{จบแล้ว} Naked Prisoner #มาเฟียขย้ำแบค #มาเฟียขย้ำกวาง

ตอนที่ 12 : | 11 | rescue | 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 25,182
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 406 ครั้ง
  11 มี.ค. 59

Naked Prisoner

11

 

 

ร่างบอบบางที่นั่งอยู่ตรงมุมห้องแสนอับค่อยๆลืมตาตื่น สิ่งแรกที่แบคฮยอนมองเห็นคือบานประตูเหล็กที่เห็นเป็นซี่ลวดเหมือนห้องขังนักโทษ ข้อมือถูกมัดรวบไว้ด้วยกัน เจ้าของใบหน้าน่ารักนิ่วหน้าเพราะอาการจุกตรงช่วงท้องที่ยังมีให้รู้สึก

เฮ้ย มันตื่นแล้วไปรายงานคุณจื่อเทาซิ

เสียงพูดคุยของชายร่างสูงใหญ่ที่ยืนอยู่ตรงหน้าประตูห้องขัง ทำให้แบคฮยอนขยับตัวถอยหลังพร้อมชันขาขึ้นเพราะแววตาน่ากลัวนั่นที่หันมามอง แบคฮยอนจำได้ดีว่าหมอนี่คือคนที่ชนเขาจนข้าวของหล่นที่สนามบินเพราะเป็นแผนการของหวงจื่อเทา

เหมือนสุดท้ายแล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็ย้อนมาทำร้ายตัวเขาเองทั้งนั้น

มือเล็กถูกันเพื่อให้เชือกที่มัดไว้หลวมมากยิ่งขึ้น ตอนนี้เขาไม่มีเวลามากพอมาตัดพ้อกับความโง่เง่าของตัวเองเหมือนอย่างที่ผ่านมาอีกต่อไปแล้ว เพราะทุกอย่างที่เกิดขึ้นตั้งแต่ที่เขาได้พบเจอกับมาเฟียซิซิเลี่ยนก็สอนให้รู้จักการเอาตัวรอดเพื่อตัวเอง

หลับสบายดีไหมบยอนแบคฮยอน

เสียงประตูเหล็กตรงหน้าเปิดออกพร้อมกับร่างผอมสูงของหวงจื่อเทาเดินเข้ามาใกล้ ดวงตาเรียวมองจ้องตอบด้วยความไม่ไว้วางใจ นั่นเรียกรอยยิ้มกดลึกบนใบหน้าของร่างสูง จื่อเทาขยับตัวไปนั่งตรงหน้าร่างเล็กพร้อมดึงผ้าที่ยัดปากอยู่ออกเพื่อจะได้พูดคุยกัน

เป็นโอกาสดีให้ร่างเล็กถ่มน้ำลายใส่พร้อมทำสีหน้าสะใจ ทำให้ลูกน้องที่ยืนอยู่ด้านหลังพุ่งมาจะทำร้ายเพื่อสั่งสอนเหยื่อตัวน้อย แต่หัวหน้าอย่างจื่อเทาเพียงแค่ยกมือขึ้นห้าม กดยิ้มร้ายกาจกลับคืน พร้อมพูดขู่เสียงต่ำอย่างยั้งอารมณ์

อยากเป็นศพก่อนที่ไอ้ชานยอลมันจะมาถึงหรือไง

จบประโยคนั่นให้แบคฮยอนเบิกตาโต แต่ยังทำเป็นแข็งใส่เมื่อเจอคำขู่พร้อมแววตาถมึงทึงด้วยความโมโหที่ถูกถ่มน้ำลายใส่หน้า

คุณชานยอลเขาไม่มาช่วยฉันหรอก!”

ตะโกนตอกย้ำใส่หน้าในความจริงที่เกิดขึ้น ขนาดจะมาส่งเขามาเฟียหนุ่มยังไม่สนใจเลย นับประสาอะไรกับการมาช่วยเหลือเขากันละ แม้ส่วนลึกในใจแล้วแบคฮยอนหวังให้มันเป็นแบบนั้นก็ตาม แต่เขาก็รู้ดีว่าปาร์คชานยอลไม่ได้ใจดีขนาดนั้น

รู้ได้ยังไง

ก็เพราะมาเฟียนั่นปล่อยฉันกลับบ้านแล้วไม่ใช่หรือไง

เสี้ยววินาทีที่แบคฮยอนเห็นความไม่มั่นใจบนใบหน้าแสนเจ้าเล่ห์ของจื่อเทา แต่สุดท้ายหมอนั่นก็ทำเพียงแค่ยกรอยยิ้มร้ายๆเช่นเดิม แบคฮยอนไม่เข้าใจเลยสักนิดว่าเกิดอะไรกับคนที่บอกว่าเป็นเพื่อนกัน หรือความจริงแล้วไม่มีมิตรแท้ในชีวิตของมาเฟียกันแน่

อาจเป็นเพราะอำนาจที่หอมหวานไม่ว่าใครก็คงอยากได้มาครอบครอง และหวงจื่อเทาก็เป็นหนึ่งในนั้น

จะเอายังไงดีครับคุณจื่อเทา

“…”

“…”

ฉันรู้จักไอ้ปาร์คชานดี สายตาที่มันมองเด็กนี่ไม่เหมือนกับใคร...หรือถ้ามันไม่มาติดกับให้ได้เอาเลือดหัวมันออกมาจริงๆ ก็ทำให้บยอนแบคฮยอนหายไปซะ

แบคฮยอนเบิกตาโตใส่กับประโยคที่ได้ยิน อยากจะตะโกนคำหยาบด่าใส่แต่ทำได้เพียงเสียงอื้ออึงเพราะถูกยัดผ้าเพื่อปิดปากอีกครั้ง มองตอบกลับและสาปแช่งคนที่พูดประโยคคำสั่งร้ายกาจมาด้วยใบหน้าเรียบเฉย หัวใจดวงเล็กบีบตัวด้วยความหวาดกลัวว่าชีวิตต้องจบลงเพียงเท่านี้

นี่มันเรื่องบ้าอะไรกับชีวิตของเขากัน !

 

 

 

 

 

เวลาผ่านไปหลายชั่วโมงแม้แสงจะไม่ลอดผ่านกำแพงแสนทึบนี่สักนิด แต่แบคฮยอนก็เดาได้จากเวรยามที่ถูกจัดให้เฝ้าเขาถูกผลัดเปลี่ยนไปถึงสามรอบ อาการปวดระบมตามเนื้อตัวยังคงมี อีกทั้งอาการเมื่อยล้าเพราะถูกมัดมือไขว้ไว้ด้านหลัง แม้พยายามจะถูมือให้ออกจากเชือกที่มัดไว้เท่าไหร่แต่ก็ไม่เป็นผลเลยสักนิด

เหม่อมองไปยังห้องขังแล้วพบกับสายตาของชายร่างยักษ์ที่มองด้วยแววตาหื่นกระหาย นั่นทำให้แบคฮยอนนึกรังเกียจ ขยับตัวถอยหนีออกไปให้ไกลจากสายตาโลมเลียนั่น แล้วยิ่งคำหยาบคายที่พูดเล่นให้ได้ยินยิ่งทำให้แบคฮยอนหวาดกลัวไปมากกว่าเดิม

มึงว่าถ้าคุณจื่อเทาบอกจะฆ่ามันทิ้ง กูขอเอาสักครั้งจะเป็นอะไรไหมวะ

ผิวขาวๆแบบนั้นกูก็อยากลองเหมือนกัน

แล้วเสียงหัวเราะโรคจิตของทั้งสองคนก็ดังก้องให้แบคฮยอนนึกรังเกียจและหวาดกลัว เป็นครั้งแรกที่รู้สึกเกลียดตัวเองที่สามารถฟังภาษาได้หลากหลาย ทำให้เข้าใจประโยคแสนหยาบภาษาจีนได้ หลับตาลงอย่างไม่อยากได้ยินเสียงอีกต่อไปพร้อมน้ำตาที่ไหลเพราะความโกรธแค้น

กูไปเข้าห้องน้ำก่อนแล้วกัน มึงเฝ้าไว้ให้ดี เดี๋ยวกูกลับมา

เออ ไม่ต้องห่วง เกิดอารมณ์หรือไง ฮ่าๆ

หึ กูไม่อยากนึกถึงตอนนั้นเลยจริงๆ

มือเรียวบีบเข้าหากันแน่นอย่างนึกโมโห สูดหายใจเข้าลึกพร้อมหลับตาลงแล้วภาวนาให้หลุดพ้นไปจากตรงนี้เสียที หรือไม่เขาก็ควรตายไปตั้งแต่ตอนนี้ แม้ไม่อยากให้ตัวเองต้องคิดยอมแพ้ แต่แบคฮยอนเหนื่อยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเหลือเกิน

  

เฟี้ยว ตุ้บ !

เสียงวัตถุบางอย่างที่พุ่งด้วยความเร็วตามด้วยเสียงวัตถุขนาดใหญ่หล่นกระแทกพื้นทำให้ดวงตาเรียวลืมขึ้นมองทันที ชายร่างยักษ์ที่ควรยืนเพื่อเฝ้าเขาล้มลงกองกับพื้น พร้อมกับเงาสูงใหญ่ของใครบางคนเข้ามาใกล้

นั่นทำให้หัวใจดวงเล็กของแบคฮยอนเต้นรัวอย่างมีความหวัง

ใบหน้าคมที่สะท้อนเสียงไฟเพียงเสี้ยวเดียวนั่นเป็นสิ่งที่แบคฮยอนมองเห็น พร้อมกับเสียงไขบานประตูเหล็กให้เปิดออก หลังจากนั้นทุกอย่างก็พล่ามัวเพราะน้ำตาที่ไหลเอ่อดวงตาเรียว เสียงทุ้มเรียกแผ่วเบาทั้งที่แบคฮยอนเคยผลักไสแต่ในเวลานี้กลับโหยหา รู้สึกยินดีที่จะได้ยินมันอีกครั้ง

แบคฮยอน..

ค คุณชานยอล

ริมฝีปากเรียวเอ่ยออกมาแผ่วเบาทันทีที่ผ้าที่ถูกยัดใส่ในปากถูกดึงออก พร้อมมือเรียวเป็นอิสระ คนตัวเล็กกว่าครึ่งโผตัวเข้าใส่อกแกร่งที่เคยคิดอยู่เสมอว่าช่างเย็นชา แต่วันนี้แบคฮยอนกลับรู้สึกว่าปลอดภัยกว่าที่ไหนๆ มือเรียวขย้ำปลายเสื้อเชิ้ตสีโปรดของคนตัวโตแน่นเมื่อหัวใจดวงเล็กหวาดกลัวในสิ่งที่เจอ

แม้ไม่ได้คาดหวังว่าปาร์คชานยอลจะมาช่วย แต่ส่วนลึกแล้วแบคฮยอนก็หวังให้เป็นแบบนี้

"ผมคิดว่าคุณจะไม่มาช่วยแล้ว"

แหงนใบหน้าขึ้นมองสบกับดวงตาคมกริบ ที่วันนี้ดูอ่อนลงกว่าในทุกที มือหยาบยกขึ้นเช็ดหยดน้ำตาจากแพรขนตาหนา หัวใจที่เคยสับสนวุ่นวายก่อนหน้าของมาเฟียหนุ่มคลายลง เมื่อเห็นคนในอ้อมกอดนั้นไม่ได้เป็นอะไรมากนัก

"นายเป็นของฉัน ไม่ว่าใครหน้าไหนก็ไม่ควรแตะต้องนาย รู้ใช่ไหม"

เหมือนเป็นประโยคที่บอกทุกความรู้สึกของมาเฟียใหญ่แห่งซิซิเลี่ยน ท่อนแขนแข็งแรงโอบกอดร่างเล็กไว้กับตัวแน่นมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมกดจูบลงบนกลุ่มผมนิ่มเพื่อปลอบประโลมด้วยสัมผัสบางเบาเพียงแค่เสี้ยววินาที

เฮ้ย มึง!”

มาเฟียใหญ่ตวัดตัวผลักให้ร่างเล็กอยู่ด้านหลังพร้อมแขนแกร่งยกขึ้นตั้งเกร็งเพื่อลั่นไกปืนพกเก็บเสียงใส่ศีรษะชายร่างสูงที่เพิ่งกลับมาทันทีอย่างไม่ลังเล นั่นทำให้ร่างนั้นเกร็งกระตุกทิ้งตัวลงด้านหลังพร้อมเลือดสีแดงฉานไหลซึม

หันกลับมายังร่างเล็กที่ตัวสั่นอยู่ด้านหลัง ภาพทั้งหมดนั่นตกอยู่สายตาของแบคฮยอน มือใหญ่ลูบแก้มนิ่มพร้อมตบเบาๆเพื่อเรียกสติร่างเล็กให้กลับคืน เพราะเวลาตอนนี้ไม่มีมากเท่าใดนัก

แบคฮยอน แบค...

ค ครับ

ตั้งสติเอาไว้ หายใจเข้าลึกๆ

แบคฮยอนทำตามที่ร่างสูงตรงหน้าบอก แม้หัวใจยังคงแกว่งเพราะความหวาดกลัว ถึงนี่ไม่ใช่การสังหารคนที่ได้เห็นในครั้งแรก แต่เขาก็ยังไม่เคยชินสักที ปาร์คชานยอลไม่ปล่อยให้พักนานเมื่อมือใหญ่ยื่นปืนมาให้ร่างเล็กตรงหน้า

นี่คือศูนย์หน้า ศูนย์หลัง เล็งให้ตรงแล้วเหนี่ยวไกปืน...

ผ ผมไม่เคยจับปืนยกมือเรียวขึ้นดันวัตถุสังหารให้ออกห่างจากตัว

ได้จับวันนี้นั่นแหละ

จบประโยคมาเฟียซิซิเลี่ยนก็ถอยไปซ้อนตัวด้านหลังร่างเล็กกว่าครึ่งทันที มือใหญ่รวบมือบางให้จับด้ามปืน วางคางบนไหล่เล็กพร้อมกระซิบสอนในแต่ละตำแหน่งการวางมือ จากนั้นช่วยนิ้วเล็กเหนี่ยวไกปืน เล็งยิงไปยังศพทั้งสองที่นอนอยู่หน้าห้องขัง

แค่นี้เอง...กดเหนี่ยวไกปืน แล้วจำไว้ว่าอย่าใกล้ตาเท่านั้นพอ

ด้ามปืนตกอยู่ในมือเรียว ด้วยสมองที่ยังประมวลได้ไม่ดีนัก ตกใจไม่หายกับมือตัวเองที่เล็งยิงไปยังศพ ขนาดไร้ซึ่งชีวิตแบคฮยอนยังรู้สึกกลัวมากขนาดนี้ แล้วถ้าหากคนที่มีชีวิตเขาจะทำได้อย่างไรกัน ไม่ทันให้คิดอะไรเพิ่มเติมข้อมือเรียวอีกข้างก็ถูกมือใหญ่กอบกุมพร้อมลากออกไปทันที

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทางเดินมืดสนิทพร้อมกับกลิ่นอับชื้นลอยแตะจมูก แบคฮยอนไม่แน่ใจนักว่านี่คือที่ใด แต่ปาร์คชานยอลกลับพาเขาเดินผ่านทางแสนมืดนี้อย่างไม่ลังเล ระหว่างทางมีศัตรูโผล่มาเป็นระยะแต่มาเฟียหนุ่มสามารถจัดการยิงก่อนที่ฝ่ายนั้นจะรู้ตัว ส่วนเขาก็ได้แต่จับด้ามปืนด้วยมือแสนสั่นเท่านั้น

คุณชานยอล...คุณมาคนเดียวเหรอ

จบประโยคคำถามพอดีที่ถูกผลักดันมาด้านหน้าที่มีแสงบางอย่างลอดลงมาให้เห็น คำถามของแบคฮยอนยังไม่ได้รับคำตอบ เจ้าของใบหน้าคมคายที่ตอนนี้ชุ่มไปด้วยเหงื่อเพียงแค่ยกยิ้ม

เสื้อเชิ้ตสีดำสนิทถูกปลดกระดุมออกหลายเม็ดจนสุดท้ายคนขี้ร้อนก็ตัดสินใจถอดเสื้อตัวนั้นออกจนเหลือเพียงเสื้อกล้ามสีดำอวดแขนที่เป็นมัดกล้าม และเพราะท่าทางที่ดูร้อนแบบนั้นทำให้แบคฮยอนเลือกที่ใช้แขนเสื้อของตนเองเช็ดเหงื่อจากใบหน้าหล่อเหลา

ไคน์อยู่ด้านบน ตอนนี้กำลังจัดการพวกที่เหลือ รวมทั้งไอ้จื่อเทา

เสียงทุ้มเอ่ยบอกพร้อมกับร่างแบคฮยอนลอยหวือเพราะถูกยกตัวให้ปีนขึ้นไปยังแท่นหินสูงตรงหน้า จากนั้นมาเฟียซิซิเลี่ยนก็ปีนตัวตามขึ้น โดยเจ้าของมือเล็กคอยช่วยเหลือ

หลังจากขึ้นยืนบนแท่นหินได้มาเฟียหนุ่มก็ยืดตัวเต็มความสูงพร้อมกับผลักแผ่นเหล็กด้านบนที่มีช่องว่างให้แสงจันทร์ลอดให้ได้เห็น ทันทีที่แผ่นเหล็กที่ว่าเปิดออกใบหน้าของมือขวาแห่งซิซิเลี่ยนก็เผยให้เห็นพร้อมรอยยิ้มรูปหัวใจ

คุณแบคฮยอน... ดีใจนะครับที่ปลอดภัย

ร่างเล็กถูกยกตัวออกมายังพื้นดินด้านบนเป็นคนแรก ก่อนร่างสูงใหญ่จะตามขึ้นมา แต่เพราะเสียงโวยวายที่ดังมาจากด้านล่างทำให้มาเฟียซิซิเลี่ยนนั้นตัดสินใจถอยตัวลงไปที่เดิมอีกครั้ง ดวงตาคมมองสบดวงตาเรียวก่อนปล่อยมือกลับไปยังอุโมงค์ด้านใต้เช่นเดิม

คุณชานยอล !!!”

แบคฮยอนร้องเรียกด้วยความตกใจพร้อมหัวใจดวงเล็กเหมือนถูกกระชาก เพราะทันทีที่ปาร์คชานยอลตัดสินใจลงไปยังอุโมงค์ดำมืดนั่นเสียงปืนหลายนัดก็ดังขึ้นทันที มือเล็กที่ตั้งใจจะคว้าจับยึดมือแกร่งไว้นั้นคว้าไว้ได้เพียงอากาศ ตั้งใจจะตามลงไปแต่ถูกดึงรั้งไว้ด้วยดีโอเสียก่อน

ดีโอปล่อยผมสิครับ เราควรลงไปช่วยเขา !” ผ่านไปหลายสิบนาทีแบคฮยอนเอ่ยด้วยน้ำเสียงร้อนรนอีกครั้ง เพราะเสียงปืนที่ดังให้ได้ยินหลายนัดนั้นเงียบลงจนรู้สึกใจไม่ดี

บอสเก่งกว่าไคน์รวมกันสิบคนเสียอีกนะครับ

ใบหน้าหล่อเข้มที่โผล่มาให้เห็นตรงช่องว่างนั้นยืนยันคำพูดได้เป็นอย่างดี แม้จะเห็นรอยเลือดเป็นทางบนท่อนขายาวแต่แบคฮยอนก็เห็นว่าเป็นบาดแผลเพียงเล็กน้อยของปาร์คชานยอลเท่านั้น ร่างเล็กทิ้งตัวลงนั่งอย่างหมดแรง พร้อมหัวใจที่ยังเต้นรัวไม่หาย

คุณอย่าทำแบบนี้สิครับ ผมใจไม่ดีเลย

คุณแบคฮยอนเป็นห่วงบอสมากนะครับ จบประโยคบอกเล่าจากมือขวาทำให้มาเฟียหนุ่มยกยิ้มเพียงเล็กน้อย แต่แบคฮยอนก็ยังเห็นมันอยู่ดี

ไม่มีเวลาให้พูดคุยเพิ่มเพราะเสียงปืนหลายนัดที่ดังรัวจากตึกปราสาทหินอีกฝั่ง พร้อมกับเสียงระเบิดที่ดังขึ้น ทำให้ร่างเล็กถูกรวบตัวมาอยู่ใกล้ร่างของมาเฟียซิซิเลี่ยนอีกครั้ง

รีบออกไปจากที่นี่เถอะครับบอส รถอยู่ตรงจุดเดิม

ระวังตัวด้วยละดีโอ

บอสก็เช่นกัน ดูแลคุณแบคฮยอนดีๆนะครับ

หลังจบประโยคบอกลา ร่างเล็กของมือขวาก็หายไปกับความมืดที่อีกฝั่งของสวน ส่วนแบคฮยอนนั้นถูกมือใหญ่รวบไว้พาวิ่งไปยังอีกด้าน โดยปาร์คชานยอลไม่ลืมที่จะปล่อยระเบิดลงไปในอุโมงค์ที่จากมา ก่อนรีบวิ่งออกไปให้ไกล

อยู่ใกล้ฉันให้มากที่สุด

...

เจ้าของใบหน้าน่ารักพยักหน้ารับก่อนวิ่งไปตามแรงลากของร่างสูงด้านหน้า ศัตรูโผล่มาให้เห็นเป็นระยะ และนี่ก็เป็นอีกครั้งเพราะจำนวนที่มากกว่าทำให้ทั้งสองคนต้องหยุดชะงักหลบอยู่เสาหินต้นใหญ่

ปาร์คชานยอลดันร่างเล็กให้อยู่ติดเสาหิน พร้อมกับโยกตัวไปยิงตอบโต้อีกฝ่ายเป็นระยะ ยกคิ้วขมวดด้วยความเครียดและกดดัน เพราะจำนวนของฝ่ายตรงข้ามที่มีถึงห้าคนแม้ตอนนี้สามารถยิงจัดการไปได้ถึงสามคนแล้วก็ตาม

ปัง ตู้ม !

เกร็งมือยิงตอบโต้และหลบหลีกกระสุนที่เพิ่มจำนวนความถี่ในการยิงเพิ่มขึ้น สุดท้ายมือใหญ่ก็หยิบเอาลูกระเบิดมาไว้ในมือ ปลดสลักพร้อมโยนไปยังตำแหน่งอีกฝ่ายทันที

แรงระเบิดที่เกิดขึ้นทำให้ต้องผลักร่างเล็กนอนลงพร้อมกับโอบไว้เพื่อป้องกันอีกชั้น เพราะแรงระเบิดที่ขยายวงกว้างทำให้มีหินบางส่วนตกทับลงบนร่างของคนทั้งสอง

คุณ ! เป็นอะไรไหมเพราะเลือดของร่างสูงที่ไหลหยดบนแก้มใส ทำให้แบคฮยอนเบิกตาโต มือเรียวเอื้อมไปเปิดดูแผลบริเวณข้างขมับเพราะก้อนหินที่ตกใส่ แต่ร่างสูงไม่ได้แสดงท่าทีเจ็บปวดใด นอกจากฉุดร่างของแบคฮยอนขึ้นยืนและออกไปวิ่งต่อไป

ไม่ ไม่ รีบไปเถอะ

ปัง !

“คุณชานยอล !!”

สิ้นเสียงปืนที่ดังให้ได้ยิน ร่างสูงใหญ่ที่วิ่งนำอยู่ด้านหน้าก็กระตุกพร้อมทรุดลงตรงหน้า แบคฮยอนหันกลับไปมองต้นตอ พบกับชายร่างสูงที่กำลังยิงซ้ำกลับมาให้เห็นในระยะไม่ไกลนัก มือเรียวทั้งสองยกปืนขึ้นตั้งพร้อมกับเหนี่ยวไกปืนรัวใส่ชายผู้นั้นทันที ไม่ต่างจากจังหวะหัวใจที่เต้นรัวอยู่ใต้อก

ปัง ปัง ปัง !

เงาดำของร่างชายคนนั้นที่ล้มลง ทำให้ร่างเล็กปล่อยให้ปืนในมือร่วงหล่นเพราะมือที่สั่นเทา ดวงตาเรียวเบิกโต หอบหายใจอย่างแรงเพราะเหตุการณ์ไม่ทันตั้งตัวที่เกิดขึ้น ร่างสูงที่ทรุดนั่งที่พื้นลุกขึ้นยืนมาใกล้ร่างเล็กที่ยืนตัวสั่น

แบคฮยอน...

ดึงร่างเล็กเข้าสู่อ้อมกอด กอดไว้ด้วยแขนอีกข้างที่ไม่ได้ถูกยิงจนเลือดไหลอาบ ไม่นานร่างบอบบางที่ถูกโถมกอดไว้ทั้งตัวก็ได้สติกลับคืน ทำให้รีบถอยตัวออกห่างพร้อมดูรอยแผลถูกยิงของร่างสูงทันที

ค คุณถูกยิงเอ่ยด้วยน้ำเสียงสั่นพร้อมดวงตาเรียวที่สั่นคลอ

ยังไกลหัวใจอีกเยอะ เห็นรถนั่นไหมรีบไปกันเถอะก่อนพวกมันจะแห่มากันอีก

แม้จะถูกพูดปลอบแบบนั้นแต่แบคฮยอนก็ยังอดกังวลไม่ได้อยู่ดี แรงวิ่งที่ลดลงทำให้สังเกตเห็นว่าร่างสูงนั่นเต็มไปด้วยรอยแผลมากขนาดไหน ทั้งที่ตัวเขามีเพียงรอยแผลถลอก ร่างเล็กวิ่งนำไปยังตัวรถสปอร์ตสีเงินที่เห็นตรงหน้าพร้อมยื่นมือไปคว้ากุญแจรถไว้ในมือ

ผมจะขับมันเอง

เอาแบบนั้นเหรอ

ดูสภาพคุณตอนนี้ซะก่อนสิ

เปิดประตูแอสตันมาตินแล้วดันให้ชายหนุ่มร่างสูงนั่งข้างคนขับ ร่างเล็กรีบวิ่งไปอีกฝั่งของรทันที ใบหน้าแหยเกของคนที่อดทนมาตลอดเผยให้เห็น แบคฮยอนรีบฉีกเสื้อเชิ้ตของตนเองแล้วพันรอบท่อนแขนแกร่งที่มีเลือดไหลท่วมอย่างน่ากลัวทันที

เจ็บไหมครับ

ช้อนสายตามองพร้อมใช้เศษผ้าไปกดบริเวณหน้าท้องแกร่งที่ถูกลูกกระสุนเฉี่ยวโดน ถึงเลือดจะไม่ไหลน่ากลัวแต่ก็ซึมเสื้อกล้ามสีดำจนเห็นเป็นรอยวงกว้างอยู่ดี

เสียงปืนที่ดังให้ได้ยินอีกครั้งทำให้ร่างเล็กที่นั่งอยู่ฝั่งคนขับต้องหันมาสตาร์ทรถพร้อมเหยียบคันเร่งแล้วออกตัวจากปราสาทหินทันที แบคฮยอนไม่มั่นใจว่าเท่าใดว่าครั้งสุดท้ายที่เขาเร่งจนความเร็วรถเกือบสองร้อยนี่มันนานเท่าไหร่กัน

กดลงบนปุ่มนั่นทีแบคฮยอน

เอื้อมมือกดลงบนปุ่มสีแดงข้างพวงมาลัยที่อยู่ใกล้ตัวทันทีที่มาเฟียข้างตัวเอ่ยบอก เมื่อออกมาจากนอกปราสาทได้ ห้าวินาทีต่อมาปราสาทหินที่เคยเห็นอยู่ด้านหลังก็ถูกระเบิดจนสิ่งที่สะท้อนให้แบคฮยอนเห็นในกระจกด้านหลัง คือเปลวเพลิงที่โอบล้อมทั่วทั่งตัวปราสาท

ถ้าหากนี่คือการเอาคืนของซิซิเลี่ยนก็คือการเอาคืนอย่างสาสม

 

 

 

 

 

100 %

#มาเฟียขย้ำแบค

 

 

อัพครบร้อยเปอร์เซ็นฉลองแก่ความนกของเราและผู้ร่วมชะตากรรม #กอดคอ 5555555555555555555

 

 

สำหรับตอนนี้บู๊มาก ส่วนตอนหน้าก็เตรียมมดขึ้นอะ

คุณมาเฟียจะได้รับการดูแลอย่างดีจากน้องจนน่าหมั่นไส้ !

 

อย่าลืมสกรีมได้ที่แท๊ก #มาเฟียขย้ำแบค หรือคอมเม้นได้นะฮับ

ขอกำลังใจกองเท่าภูเขาหน่อยนะ :)

 

@master_yp | ask.fm 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 406 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10,327 ความคิดเห็น

 1. #10172 bemysunshine (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 03:49
  โอ๊ย พี่มาช่วยแล้วตอนแรกกลัวนึกว่าน้องฝัน น้องดูแลพี่ด้วยน้า
  #10,172
  0
 2. #10132 tuntiiz (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 14:46
  เย้ น้องจะกลายเป็นเลดี้ละ เริ่มจากยิงปืนซินะ 5555
  #10,132
  0
 3. #10063 ❾❶❾❸ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 02:40
  หุ้ยยยยย ดุเดือด
  #10,063
  0
 4. #9996 SirinapaJamreonr (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 12:59
  แล้วไคน์กับดีโอออกมาจากประสาทแล้วใช่มั้ย55555
  #9,996
  0
 5. #9995 SirinapaJamreonr (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 12:55
  เล่นกับใครไม่เล่นมาเล่นกับซิซิเลี่ยนหึๆๆสาสม
  #9,995
  0
 6. #9968 imfade (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 18:18
  เหมือนเคยอ่านแล้ว หรือยังไม่อ่านนะ ฮื่ออ โหดกับโหด
  #9,968
  0
 7. #9951 Seabee (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 13:12
  ฮืออออชอบมากอะ ทำไมเราเพิ่งเจอกันเรื่องนี้ㅠㅠㅠ
  #9,951
  0
 8. #9943 somruethai1307 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 14:21
  โหดมากพี่จัดการแต่ละทีระเบิดทั้งปรนสาท โห้วบอกแล้งอย่าแหยมกัยมาเฟียซิซิเลี่ยน
  #9,943
  0
 9. #9849 taekookisreal (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 20:26
  เบลอนิดหน่อย ;--;
  #9,849
  0
 10. #9848 taekookisreal (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 20:14
  ไม่รู้เราเป็นบ้าอะไรอ่านซิซิเลี่ยนเป็นสิริธีรินจนตอน12ฮรือออิบ้าา555555
  #9,848
  0
 11. #9839 HuangZiPrang (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 22:56
  เพื่อนรักเพื่อนร้ายเว่อร์ เป็นเพื่อนกันเพราะแบบนี้ป่ะ ทำมา ทำกลับ5555555
  #9,839
  0
 12. #9809 loeyloxepcy61 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 02:21
  ฮืออออออ หลงรักมาเฟียแล้วจ้า
  #9,809
  0
 13. #9780 Chankuma (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 14:09
  ฮืออออยัยน้องคนดื้อ ตอนยิงปืนน้องแบคเจ๋งสุดๆ
  #9,780
  0
 14. #9693 pcy921 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 21:03
  คุณชาร์ลมาช่วยแบ้กด้วยอะ ดีงาม
  #9,693
  0
 15. #9661 buakaiyuan (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 08:14
  ชิมิ ??
  #9,661
  0
 16. #9660 buakaiyuan (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 08:13
  มันจะเป็นเรื่องดีของสองคนหลังจากนี้
  #9,660
  0
 17. #9626 Heybible (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 15:27
  งื้อออออออ
  #9,626
  0
 18. #9374 JongjitSriyan (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2560 / 23:34
  เดี๋ยววว ไคท์กับโด้ล่า
  #9,374
  0
 19. #7962 CornettoX (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 21:43
  สะใจจจจจมาก5556
  #7,962
  0
 20. #7745 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 14:24
  ในที่สุดเขาก็ดีกันสักที.. ไคน์กับดีโอ ยังโอเคอยู่ไหม?
  #7,745
  0
 21. #7639 miyoon (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 12:40
  ทุกคนปลอดภัยใช่ไหมมมมมมมมมม
  #7,639
  0
 22. #7386 จีวอนชิ':) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 00:04
  แล้วคนอื่นล่ะ555555
  #7,386
  0
 23. #7373 Mii :) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 18:58
  ชอบประโยคสุดท้ายมากก แซ่บส์
  #7,373
  0
 24. #6278 NLHH12 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 16:55
  ชานยอลมาช่วยแบค พร้อมกับการมาแก้แค้น
  #6,278
  0
 25. #6243 P.kiml (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 15:29
  คนเราจะเห็นและรู้อะไรมากขึ้นตอนเกิดอันตรายนี่แหละนะคะ 55
  #6,243
  0