{จบแล้ว} Naked Prisoner #มาเฟียขย้ำแบค #มาเฟียขย้ำกวาง

ตอนที่ 19 : | 18 | marriage | 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23,665
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 351 ครั้ง
  2 พ.ค. 59

Naked Prisoner

18

 

 

วันนี้พี่ดูดีนะครับ

 

เสียงเปิดประตูห้องเตรียมตัวสำหรับว่าที่เจ้าบ่าวดังขึ้น พร้อมเสียงทักทายจากมาเฟียคนเล็กแห่งซิซิเลี่ยนที่เดินเข้ามาตบไหล่ผู้เป็นพี่ชาย พร้อมกับยกนิ้วโป้งอย่างพึงพอใจกับความหล่อเหลาของพี่ชายในวันนี้

 

พูดมาก

 

ตามประสาคนพูดน้อย ปาร์คชานยอลเพียงแค่ยกไวน์ที่วางอยู่ตรงหน้าขึ้นจิบ ร่างสูงที่วันนี้ใส่ชุดสูทสีขาวบริสุทธิ์พร้อมทรงผมที่เซทเป็นทรงเพื่อเปิดใบหน้าหล่อเหลากว่าทุกที เอนหลังพิงเก้าอี้บุนวมตัวนุ่มอย่างผ่อนคลาย

 

หลังจากจัดการทุกอย่างได้เรียบร้อย และแล้วก็ถึงวันนี้วันที่ชานยอลอดที่จะยอมรับไม่ได้ว่ารอคอยก็มาถึง ปาร์คชานยอลจัดการปัญหาทุกอย่าง ป้องกันทุกความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นกับคนสำคัญ แต่ส่วนลึกในใจก็ยังรู้ดี ว่านี่ไม่ใช่ทางเดินด้วยกลีบกุหลาบ

 

ชีวิตของมาเฟียซิซิเลี่ยนไม่ได้เรียบง่ายแบบนั้น

 

ผมชมจริงๆ

 

“….”

 

ส่วนเรื่องเมดนั่นที่ตามหามาเกือบสามวัน ตอนนี้คนของผมพบมันแล้ว

 

น้ำเสียงเคร่งขรึมที่แตกต่างกว่าในทุกครั้งของน้องชายร่วมสายเลือดทำให้ปาร์คชานยอลตั้งใจฟังมากกว่าเดิม แผ่นหลังกว้างที่เคยพิงอยู่ที่เก้าอี้บุนวมตัวใหญ่เปลี่ยนเป็นตั้งตรงพร้อมคิ้วเข้มที่เริ่มขมวดเป็นปมแตกต่างจากท่าทีตอนแรก

 

ความกังวลใจถูกเผยออกมา จนตอนนี้ปาร์คชานยอลก็ยังไม่แน่ใจนักว่าเป็นองค์กรไหนที่หยามกันถึงขนาดนี้ มีตัวเลือกศัตรูไว้ในใจแต่ก็ยังหาหลักฐานมาไม่ได้ แต่สิ่งที่มาเฟียหนุ่มรู้สึกกังวลและเป็นห่วงคือว่าที่เลดี้ของซิซิเลี่ยน

 

ชานยอลไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองตัดสินใจพลาดเลยสักครั้งในชีวิต จนวันนั้นที่กลับมาที่คฤหาสน์แล้วพบว่าคนตัวเล็กกำลังร้องไห้ตัวสั่นอยู่ในอ้อมกอดคนที่เป็นน้องชายตัวเอง

 

เขาโกรธที่ปกป้องเลดี้ของตัวเองไว้ไม่ได้ และเป็นการตัดสินใจผิดพลาดที่เขาเดินจากแบคฮยอนไป

 

น่าเสียดายที่เจอเป็นศพไปแล้ว ดูก็รู้ว่าถูกฆ่าปิดปาก เรามาช้าไปหน่อยเพราะลูกน้องผมรายงานว่า สภาพศพนั่นน่าจะตายไม่เกิดสามชั่วโมง ตอนนี้ปิดป่าด้านหลังที่เจอศพแล้วพยายามตามหาคนที่ลงมือฆ่าเธออยู่

 

ส่งไปชันสูตรศพหรือยัง” มือที่เคยจับแก้วไวน์เปลี่ยนมาประสานกันไว้บนตัก ดวงตากลมดุมองจ้องไปยังผู้เป็นน้องที่กำลังจัดแต่งเนกไทอยู่หน้ากระจก

 

เสร็จเรียบร้อยแล้ว ผลชันสูตรปกติดี เธอตายด้วยการถูกรัดคอด้านหลังด้วยเชือกเส้นหนา แต่เราเจอสิ่งที่น่าตกใจกว่านั้น คือหัวไหล่ของเธอถูกกรีดเป็นรอยเพื่อปกปิดอะไรบางอย่าง

 

“…”

 

ฝ่ายชันสูตรพยายามค้นหา แล้วก็พบว่าสิ่งที่คนฆ่าต้องการปกปิดคือ รอยสักมังกรตรงหัวไหล่ด้านขวา

 

ซิซิเลี่ยนคนเล็กยกรอยยิ้มบางเบาสะท้อนกระจกตอบกลับผู้เป็นพี่ที่มองตรงมาด้วยดวงตาคมกริบอย่างคาดเดาความรู้สึกไม่ได้ หยิบปืนพกพาประจำตัวออกมาจากด้านในเสื้อสูทสีดำสนิท แล้วแกะส่วนประกอบเพื่อใส่ลูกปืนที่เทมาจากกล่องใส่ลงไป

 

หึ ตระกูลหวังมันยังตายไม่หมดอีกหรือไง

 

ผมกลัวว่ามันยังตายไม่หมด แล้วเกิดเป็นองค์กรใหม่ที่เราไม่เคยรู้มาก่อน

 

ชานยอลมองตามมือของผู้เป็นน้องชายที่กำลังหยิบจับลูกกระสุนใส่ในแม็กนั่มของปืนอย่างชำนาญ คิ้วเข้มขมวดลงพลางคิดย้อนไปถึงเหตุการณ์ในอดีต ตระกูลหวังคือตระกูลที่เป็นศัตรูกับซิซิเลี่ยนมานาน แผ่ขยายอำนาจจากจีนจนมาถึงอิตาลี

 

ปัญหาของระหว่างตระกูลหวังและซิซิเลี่ยน เริ่มจากขัดผลประโยชน์เล็กน้อยเพราะความอยากครอบครองอำนาจสูงสุดในวงการมาเฟียแบบซิซิเลี่ยนของตระกูลไม่รู้จักพอนั่น จนมีวันที่องค์กรนี้ขยายอำนาจด้านมืดมากเกินกว่าข้อตกลงกับรัฐบาล และใช้แผนการร้ายกาจในการทำลายงานแต่งคุณพ่อของชานยอลและเซฮุน

 

เหมือนจุดชนวนระเบิดให้กับพี่น้องปีศาจทั้งสองคน ความร้ายกาจของทั้งสองพี่น้องต่างร่วมมือกันกำจัดตระกูลหวังออกจากอิตาลี โดยได้รับความช่วยเหลือบางอย่างจากรัฐบาล ซิซิเลี่ยนทั้งสองแก้แค้นให้ผู้เป็นพ่ออย่างสมศักดิ์ศรี

 

แล้วมาเฟียตระกูลหวังก็ไม่มีเหลืออยู่ในแผ่นดินอิตาลีอีกเลยจนกระทั่งทุกวันนี้

 

มันจะไปยากอะไร...ก็แค่มังกร กำจัดมันเหมือนที่เคยทำมาก่อนแค่นั้น” ซิซิเลี่ยนคนโตเอ่ยบอก

 

ผมกลัวว่ามันจะมาลูกไม้เดิมๆ เหมือนสิ่งที่เกิดขึ้นกับแด้ด

 

ฝ่ายเจ้าบ่าวเพียงแค่ยักไหล่ เรื่องที่เซฮุนบอกไม่ใช่เรื่องน่ากังวลมากสักเท่าไหร่นัก เพราะชานยอลเคยนึกสงสัยเกี่ยวกับเรื่องมังกรอย่างมาเฟียตระกูลหวังว่ายังไม่ตายจากอิตาลีได้ง่าย ๆ เขาให้ดีโอคอยพยายามตามสืบเรื่องนี้มาตลอด

 

โดยเฉพาะทายาทที่หายสาบสูญของหัวหน้าตระกูลอย่างหวังหมิงเจ๋อ ที่แม้จะมีหลักฐานระบุชัดเจนว่าป่วยตายเพราะโรคร้ายไปตั้งแต่เด็ก แต่ชานยอลก็ไม่นึกวางใจ

 

แต่ก็นึกไม่ถึงเช่นเดียวกันว่าตระกูลหวังจะกลับมาฟื้นฟูจนสามารถท้าทายอำนาจของซิซิเลี่ยนได้แบบนี้ แล้วยิ่งมายุ่มย่ามกับคนของเขา ปาร์คชานยอลยิ่งรู้สึกไม่พอใจ

 

แค่ทำทุกอย่างตามแผน เช็คเรื่องความปลอดภัยว่าครอบคลุมทุกอย่างดี ถ้ามันยังใช้แผนเดิมแล้วเล็งมากำจัดที่ฉัน...ก็คงไม่เป็นไร

 

จุดแท่งนิโคตินในมือจนไฟสีแดงลุกไหม้เป็นสีส้มแดงแล้วดับไปเปลี่ยนเป็นกลิ่นควันลอยวนอยู่รอบตัว มือหยาบที่จับปืนและเปื้อนเลือดอยู่เสมอยกแท่งบุหรี่จ่อเข้าปาก แม้กลิ่นควันรสมิ้นท์เย็นที่ชื่นชอบแต่ก็ไม่ได้ทำให้จิตใจของว่าที่เจ้าบ่าวในงานแต่งวันนี้สงบนิ่ง

 

เพราะเป็นห่วงไปถึงเจ้าของใบหน้าน่ารักที่มีอิทธิพลต่อหัวใจตัวเองอยู่เสมอ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เปลือกตาบางที่วันนี้ถูกตกแต่งด้วยเครื่องสำอางสีอ่อนลืมตาขึ้นมอง หลังจากช่างแต่งหน้าช่วยกันแต่งแต้มใบหน้าหวานทำให้วันนี้คนน่ารักดูน่ารักขึ้นมากกว่าเดิม แบคฮยอนกระพริบตาปริบมองใบหน้าของตนเองที่สะท้อนกับในกระจก

 

ดวงตาเรียวรีถูกกรีดด้วยอายไลน์เนอร์สีเข้ม ทำให้ดวงตาเรียวนั้นน่ามองมากกว่าเดิม แก้มใสเจือสีอ่อนอมชมพูอย่างน่ารัก และริมฝีปากบางจิ้มลิ้มถูกทาด้วยลิปกรอสสีชมพูอ่อน แต่งอย่างเป็นธรรมชาติแต่ช่วยขับให้ฝ่ายเจ้าสาวในวันนี้ดูน่ามองและสะกดทุกสายตา แม้กระทั่งลู่หาน

 

น่ารักจังเลยแบคฮยอน

 

ตลกมากกว่าน่ะสิ

 

ทำจมูกย่นอย่างน่าตี แล้วลุกขึ้นยืนเพราะอาการเมื่อยล้าจากกการนั่งเป็นตุ๊กตาให้เหล่าพี่สาวแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าน่ารัก แบคฮยอนบิดขี้เกียจด้วยท่าทางไม่เรียบร้อยจนคนตัวเล็กพอกันที่วันนี้ใส่ชุดกี่เพ้าสีแดงสดเหมือนที่เคยเจอกันในครั้งแรกต้องเผลอดุใส่คนที่กำลังเป็นเจ้าสาวในอีกไม่กี่ชั่วโมงนี้

 

ทำตัวให้เรียบร้อยหน่อยสิแบคฮยอน จะเป็นเลดี้แล้วนะ

 

ลู่หานเป็นมาเรียสองหรือยังไง

 

เอ่ยเถียงตามประสาคนแสนดื้อ แล้วหยิบเอาขนมที่วางอยู่บนโต๊ะเคี้ยวกร้วมๆ จนเหล่าช่างแต่งหน้าทั้งหลายได้แต่คิดว่าต้องเติมลิปสติกให้อีกรอบก่อนว่าที่เลดี้ของซิซิเลี่ยนออกไปทำพิธีแน่นอน แต่ถึงแบบนั้นก็เอ็นดูกับคนที่เคี้ยวขนมจนแก้มตุ่ยมากเกินกว่าจะดุได้ลง

 

หยุดกิน แล้วมาแต่งตัวได้แล้วคุณว่าที่เลดี้ปาร์ค ถ้าไม่งั้นจะเรียกมาเรียมาช่วยแต่งตัวแทนแล้วนะลู่หานเอ่ยขู่ทำให้คนที่กำลังหยิบสโคนอีกชินเข้าปากต้องหยุดวางไว้ตรงนั้นแล้วหยิบชุดเจ้าสาวที่เลือกไว้เข้าห้องลองที่อยู่ด้านในห้องเตรียมตัวของฝ่ายเจ้าสาวทันที

 

แบคฮยอนก็เพิ่งรู้ไม่นานมานี้ว่าชุดเจ้าสาวหลายสิบตัวที่เคยเห็นนั่นตัดใหม่โดยดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ไม่ก็เจ้าของแบรนด์หรูทั้งนั้น ทุกตัวล้วนตัดเป็นไซส์ของเขาทั้งหมด จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงลองแล้วพอดีมากขนาดนั้น แน่นอนว่านี่คือคำกระซิบบอกจากมือขวาคนสนิทอย่างดีโอ ว่าบอสเป็นคนโทรไปสั่งด้วยตัวเอง

 

ดวงตาเรียวมองร่างเล็กของตนเองที่สะท้อนในกระจก ใบหน้าหวานถูกแต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางนั้นน่ามอง แบคฮยอนสวมใส่ชุดเจ้าสาวที่ดีไซน์เป็นเดรสเปิดไหล่กระโปรงสั้นพอดีเข่าสีขาวขนาดพอดีตัว รอบเอวถูกติดด้วยผ้าซีทรูผืนบางยาวจนกร่อมเท้าแหวกผ่าด้านหน้าและด้านข้าง ส่วนด้านหลังนั้นผูกเป็นโบว์ขนาดใหญ่และปลายผ้ายาวจนลากพื้น

 

จมูกเล็กสูดหายใจเข้าลึก อดที่จะยอมรับไม่ได้ว่าตัวเองประหม่ามากแค่ไหน มือเรียวบีบเข้าหากันแน่น พร้อมหัวใจดวงเล็กบีบตัวด้วยความตื่นเต้น แต่ส่วนลึกในใจนั้นแบคฮยอนยังกังวลกับอะไรบางอย่าง

 

ตุ๊กตาปูนปั้นดินเผาที่อยู่กลางกองเลือดนั้นยังติดตา แม้ทุกคืนปาร์คชานยอลจะปลอบโยน และช่วยเขาคลายกังวล แต่แบคฮยอนก็รู้ดีว่าสิ่งที่ตนเองเจอนั้นเป็นสัญญาณท้าทายที่ไม่ใช่เรื่องดี

 

ขาเรียววางพาดบนเก้าอี้ตัวเล็กพร้อมกับหยิบปืนพกพากระบอกเล็กที่ใส่อยู่ในซอง มือบางเปิดกระโปรงขึ้นเล็กน้อยก่อนมัดแถบคาดซองปืนไว้ที่ต้นขา แล้วใส่ปืนพกลงไป ตั้งแต่ที่ได้ฝึกยิงปืนแบคฮยอนก็ต้องเลือกปืนที่ถนัดมือที่สุดเพื่อใช้ป้องกันตนเองเมื่ออยู่สถานการณ์ฉุกเฉิน

 

ลู่หาน...

 

หืม มีอะไรให้เราช่วยงั้นเหรอ

 

แบคฮยอนตะโกนเรียกกับคนตัวเล็กที่รออยู่ด้านนอก ริมฝีปากบางของว่าที่เลดี้ปาร์คนั้นปิดสนิทและขบริมฝีปากล่างด้วยความกังวล เงียบไปชั่วอึดใจ จนได้ยินเสียงกุกกักดังอยู่ด้านนอกจึงตัดสินใจพูดออกมา

 

เอาจริงๆเลยนะลู่หาน ลึกๆแล้วในใจฉันก็กลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่...เพราะฉันก็ยังอยากอยู่ข้างเขา

 

อย่ากังวลไปเลยแบคฮยอน เชื่อในตัวพี่ชานยอล เขาจะต้องปกป้องนายได้แน่ๆ

 

ประโยคที่ตอบจากลู่หานทำให้ความกังวลที่เคยมีนั้นบางเบาลง เขาควรเชื่อใจปาร์คชานยอลให้มากกว่านี้ เชื่อใจในคนที่แบคฮยอนกำลังฝากทั้งชีวิตไว้ให้ คนที่เขาตัดสินใจจะร่วมใช้ชีวิตไปด้วยกัน ดวงตาเรียวมองสบกับดวงตาของตนเองที่สะท้อนให้เห็นในกระจกก่อนจะตัดสินใจออกมาจากห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า

 

แต่คนที่ยืนรออยู่ตรงหน้านั้นกับไม่ใช่ลู่หาน เป็นร่างสูงใหญ่ของใครบางคนอยู่แทนที่ ส่วนลู่หานนั้นแบคฮยอนเพียงแค่เห็นแผ่นหลังบางนั้นเดินออกนอกประตูไป ดวงตาเรียวมองสบกับดวงตาคมที่มองตรงมา เจ้าบ่าวของแบคฮยอนวันนี้อยู่ในชุดสูทสีขาวแสนดูดีที่เข้ากันกับชุดที่แบคฮยอนสวมใส่

 

คุณชาน...

 

และเป็นวินาทีต่อมาที่ริมฝีปากหนาทาบทับลงบนริมฝีปากสีเชอร์รี่ของคนน่ารักที่กำลังเผยอออกเพื่อเรียกชื่อ ปาร์คชานยอลมอบจูบเอาแต่ใจที่ไม่ทันตั้งตัวให้แก่ว่าที่เจ้าสาวของตัวเอง บดเบียด ดูดดึงริมฝีปากล่างแสนนุ่มนิ่มจนสอดลิ้นร้อนเข้ากักเกี่ยวความหวาน

 

จูบร้อนแรงนั่นปั่นป่วนความรู้สึกของแบคฮยอนจนต้องระบายด้วยสองมือเรียวที่ขยุ้มชุดสูทสีขาวจนเป็นรอย รอบเอวเล็กถูกกอดรัดด้วยท่อนแขนหนา จนแบคฮยอนครางประท้วงอื้ออึ้งทำให้มาเฟียหนุ่มถึงยอมถอนจูบจนเสียงดังจุ้บ แล้วแค่กดจูบเพียงแผ่วเบาบนปลายจมูกเชิดรั้นของคนในอ้อมกอด

 

ตอนนี้ปาร์คชานยอลอยากเก็บเจ้าสาวของตนเองไว้คนเดียวแล้วไม่อยากให้ใครเห็นเลยสักคน จะบอกว่าเขาหวงว่าที่เลดี้ก็คงจะใช่ กดจมูกโด่งไปบนแก้มนิ่มของคนที่ทำตาค้อนใส่เพราะถูกจู่โจมด้วยจูบที่ไม่ทันตั้งตัว

 

เหมือนนายขอร้องให้ฉันจูบ ฉันเลยจูบ

 

ผมไม่ได้ทำแบบนั้นเลยนะ คุณคิดเอาเองทั้งนั้น

 

อืม งั้นเหรอ

 

ท่าทางบิดปากคว่ำแสนงอนของว่าที่เจ้าสาวของเขาทำไมถึงได้ดูน่าจูบขนาดนี้กัน คิดได้แบบนั้นมาเฟียแสนเอาแต่ใจก็บดจูบลงไปบนริมฝีปากแสนนุ่มนิ่มอีกรอบ

 

อื้อ หย หยุดนะครับ มาเรียบอกว่าเราห้ามเจอกันไม่ใช่เหรอไม่งั้นจะเป็นลางไม่ดี

 

ใครจะสนกัน

 

ผมสนครับ คุณออกไปเดี๋ยวนี้เลยนะ

 

แบคฮยอนดันใบหน้าหล่อเหลาที่ขยับเข้ามาใกล้ แต่ก็แพ้แรงของคนที่กอดตัวเองเอาไว้ทั้งตัว สุดท้ายคนตัวเล็กก็อยู่นิ่งให้มาเฟียซิซิเลี่ยนกอดแน่น เหมือนยืนยันในความรู้สึกว่าปาร์คชานยอลจะยังคงอยู่ตรงนี้

 

อย่าเพิ่งไล่กันสิ

 

“…”

 

ที่มาหา...เพราะฉันรู้ว่านายกังวล แต่อย่ากังวลไปเลยนะแบคฮยอน เชื่อใจฉัน

 

กระซิบแผ่วเบาเพื่อปลอบประโลมหัวใจดวงเล็ก ปาร์คชานยอลรู้ดีว่าแบคฮยอนนั้นกังวลมากแค่ไหน ฝันร้ายที่โดนข่มขู่เป็นเขาเองที่จะเป่าให้มันจางหาย จะไม่มีใครหน้าไหนทั้งนั้นที่จะเข้ามาแตะต้องเลดี้ของเขาได้

 

ผมเชื่อใจคุณนะครับ...

 

เสียงตอบรับแม้แผ่วเบาแค่นั้นก็เพียงพอแล้วว่าเลดี้ของเขานั้นเข้มแข็งมากขึ้นแค่ไหน แขนเล็กที่กอดตอบกลับทำให้ปาร์คชานยอลสัญญากับตัวเองไว้ว่าจะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องคนตัวเล็กในอ้อมกอด

 

 

 

ปาร์คชานยอลอุ้มร่างเล็กนั่งบนเก้าอี้ก่อนที่ตนเองจะคุกเข่าลงไปที่พื้น มือหยาบหยิบข้อเท้าเล็กให้วางบนต้นขาด้านหนึ่งแล้วเปิดชายกระโปรงขึ้นจนทำให้แบคฮยอนร้องเสียงหลงพร้อมกับยื่นมือไปปัดป้องเพราะไม่รู้ว่ามาเฟียหนุ่มกำลังจะทำอะไร

 

ค คุณ!!”

 

แต่ทันทีที่มือใหญ่จับลงบนซองปืนที่ข้างต้นขาด้านขวาพร้อมกับดึงปืนออกมาจากซองก็ทำให้คนที่โวยวายจนแก้มกลมขึ้นสีแดงจัดนั้นหยุดชะงัก

 

คิดว่าฉันจะทำอะไรหรือยังไง

 

สาบานว่าบยอนแบคฮยอนเกลียดสายตาเจ้าเล่ห์ของมาเฟียซิซิเลี่ยนคนโตมากที่สุด !

 

 

 

ดวงตาเรียวมองตามมือใหญ่ที่ใส่ลูกกระสุนเข้าไปใหม่อย่างชำนาญ ปาร์คชานยอลหยิบเอาลูกกระสุนดีไซน์พิเศษเปลี่ยนให้กับว่าที่เจ้าสาวของตน ลูกกระสุนชนิดนี้เหมาะกับมือใหม่อย่างแบคฮยอนเพราะการกระจายตัวตอนระเบิดตัวนั้นมีมากกว่าทำให้โอกาสที่จะโดนยิงนั้นสูงกว่ามาก

 

มือใหญ่เก็บปืนขนาดแค่ฝ่ามือใส่ลงในซองข้างต้นขาเรียวเช่นเดิม ก่อนจะขยับใบหน้าเข้าไปใกล้ และกดจูบลงข้างกับซองปืนจนขึ้นรอยแดงสีกุหลาบตัดกับผิวขาวเนียน และจัดการแต่งกายของว่าที่เจ้าสาวให้เรียบร้อย

 

การกระทำร้ายกาจของมาเฟียหนุ่มทำให้คนตัวเล็กเบิกตาโตและยกมือขึ้นปิดปากเพราะสัมผัสร้อนบนต้นขา

 

ถ้าเป็นไปได้ฉันไม่อยากให้นายหยิบมันขึ้นมาเลย

 

ยืดตัวขึ้นเต็มความสูงก่อนกดจูบไปบนมือเรียวที่กำลังปิดปากเล็กอยู่ มาเฟียหนุ่มเดินหันหลังออกนอกประตูเพื่อไปเตรียมตัวเข้าพิธีการ โดยปล่อยให้ว่าที่เจ้าสาวหน้าร้อนแก้มแดงพร้อมหัวใจที่เต้นรัวอยู่แบบนั้น

 

 

 

 

 

 

 

 

60 %

 

 

 

 

 

พ่อดีใจที่เราได้มีใครสักคนดูแล

 

แบคฮยอนตอบรับอ้อมกอดอุ่นของผู้เป็นบิดา คำเรียกแทนคนเป็นพ่อที่เขาอยากได้ยินอยู่เสมอทำให้เจ้าของใบหน้าน่ารักที่วันนี้อ่อนหวานกว่าในทุกทีแย้มยิ้มกว้าง เพราะความเป็นลูกภรรยาที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ทำให้บยอนแบคฮยอนคนนี้แทบไม่มีสิทธิ์ที่จะเรียก

 

มือที่หยาบกร้านตามวัยลูบแก้มใสของคนเป็นลูก คิมซึงโฮรู้สึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกคนนี้ รู้สึกเสียใจในทุกครั้งที่ดูแลแบคฮยอนได้ไม่เท่าที่คนเป็นพ่อควรจะทำ แต่เด็กคนนี้ก็ยังคงเติบโตมาอย่างงดงามและเข้มแข็ง

 

พี่คริสฟาน... ผละจากอ้อมกอดผู้เป็นพ่อแล้วเดินไปตรงหาพี่ชายคนสนิทที่เป็นคนสำคัญของแบคฮยอน

 

ร่างสูงใหญ่ในวันนี้แตกต่างกว่าในทุกที รอยยิ้มที่เคยมอบให้แบคฮยอนนั้นแปลกไป อาจเพราะผมสกินเฮดใหม่พร้อมคิ้วบากเป็นรอย ทำให้ดูดิบเถื่อนแตกต่างจากคริสฟานคนเดิม แต่เพราะอ้อมกอดแข็งแรงที่คว้าเอวเล็กมากอดแน่นนั้นยังคงอบอุ่นไม่ต่างจากเดิม

 

ทำให้แบคฮยอนยังคงคิดว่าคริสฟานยังคงเป็นพี่ชายที่แสนดีของตนเช่นเดิม

 

ไหนสัญญาว่าจะเป็นเจ้าสาวให้พี่คนเดียวไง...หืม

 

ผ ผมขอโทษ แต่นั่นมันสัญญาตั้งแต่เด็กเลยนะ

 

แบคฮยอนซุกไหล่แกร่งออดอ้อนเหมือนในทุกครั้งที่ทำความผิด เพื่อหวังให้คริสฟานยกโทษให้เหมือนในทุกครั้งที่ผ่านมา ร่างเล็กกว่าครึ่งถอยหลังออกมาพร้อมกับแย้มยิ้มหวานเพื่อให้คนที่ยังคงทำใบหน้าเรียบเฉยยิ้มตอบกลับ

 

เจ้าของใบหน้าคมคายที่มีคิ้วบากเป็นรอย เพียงแค่ยกยิ้มแผ่วเบา มือใหญ่หยิบผ้าตาข่ายเพื่อปิดใบหน้าหวาน แล้วขยับตัวเพื่อกดจูบบนหน้าผากมนพร้อมกระซิบแผ่ว

 

ไม่เป็นไรหรอก ยังไงเราก็ยังเป็นเจ้าสาวของพี่เสมอ

 

แบคฮยอนยกรอยยิ้มขำใส่ผู้เป็นพี่ชายที่พูดทวงประโยคสัญญาวัยเด็ก พร้อมแย้มรอยยิ้มกว้างใส่กันมากว่าเดิม ข้อมือเรียวถูกมือแกร่งจับจูงเพื่อไปคล้องแขนผู้เป็นพ่อก่อนจะเดินเข้าสู่พิธีที่จัดขึ้น

 

พี่คริสฟาน ไม่ไปพร้อมกันงั้นเหรอ

 

ก่อนที่จะขึ้นรถเมอร์ซิเดสเปิดประทุนคันหรูเพื่อไปยังลานจัดงานที่อยู่สวนอีกด้าน แบคฮยอนหันมาถามเจ้าของร่างสูงใหญ่อย่างสงสัยเมื่อไม่เห็นท่าทีว่าพี่ชายของตนจะตามขึ้นรถมา

 

พี่จะไปรถอีกคัน รถคันนี้มาเพื่อรับเรานี่

 

อ่า นั่นสินะครับ

 

ร่างบอบบางนั่งลงยังเบาะรถข้างผู้เป็นพ่อที่ทำหน้าที่เป็นสารถี กระโปรงยาวของเจ้าสาวถูกเหล่าบอดี้การ์ดที่คอยคุมอยู่บริเวณนั้นช่วยกันจัดเพื่อได้ขึ้นรถสะดวก ก่อนที่ประตูจะปิดลง แบคฮยอนกลับบอกประโยคในใจกับเจ้าของแผ่นหลังกว้างที่กำลังเดินหันหลังไป

 

พี่คริสฟานครับ...ขอบคุณและขอโทษสำหรับทุกอย่าง

 

น้ำเสียงใสที่เอ่ยให้ได้ยินทำให้เจ้าของร่างสูงใหญ่ต้องหยุดชะงัก พร้อมความรู้สึกแสนหนักอึ้งนั้นกัดกินหัวใจ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บรรยากาศแสนสดชื่นพร้อมดอกไม้หลากหลายสีสันจัดตกแต่งเต็มสวนขนาดใหญ่ที่ขึ้นชื่อว่าสวยงามที่สุดในเมืองมิลาน แขกเหรื่อและนักข่าวสำนักดังนั่งอยู่เต็มลานที่จัดเตรียมไว้ให้ทุกอย่างในงานดูยิ่งใหญ่สมกับเป็นงานสำคัญของตระกูลมาเฟียเก่าแก่ของอิตาลี

 

เสียงดนตรีบรรเลงแสนสดใสดังขึ้นแผ่วเบาพร้อมกับร่างบอบบางของผู้เป็นเจ้าสาวเดินลงมาจากรถยนต์คันหรู ปาร์คชานยอลแย้มรอยยิ้มที่ไม่มีให้เห็นได้บ่อยนัก หัวใจแสนแกร่งนั้นเต้นรัวยืนยันว่าบยอนแบคฮยอนนั้นมีอิทธิพลต่อมาเฟียใหญ่แห่งซิซิเลี่ยนเสมอ

 

ทุกอย่างก้าวของเจ้าสาวนั้นเชื่องช้าแต่แสนมั่นคง ระยะห่างระหว่างกันที่ลดลงเหมือนกับความรู้สึกของทั้งสองคนต่างเริ่มเติมเต็มกันและกันให้เป็นหนึ่งเดียว

 

ฝากลูกของผมด้วยนะครับคุณปาร์ค

 

มือเรียวถูกผู้เป็นพ่อจับวางลงบนมือแกร่งที่ยื่นมารอรับมือเจ้าสาว ปาร์คชานยอลโค้งตัวลงทำความเคารพคิมซึงโฮผู้เป็นพ่อของแบคฮยอน แล้วยกมือเรียวที่กอบกุมไว้ประทับจูบลงไป

 

คุณชานยอล…”

 

มาเฟียหนุ่มตรงหน้าแบคฮยอนในวันนี้เซทผมเปิดหน้าผากเผยให้เห็นใบหน้าหล่อคมที่ทำให้คนที่แอบมองผ่านผ้าตาข่ายนั้นต้องหลบสายตา ปาร์คชานยอลใส่ชุดสูทสีขาวที่ตัดเย็บอย่างดีเข้ากันกับชุดของผู้เป็นเจ้าสาว ดอกไฮเดรนเยียร์ที่กระเป๋าหน้าอกนั้นเหมือนกับช่อดอกไม้ที่แบคฮยอนถืออยู่

 

แก้มกลมนั้นแดงเรื่อเพราะความเขินอายต่อการกระทำแสนหวานของเจ้าบ่าว มือเรียวถูกเปลี่ยนมาคล้องท่อนแขนแกร่งก่อนมาเฟียหนุ่มจะพาว่าเลดี้ของตนเดินไปตรงหน้าลานพิธีการแสนศักดิ์สิทธิ์

 

พร้อมกับหัวใจทั้งสองที่เต้นเป็นจังหวะเดียวกัน

 

ปาร์คชานยอล คุณจะรับบยอนแบคฮยอนเป็นภรรยาของคุณไหม คุณสัญญาว่าจะซื่อสัตย์ต่อเธอ ทั้งในยามสุขและยามยาก ในยามไข้และสบายดี จะรักเธอและให้เกียติเธอชั่วชีวิตของคุณหรือไม่

 

รับครับ

 

แบคฮยอนมองสบกับดวงตาคมของเจ้าของร่างสูงใหญ่ที่เอ่ยประโยคตอบรับคำสัญญาที่ยังคงดังก้องให้ได้ยิน หัวใจดวงเล็กนั้นเต้นรัวพร้อมความรู้สึกแสนตื้นตัน ดวงตาเรียวนั้นเอ่อล้นด้วยน้ำใสเพราะความรู้สึกและหัวใจที่แสนพองโต

 

บยอนแบคฮยอนคุณจะรับปาร์คชานยอลเป็นสามีของคุณไหม คุณสัญญาว่าจะซื่อสัตย์ต่อเขา ทั้งในยามสุขและยามยาก ในยามไข้และสบายดี จะรักเขาและให้เกียติเขาชั่วชีวิตของคุณหรือไม่

 

รับครับ

 

ปาร์คชานยอลคือคนที่บยอนตัดสินใจทั้งชีวิตเพื่อให้ดูแลกันและกัน

 

ร่างสูงใหญ่ของมาเฟียหนุ่มนั้นเดินเข้ามาใกล้ เปิดผ้าตาข่ายสีขาวบริสุทธิ์เผยให้เห็นใบหน้าน่ารักของภรรยาตัวน้อย ดวงตาเรียวใส จมูกโด่งรั้นตามประสาคนแสนดื้อ แก้มกลมที่ขึ้นสีจางอย่างน่ารัก ปาร์คชานยอลยกรอยยิ้มกับภาพแสนสวยงามที่จะเก็บไว้ในหัวใจ

 

มือใหญ่ยื่นไปรับกล่องกำมะหยี่สีแดงแล้วเปิดหยิบแหวนประจำตระกูลซิซิเลี่ยนเพื่อมอบให้กับเลดี้ปาร์คคนใหม่ คว้ามือเรียวแสนบอบบางแล้วหยิบแหวนดีไซส์เรียบหรูฝังด้วยเพชรน้ำดีก่อนสวมลงบนนิ้วนางข้างซ้ายของผู้เป็นเจ้าสาว

 

ภาพที่เห็นนั้นทำให้สักขีพยานทั้งหลายนั้นแย้มยิ้มด้วยความยินดี โดยเฉพาะมือขวาและมือซ้ายคนสนิทของมาเฟียใหญ่แห่งซิซิเลี่ยน เมื่อยินดีกับความรักของบอส ลู่หานที่มองภาพพิธีการที่แสนอ่อนหวานตรงหน้านั้นน้ำตาคลอจนคนรักต้องยื่นมือมาเช็ดหยาดน้ำตาพร้อมอมยิ้มด้วยความเอ็นดู

 

สุดท้ายพี่ก็ได้มีความสุขสักทีนะครับพี่ชานยอลเสียงทุ้มของมาเฟียคนเล็กนั้นกระซิบแผ่วเบาด้วยความยินดีที่เต็มหัวใจ

 

แสงเฟรชจากกล้องถ่ายรูปจากสำนักพิมพ์ขึ้นชื่อนั้นรัวใส่เพื่อเก็บภาพแสนสำคัญ ในพิธีแต่งงานแสนยิ่งใหญ่ของอิตาลี เสียงดนตรีบรรเลงเพลงแสนหวานดังขึ้นมากกว่าเดิม ก่อนที่เสียงบรรเลงนั้นจะหยุดชะงัก

 

และนั่นเป็นวินาทีเดียวกันกับร่างของเจ้าสาวจะถูกผู้เป็นเจ้าบ่าวผลักให้ล้มลง ก่อนที่เหล่านักดนตรีจะเปลี่ยนเครื่องดนตรีทั้งหลายให้กลายเป็นอาวุธสังหาร

 

 

ปัง ปัง ปัง !

 

บ้าเอ้ย!!”

 

แบคฮยอนถูกผลักให้ล้มลงกับพื้นด้านหลังของแท่นพิธีการ มาเฟียหนุ่มคร่อมร่างของเลดี้ของตนก่อนหยิบปืนจากหน้าอกขึ้นมาเตรียมพร้อมกับสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันตรงหน้า ปาร์คชานยอลไม่คิดว่านักดนตรีที่ตรวจสอบประวัติมาอย่างดีนั้นจะมีอะไรผิดพลาด

 

คุณชานยอล พวกนั้น…”

 

หึ คงเป็นพวกตระกูลหวัง มาเฟียหนุ่มขบสันกรามพร้อมคิ้วขมวดด้วยกังวลกับสิ่งที่แม้จะวางแผนรัดกุมมากแค่ไหนก็ยังคงผิดพลาด แบคฮยอนนายโอเคใช่ไหม

 

ไม่ครับ...ผมไม่เป็นอะไรบีบกระชับมือใหญ่ที่ดึงขึ้นเพื่อให้นั่งอยู่ในท่าที่ถนัด

 

แบคฮยอนหัวใจเกือบหยุดเต้นตอนวินาทีที่ถูกมาเฟียหนุ่มผลักให้นอนลงกับพื้น แต่ทันทีที่ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นก็รับรู้ได้ทันที เสียงหวีดร้องพร้อมเสียงปืนดังรัวที่ดังให้ได้ยินทำให้เจ้าของมือเรียวตัดสินใจหยิบปืนขนาดพอดีมือจากต้นขาเรียวขึ้นมา

 

เราคงต้องหนีก่อนที่...

 

คุณ หลบ!”

 

แบคฮยอนผลักร่างสูงใหญ่ไปอีกด้านนั่นเป็นพอดีกับศัตรูโผล่มาทางด้านหลังบริเวณช่อดอกไม้ขนาดใหญ่ด้าหน้าเวที มือเรียวกระชับปืนในมือแน่นพร้อมเล็งยิงทันทีตามที่เคยฝึกฝนมา เพราะลูกกระสุนที่ออกแบบพิเศษทำให้เจ้าหนุ่มนักดนตรีตัวปลอมที่ถือไม้สีไวโอลินที่แปลงเป็นไม้คันธนูต้องทรุดแขนลงเพราะหัวไหล่ถูกเม็ดกระสุนฝังลงไปจนเลือดไหลอาบ

 

มาเฟียหนุ่มโอบเอวเล็กของเลดี้แสนเก่งของตนเองที่ฝีมือการยิงพัฒนาและร้ายกาจมากยิ่งขึ้น จับหัวกลมให้แนบลงกับอกแล้วตั้งแขนเล็งยิงใส่ศีรษะของชายโชคร้ายคนนั้นสองนัดติดจนเลือดสีแดงสดกระจายเป็นภาพน่าหวาดกลัวที่ปาร์คชานยอลไม่ต้องการให้แบคฮยอนเห็นและกลับไปฝันร้ายอีกแล้ว

 

รีบไปกันเถอะ จับข้อมือบางของคนตัวเล็กโดยก้มหลบและยิงตอบโต้เพื่อกำจัดศัตรูเป็นระยะ

 

แล้วคนในงานละครับ

 

เจ้าของร่างเล็กยื้อมือที่จับข้อแขนของตนเองไว้ก่อนที่จะลงจากบนเวทีพิธีการไป เสียงหวีดร้องแม้จะเบาบางลงแต่ก็ยังคงได้ยินเพราะไม่มีโอกาสได้เห็นว่าด้านล่างนั้นเกิดเหตุการณ์อะไรบ้างทำให้ในใจนั้นนึกกังวลและเป็นห่วงกับแขกเหรื่อที่มาร่วมงาม

 

ฉันมีแผนสำรองไว้แล้วกับเหตุการณ์นี้ ดีโอคงจัดการพาคนในงานออกไปได้ส่วนใหญ่แล้วละ แต่ตอนนี้เราต้องหนีไปจากตรง...

 

ปัง ปัง !

 

มาเฟียหนุ่มเบี่ยงตัวหลบศัตรูที่โผล่มาประชิดตรงหน้าอย่างไม่ทันตั้งตัว แต่หลบไม่พ้นทำให้กระสุนปืนเฉี่ยวแขนจนเลือดไหลอาบ รีบยิงตอบโต้พร้อมกับเลดี้ปาร์คที่ยิงรัวใส่จนร่างนั้นลงไปนอนแน่นิ่งกับพื้น

 

เลือดจากชายหนุ่มชุดทักซิโด้ในระยะไม่ไกลทำให้บางส่วนกระเด็นเปรอะแก้มใสคนที่เบิกตาโตพร้อมกับหอบหายใจอย่างหนักเพราะเหตุการณ์เลวร้ายตรงหน้า แม้จะฝึกฝนมากแค่ไหนแต่แบคฮยอนก็ยังไม่เข้มแข็งพอที่จะปลิดชีวิตของใคร

 

ปาร์คชานยอลโอบกอดร่างเล็กที่สั่นรัวอย่างน่าสงสาร ขยับตัวหลบอยู่ในซอกหลืบพร้อมกับยกร่างเล็กขึ้นนั่งบนตัก กอดแน่นเพื่อดึงสติให้ร่างบางกลับคืนมา มือใหญ่ขยับให้ร่างเล็กออกห่าง พร้อมเช็ดรอยเลือดจากแก้มใส แล้วจ้องลึกไปในดวงตาเรียว

 

แบคฮยอน...มองพี่

 

ลูบแก้มใสพร้อมกดจูบลงบนริมฝีปากอิ่มเมื่อเห็นว่าน้ำตาเม็ดโตไหลรินจากดวงตาเรียว  จูบอ่อนโยนที่ไม่รุกล้ำนั้นดึงสติของร่างบางให้กลับคืนมา มือเรียวที่ขย้ำคอเสื้อของมาเฟียหนุ่มทำให้ต้องถอนจูบออกอย่างเสียดาย แต่เพราะเสียงปืนและเสียงระเบิดที่ดังให้ได้ยินทำให้เสียเวลาไม่ได้แล้วแม้แต่อีกวินาทีเดียว

 

เพราะปาร์คชานยอลรู้ดีว่าสิ่งตระกูลหวงต้องการในครั้งคือการแก้แค้นหรือ ไม่...ก็เอาชีวิตของเขาให้ถึงตาย

 

 

 

 

 

 

 

 

100 %

#มาเฟียขย้ำแบค

 

 

 

 


 

 

 

นี่คือการบู๊เรียกน้ามย่อยเดี๋ยวมีภาคต่อแน่ :)

มาช่วยลุ้นคุณมาเฟียกับเลดี้ของเค้ากัน !

 

เรานกมากเลยแหละ อดไปงานฟิค อ่านหนังสือไม่ทัน ฮื่อ

เลยมาอัพฟิคแทน ฉลองความนก

แต่สอบวันจันทร์ตัวสุดท้ายแล้ว เราก็จะปิดเทอม

สัญญาเลยจะอัพรัว


อีกอย่างเพราะรูปชานแบคเมื่อวานทำนี่ฟินแทบตาย

เกือบลั่นมนต์รักเวสป้าแล้วจริมๆถ้าไม่ติดสอบ

เห็นรูปแล้วก็แบบนี่มันแฟนกันชัดๆเหลยคุณ!

 

 

ปล.ฝีมือเราอาจยังแต่งไม่ค่อยดีเท่าไหร่ใครอยากติชมอะไร เราก็พร้อมรับฟังนะคะ

อยากรู้จริงๆว่าเป็นยังไงบ้าง .___. จะได้ปรับปรุง ถ้าไม่เสียเวลายังไงก็บอกกันบ้างนะคะ

 

 

 

 @master_yp | ASK.FM

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 351 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10,327 ความคิดเห็น

 1. #10240 mewjoke (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:18
  โหว นี่แค่บู้เรียกน้ำย่อยนะเนี่ย ใจไม่ดีเลยค่ะ
  #10,240
  0
 2. #10232 ChungWila (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:55
  โอ้ยอ่านแล้วลุ้นมาก กลัวมาก ขอให้ไม่มีเรื่องร้ายเกิดขึ้นนะๆ
  #10,232
  0
 3. #10096 GeeMonsterrrr (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 19:20
  จะจบเเบบเเฮปปี้ก็ไม่ได้สินะ งืออออ น้องต้องม่เป็นอะไรนะะะะ
  #10,096
  0
 4. #10070 ❾❶❾❸ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 12:34
  โห้ยยยยย มีเรื่องอีกแล้ว ㅠㅠ
  #10,070
  0
 5. #9982 _stargaze (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 23:36
  โอ๊ย อ่านไปด้วยความระแวง ตรงเค้าหวานๆกัน ในใจก็แบบในพิธีต้องมีเรื่องแน่ๆ นั่นไง!!!
  #9,982
  0
 6. #9920 เจ้าหมีผู้ยิ่งใหญ่ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 11:48
  คือชอบตอนนี้มากกกกก5555
  #9,920
  0
 7. #9898 เบค่อนน้อย exo (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 22:38
  แบคเก่งมากกขอให้ไม่เป็นไรนะ
  #9,898
  0
 8. #9827 meeaingagjaah (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 20:30
  ไม่เอาใครในซิซิเลี่ยนตายเด้อ
  #9,827
  0
 9. #9798 therealcin (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:57
  ตอนบอกว่า มองพี่ คือบั่บ โอยยยยย ตายยย
  #9,798
  0
 10. #9787 Chankuma (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 16:36
  ประวัติศาสตร์อย่าซ้ำรอยเด้อ
  #9,787
  0
 11. #9700 pcy921 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 22:41
  จางอี้ชิงนี่จะเกี่ยวข้องกับตะกูลหวงปะอะ
  #9,700
  0
 12. #9633 Tangmo Pasuta (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2560 / 13:00
  แค่ชานบอกว่า มองพี่ นี่เหมือนโดนยิงเจาะกะโหลกตายยย ศพเปงสีชมพูวววว เขิน._.
  #9,633
  0
 13. #9612 BAEK&JIN&BOO (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 22:39
  กำลังเครียดๆเลย. พอเจอคำว่า มองพี่ ..เท่านั้นแหละ เขิลไปสิกู ??
  #9,612
  0
 14. #9547 Docter.k (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 22:25
  ลุ้นแทบตายตอนสวมแหวน แต่แบคเยี่ยมสุดตอนยิงปืน
  #9,547
  0
 15. #9387 JongjitSriyan (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 / 00:17
  ปริ่มตรงคำว่า "มองพี่" นี้แหละ
  #9,387
  0
 16. #9069 hunhan122 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 22:20
  หึ้ยยยยย!!! ~~เท่อะใส่ชุดเจ้าสาวแล้วยิงปืน ^///^
  #9,069
  0
 17. #8748 KanyaratNakcha (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 14:53
  แบคฮยอน..มองพี่ เขินสิค่าบบ
  #8,748
  0
 18. #8549 Chinwara (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 11:21
  อีเชี่ยยยย มองพี่ อ้ากกกกกกกก กรี๊ดดดด มองพี่ ฮือออออออออ ตายตายตายตายตายตายตายตายตายานววผตปสพำยนดสแากยอยิน ดใ สิฝ ว
  #8,549
  0
 19. #8489 GXB-7127 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 08:18
  จัวหวะ มองพี่~ นี่คือแบบ..อร้ากกก
  #8,489
  0
 20. #7753 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 16:00
  โอ้ยยยย แม่ค่ะ เขาจะมีชีวิตที่สงบสุขกันเมื่อไหร่คะ?
  #7,753
  0
 21. #7393 จีวอนชิ':) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 01:40
  เป็นธรรมเนียมว่างานแต่งต้องยิงปืนฉลองเร๊อ5555555
  #7,393
  0
 22. #7048 Oluk (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 02:34
  งานแต่งนะเว้ยยย ตระกูลหวังเอ็งนี่มันจริงๆเลย พี่ชานฆ่าให้หมดเลยนะ โกรธธธธ!!
  #7,048
  0
 23. #6285 NLHH12 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 22:51
  ลุ้นชิบหายเลยยยนยน
  #6,285
  0
 24. #6261 nnamyeah (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 19:06
  ชุ้นเป็นเงามานานเกินไป ชุ้นรับไม่ได้ แต่งงานดีๆสิโว้ยยยยยยย
  #6,261
  0
 25. #6250 P.kiml (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 16:29
  พี่คริสนี่ทายาทตระกูลหวังหรือเปล่าคะเนี่ย โอยย ถ้าไรบอกว่าแต่งไม่ดีนี่ไม่ใช่เลยนะคะ เราอินกับเรื่องมาก สนุกจริงๆค่ะ เรื่องนี้ขอเทใจให้ปาร์คชานยอลหมดเลยค่ะ หล่อ ร้ายกาจ แต่อบอุ่น อยากเป็นเลดี้ให้เลยจริงๆถ้าไม่ติดว่ามีคุณบยอนน่ะนะ
  #6,250
  0