{จบแล้ว} Naked Prisoner #มาเฟียขย้ำแบค #มาเฟียขย้ำกวาง

ตอนที่ 2 : | 01 | escape

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 34,501
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 651 ครั้ง
  21 ม.ค. 59

Naked Prisoner

01

 

 

Don’t get too close. It’s a trap.

อย่าเข้ามาใกล้ผมนักเลย มันคือกับดัก

 

 

ผมอยากได้เขา และผมก็ต้องได้

แบคฮยอนยืนนิ่ง เจ้าของร่างเล็กเหมือนถูกน้ำเสียงมีอำนาจดังก้องซ้ำไปมาในหู ในใจภาวนาให้ประโยคคำสั่งแสนเอาแต่ใจนั่นเป็นเพียงแค่ฝันร้าย แต่ดวงตาคมที่มองตรงมาเหมือนนักล่าที่ถูกใจเหยื่อ ก็ทำให้แบคฮยอนรู้ดีว่านี่ไม่ใช่เพียงแค่ความฝัน

คุณชานยอล ผมยอมตกเป็นรองข้อตกลงธุรกิจในทุกข้อที่คุณเสนอมาแล้ว ...แค่เรื่องนี้ถือว่าผมขอร้องนะครับ

นั่นมันเป็นเพราะคุณวางแผนข้อตกลงสัญญามาไม่ดีเอง แล้วในเรื่องธุรกิจไม่มีคำว่าตกเป็นรองหากคุณใช้มันสมองเสนอข้อตกลงที่ดีกว่านี้

คิมซึงโฮหน้าชาวาบ หนุ่มธุรกิจใหญ่ที่ทำงานมาเกือบครึ่งชีวิตได้แต่ข่มใจให้เย็นลงกับประโยคเชือดเฉือนที่ได้ยิน เขารู้ดีว่ามาเฟียหนุ่มคนนี้มีชื่อในวงการธุรกิจมากแค่ไหน ขึ้นชื่อว่าฉลาด ทันเกมส์ อีกทั้งยังทำทุกวิถีทางเพื่อผลประโยชน์แก่องค์กรได้มากที่สุด และที่สำคัญกว่านั้น ขึ้นชื่อว่าเป็นราชสีห์ในเรื่องบนเตียง

แทบไม่ใครเลยสักคนที่รอดพ้นหากปาร์คชานยอลนั้นถูกใจ

ผมขอร้องนะครับคุณปาร์ค...

ไคน์...จัดการที เสียเวลามามากพอแล้ว

จบประโยคคำสั่งนิ่งเรียบที่ออกมาจากริมฝีปากหยัก บอดี้การ์ดคนสนิทเคลื่อนตัวไปจับท่อนแขนเล็กของคนที่ยืนสั่นอยู่ตรงเคาน์เตอร์ชงกาแฟทันที ร่างบางที่ถูกจับกุมร้องลั่นพลางดิ้นหนี แบคฮยอนหน้าซีดเผือดเมื่อไม่คิดว่าจะโดนใช้ความรุนแรงแบบนี้

เมื่อซึงโฮเห็นว่ามาเฟียหนุ่มเริ่มเอาจริง ทำให้ความหวาดกลัวเริ่มเกาะกินหัวใจ นักธุรกิจใหญ่วัยปลายได้ทรุดเข่าลงนั่งกับพื้นพรม ก้มหน้าลงขอร้องอ้อนวอนให้แก่ลูกชายกับภรรยาน้อยอย่างบยอนแบคฮยอน ที่พ่ออย่างเขาไม่ได้ทำอะไรให้เลยสักครั้งแม้แต่นามสกุล

คุณพ่อ...

แบคฮยอนที่พยายามดิ้นหนีหยุดนิ่งแล้วครางแผ่ว ตลอดชีวิตที่เติบโตมา ผู้เป็นแม่สอนแบคฮยอนไม่ให้เรียกร้องอะไรจากคนเป็นพ่อแม้แต่ความรัก เนื่องจากการที่เขาได้เกิดมาก็เพียงพอแล้ว นั่นทำให้การที่ได้เห็นบุพพการีทำอะไรอย่างสิ้นศักดิ์ศรี ก้มลงคุกเข่าอ้อนวอนเพื่อยื้อชีวิตให้ เป็นอะไรที่เกินความหมายกับลูกเก็บอย่างเขามากเกินไป

ถ้าคุณอยากได้ผมนัก ผมก็จะยอม แต่ปล่อยคุณซึงโฮไป...รวมทั้งยกเลิกข้อเสียเปรียบทุกข้อ

ต่อให้ตัวสั่นมากแค่ไหน แต่แบคฮยอนก็ยังมีข้อต่อรองต่อคนที่นั่งไขว้ห้างอย่างไม่ทุกข์ร้อนอยู่ตรงหน้าผู้เป็นพ่อของเขา ริมฝีปากของมาเฟียหนุ่มยกยิ้มขึ้นอย่างถูกใจเมื่อเหยื่อตัวน้อยติดกับง่ายดายอย่างไม่ต้องลงแรงให้เหนื่อยเท่าใดนัก

ลูกกตัญญู...เป็นข้อเสนอที่ดี ฉันยอมตกลงด้วย

แบคฮยอน ลูกไม่ต้องทำแบบนี้

ร่างบางที่ถูกปล่อยแขนจากการจับกุมแย้มยิ้มเจื่อน คงเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้ยินชายสูงวัยตรงหน้าเรียกตนเองว่าลูก แต่นี่ก็คงเป็นครั้งสุดท้ายแล้วเหมือนกันที่เขาจะได้ตอบแทนบุญคุณของคนที่ทำให้ได้เกิดมา

อย่าให้ทุกอย่างที่คุณพ่อทำมาครึ่งชีวิตพังลงเพราะผมเลยครับ

 

 

 

 

 

 

 

ร่างเล็กถูกผลักให้เดินออกมาจากนอกห้องตามร่างสูงใหญ่ที่เดินอยู่ตรงหน้า แผ่นหลังกว้างเปลือยเปล่าที่เคยเห็นถูกคลุมทับด้วยเสื้อสูทเนื้อดีสีดำสนิท เขาคิดว่าทุกอย่างจะจบลงไปตั้งแต่เมื่อคืน แต่ทำไมชีวิตของเขาถึงต้องมาเจออะไรแบบนี้

เพราะความถูกใจแค่นั้นหรือ? ช่างเป็นอะไรที่ไร้เหตุผล เขาเป็นแค่ผู้ชายธรรมดาไม่ใช่นางแบบหรือนางงามที่มาเฟียผู้นี้มักชอบควงให้เป็นข่าวได้ยินอยู่เสมอ

มือบางชื้นเหงื่อด้วยความหวาดกลัวในใจ เท้าเล็กก้าวเดินเชื่องช้าลง สมองวิ่งเร็วจี๋เพื่อหาทางหนีทีไล่ให้แก่ตัวเอง แต่เมื่อมองบอดี้การ์ดรอบตัวแล้วก็ได้แต่ถอนหายใจ จะหนีออกไปได้อย่างไร

ค คุณ...

แผ่นหลังกว้างหยุดนิ่ง แล้วร่างสูงใหญ่ตรงหน้าก็หันกลับมา แววตาคู่คมที่มองสบนั่นเยือกเย็นและแฝงด้วยอำนาจจนแบคฮยอนตัวสั่น แต่ปากเล็กก็ยังเอื้อนเอ่ยข้อต่อรองเพื่อยื้อเวลาชีวิตของตัวเองต่อไป

ผมอยากเก็บของสำคัญที่ห้องทำงานก่อนได้ไหม?

“…”

ข ของดูต่างหน้าคนที่ผมรัก

 

 

ฉันจะไปรอที่รถ

ไม่มีคำตอบรับใด มาเฟียหนุ่มเพียงหันไปเอ่ยสั่งกับบอดี้การ์ดผิวแทนที่ยืนอยู่ข้างตัวแล้วหันกลับเดินต่อไปที่ลิฟต์โดยสารทันที ปล่อยให้มือซ้ายคนสนิทอย่างไคน์และลูกน้องอีกสามคนยืนอยู่ดูแล เหยื่อคนใหม่ ของนายท่านไม่ให้หลบหนี

เชิญเลยครับคุณแบคฮยอน

น้ำเสียงสุภาพที่ดูขัดกันกับบุคลิกทำให้แบคฮยอนแปลกใจ แต่ก็เพียงเท่านั้นเพราะแรงบีบที่ท่อนแขนก่อนหน้านั้นยังขึ้นรอยช้ำให้เห็น ช่างเป็นการสร้างภาพที่ดูหน้ากลัว ร่างเล็กส่ายหัวสลัดความคิดไร้สาระทิ้งพลางตั้งใจคิดแผนที่จะทำให้ตัวเองหลบหนีจากมาเฟียที่โหดร้ายนี้ให้ได้

 

เดินต่อไปเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงห้องทำงานของเลขาคนเก่งของบริษัทที่กลายเป็นเพียงอดีตเลขาเมื่อไม่กี่นาทีก่อน มือเรียวผลักบานประตูเข้าไป และบอดี้การ์ดชุดสูทที่เหลือเดินตามเข้ามาด้วย นั่นทำให้สมองของแบคฮยอนบีบเค้นเพื่อหาทางออกจากสถานการณ์ตรงหน้าให้ได้

หยิบเอากล่องพลาสติกใสใบใหญ่แล้วคว้าของสำคัญที่อยู่บนโต๊ะใส่ลงไปเพื่อความแนบเนียน เหลือบมองชายร่างสูงใหญ่ทั้งสี่คนที่ดูให้ความสนใจกับตัวแบคฮยอนน้อยลง บ้างเดินสำรวจดูชั้นตกแต่งและหนังสือหลากหลายภาษาที่เขาซื้อเก็บไว้ บ้างก็เพียงหันหลังหนีแล้วยืนรอ คงเพื่อลดความอึดอัดของตัวเขา แต่นั่นเป็นโอกาสที่ดีในการกดส่งข้อความเพื่อขอความช่วยเหลือ

ผมขอเข้าห้องน้ำ ฝากคุณไคน์เก็บหนังสือที่ชั้นนั่นให้ผมหน่อยได้ไหมครับ

อ่า ได้ครับคุณแบคฮยอน จากที่ผมเห็น...คุณดูอ่านหนังสือได้หลายภาษานะครับ

เป็นแค่ความสามารถพิเศษเล็กน้อยหนะครับ

ยกยิ้มแสนซื่อให้อย่างจริงใจ เพื่อหลอกล่อให้มือซ้ายของซิซิเลี่ยนตายใจ แบคฮยอนเดินออกจากโต๊ะทำงานพลางกดปิดฝากล่องพลาสติกด้วยมือชื้นเหงื่อจากความกดดัน เพราะนี่อาจเป็นทางรอดเดียวที่เขามี

 

ดันบานประตูห้องน้ำให้ปิดลงแล้วกดล็อคกุญแจอย่างแน่นหนา ร่างเล็กหันมองอุปกรณ์ที่ช่วยถ่วงเวลาในการเข้ามาด้วยสารพัดสิ่งของที่มองเห็นอยู่ในสายตา ไม้ถูพื้นถูกเลือกมาเป็นสิ่งที่ไว้ใช้ขัดบานประตูด้วยความรวดเร็วและแผ่วเบาก่อนที่บอดี้การ์ดในห้องจะรู้ตัว

มือบางยกขึ้นซับข้างขมับที่ชื้นเหงื่อ แบคฮยอนอยากจะร้องไห้และเอ่ยโทษกับพระเจ้าที่ใจร้ายกับชีวิตของเขามากเกินไป แต่เวลาไม่ได้มีมากพอมากขนาดนั้น ตอนนี้เขาต้องพยายามหนีออกไปให้ได้ก่อน

ยกมือขึ้นเลื่อนบานหน้าต่างสีทึบที่ก่อนหน้านั้นแบคฮยอนไม่เคยเข้าใจเลยสักนิดว่าทำไมต้องมีในห้องน้ำในห้องเขาและตำแหน่งชั้นสูงในบริษัท และเมื่อยกเลื่อนเปิดก็พบกับสิ่งที่ทำให้ต้องยิ้มกว้างเมื่ออิสรภาพมีให้เห็นอยู่ตรงหน้า ทางหนีไฟที่ทอดยาวอยู่ให้เห็น

คุณแบคฮยอน

เสียงเคาะประตูพร้อมกับเสียงตะโกนเรียกทำให้หัวใจที่ลิงโลดกระตุกวูบ ขาเรียวที่ก้าวออกไปเพียงครึ่งต้องหยุดชะงักพลางกลั้นใจตะโกนตอบรับเพื่อไม่ให้สงสัย แต่ก็ฟังดูสั่นเหลือเกิน

ผมขอเวลาอีกห้านาทีครับ

ตะโกนย้ำออกไปอีกครั้งแล้วรีบพุ่งตัวหนีออกไปทางหน้าต่างลับทันที โดยที่ไม่ลืมหันหลังกลับมาปิดบานหน้าต่างเพื่อถ่วงเวลาไว้อีกชั้น ก่อนวิ่งลงบันไดหนีไฟไปด้วยกำลังทั้งหมดที่ตัวเองมี

 

 

 

ท่อนขาเรียววิ่งสับอย่างไม่มีท่าทีจะหยุด เหงื่อไหลโทรมทั่วตัว แต่ต่อให้รู้สึกเหนื่อยหอบมากแค่ไหนแบคฮยอนก็ไม่ยอมหยุด เพราะวิ่งลงบันไดเป็นร้อยขั้นทำให้ท่อนขาอ่อนล้าและสะดุดล้มจนกลิ้งตกทำให้ไหล่เล็กกระแทกกับผนังปูน ใบหน้าน่ารักบิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปวด แต่ก็ยังกัดฟันวิ่งลงบันไดต่อไป

เหลือเพียงสามชั้นก่อนถึงทางออกด้านหลังบริษัท นั่นเป็นพอดีกับเสียงตะโกนโวยวายดังขึ้นจากด้านบน พวกนั้นรู้ตัวแล้ว! ร่างบอบบางที่แสนเหนื่อยหอบเริ่มสั่นด้วยความกลัวที่จะถูกจับได้ เสียงตะโกนเรียกที่ดังสูงอยู่ด้านบนนั้นช่างน่ากลัว

ได้โปรดพระเจ้า

เอ่ยเสียงสั่นพลางสับเท้าลงบันไดด้วยความเร่งรีบแต่ให้เงียบมากที่สุด เพื่อไม่ให้บอดี้การ์ดพวกนั้นรู้ตำแหน่งของตนเอง สุดท้ายแบคฮยอนก็เจอประตูทางออก ท่อนแขนเล็กรีบผลักบานประตูออกไปทันที แสงสว่างจ้าตรงหน้าทำให้รู้สึกใจชื้น

เดินก้าวออกไปเพียงไม่กี่ก้าว ก็มีท่อนแขนแข็งแรงคว้าโอบรัดอย่างไม่ทันตั้งตัว แบคฮยอนดีดดิ้นและกรีดร้องสุดเสียงแต่ถูกมือใหญ่กว่าครึ่งปิดไว้จนออกมาเพียงเสียงอู้อี้ หัวใจดวงเล็กบีบรัวด้วยความหวาดกลัว จนน้ำตาเม็ดโตไหลรินจากดวงตาเรียว

ชีวิตของเขาคงจะจบลงแค่นี้...

 

แบคฮยอน นี่พี่เองน้ำเสียงนุ่มทุ้มที่กระซิบชิดใบหูทำให้แบคฮยอนต้องปล่อยโฮออกมามากกว่าเดิม พอดีกับแรงกอดรัดคลายลง ร่างบอบบางหันหลังแล้วโผเข้าสู่อ้อมกอดที่ทำให้รู้สึกปลอดภัยทันที

เกิดอะไรขึ้น คนดี...

พี่คริส เราต้องหนี...ตอนนี้!”

แบคฮยอนเอ่ยบอกร่างสูงใหญ่ตรงหน้า แม้คริสฟานจะไม่เข้าใจในสิ่งที่คนตัวเล็กสื่อเท่าใดนัก แต่มือใหญ่ก็คว้าข้อมือบาง วิ่งตรงไปยังเมอซิเดสเบนซ์สีดำสนิทที่จอดทิ้งไว้ทันที อาจเพราะลางสังหรณ์บางอย่างตั้งแต่ที่ได้รับข้อความฉุกเฉินจากแบคฮยอนเมื่อสิบนาทีก่อน

ร่างสูงใหญ่หักพวกมาลัยกลับรถถอยหลังแล้วเหยียบคันเร่งให้พุ่งตัวออกไปทันที แต่กลุ่มคนชุดสูทสีดำที่ยืนอออยู่ตรงทางออกลานจอดรถทำให้คริสฟานต้องผ่อนความเร็วลง

บ้าเอ้ย...มันรู้ตัวแล้ว ทำยังไงดี

เกิดอะไรขึ้นแบคฮยอน บอกพี่ก่อนเอื้อมมือไปจับมือเรียวสวยที่กำแน่นของคนที่นั่งอยู่เบาะข้างคนขับ อดีตคนรักของเขาเหงื่อท่วมตัวและตัวสั่นเหมือนหวาดกลัวอะไรบางอย่าง ดวงตาเรียวที่คลอด้วยหยาดน้ำตาหันกลับมาพร้อมเอ่ยประโยคที่ทำหัวใจกระตุกวูบ

มาเฟียนั่น...ปาร์คชานยอล เขาอยากได้ตัวผม

“….!!”

ไม่มีทาง นี่คือสิ่งที่คริสฟานคิดทันทีที่ได้ยินประโยคที่ว่า ต่อให้ความสัมพันธ์ของเขาและแบคฮยอนจะจบลงไปแล้ว แต่นั่นเป็นเพียงแค่สถานะคนรักที่กำหนดขึ้นมา เพราะทุกสิ่งทุกอย่างรวมทั้งความผูกพันเราสองคนยังเหมือนเดิม และเขาไม่มีวันยอมยกแบคฮยอนให้ใคร แม้มาเฟียซิซิเลี่ยนมหาอำนาจนั่นก็ตาม

พี่ต้องกลับรถ คริสฟาน...มีทางออกของรถพนักงานอยู่ด้านหลังแบคฮยอนเอ่ยบอกเสียงรัวเหมือนเพิ่งนึกขึ้นได้

นั่นทำให้คริสฟานทำทีเป็นขับรถเอื่อยเหมือนวนหาที่จอด แล้วหักพวงมาลัยเลี้ยวกลับก่อนที่จะถึงทางออกที่มีกลุ่มคนของมาเฟียซิซิเลี่ยนยืนอออยู่ ความเร็วรถยังเท่าเดิมจนเจอกับพนักงานรักษาความปลอดภัยยืนรอรับบัตรอยู่ด้านหน้า แบคฮยอนได้แต่ภาวนาให้คุณลุงรปภ.ปล่อยเขาไปโดยง่ายและไม่กักตัวไว้ให้มาเฟียนั่น

คุณแบคฮยอน!!...

คนสูงวัยเอ่ยดังลั่นด้วยความตกใจแล้วรีบเปิดประตูรั้วให้ทันที ที่เห็นใบหน้าน่ารักเผยออกมาจากกระจก เสียงประกาศที่ได้ยินจากวิทยุทำให้ต้องรีบเร่งเปิดมากกว่าเดิม เพื่อช่วยเหลือให้เลขาที่แสนดีของบริษัทรอดพ้นจากเงื้อมมือบอดี้การ์ดของมาเฟีย

เมื่อเห็นประตูที่เปิดกว้างทำให้แบคฮยอนยิ้มออกมาอย่างดีใจ เขากำลังจะเป็นอิสระและจะหนีไปให้ไกลที่สุด

 

 

 

เวลาผ่านมาเกือบยี่สิบนาทีที่ออกมาจากบริษัทฯ ความตึงเครียดก่อนหน้าเริ่มจางลง แบคฮยอนเห็นคนขับข้างตัวเหยียบความเร็วเกือบร้อยห้าสิบกิโลเมตรต่อชั่วโมงมาตลอดทางเริ่มผ่อนความเร็วลง จมูกรั้นพรูลมหายใจออกมาแผ่วเบาพลางบีบมือตอบรับมือใหญ่ที่เลื่อนขึ้นมากุม

ต่อจากนี้พี่จะดูแลเราเอง..มาอยู่กับพี่นะแบคฮ..

ตู้ม !

เหมือนภาพทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นเพียงแค่ความฝันแสนโหดร้าย รถแวนสีดำคันใหญ่พุ่งเข้าชนฝั่งคนขับจนร่างสูงที่เคยหันหน้ามามองสะบัดกระแทกกับกระจกด้านข้าง ถุงลมนิรภัยสีขาวพองตัวขึ้นเบียด เสียงกระแทกที่ดังระเบิดรุนแรงกลายเป็นเพียงเสียงอื้ออึงหวีดหวิวในหู

ร่างคนขับที่โดนกระแทกโดยตรงเหมือนสลบลงทันที หัวใจแบคฮยอนกระตุกกับภาพที่เห็น เลือดที่ไหลอาบพี่ชายที่เขารักทำให้แบคฮยอนอยากกรีดร้องด้วยความเสียใจแต่ทำได้เพียงยื่นมือสั่นเทาไปแตะได้เพียงแค่นั้น

ดวงตาเรียวรีพร่าเลือน ความเจ็บแปลบที่พุ่งอัดทำให้ทั้งร่างชาวาบ เศษกระจกที่กระเด็นใส่บาดแก้มใสจนได้กลิ่นคาวเลือด ส่วนลึกในใจเรียกร้องให้ตายเสียได้ก็ดี

 

แต่พระเจ้าก็ใจร้ายกับแบคฮยอนอีกครั้ง

เมื่อมีใครบางคนเปิดประตูรถด้านข้าง แล้วปลดเข็มขัดนิรภัยพร้อมทั้งกรีดถุงลมให้แตกออก เหมือนทั้งโลกหมุนคว้างแบคฮยอนถูกกระชากดึงให้ลงมาจากรถ ร่างเล็กซวนเซจนเกือบล้มลงกระแทกแต่กลับถูกดึงรั้งไว้

และภาพสุดท้ายที่เห็นคือมาเฟียใจร้ายที่ยืนกอดอก คาบแท่งบุหรี่ พลางพิงรถลีมูซีนสีดำสนิท พร้อมทั้งมองตรงมาด้วยแววตาเยือกเย็นเช่นเดิม

นายไม่มีทางหนีฉันพ้น บยอนแบคฮยอน

น้ำเสียงทุ้มดังขึ้นให้ได้ยิน แล้วทุกอย่างก็ดับวูบลง...

  

 

#มาเฟียขย้ำแบค

 

 

 

คุณมาเฟียใจร้ายมากเลยแหละ ไม่ได้ขู่

แน่นอนว่านี่แค่เริ่มต้น :-)

 

แต่ถึงคุณมาเฟียจะใจร้ายแต่เขาก็ฮอตมากอยู่ดี

ใครชอบสายดาร์กก็สกรีมพี่เค้าซะ

ส่วนน้องแบคฮยอนนี่ทุกคนต้องให้กำลังใจที่สุดเลยนะ !

 

 

อย่าลืม! ติดแท๊กและคอมเม้นให้คนเขียนมีแรงฮึดหน่อยนะคับ

#มาเฟียขย้ำแบค

@master_yp

 

 

 

 

 

 

B E R L I N ❀
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 651 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10,327 ความคิดเห็น

 1. #10280 Sudarat357 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 23:34
  โห พี่ชานแบบว่าคนจริงมาก คำไหนคำนั้น บอกว่าจะเอาก็ต้องได้ แม้ว่าจะต้องใช้วิธีไหนก็ตาม ชอบมากค่ะ! เพิ่งเห็นเรื่องนี้จากทวิต
  #10,280
  0
 2. #10275 Mattiiiii (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2562 / 10:32

  วนกลับมาอ่านอีกรอบแล้วววว สนุกมากๆเลย

  #10,275
  0
 3. #10255 zxcnonnam12345 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 23:18
  ใจร้ายย
  #10,255
  0
 4. #10254 zxcnonnam12345 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 23:18
  ......
  #10,254
  0
 5. #10228 mewjoke (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:14
  เกลียดอิพิชานตั้งแต่เริ่มเรื่องเลย เลวเกินไปละ
  #10,228
  0
 6. #10209 fxxkthisfeeling (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 08:10
  ตาพี่ใจร้าย โหดกับน้องตั้งแต่ตอนแรกๆเลยนะ
  #10,209
  0
 7. #10121 tuntiiz (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 22:47
  อิพี่ โหดไปแล้วววววว บ้าที่สุดเลย
  #10,121
  0
 8. #10101 cuttt (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 21:24
  โคตรโหด
  #10,101
  0
 9. #10092 GeeMonsterrrr (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 17:34
  โครตโหดมากเว่อร์ คือนางโหดเเบบเร้าจายยยย
  #10,092
  0
 10. #10091 EsllfaFa (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 16:20
  โหดมาก😢😢
  #10,091
  0
 11. #10053 ❾❶❾❸ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 02:06
  อห ชานยอลใจร้ายมมก
  #10,053
  0
 12. #10009 KaRToon_HH (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 22:11
  อะไรวะ ชานยอลจะเกลียดตั้งแต่ตอนแรกแล้วนะ
  #10,009
  0
 13. #9986 Ponchita Wisutti (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 14:18
  คนใจร้ายยยย โหดมากกกเว่ออ
  #9,986
  0
 14. #9977 _stargaze (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 15:17

  โหยยย มันมาก ดีมากๆๆๆ

  #9,977
  0
 15. #9958 imfade (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 23:32
  โหดมากเลยนะ สนุกน่าติดตาม
  #9,958
  0
 16. #9954 nunnunn04 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 01:32
  ไม่ค่อยได้อ่านนิยายที่ภาษาสวยแต่เป็นแนวดาร์คๆแบบนี้เลย เขียนดีมากค่ะ ทุกคำคือเหมือนนักเขียนจริงๆอ่ะ แบบนักเขียนที่ดังๆทำนิยายเป็นอาชีพ ไรท์เก่งมากค่ะ
  #9,954
  0
 17. #9949 NutHun_s (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 01:25
  ฮึก โคตรโหดอ่ะ กลัวแล้วจ้าาา
  #9,949
  0
 18. #9947 130143m (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 01:33
  พึ่งมาอ่าน ก็ติดซะล่ะ
  #9,947
  0
 19. #9930 _BLacKRuBy_ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 01:27
  อหหหห เดี๋ยวนะเพ่! โหดกว่าหมาก็พี่นี่แหละ! เฮียคริสของน้องจะเป็นอะไรบ่นิ พี่ชานเธอจะลดประชากรคนหล่อรึไงวะคะ!?
  #9,930
  0
 20. #9910 เจ้าหมีผู้ยิ่งใหญ่ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 19:25
  อือฮื้อ ใจสั่นเลยตรู พี่แกจะโหดไปไหนนนนนน
  #9,910
  0
 21. #9886 cartoon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 12:24
  ใจร้ายอ่ะ สงสารพี่คริส TT
  #9,886
  0
 22. #9859 Timtha (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 13:59
  ใจร้ายมากเลย
  #9,859
  0
 23. #9846 ชานมไข่มุก💦 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 23:07
  สนุกกกกกกก
  #9,846
  0
 24. #9834 HuangZiPrang (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 18:40
  โอโห้ โหดเกิน แบคจะตายก่อนไหมเนี้ยย
  #9,834
  0
 25. #9801 loeyloxepcy61 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 03:50
  พี่ปาร์คโหดดดอ่าาาาาา
  #9,801
  0