{จบแล้ว} Naked Prisoner #มาเฟียขย้ำแบค #มาเฟียขย้ำกวาง

ตอนที่ 18 : | 17 | fret | 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24,624
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 377 ครั้ง
  18 เม.ย. 59

Naked Prisoner

17


 แบคฮยอนเดินไปตามทางเดินที่เรียงเป็นท่อนไม้สลับกับผืนหญ้าสีเขียวเพื่อเดินไปยังสวนหลังคฤหาสถน์ที่มาเรียนัดให้ไปหา หลังจากแม่บ้านใหญ่เข้ามาปลุกด้วยการเปิดผ้าม่านทุกผืนจนแสงแดดส่องจ้าให้แบคฮยอนไม่มีโอกาสได้นอนหลับอีกต่อไป

 

ทั้งที่เมื่อคืนถูกมาเฟียใหญ่รังแกจนแทบไม่ได้นอน แต่เช้านี้กลับต้องตื่นมาฝึกการเป็นเลดี้ที่ดีของซิซิเลี่ยน

 

คนตัวเล็กได้แต่เบะปากคว่ำพร้อมดวงตาเรียวที่ปรือลงเพราะคิดถึงที่นอนมากกว่าสิ่งใดร่างเล็กที่เดินโงนเงนอยู่ด้านหน้าเดือดร้อนให้บอดี้การ์ดอย่างเคนและยูตะต้องช่วยกันดูมากกว่าเดิมเพราะกลัวว่าคนสำคัญของนายท่านใหญ่แห่งซิซิเลี่ยนจะสะดุดล้มลงไปกองกับพื้น

 

แบคฮยอน!”

 

เสียงเรียกพร้อมร่างเล็กพอกันที่โบกมือกวักเรียก ทำให้แบคฮยอนยอมลืมตาตื่น ลู่หานนั่งอยู่ที่เก้าอี้ไม้ตัวยาวที่ด้านหน้ามีกองดอกไม้หลากหลายสีสันวางอยู่ และด้านข้างนั้นมีแม่บ้านใหญ่ที่หยิบจับดอกไม้เหล่านั้นให้เป็นระเบียบ

 

ง่วงจะตายอยู่แล้ว

 

ลู่หานยิ้มขำกับว่าที่เลดี้ปาร์คที่ทิ้งตัวนั่งลงข้างกันแล้วพิงใบหน้ามาซุกอยู่ที่ไหล่ บีบแก้มกลมของคนที่ทำหน้าง่วงจัดด้วยความเอ็นดู แต่แค่เพียงไม่นานน้ำเสียงนิ่งของแม่บ้านใหญ่ก็ทำให้ทั้งคู่ต้องแยกจากกันแล้วนั่งหลังตรง

 

วันนี้คุณทั้งสองต้องหัดจัดดอกไม้กัน

 

อะไรนะ?

 

การจัดดอกไม้สำหรับตัวลู่หานไม่ใช่เรื่องเดือดร้อนสักเท่าไหร่ แต่ดูท่าจะเป็นปัญหาหนักสักหน่อยกับเจ้าของดวงตาเรียวที่กำลังเบิกโต แบคฮยอนมองตามแม่บ้านใหญ่ที่กำลังริดหนามแหลมคมของกุหลาบขาวดอกโตอย่างไม่เข้าใจ การเป็นเลดี้เกี่ยวอะไรกับการจัดดอกไม้ในเมื่อนี่เป็นงานสำหรับหญิงสาวไม่ใช่หรือยังไง

 

สงสัยอะไรอย่างนั้นหรือคุณว่าที่เลดี้ปาร์ค” น้ำเสียงนิ่งที่ดูเข้มงวดกว่าทุกทีของมาเรียทำให้แบคฮยอนต้องเผลอกลืนน้ำลายก่อนเอ่ยถามออกไป

 

งานจัดดอกไม้พวกนี้เป็นของพวกผู้หญิงไม่ใช่เหรอครับ

 

ใครกำหนดกัน

 

“…”

 

ไม่ใช่ว่าเป็นงานผู้หญิง แล้วคุณทำแล้วไม่เหมาะ แต่เพราะการจัดดอกไม้จะทำให้หัวใจคุณละเอียดมากยิ่งขึ้น การรู้จักถนอมและอ่อนโยนเพื่อไม่ให้กลีบดอกไม้ช้ำ นั่นคือสิ่งที่คุณต้องเรียนรู้

 

ดวงตาเรียวมองตามมือที่แม้ดูเหี่ยวย่นไปตามวัย แต่กลับคล่องแคล่วในการหยิบจับดอกไม้แต่ละดอกใส่ลงในแจกัน แม้ดูรวดเร็วแต่กลับแผ่วเบาจนดอกไม้หลากสีสันที่มาเรียหยิบมานั้นไม่บอบช้ำและยังคงสวยงามเช่นเดิม

 

มาเฟียซิซิเลี่ยนจำเป็นต้องมีเลดี้ คุณทั้งสองคนทราบดีใช่ไหมคะ เพราะความอ่อนโยนและละเอียดอ่อนของเลดี้จะช่วยเติมเต็มให้แก่ซิซิเลี่ยน

 

“….”

 

มือเรียวตัดสินใจหยิบกุหลาบขาวดอกโตที่ยังคงมีหยดน้ำเกาะอยู่ที่กลีบดอกสีอ่อนสะท้อนกับแสงแดดให้ดูน่ามอง แบคฮยอนมองดอกไม้ในมือพร้อมกับหัวใจที่กำลังเปิดรับในสิ่งที่แม่บ้านใหญ่แห่งซิซิเลี่ยนเอ่ยบอก

 

เลดี้แห่งซิซิเลี่ยนไม่ใช่เพียงแค่คนที่ยืนอยู่ข้างกายของมาเฟียซิซิเลี่ยน แต่เป็นตำแหน่งที่มีความสำคัญมากกว่านั้น

 

มาเรีย...ผมจะเป็นเลดี้ที่ดีของซิซิเลี่ยนได้หรือครับ

 

แม่บ้านใหญ่เพียงส่งรอยยิ้มเอ็นดูให้กับเด็กน้อยที่มีแววตาแห่งความไม่มั่นใจตรงหน้า มือของเธอเอื้อมไปจับมือเรียวที่จับอยู่ที่ก้านกุหลาบ บีบกระชับเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ แม้ไม่ได้เจอกันมาทั้งชีวิต แต่ทุกสิ่งและความรู้สึกที่มาเรียสัมผัสได้จากว่าที่เลดี้คนนี้ก็คือหัวใจที่ทั้งเข้มแข็งและอ่อนโยน

 

คุณชานยอลเลือกคุณแล้ว มั่นใจหน่อยสิค่ะ

 

“…”

 

แต่ถ้าความรู้สึกฉัน ความอ่อนโยนที่ดิฉันได้สัมผัสฉันเชื่อว่าแบบนั้นค่ะ คุณจะเป็นเลดี้ที่ดีของซิซิเลี่ยนได้ แม้ว่าบางครั้งคุณจะดื้อและซนจนน่าตีไปหน่อยก็ตาม

 

โธ่มาเรีย ผมไม่ได้ดื้อสักหน่อยเลยนะ

 

พูดจบเจ้าของใบหน้าน่ารักก็ส่งรอยยิ้มเผล่ให้คนมองต้องเผลอเอ็นดู  มาเรียเริ่มต้นสอนการจัดดอกไม้ให้แก่ว่าที่เลดี้ทั้งสองของซิซิเลี่ยน และได้แต่หวังไว้ภายในใจว่าจะไม่มีเหตุการณ์ยุ่งวุ่นวายอะไรเกิดขึ้นจากนี้อีก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ปัง ปัง ปัง !

 

เสียงปืนดังรัวจากปากกระบอกปืนที่เจ้าของมือเรียวถืออยู่ แบคฮยอนมองภาพจำลองหุ่นกระดาษที่ขยับเข้ามาใกล้พร้อมกับถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ เพราะกระดาษที่ว่ายังคงปราศจากรอยไม่ต่างจากในตอนแรก

 

หลังจากที่มาเรียสอนให้เขารู้จักความอ่อนโยนมากยิ่งขึ้น ตอนบ่ายเป็นการฝึกการยิงปืนขั้นพื้นฐานที่สอนอย่างละเอียดของยูตะ แม้ตอนแรกแบคฮยอนไม่อยากที่จะแตะอาวุธสังหารนี่อีกเลยสักนิด แต่สุดท้ายก็ต้องยอม


พราะรู้ดีว่าพื้นที่ข้างกายมาเฟียซิซิเลี่ยนนั่นอันตรายมากแค่ไหน

 

คุณแบคฮยอนต้องเล็งศูนย์หน้าให้อยู่กึ่งกลางศูนย์หลังมากกว่านี้ครับ แล้วจะไม่พลาดเป้า เวลาคุณมองจะเห็นศูนย์หน้าได้ชัดและศูนย์หลังจะเบลอ

 

ฉันไม่อยากฝึกยิงแล้วนะยูตะ ว่าที่เลดี้ของซิซิเลี่ยนปาดเหงื่อที่ผุดข้างขมับ เมื่อเป็นเวลาเกือบชั่วโมงแล้วที่แบคฮยอนต้องอุดอู้อยู่ในห้องซ้อมยิงปืนที่ชั้นใต้ดินของคฤหาสน์

 

เรื่องนี้ผมจะไม่ตามใจนะครับ ถ้าไม่ฝึก คุณแบคฮยอนก็จะไม่เก่งนะครับ

 

พยักหน้าอย่างจำยอม แล้วยอมหยิบปืนพกพาขนาดเล็กบรรจุกระสุนใส่แม็กอย่างรวดเร็วมากกว่าเดิม มือเรียวกระชับปืนขนาดเหมาะมืออย่างแน่วแน่ ตั้งใจจะยอมแพ้แต่เหตุการณ์ที่เคยผ่านมา โดยเฉพาะภาพแผ่นหลังกว้างของใครบางคนที่พาเขาหลบหนีถูกยิงจนล้มลงกับพื้นนั้นยังติดตา

 

และแบคฮยอนไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้นอีกแล้ว ถ้าเพียงเขาเก่งขึ้นอีกสักนิด

 

 

 

ดวงตาเรียวหรี่ลงพร้อมจ้องไปยังตำแหน่งที่ยูตะกำชับบอก นั่นเป็นพอดีกับสัมผัสแสนคุ้นเคยของใครบางคนโอบกอดอยู่ด้านหลัง คนที่ตัวโตกว่าแบคฮยอนมากโขซ้อนตัวอยู่ พร้อมกับเอื้อมมือมาจับบนมือเรียวที่จับกระบอกปืนไว้

 

เกร็งแขนให้ตรง ต่ำกว่าไหล่ประมาณยี่สิบองศาแบบนี้ แล้วขยับขาออกให้มั่นคง

 

มาเฟียใหญ่แห่งซิซิเลี่ยนใช้ท่อนขายาวช่วยแยกขาเล็กให้กว้างขึ้นเพื่อการรองรับแรงให้มั่นคง วางคางบนไหล่เล็กแล้วกระซิบบอกพร้อมทั้งจัดท่าทางคนตัวเล็กให้ถูกต้อง

 

“…ค คุณ

 

ชู่ว...เล็งให้ถูกเป้าหมายโดยเฉพาะจุดสำคัญ กลั้นหายใจก่อนที่จะตัดสินใจยิง

 

ปัง ปัง ปัง !

 

คุณ ผมทำได้แล้ว!”

 

ลูกกระสุนในรอบนี้ไม่พลาดเป้า นั่นทำให้แบคฮยอนเผยรอยยิ้มอย่างดีใจพร้อมหันกลับมาหาคนที่ยกยิ้มมุมปากอยู่ด้านหลัง เป้ากระดาษเคลื่อนเข้ามาใกล้เพื่อให้เห็นชัดเจนว่าในครั้งนี้ความพยายามของแบคฮยอนนั้นเป็นผล แม้ว่าเกือบทั้งหมดนั้นเป็นเพราะความช่วยเหลือของมาเฟียใหญ่แห่งซิซิเลี่ยนก็ตาม

 

เคลียร์งานเสร็จเรียบร้อยแล้วหรือครับ” เจ้าของริมฝีปากบางและแก้มกลมๆที่ขึ้นสีแดงจางเพราะอากาศในห้องซ้อมที่อึดอัดและร้อนกว่าทุกที่เอ่ยถาม พร้อมกับมือใหญ่ช่วยหยิบเครื่องป้องกันเสียงออกจากใบหูเล็ก

 

อืม

 

ตอบรับเพียงแค่นั้น แล้วคนที่เอาแต่ใจอยู่เสมอก็ยกร่างเล็กวางลงบนโต๊ะไม้ด้านหน้าที่เป็นที่วางกองกระสุน นั่นทำให้กระสุนบางส่วนกลิ้งตกจนส่งเสียงสะท้อนดัง แม้แบคฮยอนพยายามจะขืนตัวลงยืนเช่นเดิม แต่ก็ถูกแขนแกร่งคร่อมไว้จนหนีไปไหนไม่ได้

 

คุณชานยอลครับ แบบนี้มัน...

 

เหนื่อย

 

คำบอกแค่เพียงสั้นๆ ทำให้คนที่แสนดื้อรั้นต้องหยุดชะงักแล้วปล่อยให้มาเฟียหนุ่มเอนตัวลงมากอดไว้ทั้งตัวแล้วซุกใบหน้าอยู่บนไหล่เล็ก ความเหนื่อยและเมื่อยล้าที่ปาร์คชานยอลมักเก็บไว้อยู่เสมอถูกเผยออกมา

 

เพราะเรื่องราวเมื่อเช้า รูปถ่ายมากมายหลายใบนั่น บ่งบอกว่ามีใครบางคนหรือคนบางกลุ่มกำลังตามว่าที่เลดี้แห่งซิซิเลี่ยนตลอดเวลา รอยเลือดที่แห้งกรังนั่นไม่น่ากลัวเท่ากับการไม่มีแม้กระทั่งรอยนิ้วมือ หรืออะไรที่จะตามหาได้ว่าใครเป็นคนส่งมา แสดงให้เห็นว่ามีความเป็นมืออาชีพมาแค่ไหน

 

เป็นสัญญาณเตือนบางอย่างว่านี่คือการท้าทายที่รอบคอบและผ่านการคัดกรองมาอย่างดี

 

และทุกอย่างก็ชัดเจนพอว่านี่เกี่ยวข้องกับแบคฮยอน นั่นเลยดูยากสำหรับเขา ถ้ามันมุ่งหน้ามาที่ตัวของชานยอลเอง เขาจะไม่กลัวเลยสักนิด

 

ตอนนี้ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่ากำลังสู้กับอะไร และกับใคร

 

“…”

 

ฉันรู้ว่ามันเห็นแก่ตัวมากกับการที่พยายามให้นายอยู่ข้างกัน เพราะฉันรู้ดีว่ามันอันตรายมากแค่ไหน...แต่ฉันก็อยากให้นายอยู่ตรงนี้

 

ครับผมรู้

 

แบคฮยอน…”

 

อ้อมกอดของมาเฟียซิซิเลี่ยนโอบกอดแบคฮยอนแน่นขึ้นมากกว่าเดิม ทำให้มือเรียวเล็กนั่นโอบกอดกลับไป ปาร์คชานยอลกังวลในเรื่องนี้มากกว่าที่ตัวเองคิด แม้เขาจะไม่เคยพลาดเลยสักครั้ง แต่นั่นก็มาพร้อมกับความเสี่ยง

 

แต่สำหรับในเรื่องที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้

 

ผมกำลังพยายามอยู่นี่ไงครับ เหมือนที่คุณทำ

 

 

 

เขาไม่ต้องการให้แบคฮยอนจะต้องมีแม้ซักความเสี่ยง

 

  

 

 

42 %

 

แบคฮยอนกำลังทำหน้ามุ่ย เจ้าของริมฝีปากบางสีเชอร์รี่นั่นกำลังบิดคว่ำแบบที่เจ้าตัวเผลอทำทุกครั้งเมื่อไม่พอใจ สิ่งที่ดวงตาเรียวมองเห็นตอนนี้คือชุดลูกไม้สีขาวฟูฟ่องอยู่เต็มบริเวณห้องรับแขก แต่สิ่งที่น่าตกใจมากกว่านั้นคือชุดที่ว่านั่นเป็นชุดเจ้าสาวทั้งนั้น

 

ไม่ต้องบอกก็รู้ได้ทันทีว่าใครจะเป็นคนใส่ ไม่ใช่มาเฟียร่างใหญ่ที่ตอนนี้เดินเข้าไปลองชุดสูทเนี้ยบสีขาวอยู่แน่ๆ

 

ล้อผมเล่นใช่ไหมครับ ชุดพวกนี้

 

เอ่ยถามกับพนักงานสาวที่ยืนยิ้มอยู่ข้างกับแม่บ้านใหญ่ที่กำลังช่วยหยิบจับและเลือกชุดให้กลับว่าที่เลดี้คนสำคัญของซิซิเลี่ยน

 

เป็นธรรมเนียมค่ะคุณแบคฮยอน เพราะงานแต่งงานของซิซิเลี่ยนเป็นงานยิ่งใหญ่ แขกเหรื่อร่วมทั้งนักข่าวทั่วโลกต่างก็สนใจกันทั้งนั้น

 

นี่มันเกินไปนะครับมาเรีย ให้ผมมาแต่งชุดเจ้าสาวแบบนี้ตลกตายเลย

 

ตอนนั้นคุณเลดี้จางเธอก็แต่งนะคะ ไม่ใช่แค่คุณ เพราะเลดี้ทุกคนนั้นก็ล้วนใส่ชุดเจ้าสาวเพื่อแสดงถึงความอ่อนโยนและอ่อนหวาน เป็นธรรมเนียมที่ถือว่าเคร่งครัดในระดับหนึ่งไม่ต่างจากการฝึกเกือบหนึ่งอาทิตย์ที่ผ่านมาที่คุณได้เรียนรู้หรอกนะคะ

 

แม่บ้านใหญ่เอ่ยชื่อใครบางคนที่ทำให้ริมฝีปากบางนั้นบิดคว่ำลงมากกว่าเดิม เลดี้จางที่แสนดีของแบคฮยอนนั้นหายไปแล้วตั้งแต่ในวันนั้น การถูกพูดเหน็บแนมพร้อมทั้งการกลั่นแกล้งในเรื่องเล็กน้อยเป็นเรื่องที่เจอได้เกือบทั้งอาทิตย์ที่แบคฮยอนพยายามฝึกเป็นเลดี้ที่ดีของซิซิเลี่ยน

 

ตอนนั้นคุณชานยอลไม่เห็นเคยบอกผม

 

ถ้ารู้ว่าการที่เลือกมาอยู่ข้างกายมาเฟียซิซิเลี่ยนแล้วต้องเจอเรื่องมากมายขนาดนี้ เขาควรยอมถอยแล้วกลับไปเป็นแบคฮยอนคนธรรมดาเหมือนเดิมไม่ดีกว่าหรือยังไง แต่แบคฮยอนก็รู้จักหัวใจตัวเองดีพอ เขาคงถอยหลัง และขึ้นจากหลุมพรางของมาเฟียซิซิเลี่ยนไม่ได้อีกแล้ว

 

ฉันไม่ได้บอกอะไรกัน...

 

เจ้าของเสียงทุ้มเอ่ยแทรกเข้ามา ร่างกายสูงสมส่วนที่สวมชุดสูทสีขาวแสนดูดีของใครบางคนเดินเข้ามาใกล้ ปาร์คชานยอลที่วันนี้เซทผมมาอย่างดี เผยให้เห็นเครื่องหน้าหล่อเหลา ดวงตาคมที่มองตรงมานั้นเป็นสิ่งที่แบคฮยอนไม่สามารถละสายตาไปไหนได้

 

...

 

ยังเลือกชุดไม่ได้หรือยังไง

 

ผมไม่เลือกหรอกครับ ดวงตาเรียวที่สบดวงตาคมนั้นเบนหนีกันไปอีกทาง พร้อมทั้งมองดูชุดสีขาวลูกไม้รอบตัวอย่างนึกปลงตกในใจ

 

งั้นเหรอ...

 

“…”

 

 

แต่ชุดไหนก็ได้ทั้งนั้น เพราะยังไงนายก็ต้องถอดอยู่ดี

 

คุณชานยอล!!”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ปากเล็กยังคงพึมพำบ่นทันทีที่ถูกมาเฟียซิซิเลี่ยนพูดประโยคแบบนั้นด้วยใบหน้านิ่งใส่ แบคฮยอนก็หยิบเอาชุดเจ้าสาวที่มาเรียยื่นให้แล้วหนีเข้าห้องลองที่ถูกจัดเตรียมด้วยพนักงานทันทีด้วยใบหน้าที่แดงก่ำและร้อนลามไปใบหูเล็ก

 

มาเฟียลามก

 

ถอดเสื้อผ้าที่สวมใส่อยู่ออกจนหมด เผยให้ผิวขาวเนียนที่สะท้อนแสงไฟสีส้มอ่อนในห้องลองชุด มือเรียวหยิบชุดลูกไม้สีขาวที่ดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูหรูหราด้วยเพชรเม็ดเล็กที่สะท้อนให้เห็นอยู่รอบเอวที่ต่อเป็นชายกระโปรงผ้าซีฟองฟูฟ่อง ช่วงบนของชุดเป็นลูกไม้สีขาวซีทรูที่ทำให้คนสวมใส่ต้องหน้าแดงเพราะเผยผิวขาวเนียนมากเกินไป

 

มือเรียวพยายามเอื้อมไปรูดซิปด้านหลังด้วยท่าทางเก้กังเพราะความไม่ถนัด นั่นเป็นพอดีกับเจ้าของร่างสูงใหญ่ของมาเฟียหนุ่มเดินเปิดผ้าม่านผืนใหญ่เข้ามาพอดี

 

คุณ!”

 

คนที่ตัวเล็กกว่าครึ่งเอ่ยด้วยความตกใจ พร้อมหันหลังหนีเข้าหาบานกระจกเพื่อซ่อนแผ่นหลังขาวเนียน แต่แบคฮยอนคิดผิดไปเสียหน่อยเพราะเงาสะท้อนแผ่นหลังบางที่มาเฟียหนุ่มก็ยังคงเห็นอยู่ดี

 

ฉันช่วย หันหลังสิ” น้ำเสียงนิ่งที่เอ่ยบอกทำให้คนที่ลังเลจนเผลอกัดริมฝีปากต้องยอมโอนอ่อนหันหลังให้ช่วยรูดซิบที่พยายามเท่าไหร่ก็ยังคงไม่ได้สักที ดวงตาคมมองแผ่นหลังขาวเนียนพร้อมกับลิ้นแลบเลียริมฝีปากหนาอย่างถูกใจ มือใหญ่รูดซิบให้อย่างรวดเร็วพร้อมขยับตัวไปกระซิบข้างใบหูเล็ก

 

รู้ตัวไหมว่าเซ็กซี่แค่ไหน

 

“….”

 

เจ้าของร่างเล็กที่สวมใส่ชุดเจ้าสาวที่ขนาดพอดีตัว ขยับใบหน้าน่ารักหนีลมหายใจร้อนที่เป่ารดข้างแก้ม แต่ก็เพียงเท่านั้นเมื่อถูกกอดไว้ด้วยท่อนแขนแข็งแรง สุดท้ายแก้มนุ่มนิ่มก็ถูกกดหอมฟอดใหญ่ด้วยจมูกโด่งของมาเฟียซิซิเลี่ยนอยู่ดี

 

แล้วฉันจะไม่ยอมให้ใครเห็นนายในชุดนี้หรอกนะ ถึงนายจะใส่แล้วสวยแค่ไหนก็ตาม

 

ผ ผมไม่ได้สวยสักหน่อย” หันหลังกลับมาเถียงพร้อมเบี่ยงตัวหลบใบหน้าหล่อเหลาที่ขยับเข้ามาใกล้ แบคฮยอนทำหน้าบึ้งใส่กับคนที่พูดประโยคร้ายกาจด้วยดวงตาเจ้าเล่ห์แบบนั้น

 

แบบนี้หัวใจของเขาก็ทำงานหนักเกินไปกันพอดีสิ

 

 

หื้ม งั้นเหรอ...งั้นนายก็เป็นเด็กขี้เหร่แล้วกัน พูดจบคนที่ยกยิ้มมุมปากก็ดีดนิ้วเบาๆบนหน้าผากเล็กส่งผลให้คนที่ถูกแกล้งต้องทำหน้ามุ่ย ทั้งที่หัวใจเต้นรัวเพราะรอยยิ้มที่ไม่เคยเห็นของคนตรงหน้า แต่ก็ยังคงเปิดปากเถียงตามประสาคนที่ยังคงดื้อรั้นอยู่เสมอ

 

คุณนี่ หาเรื่องผมหรือไง

 

ปาร์คชานยอลไม่โต้ตอบเพียงแค่ส่งรอยยิ้มมุกปากบางเบา ให้คนที่แม้ทำหน้ายุ่งแถมด้วยขมวดคิ้วเหมือนไม่พอใจแต่แก้มยุ้ยก็ยังคงขึ้นสีจางให้รู้สึกเอ็นดู มาเฟียหนุ่มเลือกที่จะเอื้อมมือไปด้านหลังพร้อมกับรูดซิบชุดของคนตรงหน้าออก เมื่อไม่พอใจกับชุดที่เผยให้เห็นเนื้อเนียนแสนน่าทำรอยนี้มากเกินไป

 

มาเรีย หาชุดที่มิดชิดมากกว่านี้ให้หน่อยได้ไหม

 

แค่เพียงไม่นานแม่บ้านใหญ่แห่งซิซิเลี่ยนก็ยื่นชุดเจ้าสาวสีสะอาดตาเป็นชุดมิดชิดตามความต้องการอทำให้มาเฟียหนุ่มพยักหน้าอย่างพอใจ

 

ออกไปสิครับ ผมจะเปลี่ยนชุด

 

เห็นมาหมดแล้วแค่นี้จะอายอะไร

 

คุณชานยอล!” แบคฮยอนกดเสียงต่ำใส่เพื่อข่มขู่กับมาเฟียหนุ่มที่วันนี้กลั่นแกล้งจนหัวใจของเขาทำงานอย่างหนัก มือเรียวตีไปยังแขนแกร่งแล้วทำท่าขู่ฟ่อแต่ก็เหมือนลูกแมวตัวน้อยที่ทำให้ปาร์คชานยอลเพียงแค่ยกรอยยิ้มมุมปากแล้วทำสายตาเจ้าเล่ห์อยู่แบบเดิม

 

แต่พระเจ้าก็ยังเห็นใจแบคฮยอนเมื่อมีเสียงเรียกของลูกน้องคนสนิทตะโกนด้วยน้ำเสียงที่ตื่นตระหนกกว่าปกติ

 

บอสครับ...!”

 

ว่ายังไงไคน์

 

เลดี้จางครับ คุณเขาหกล้มตกจากรถเข็นครับ

 

จบประโยคที่ว่าคนที่พิงตัวอยู่ที่เก้าอี้ไม้ตัวใหญ่ก็ยืดตัวตรง พร้อมแววตาที่เปลี่ยนไปทันที ท่าทางรีบร้อนที่จะออกไปนั้นทำให้แบคฮยอนต้องเผลอดึงชายเสื้อสีขาวไว้อย่างไม่รู้ตัว

 

แบคฮยอน...

 

เสียงเรียกของมาเฟียหนุ่มที่กำลังจะเปิดผ้าม่านห้องลองชุดออกไป ทำให้ดวงตาเรียวนั้นเบิกโตพร้อมรีบปล่อยมือที่พยายามยื้อไว้ทันที

 

อยากให้ฉันไปไหม

 

ไปเถอะครับ ผมรู้ว่าคุณเป็นห่วงคุณเลดี้จาง

 

มองมือเล็กของตัวเองที่ปล่อยจากปลายเสื้อสูทสีขาวที่เข้ากันกับชุดที่ตนเองสวมใส่ แล้วเอ่ยบอกด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา ท่าทางที่แสดงออกอย่างชัดเจนของว่าที่เลดี้ทำให้ปาร์คชานยอลเอื้อมมือไปลูบกลุ่มผมนุ่มนิ่ม พร้อมให้คำสัญญาว่าจะรีบกลับมา

 

แบคฮยอนไม่เข้าใจว่าความรู้สึกที่เกิดขึ้นนี้นั้นคืออะไร แต่เขาก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่ต้องยื้อให้ปาร์คชานยอลยังอยู่ตรงนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ร่างเล็กยังคงนั่งรอคอยใครบางคนอยู่ที่โซฟารับแขกกลางห้องรับรองขนาดใหญ่ที่ตอนนี้เสื้อผ้าที่มีให้เลือกเพื่อใส่ในวันแต่งงานที่จะมาถึงนั้นถูกเก็บไปจนเกือบหมด มือเล็กบีบเข้าหากันพร้อมกับไม่รู้ว่าเมื่อไหร่มาเฟียซิซิเลี่ยนจะกลับมา

 

ความรู้สึกที่เกิดขึ้นในใจตอนนี้แบคฮยอนรู้ดีว่ามันงี่เง่ามากแค่ไหน แต่เขาก็ห้ามตัวเองไม่ได้ที่เลยสักนิด ทั้งที่เคยคิดว่าตัวเองควบคุมความรู้สึกได้เสมอ แต่ไม่ใช่เวลานี้

 

 

คุณแบคฮยอนคะ

 

เสียงเรียกของเมดสาวนั้นทำให้ร่างเล็กที่นั่งนิ่งอยู่บนโซฟาต้องลุกขึ้นยืน พลางเดินเข้าไปหาเธอที่กำลังถือกล่องพลาสติกใสที่ด้านในมีตุ๊กตาไขลานที่ใส่ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวกำลังเต้นรำที่ดูสนุกสนาน

 

ของคุณค่ะ มีคนฝากมาให้

 

ใครงั้นเหรอ

 

เมดสาวคนนั้นเพียงแค่ยิ้มพร้อมกับเปิดแผ่นพลาสติกใสออก ทำให้แบคฮยอนรู้สึกสงสัยแต่ก็เลือกที่จะเอื้อมมือเรียวไปหยิบตุ๊กตาไขลานที่ว่า ภาพตุ๊กตาไขลานทั้งคู่บ่าวสาวนั้นดูสดใสสมจริง เพราะงานปั้นดินเผาที่ดูประณีต

 

เขาเพียงแค่บอกแสดงความยินดีกับคุณค่ะ

 

พยักหน้ารับ แม้ไม่รู้ว่าคนใจดีที่ส่งมานั้นคือใคร มือเรียวตัดสินใจหมุนบิดฐานเพราะอยากได้ยินเสียงเพลงบรรเลงของตุ๊กตาไขลานนี้ว่าจะไพเราะมากแค่ไหน ดูจากความสวยงามของตัวตุ๊กตาแล้ว เสียงเพลงก็คงเพราะไม่ต่างกัน เสียงดนตรีใสก้องที่ดังให้ได้ยินทำให้ร่างเล็กยกยิ้มพึงพอใจ

 

ดนตรีไพเราะที่เล่นไปไม่นานก็เกิดตะกุกตะกัก พร้อมเปลี่ยนเป็นเสียงเปล่งที่แสบแก้วหู เจ้าของใบหน้าน่ารักขมวดคิ้วมุ่นพร้อมจ้องมองตุ๊กตาไขลานที่กระตุก จากนั้นดวงตาเรียวเบิกโตพร้อมมือแสนสั่นนั้นโยนตุ๊กตาที่ว่าลงพื้นจนแตกกระจายด้วยความตกใจ

 

เมื่อตุ๊กตาบ่าวสาวนั้นมีเลือดไหลซึมจากรอยต่ออย่างน่ากลัว กลิ่นคาวที่แตะจมูกพร้อมกับเลือดที่กองรวมอยู่ตรงบริเวณเศษเครื่องปั้น ทำให้ร่างเล็กตัวสั่นอย่างหวาดกลัวในสิ่งที่ต้องเจอ

 

นั่นเป็นพอดีกับซิซิเลี่ยนคนเล็กที่เห็นเหตุการณ์รีบก้าวเท้ายาวเข้ามาใกล้ พร้อมกระชับไหล่เล็กของคนที่เดินถอยหลังหนีจากเศษซากเลือดที่กระจายอยู่บนพื้น

 

อาซ้อ...

 

“….”

 

หมุนตัวให้ร่างเล็กของว่าที่พี่สะใภ้ให้หันกลับมา ดวงตาเรียวที่ยังคงเบิกโตเพราะความตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทำให้เซฮุนแนบมือใหญ่บนแก้มนิ่มเพื่อเรียกสติของว่าที่เลดี้ปาร์คให้กลับคืนมา

 

ไม่เป็นไรนะครับ

 

สุดท้ายมาเฟียซิซิเลี่ยนคนเล็กก็เลือกที่จะกอดปลอบร่างบอบบางคนสำคัญของซิซิเลี่ยนไว้แนบอก พร้อมเอ่ยสั่งลูกน้องให้ไปตามหาจับของคนที่เขาเห็นเพียงอยู่ไกลๆด้วยน้ำเสียงทุ้มที่จริงจังกว่าในทุกครั้ง

 

ไปตามจับเมดนั่นมาให้ได้ วิธีไหนก็ได้ให้มันมีปากไว้พูดตอบก็พอ!”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

100 %

#มาเฟียขย้ำแบค 

 

 

ฮุ้ย ความเข้มข้นกำลังเพิ่มขึ้นทุกตอนหลังจากนี้

เตรียมใจไว้เลย ผมไม่ได้ขู่ แฮ่ :)

 

  
@MASTER_YP | ask.fm 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 377 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10,328 ความคิดเห็น

 1. #10276 Mattiiiii (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2562 / 14:46

  พี่ฮุนละมุนมากงื้อ อบอุ่นสุดๆเลย

  #10,276
  0
 2. #10190 Nook Kra (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 03:40
  อ๋อย ใต้ความหงุดหงิด มีความเอ็นดูตะงุนน
  #10,190
  0
 3. #10177 bemysunshine (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 18:57
  มันมีเงื่อนงำให้ได้ตลอดเลย ลุ้นมากใครเป็นคนบงการ
  #10,177
  0
 4. #10140 tuntiiz (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 16:46
  อิพี่ ไปทำไมมมมม
  #10,140
  0
 5. #10069 ❾❶❾❸ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 12:30
  โอ้ยยย สงสารแบค
  #10,069
  0
 6. #10003 hh9472 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 16:27
  อ๋อยย เซฮุนนนนนน
  #10,003
  0
 7. #9993 sunshinyi19 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 09:00
  จะฟินก็ยังมะสุดด'/\'
  #9,993
  0
 8. #9981 _stargaze (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 23:20
  ฮือน้องงงงง กลายเป้าหมายสำคัญแล้วว่าที่เลดี้
  #9,981
  0
 9. #9956 nunnunn04 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 16:57
  ชานยอลต้องชัดเจนกว่านี้นะ รักใครและยังห่วงอีกคน ไม่ว่าใครก็ไม่โอเคทั้งนั้น เป็นนี่จะไม่ให้ไป ล้มก็ล้มไปสิ 55555
  #9,956
  0
 10. #9908 Nattapatpp (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 19:32
  ตะงุนนนนนนเอ็นดู๊5555
  #9,908
  0
 11. #9897 เบค่อนน้อย exo (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 22:18
  เรากลัวแล้วว
  #9,897
  0
 12. #9875 izfxrn (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 22:29
  อาซ้อของเตงุน ㅜㅜ
  #9,875
  0
 13. #9826 meeaingagjaah (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 20:03
  เลดี้จางเลวจังอ่ะ ถ้าเป็นแบคนะจะตบให้55555
  #9,826
  1
 14. #9816 loeyloxepcy61 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 04:04
  เซฮุนโหดอ่ะ ทำไมใจกระตุกตลอดตอนแบคเจ็บ แง่ อิน
  #9,816
  0
 15. #9786 Chankuma (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 16:15
  เลวมากอ่ะ ซิซิเลี่ยนจับได้เมื่อไหร่ตายไม่เป็นท่าแน่ สงสารน้องแบค
  #9,786
  0
 16. #9699 pcy921 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 22:25
  เลดี้จางทำไมมารยาจังคะ หืมมมมม
  #9,699
  0
 17. #9628 baeqool (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 11:10
  คริสฟานอี้ชิงร่วมมือกันสินะฮืออออออ
  #9,628
  0
 18. #9609 BAEK&JIN&BOO (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 23:12
  ส่งของมาเรื่อยๆเลยอ่ะ ใครว่ะ
  #9,609
  0
 19. #9386 JongjitSriyan (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 21:00
  ใครกัน อย่าบอกว่าร่วมมือกันนะ
  #9,386
  0
 20. #8623 arysn_ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 16:00
  อี้ชิงแน่เลยอ่ะ
  #8,623
  0
 21. #8548 Chinwara (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 10:21
  อห อี้ฝาน อี้ฝาน อี้ฝาน หนูโรคจิตหรอลูก
  #8,548
  0
 22. #8128 CBbambam (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 15:16
  อ้าว ล่ะชุดของลู่หานง่า หรือว่ารองานแต่งแบคก่อน อิอิ
  #โฟกัสผิดจุด กราบขออภัยค่ะ 55555
  #8,128
  0
 23. #7751 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 15:44
  โอ้โหหหห มันเกิดอะไรขึ้นขนาดนี้เนี่ยยย ทำไมจะหลอนขนาดนี้
  #7,751
  0
 24. #7392 จีวอนชิ':) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 01:29
  อห. หลายคนเลยค่ะ
  #7,392
  0
 25. #7046 Oluk (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 02:10
  ที่บ้านมีอีกไหม ขอเซฮุนอีกคนก็ได้ โอ่ยยย ละมุนน
  #7,046
  0