค่อนขอดในใจดังเรียก ทำให้ปากเล็กเบะใส่ ปาร์คชานยอลดูท่าจะถูกใจเหลือเกินกับการที่คุณลุงและคุณป้าที่แสนใจดีทั้งสองเข้าใจได้ว่าเขาเป็นเด็กผู้หญิง

 

ถ้าไม่เปิดฉันจะเปิดเข้าไปแล้วนะ

 

เสร็จแล้วครับ

 

ตะโกนร้องตอบรับก่อนที่มาเฟียหนุ่มจะพังประตูเข้ามา มือเรียวผลักบานประตูซี่ไม้ให้เปิดออกก็พบกับมาเฟียซิซิเลี่ยนที่ตอนนี้ไม่ได้อยู่ในชุดสูทอย่างที่เคย เจ้าของร่างสูงใหญ่สวมเสื้อยืดผ้าฝ้ายสีซีดพร้อมกับกางเกงผ้าตัวยาวแสนสบาย แถมด้วยผ้าผูกบนหัวแบบเดียวกันคุณลุง แต่ถึงแบบนั้นก็ยังขับให้คนตรงหน้าแบคฮยอนนั่นดูหล่ออยู่ดี

 

แต่ก็แปลกตาไปจนอดไม่ได้ที่จะส่งเสียงหัวเราะคิก

 

ขำอะไร...ยัยหนู” รอยยิ้มมุมปากพร้อมด้วยดวงตาเจ้าเล่ห์ที่วาววับทำให้แบคฮยอนต้องหยุดหัวเราะแล้วเปลี่ยนมาค้อนตาใส่คนที่ตัวโตกว่าครึ่งตรงหน้า

 

หยุดเรียกผมแบบนั้นเลยนะครับ

 

แล้วจะให้เรียกว่าอะไรดี…”

 

พูดจบร่างแบคฮยอนก็ลอยหวือปะทะอกแกร่ง แต่ร่างเล็กก็เริ่มชินเสียแล้วมือเล็กจึงเอื้อมไปโอบรอบคอของคนตัวสูงแต่ถึงแบบนั้นแก้มกลมก็ยังแดงเรื่อให้คนมองรู้สึกอยากฟัดแก้มนุ่มนิ่มที่ลอยเด่นตรงหน้า

 

เพราะว่าเดินไปไหนมาไหนไม่ได้จากแผลที่ปวดกว่าที่คิด แบคฮยอนจึงยอมให้มาเฟียหนุ่มอุ้มไปอุ้มมาแบบนี้

 

ก็เรียกผมอย่างที่เคยเรียกนั่นแหละครับ

 

อืม...เรียกว่าเมียน่ะเหรอ

 

คุณชานยอล !”

 

ชู่ว...เราควรเรียกพี่ว่า พี่ชานยอล ได้แล้วนะคุณเมีย

 

ถ้าแบคฮยอนข่วนหน้ามาเฟียหนุ่มตอนนี้จะโดนลงโทษอะไรไหมนะในเมื่อชอบใจร้ายพูดจาให้เขาต้องเขินจนแก้มร้อนไปหมด แถมหัวใจยังเต้นดังจนกลัวว่าคนใจร้ายจะได้ยินและได้ใจไปใหญ่

 

เมื่อหาทางแก้แค้นไม่ได้แบคฮยอนก็ทำได้แค่เพียงซุกแก้มกลมๆที่แดงจัด แนบลงบนอกแกร่งที่ทำให้ได้ยินเสียงหัวใจของคนที่อุ้มตัวเองนั่นดังในจังหวะที่ไม่ต่างกัน คลอด้วยเสียงหัวเราะแผ่วเบาที่ดูถูกใจหนักหนาของมาเฟียใหญ่แห่งซิซิเลี่ยน

 

 

 

 

 

 

 

 

ชานยอลวางร่างเล็กของคนที่ซุกหน้าหนีแก้มแดงของตัวเองลงบนเก้าอี้ไม้หน้าลานบ้านของคุณลุงที่มีน้ำใจช่วยเหลือ เป็นความโชคดีที่เขาได้มาเจอคุณลุงที่แสนใจดีคนนี้ ที่ให้ความช่วยเหลือดูแลแผลให้แบคฮยอนและตัวเขาเองโดยไม่ถามอะไรสักคำจนชานยอลเลือกที่จะเล่าทั้งหมดออกไปเอง ว่าเขาสองคนถูกตามล่าจากแก๊งค์มาเฟียตระกูลใหญ่ของจีน และนั่นทำให้ผู้ใหญ่ทั้งสองคนสัญญาว่าจะช่วยเหลือ

 

แบคฮยอนขยับตัวลงนั่งแล้วแย้มยิ้มให้กับคุณลุงคุณป้าตรงหน้ากล่าวขอบคุณกับชุดที่ให้ไว้เปลี่ยนและน้ำใจที่หยิบยื่นให้ ขอบคุณมากเลยนะครับ” โค้งตัวขอบคุณพร้อมขยับตัวให้มาเฟียหนุ่มนั่งลงข้างกัน

 

ไม่เป็นไรหรอกจ้ะ แล้วทำไมยัยหนูพูดครับละเนี่ยเรา

 

จริงๆแล้วผมเป็นผู้ชายครับ

 

คำบอกของแบคฮยอนทำให้ผู้ใหญ่ตรงหน้าทั้งสองคนเบิกตากว้าง คนตัวเล็กอมยิ้มพลางหัวเราะแฮะใส่เหมือนเด็กน้อย นั่นเรียกรอยยิ้มเอ็นดูจากทั้งสองคน ยกเว้นก็แต่มาเฟียหนุ่มที่ในรอบนี้ขัดขวางคนตัวเล็กไม่ได้จึงได้เพียงแต่ทำหน้านิ่งใส่

 

พอเห็นท่าทางของมาเฟียซิซิเลี่ยนแบบนั้นคนตัวเล็กเลยเลือกที่จะแลบลิ้นล้อเลียนในแบบที่ปาร์คชานยอลอยากจะจับอุ้มไปลงโทษเสียให้เข็ด

 

ตายแล้ว ป้าก็เข้าใจผิด เห็นหนูหน้าหวานแบบนั้นแถมใส่ชุดเจ้าสาวอีก

 

เป็นธรรมเนียมของตระกูลผมนะครับ

 

งั้นหรือจ้ะ...

 

ครับ” เจ้าของใบหน้าน่ารักพยักหน้าหงึกหงักตอบรับ พร้อมหยิบแก้วยาที่คุณลุงบอกให้ทานเพื่อจะช่วยลดอาการปวด เป็นสมุนไพรธรรมชาติที่กลิ่นไม่น่าพิสมัยแต่แบคฮยอนเลือกที่จะบีบจมูกแล้วกลั้นใจกลืนลงไปทีเดียว ทำให้ไอคอกแค่กจนคนที่นั่งอยู่ข้างกันต้องยื่นมือใหญ่มาลูบหลังแล้วยื่นน้ำเปล่าให้

 

ชานยอลยื่นน้ำให้คนที่ไอจนหน้าแดงพร้อมใช้นิ้วมือปาดน้ำที่เลอะรอบริมฝีปากบาง ท่าทางที่ดูไม่ชอบใจในรสชาติของยาสมุนไพรทำให้มาเฟียต้องยกรอยยิ้มเอ็นดูเพราะใบหน้าน่ารักที่เหยเกแถมด้วยปากสีเชอรี่เบะคว่ำอย่างในทุกครั้งที่ไม่พอใจตามประสา

 

ริมฝีปากสีแดงเรื่อที่เคลือบด้วยน้ำสีใสสะท้อนให้มาเฟียหนุ่มเหมือนถูกมนต์สะกดและอยากสัมผัสริมฝีปากแสนนุ่มนิ่มนั่นอีกครั้ง

 

 

 

เพิ่งแต่งกันวันแรกซินะพ่อหนุ่ม” เสียงแหบของคุณลุงทำให้ปาร์คชานยอลหลุดจากภวังค์ จึงหยุดสนใจริมฝีปากสีสดที่ลอยเด่นตรงหน้า แล้วหันไปตอบคำถาม

 

อ่า ใช่ครับ

 

งั้นก็ยังไม่ได้เข้าหอเลยนะซี่

 

คำพูดทักพร้อมดวงตาของคุณลุงที่เหมือนมองทะลุปรุโปร่งทำให้แบคฮยอนรู้สึกอยากสำลักขึ้นมาอีกสักรอบ แก้มกลมนั้นแดงเรื่อขึ้นมาอีกครั้ง หันไปจะขอความช่วยเหลือคุณป้าแต่ก็พบว่ากำลังพูดเออออกับคุณลุงเสียยกใหญ่

 

ก็ใช่ครับ” เสียงตอบรับของมาเฟียหนุ่มทำให้ดวงตาเรียวรีหันไปมอง มือเล็กเอื้อมไปกระตุกชายเสื้อของคนตัวโตเพื่อให้หยุด แต่ก็ไม่ทันเมื่อเสียงทุ้มพูดต่อทันที ตระกูลผมถือว่าการเข้าหอวันแรกสำคัญมากซะด้วยนะครับ

 

คุณ !” แบคฮยอนหันไปทำหน้าดุใส่มาเฟียหนุ่มที่ตอนนี้กำลังทำหน้าตาสงสารในแบบที่เขาไม่เคยเห็นเลยสักครั้ง และเพราะท่าทางที่เหมือนหมาตัวโตกำลังหางลู่หูตกแบบนั้นทำให้คุณป้าต้องตกหลุมพรางจึงเอ่ยตอบรับด้วยความสงสาร

 

โธ่ น่าสงสารจริง

 

ความจริงถ้าหนุ่มสาวที่แต่งงานบนเกาะเรา ในคืนแรกเราจะมีพิธีส่งตัวเข้าเรือนไม้ศักดิ์สิทธิ์ประจำหมู่บ้าน ที่อยู่ชายหาดกลางเกาะ อันที่จริงเราทำพิธีให้พ่อหนุ่มกับยัยหนูก็ได้นะ

 

จริงสิ ฉันลืมไปเสียสนิทเลยนะ

 

รบกวนด้วยนะครับ

 

แบคฮยอนตั้งใจจะอ้าปากปฏิเสธแต่คนข้างตัวดันตอบรับเสียงดังพร้อมกับโค้งตัวขอบคุณอย่างนอบน้อมทำให้กลายเป็นว่าตอนนี้ได้แต่อ้าปากค้าง สุดท้ายก็ต้องโค้งตัวขอบคุณตามเมื่อมาเฟียหนุ่มใช้มือดึงให้ทำตาม ก่อนที่จะเห็นคนเจ้าเล่ห์ยกรอยยิ้มมุมปากเพียงแค่เสี้ยววินาที

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แบคฮยอนกอดคอคนที่อุ้มให้ซ้อนหลัง ท่อนแขนแข็งแรงเกี่ยวขาของเขาไว้กันตก ความเจ้าเล่ห์ของมาเฟียซิซิเลี่ยนทำให้วันนี้บยอนแบคฮยอนก็ได้เข้าเรือนหออยู่ดี ถึงจะปฏิเสธแทบตายแต่ส่วนลึกในใจก็อยากให้พิธีการแต่งงานวันนี้นั้นสมบูรณ์

 

ร้ายนะครับคุณปาร์คชานยอล

 

ร้ายตรงไหนครับคุณเลดี้ปาร์ค

 

เจ้าของริมฝีปากบางเบะลงเมื่อได้ยินเสียงทุ้มตอบกลับ แต่ก่อนนั้นเขาเคยคิดว่าทายาทคนโตของซิซิเลี่ยนนั้นปากหนักและไม่ค่อยพูด แต่พอยิ่งใกล้ชิดกันมากเท่าไหร่ปาร์คชานยอลก็ยิ่งพูดเยอะขึ้น แล้วแต่ละคำที่พูดออกมาก็ร้ายกาจต่อหัวใจเขาทั้งนั้น

 

คุณน่ะร้ายกาจทุกอย่างเลย

 

พี่บอกให้เราเรียกว่ายังไง

 

ผมไม่เรียกหรอก แบคฮยอนยังดื้อรั้นไม่เคยเปลี่ยน ดื้อในแบบที่ปาร์คชานยอลอยากจับมาลงโทษเสียทุกครั้ง

 

ดื้อเหรอแบคฮยอน

 

จบประโยคมาเฟียหนุ่มที่ตอนแรกเพียงก้าวยาวๆบนทรายผืนนุ่มก็เปลี่ยนมาออกแรงวิ่งทำให้คนตัวเล็กที่อยู่บนหลังต้องกอดคอแน่นพร้อมกับร้องเสียงหลงเพราะเกรงว่าจะตก นั่นเรียกรอยยิ้มพร้อมเสียงหัวเราะอย่างชอบใจของมาเฟียหนุ่มให้ดังก้องหาดทรายกลางเกาะที่เว้าโค้งเข้ามาอย่างเป็นเอกลักษณ์

 

หยอกล้อกันต่อไปไม่นานก็มาถึงเรือนไม้ที่คุณลุงกับคุณป้าบอกไว้ หลังจากเสร็จพิธีการแต่งงานของเกาะนี้โดยการผูกข้อมือพร้อมกับคำอวยพรจากผู้ใหญ่ คุณลุงก็บอกทางมายังเรือนศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ เรือนที่ว่าเป็นเพียงไม้ที่ก่อร่างเป็นทรงสามเหลี่ยมอยู่ริมชายหาด มีผ้าขาวผืนบางล้อมรอบแล้วตกแต่งด้วยไม้เลื้อยหลากสีสันสะท้อนกับแสงกับดวงจันทร์

 

นี่เหรอครับเรือนหอที่ว่า

 

อืม คงใช่

 

ปาร์คชานยอลส่งเสียงตอบรับเจ้าสาวของตนเอง พลางสาวเท้าเข้าไปใกล้เรือนหอที่ว่า กระชับท่อนแขนเพื่อเกี่ยวเรียวขาของคนที่อยู่บนหลังให้แน่นขึ้น สอดส่องดูภายในแล้วพบว่ามีผ้าผืนหนาปูบนผืนทรายพร้อมกับหมอนสองใบสีขาวสะอาดตาเตรียมพร้อม อาจเป็นเพราะคุณลุงสั่งให้คนมาเตรียมไว้ก่อนหน้า

 

ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องบังเอิญหรือความจงใจของใคร แต่ชานยอลก็รู้สึกขอบคุณที่ทำให้งานแต่งของเขาและแบคฮยอนในวันนี้นั้นสมบูรณ์

 

วางร่างเล็กลงบนผ้าผืนนุ่มอย่างแผ่วเบา ทันทีที่มาเฟียหนุ่มวางร่างเล็กกว่าครึ่งไว้ลงบนผ้าผืนนุ่มสองแขนแกร่งก็เท้ามากักไว้ เจ้าของใบหน้าน่ารักนั้นแดงเรื่อเมื่อใบหน้าหล่อคมนั้นขยับเข้ามาใกล้จนปลายจมูกโด่งเชี่ยวปลายจมูกเล็กแสนรั้นไปมา

 

จะเรียกพี่ว่าพี่ชานยอลได้หรือยัง กระซิบแผ่วเบาพร้อมกับริมฝีปากที่สัมผัสไปมาในทุกคำที่เอ่ยพูดเพราะความใกล้ นั้นทำให้หัวใจดวงเล็กเต้นรัวพร้อมแก้มกลมขึ้นสีจางอย่างน่ารัก

 

พ พี่ชาน..ยอล แต่ละคำที่แบคฮยอนพูดออกมานั้นยากลำบากเพราะริมฝีปากร้อนที่ใกล้เสียจนสัมผัสกันในทุกครั้งที่เผยอปาก

 

จบคำที่รอเด็กดื้อพูดให้ฟัง ทำให้มาเฟียหนุ่มให้รางวัลเด็กน้อยด้วยจูบแสนหวานท่ามกลางแสงจันทร์และเสียงคลื่นที่กระทบหาดทรายสีขาว

 

ริมฝีปากร้อนแสนเอาแต่ใจนั้นบดเบียดริมฝีปากนุ่มนิ่มสีเชอรี่ กดจูบแนบชิดพร้อมลิ้นร้อนนั่นลุกไล้สู่โพรงปากหวาน ลิ้นเล็กไม่เป็นประสาถูกเกี่ยวรั้งแม้พยายามสู้แต่ก็เป็นได้เพียงผู้ตาม ความพยายามที่ไม่เป็นประสานั่นทำให้มาเฟียหนุ่มแทบคลั่ง 


แม้ไม่ใช่จูบแรกแต่แบคฮยอนทำให้ปาร์คชานยอลรู้สึกเหมือนเป็นจูบแรกในทุกครั้ง

 

อื้อ..

 

ร่างเล็กครางอื้ออึงพร้อมสองมือเรียวเกี่ยวรั้งรอบคอร่างสูง จูบแสนหวานนั่นมอมเมาความรู้สึกของเจ้าสาวและเจ้าบ่าวให้เติมเต็มในความรู้สึก มือใหญ่โอบเอวเล็กเข้ามาใกล้พร้อมจูบที่แนบชิดมากกว่าเดิมแลกเปลี่ยนความหวานจนน้ำสีใสไหลเลอะปลายคางเรียว

 

จูบแสนยาวนานจบลงทำให้แบคฮยอนต้องหอบหายใจพร้อมแก้มนุ่มนิ่มที่แดงกว่าเก่าท่าทางแสนน่ารักของคนใต้ร่างเรียกรอยยิ้มจากมาเฟียหนุ่มทำให้อดใจไม่ได้ที่จะกดจมูกไปบนแก้มนุ่มฟอดใหญ่

 

ไม่เอาแล้ว ปัดใบหน้าคมให้ออกห่างและส่งเสียงร้องอย่างขัดใจแต่ก็ถูกคนที่ทิ้งตัวมานั่งอยู่ด้านข้างโอบตัวเข้าสู่อกแกร่งอยู่ดี นั่นทำให้แบคฮยอนแกล้งทิ้งตัวลงไปพิงอกกว้างอย่างแรง แต่คนที่ซ้อนตัวอยู่ด้านหลังก็ไม่มีท่าทีสะทกสะท้าน

 

บางทีพี่ก็อยากเป็นแค่คนธรรมดาที่อยู่ข้างเรา

 

“…”

 

เป็นแค่ปาร์คชานยอล ไม่ใช่มาเฟียซิซิเลี่ยน

 

พี่ชานยอล...

 

ดวงตาเรียวมองไปยังมาเฟียซิซิเลี่ยนที่บอกว่าอยากเป็นเพียงแค่คนธรรมดา แบคฮยอนมองเสี้ยวหน้าด้านข้างแสนดูดีของคนที่มองตรงไปยังทะเลที่สะท้อนเพียงแสงดวงจันทร์และดวงดาวตรงหน้า มือเรียวเอื้อมมือไปบีบมือใหญ่ที่คอยปกป้องตนเองมาเสมอ

 

เหนื่อยเหรอครับ

 

ไม่เหนื่อยหรอก แค่ถ้าเป็นคนธรรมดาเราก็คงไม่ต้องเสี่ยงแบบนี้

 

ผมเต็มใจที่จะเสี่ยงพี่ชานยอลก็รู้นี่ครับ ผมบอกไปแล้ว และผมก็ยังยืนยันคำเดิมว่าจะอยู่ข้างพี่ไม่ว่าวันนี้ หรือวันพรุ่งนี้ที่ชีวิตจะต้องเสี่ยงมากกว่าเดิม

 

ชานยอลหันไปมองสบดวงตาเรียวที่สะท้อนเพียงแค่เขาอยู่ในนั้น ประโยคที่ได้ยินคือความรู้สึกทั้งหมดของเลดี้แห่งซิซิเลี่ยน ประโยคที่ทำให้มาเฟียใหญ่รู้ได้ว่าคือความเชื่อใจ ความไว้ใจ และความรัก

 

บยอนแบคฮยอนเป็นแค่คนตัวเล็กๆที่ครอบครองในทุกพื้นที่หัวใจของมาเฟียแสนยิ่งใหญ่แห่งอิตาลี

 

มือเรียวบีบกระชับมือใหญ่กว่าครึ่งอีกครั้ง พร้อมการตัดสินใจบางอย่าง ท่อนขาเรียวสวยก้าวคร่อมตักแกร่ง พร้อมมือที่เปลี่ยนมากอดคอของร่างสูงที่นั่งอยู่ตรงหน้า

 

ดวงตาคมมองใบหน้าน่ารักที่ขยับมาใกล้ ภาพแสนสวยงามที่ชานยอลเห็นไม่ใช่เพราะดวงจันทร์กลมโตที่สะท้อนแสงเหลืองอ่อน แต่เพราะใบหน้าหวานแสนน่ารักของคนที่เป็นเจ้าของหัวใจกำลังแย้มรอยยิ้มแสนหวานให้กับเขา

  

CUT SCENE @master_yp ริมฝีปากร้อนกดจูบลงบนหน้าผากมน ไล้ลงเปลือกตาสีอ่อนที่ปกปิดดวงตาเรียวที่แสนน่ามอง กดจูบบนแก้มนุ่มนิ่มสีแดงจัด และริมฝีปากบางแสนสวยที่ปาร์คชานยอลตกหลุมรัก

 

รักนะครับเลดี้ปาร์ค

 

ปาร์คชานยอลตกหลุมรักทุกอย่างของบยอนแบคฮยอน มาเฟียใหญ่แห่งซิซิเลี่ยนตกหลุมรักเลดี้ของตนเองอย่างสุดหัวใจ ตกหลุมรักในทุกอย่างของคนตรงหน้า

 

ผมก็รักพี่ชานยอลนะครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แสงแดดจ้าที่สาดส่องทะลุผ้าสีขาวผืนบาง พร้อมเสียงคลื่นที่กระทบหาดทรายสีขาวสะอาดตา รบกวนการนอนแสนหวานของร่างเล็กที่นอนขดตัวอยู่บนผ้าผืนนุ่มที่มีผ้าห่มผืนหนาคลุมกาย แต่เสียงเครื่องยนต์พร้อมลมที่พัดกระชากอย่างรุนแรงทำให้แบคฮยอนนอนหลับไม่ได้อีกต่อไป

 

เปลือกตาบางกระพริบปริบ พร้อมแสงจ้าของดวงอาทิตย์ที่สาดส่องเป็นสิ่งแรกที่เจ้าของใบหน้าแสนน่ารักรู้สึก ก่อนที่จะเปิดอีกครั้งเห็นแผ่นหลังกว้างที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามที่เต็มไปด้วยรอยข่วนจากฝีมือของแบคฮยอนเอง นั่นทำให้แก้มกลมต้องแดงเรื่อเมื่อนึกย้อนไปถึงเรื่องเมื่อคืน

 

ค คุณ..เอ่อ พี่ชานยอล

 

เอ่ยร้องเรียกคำตัวแทนที่ถูกบังคับให้เรียก แบคฮยอนรู้สึกไม่คุ้นชินแถมยังเขินในทุกครั้งที่ต้องเอ่ยเรียกร่างสูงที่ยืนเปลือยแผ่นหลังกว้างตรงหน้า

 

แต่เพราะเสียงดังมากของเครื่องยนต์ที่แค่เพียงเสี้ยววินาทีก็ปรากฏให้เห็นว่าเป็นเฮลิคอปเตอร์ลำโต พร้อมลมที่กระชากแรง มาเฟียหนุ่มยืนโบกมือให้สัญญาณอยู่ตรงนั้นจนเฮลิคอปเตอร์ขยับลงมาใกล้จึงรีบวิ่งกลับมาหาเลดี้ที่นั่งอยู่ในเรือนไม้สามเหลี่ยม

 

เกิดอะไรขึ้นครับ?

 

ไคน์กับดีโอมารับแล้ว

 

ร่างสูงขยับตัวเข้ามาใกล้พร้อมสอดแขนเพื่อยกอุ้มร่างบอบบางแนบอก ชานยอลยืดตัวเต็มความสูงพร้อมกดจูบลงกลุ่มผมนิ่ม แล้วเดินฝ่าลมจากเครื่องเฮลิคอปเตอร์ที่พัดแรงเพื่อตรงไปหามือซ้ายที่ยืนรอรับตรงหน้า

 

กลับบ้านเรากันนะแบคฮยอน

 

 

 

 

 

 

100%

#มาเฟียขย้ำแบค


ฮอตกว่าอากาศตอนนี้ก็คุณมาเฟียกับเลดี้ของเขานี่แหละ

ตอนหน้ากลับสู่โลกความจริงแล้วนะจ้ะ #ไม่ได้ขู่อีกตามเคย

เป็นโค้งสุดท้ายแล้ว รอลุ้นกันอีกนิดนะคนดีอย่าลืมคอมเม้นให้กำลังใจ และติดสกรีมติดแท๊ก #มาเฟียขย้ำแบค

จะรออ่านนะฮับ !


 


 *ประกาศจากทาสมาเฟียซิซิเลี่ยน(ノ・◡・) 

ใครยังไม่ได้สั่งจองคุณมาเฟียอย่าลืมไปกดจองกันนะ

บอกเลยนี่ป๊ามาก เพิ่มของแถมอีกสองอัน ไว้สุ่มลุ้นตอนปิดโอนเนาะ


ฮาร์ดเซลล์สุด มาเฟียขย้ำแบคเปิดให้สั่งซื้อแล้วนะคนดี :-)

http://goo.gl/MsJwlt

 

 

 

 @MASTER_YP | ask.fm  

                           
     
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 332 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10,328 ความคิดเห็น

 1. #10265 polar Co., Ltd. (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 16:43
  ยัยน้องคือร้ายมาก เลดี้มากแม่
  #10,265
  0
 2. #10234 ChungWila (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:10
  ขอให้ผ่านพ้นไปด้วยดีๆๆๆๆๆๆ
  #10,234
  0
 3. #10180 bemysunshine (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 19:59

  ยัยหนูแซ่บมาก กรีดร้อง
  #10,180
  0
 4. #10072 ❾❶❾❸ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 12:42
  ดีมากกกก -..,-
  #10,072
  0
 5. #9992 เบ้น (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 22:07

  อยากอ่าน ncต้องทำไงอ่า

  #9,992
  0
 6. #9922 เจ้าหมีผู้ยิ่งใหญ่ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 13:40
  ทำไมเธอเซ็กซี่งี้แบค งื้อออ><
  #9,922
  0
 7. #9856 Wilnot (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 00:29
  อื้ออออออออ เขิลกับNCมันกร๊าวใจจจจ
  #9,856
  0
 8. #9818 loeyloxepcy61 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:01
  น่ารักกกกก
  #9,818
  0
 9. #9789 Chankuma (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 17:01
  โอ้โห!!!!เลดี้ปาร์คคนจอมดื้อและพยศไม่มีแล้ว มีแต่คนใหม่ที่แซ่บเฟ่อร์
  #9,789
  0
 10. #9702 pcy921 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 23:01
  แหมต้องรอให้เข้าหอเสร็จก่อนอ่อค่อยมารับ55555
  #9,702
  0
 11. #9668 buakaiyuan (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 12:33
  ทัมมัยชอบคำว่าเลดี้ปาร์ค งื้ออออออ
  #9,668
  0
 12. #9614 BAEK&JIN&BOO (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 23:12
  เขาเรียกพี่ เรียกหนูกันแล้วค่าาา
  #9,614
  0
 13. #9483 way_s (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2560 / 21:34
  โรเเมนติกจังเลย เขินน อยากเป็นเลดี้ปาร์คค่ะ
  #9,483
  0
 14. #9426 0สนิท (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 22:08
  คุณมาเฟียกับภรรยาเขาน่ารักอ่ะ #ขอบคุณลุงกับป้า
  #9,426
  0
 15. #9389 JongjitSriyan (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 / 10:33
  ในที่สุด...????????
  #9,389
  0
 16. #7756 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 16:41
  ว้าววววว ถึงจะทุลักทุเลไปหน่อย แต่ก็ได้เข้าห้องหออ่ะเนาะ
  #7,756
  0
 17. #7395 จีวอนชิ':) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 01:49
  ฮื่อออออ
  #7,395
  0
 18. #6286 NLHH12 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 07:39
  เป็นอะไรที่อ่านไปมดขึ้นโทรศัพท์ไป หวานสุดอะไรสุด
  #6,286
  0
 19. #6252 P.kiml (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 16:41
  อร้ายยลุงกับป้าดูออกหรอคะว่าพึ่งแต่งงานกัน มีความชงแรงมาก จัดการให้เสียดิบดีเลย
  #6,252
  0
 20. #6081 มอนเตอร์ღ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:04
  เป็นอะไรที่ดีงามมากกก รักกันนานๆนะคะคุณ~
  #6,081
  0
 21. #5778 เจ้าบี๋ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:30
  โอ๊ยยย ยัยหนูก็ร้ายไม่ต่างจากพี่เขาเลยนะคะ 555
  #5,778
  0
 22. #5175 exo12forever (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 31 มกราคม 2560 / 11:26
  ฮอตปรอทแตกมากค่าาาาาาาา
  #5,175
  0
 23. #4920 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 มกราคม 2560 / 15:32
  หวานนนนนน
  #4,920
  0
 24. #4656 ❤ Willis ❤ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 / 18:05
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดด ชานแบคหวานมาก NC ร้อนแรงมากๆเลย ฮื่ออออออออ
  #4,656
  0
 25. #4614 Ddebbyy_ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 12:02
  ฮืออออเอ็นซีมันกร๊าวใจจ
  #4,614
  0