{exo} ★ Double X HunHan ft.Chanbaek

ตอนที่ 22 : xx ♥ 019(100%) resting ☆

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,046
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  30 มี.ค. 59

DoubleX 019

Theme song : One more step - Kihyun

 

That may be we found love right we are.

 

ลู่หานลืมตาตื่นขึ้นมาเนื่องจากสัมผัสนุ่มหยุ่นที่ละลานใบหน้า รู้สึกอุ่นเมื่อถูกกอดไว้ด้วยอ้อมแขนใครบางคน คิดแล้วก็อายเป็นบ้า เพราะแบบนั้นลู่หานเลยแกล้งหลับตาต่อ ปล่อยให้คนที่ลวนลามกันอยู่นั่นกดจูบบนปลายจมูกจนเสียงดังจุ้บ แล้วกระซิบบอกข้างหูเบาๆ

"ผมจะเตรียมอาหารเช้าให้ พี่ไม่ต้องรีบตื่นหรอก...รู้ว่าลุกไม่ไหว"

จบประโยคนั่นเขาเลยฟาดมือไปบนแผ่นหลังเปลือยเปล่าแรงๆ พร้อมได้ยินเสียงทุ้มหัวเราะตอบกลับมาอย่างชอบใจ ลู่หานค้อนใส่วงใหญ่ แล้วทิ้งตัวลงนอนซุกผ้าห่มอยู่เหมือนเดิม

จากที่คิดว่าจะแกล้งหลับกลายเป็นว่าลู่หานหลับลงไปจริงๆ คนตัวเล็กสะลึมสะลือตื่นขึ้นมาอีกครั้งเมื่อได้ยินเสียงโวยวายดังมาจากด้านนอก

เกิดอะไรขึ้น?

เกิดคำถามขึ้นมาในใจพร้อมกับพยายามยันตัวขึ้นนั่ง อาการปวดช่วงล่างมีให้รู้สึกแต่ไม่ได้ปวดจนเดินไม่ไหวอย่างที่คิด อาจเพราะเซฮุนถนอมเขามากกว่านั้น คิดแล้วแก้มกลมก็แดงวาบด้วยความเขิน

เปิดประตูก้าวเท้าออกมาจากห้องนอน ทำให้ดวงตากลมเบิกโตด้วยความตกใจในสิ่งที่เห็น คิมจงอินอยู่ตรงนั้น ข้างกันมีพี่คยองซูยืนยื้อแขนไว้ และโอเซฮุนที่ยืนหันหน้าไปอีกทาง แล้วเมื่อคนตัวโตหันกลับมามองลู่หานก็ได้ตกใจมากกว่าเดิม

"ต่อยกันทำไม?!"

รอยช้ำข้างแก้มพร้อมสีเลือดจางๆที่ติดอยู่มุมปากของเซฮุนทำให้ลู่หานเอ่ยออกไปด้วยความตกใจ คนตัวเล็กรีบวิ่งเข้าไปคั่นกลาง แล้วแหงนหน้ามองคนตัวสูงทั้งสองที่แค่นยิ้มมุมปากให้แก่กัน

"เกิดอะไรขึ้นพี่คยองซู?"

"หมัดลูกผู้ชาย" เป็นเสียงเพื่อนสนิทที่ดังตอบแทน

"ลูกผู้ชายอะไรกันวะ"

"มันทำมึงเจ็บ กูกำลังเอาคืนให้ และเป็นการฝากฝังให้ดูแลมึงให้ดี"

คำเฉลยที่ได้ยินทำให้ลู่หานเข้าใจ รู้ว่าคิมจงอินรักเพื่อนมากแค่ไหน แต่ไม่เข้าใจคนที่อยู่ด้านซ้ายที่ยืนเช็ดแผลมุมปากเงียบๆ ทำไมยอมยืนเฉยให้เพื่อนสนิทของเขาต่อยต่างหาก แต่คนตัวโตที่ลู่หานเป็นห่วงก็ยกยิ้มบางให้ เหมือนว่านี่ไม่ใช่เรื่องเดือนร้อนอะไรนัก

จงอินยกมือขึ้นอย่างยอมแพ้ใส่ลู่หานแล้วเดินออกจากห้องครัวไปทางห้องรับแขกตามแรงลากไม่ใช่น้อยของพี่คยองซู เหมือนเปิดโอกาสให้เขาได้จัดการกับคนตัวโตตรงหน้า ลู่หานสาวเท้าเข้าไปใกล้ร่างสูง เอื้อมมือไปจับคางแหลมแล้วดันลงให้มองเห็นแผลได้ชัด

นายเป็นมาโซหรือไง แผลตอนนี้ยังเยอะไม่พอเหรอ

เอ่ยน้ำเสียงดุใส่คนที่ยืนมองนิ่งๆ ลู่หานลากแขนคนที่ตัวโตกว่ามากไปนั่งบนเก้าอี้ตัวสูงข้างเคาเตอร์ในครัว ผลักให้เซฮุนนั่งลงไปพร้อมเอ่ยบอกให้นั่งรอตรงนี้เพื่อที่จะทำแผลให้ แน่นอนว่าคนเด็กกว่าก็พยักหน้ารอแต่โดยดี

ตั้งใจจะเดินไปหยิบอุปกรณ์ทำแผล แต่พี่คยองซูก็เดินหยิบมาให้ คนที่ความสูงพอกัน ส่งรอยยิ้มล้อเลียนพร้อมกับกระซิบบอกให้ลู่หานได้หน้าแดงด้วยความอาย

พี่ว่าคอเสื้อนายกว้างไปนะลู่หาน

“…”

มือบางรีบรวบคอเสื้อให้ปิดร่องรอยบางอย่างที่พี่คยองซูกำลังส่งสายตาล้อเลียนใส่ ให้ตายเถอะลู่หานอยากจะกัดลิ้นตัวเองให้ตายซะตอนนี้ หวังว่าจงอินคงไม่ทันได้สังเกตเขาหรอกนะ ไม่เช่นนั้นมีหวังได้ซักอีกระลอกใหญ่ด้วยนิสัยที่ชอบทำตัวเป็นพ่ออีกคนของเขา

ทำไมหน้าแดง

ยุ่งหน่า...

ผมทำพี่เขินได้คนเดียวก็พอแล้ว

คนที่ยื่นมือมาจิ้มแก้มของเขาขมวดคิ้วมุ่น ทำไมถึงได้เป็นคนขี้หวงได้ขนาดนี้กันนะ เหมือนอย่างที่เคยขู่กันไว้ไม่มีผิดL

ก็เพราะนายนั่นแหละ

เบะปากคว่ำแล้วจงใจกระแทกสำลีเช็ดแผลที่อาบด้วยแอลกอฮอล์ด้วยความหมั่นไส้คนตัวสูงกว่ามาก จากเป็นคนเข้มแข็งมีกำแพงอยู่เสมอ กลายเป็นว่าทุกอย่างที่เคยเป็นกลไกป้องกันตัวเองของลู่หานกับพังลงเพราะใครบางคนที่ยู่หน้าด้วยความเจ็บจากการทำแผลที่รุนแรงของเขาเอง

นาย นาย นายคนเดียวเลย...

แค่ผมคนเดียวก็พอแล้ว...เชื่อสิ

ข้อมือบางถูกกอบกุมไว้ด้วยมือใหญ่ที่รู้สึกอุ่น ปล่อยสำลีเช็ดแผลร่วงลงสู่พื้น เอวของลู่หานถูกเบียดดันเข้ามาใกล้ร่างสูงด้วยท่อนขาแข็งแรง เพราะแรงที่มากเกินไปทำให้จมูกโด่งรั้นกระแทกกับแผ่นอกแกร่ง นั่นทำให้คนตัวเล็กกว่าหน้างอ เลยถูกง้อด้วยริมฝีปากอุ่นที่กดจูบบนริมฝีปากโด่งรั้น แล้วตามด้วยปากอิ่มสีเชอร์รี่

เผยอปากตอบรับจูบอรุณสวัสดิ์ที่ลู่หานคิดว่ามันหวานจนตัวเขาเกือบลอยซะให้ได้

 

 

อะแฮ่ม…”

มือของลู่หานที่ไปคล้องเกี่ยวคอเซฮุนไว้ตอนไหนไม่รู้ เปลี่ยนมาผลักคนตัวโตให้ออกห่าง ใช้แขนเสื้อเช็ดคราบน้ำใสที่ไหลเปื้อนข้างริมฝีปาก ตอนนี้แก้มลู่หานแทบจะระเบิดพลางหลบสายตาจับผิดของเพื่อนแล้วหันไปขอความช่วยเหลือจากพี่ชายคนสนิท

หิวน้ำไม่ใช่เหรอจงอิน...ลู่หานไปเอาให้หมีบ้านี่หน่อยสิ

อ อื้อ

เกาหลังหูแล้วหลบสายตาด้วยท่าทางที่น่ารัก เพราะแบบนี้จะไม่ให้จงอินหวงเพื่อนได้ยังไง เขารู้จักลู่หานดีว่าเพื่อนเขานั้นแข็งนอกแต่อ่อนใน ถ้ารู้จักไว้ใจใครสักคนลู่หานก็พร้อมที่จะเทหมดหน้าตัก ขัดกับบุคลิกเย่อหยิ่งที่สร้างมาเป็นกำแพงในตอนแรก

แล้วหมอนี่ก็ผ่านกำแพงแสนหนานี่มาได้

ร้ายนะมึง

กัดฟัดข่มขู่คนที่ความสูงพอกัน เมื่อเห็นร่องรอยบางอย่างโผล่พ้นจากคอเสื้อของเพื่อนตัวเล็ก เซฮุนทำเป็นเพียงยักไหล่ พลางเอ่ยชวนกินมื้อเช้าแต่ทั้งจงอินและคยองซูก็ปฏิเสธ ลู่หานจึงเพียงช่วยรินน้ำส้มให้ทั้งสอง

พี่ตามหาผมเจอได้ยังไงลู่หานเอ่ยถามผู้จัดการตัวเล็กด้วยความสงสัย

ฉันเป็นผู้จัดการนายนะ

โอเค โอเค...แย้มยิ้มอย่างน่ารักพลางตักไส้กรอกเข้าปาก อาหารเช้าธรรมดาที่คนที่กำลังยกกาแฟขึ้นจิบทำไว้ให้ เพราะลู่หานให้ความสำคัญกับอาหารเช้ามาก และเซฮุนก็รู้ตรงนี้ เป็นความใส่ใจเล็กน้อยที่ลู่หานแอบรู้สึกดี

อยู่ดีๆก็หายไป คราวหลังกูไม่เอาแบบนี้แล้วนะ มีอะไรก็บอกกูบ้าง ..นี่เพื่อนมึงนะ

อย่ามาดราม่า

ลู่หานเบะปากใส่คิมจงอินพลางปาเศษขนมปังด้วยความหมั่นไส้ นั่นทำให้คนที่พร้อมจะลวนลามพี่ชายตัวเล็กของเขาอยู่เสมอเอนตัวไปซุกอยู่ที่ไหล่แคบที่ไม่ได้ขยับหนีเหมือนในทุกที นั่นทำให้ลู่หานสงสัยว่าพี่คยองซูเหนื่อยที่จะหนีคิมจงอิน หรือเพราะความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไปแล้วกันแน่ J

นอกจากเป็นห่วงแล้ว อีกอย่างก็คือมีงานด่วนเข้ามานะสิ

หือ? ผมไม่รับได้ไหมเนี่ย

งานนี้บอสขอมา ออกนอกสถานที่ด้วยนะ

ลู่หานทำหน้างอแงที่ไม่ได้เห็นบ่อยนักใส่พี่ผู้จัดการคนเก่ง ทำหน้าอ้อนแล้วกระพริบตาปริบอย่างไม่อยากรับงานอีกสักอาทิตย์ ถึงจะไม่เจ็บสักเท่าไหร่ แต่ลู่หานก็อยากนอนหยุดมากกว่า

บอสขอมาแปลว่าผมไม่มีสิทธิ์สินะ

เออหน่า ถ่ายคู่กับกูจะกลัวอะไรเพื่อนสนิทเขายักคิ้วด้วยท่าทีกวนประสาท จนอดไม่ได้ที่จะปั้นก้อนขนมปังแล้วปาใส่หัว

เพราะถ่ายคู่กับมึงนี่แหละ

เดี๋ยวผมไปส่งลู่หานเอง คนที่นั่งเงียบจิบกาแฟมานานเอ่ยขึ้น คั่นกลางสงครามที่กำลังจะเริ่มขึ้น

คุณสองคนก็กลับไปได้แล้ว

น้ำเสียงนิ่งเอ่ยขึ้น พลางก้าวนำเดินออกจากห้องอาหารไป นั่นทำให้คิมจงอินบ่นอุบว่าจะหวงอะไรนักหนา แต่ก็ยอมเดินตามออกไป

จงอิน พี่คยองซูเดี๋ยวเจอกันนะ

เขย่งตัวโบกมือใส่หนึ่งเพื่อนสนิทและหนึ่งพี่ชายคนสนิท เพราะคนตัวโตกว่ามากกำลังยืนขวางประตูไว้ ทำให้มองเห็นกันไม่ถนัดสักเท่าไหร่ นั่นทำให้ลู่หานหมั่นไส้กัดไปบนแผ่นหลังหนาเพื่อลงโทษความขี้หวงที่ชักจะเกินเหตุมากไปซักหน่อย

และเพราะแบบนั้นจึงถูกเอาคืนด้วยการถูกจับอุ้มพาดบ่าอย่างไม่ทันตั้งตัว ลู่หานโวยวายเสียงดังใส่ เท้าเล็กดีดไปมาเลยถูกตีก้นนิ่มเป็นการลงโทษให้อยู่นิ่ง เพราะเซฮุนตั้งใจพาไปอาบน้ำ

ถ้าพี่ไม่หยุดดื้อ ผมจะไม่จบแค่อาบน้ำนะ

เพราะคำขู่แสนร้ายกาจนั่นลู่หานที่แสนดื้อรั้นจึงนิ่งสงบกลายเป็นเด็กดีทันที

 

 

 

 

 

 

 

XX HUNHAN XX

ลู่หานมองค้อนใส่คนที่ผิวปากฮัมเพลงพลางหมุนพวงมาลัยขับรถอย่างอารมณ์ดี อยากจะปีนตัวไปต่อยสักทีสองทีถ้าไม่ติดว่าคงสู้แรงเด็กตัวโตไม่ไหวอีกตามเคย แถมอาจโดนเอาคืนหนักกว่าเดิม คนตัวเล็กทำหน้าบึ้งทั้งที่แก้มยังแดงไม่หาย กอดอกทำปากเบะเพราะรู้สึกขัดใจที่ตอนอาบน้ำโดนรังแกจนหมดแรง ทั้งที่ก็ไม่ได้ดิ้นหรือดื้อเลยสักนิด

แวะไปเยี่ยมมิโนที่โรงพยาบาลก่อนนะ

มิโนเป็นยังไงบ้าง

เห็นชานยอลบอกแทบไม่เหมือนคนป่วย

นึกถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมาก็ทำให้ลู่หานแอบกลัว แม้พยายามเก็บไว้ซ่อนลึกขนาดไหนแต่เขาก็ยังหวั่นใจกับเรื่องที่เกิดในคืนนั้นอยู่ดี ไม่รู้ว่าต่อจากนี้จะเกิดอะไรขึ้นอีกแต่ลู่หานก็รู้ว่าในทุกครั้งหัวใจของเขาจะเข้มแข็งมากขึ้น ไม่รู้ว่าผู้หญิงน่ากลัวคนนั้นจะมีแผนการอะไร

 

 

 

มือใหญ่ที่กำพวงมาลัยหักเลี้ยวไปตามเส้นทางแยกเข้าโรงพยาบาล เหลือบมองร่างเล็กที่เหมือนมีอะไรให้คิด จอดรถนิ่งสนิทแล้วเอื้อมมือไปกุมมือเล็กนุ่มนิ่ม แววตาเป็นห่วงสีฟ้าเขียวที่ทอดมองทำให้ลู่หานแย้มรอยยิ้มพลางบอกว่าไม่เป็นอะไร

ไม่เป็นอะไรจริงๆ รีบไปหามิโนเถอะ

ถ้าพี่คิดถึงเรื่องเมื่อคืน...

ชู่...มันผ่านไปแล้ว และตอนนี้ฉันก็โอเคกับมัน นายเลิกขอโทษได้แล้ว

นิ้วมือเล็กวางปิดริมฝีปากอุ่นไม่ให้พูดคำขอโทษออกมาอีก ลู่หานรู้สึกดีขึ้นมากแล้วและทั้งหมดนั่นก็เพราะโอเซฮุน

 

 

เปิดประตูออกพร้อมกับภาพที่ลู่หานได้แอบตกใจเล็กน้อย เมื่อคนที่ควรนอนซมป่วยกับโอบไหล่พยาบาลสาวหุ่นอวบทั้งสองคน คิ้วบากยกขึ้นเพื่อทักทาย เซฮุนโยนแอปเปิ้ลของฝากใส่ซงมินโฮนั่นทำให้สาวหน้าฝรั่งทั้งสองร้องหวีดด้วยความตกใจ

ออกไปก่อนนะที่รักมิโนกระซิบบอกสาวคอสเพลล์ชุดพยาบาลทั้งสอง

มึงนี่มันจริงๆเลยนะ กูควรปล่อยให้หนักกว่านี้

โธ่พี่ อยู่โรงพยาบาลมันเหงานะเว้ย

คนที่ไม่ได้เหมือนคนป่วยแม้มีผ้าพันแผลพันอยู่โดยรอบ แถมด้วยเข็มน้ำเกลือห้อยโยง แต่ซงมิโนก็ยังนั่งพิงหัวเตียงพร้อมกระดิกเท้ากดเปลี่ยนช่องทีวีตรงหน้า นั่นทำให้โดนเซฮุนปาแอปเปิ้ลใส่อีกลูกและมิโนก็รับได้พอดีเช่นเดิม

คุณไม่เป็นอะไรแล้วใช่ไหม

คนป่วยหันมาถามพร้อมส่งสายตาหวานเยิ้มประหลาดมองมา ลู่หานได้แต่ทำหน้าสงสัยกับสายตาประหลาดนั่นแต่ก็พยักหน้าปฏิเสธว่าสบายดี ส่วนคนที่นั่งอยู่ข้างกันก็ปาแอปเปิ้ลใส่รุ่นน้องคนสนิทและแน่นอนว่ารอบนี้ซงมินโฮพลาดแอปเปิ้ลลูกเล็กจึงโดนหัวเข้าเต็มๆ

โอ้ย พี่เซฮุนแม่ง ผมเป็นคนป่วยนะเว้ย

คนป่วยแบบมึงนี่มันรกโรงบาล และเกะกะลูกตากู

จบประโยคพอดีกับประตูห้องพักชั้นบนสุดของโรงพยาบาลแห่งนี้เปิดออก สองร่างที่ความสูงต่างกันปรากฏให้เห็นในสายตา แบคฮยอนยกยิ้มจนตาหยีพร้อมวิ่งเข้าไปกอดคนที่ตัวเล็กพอกัน

พี่โอเคขึ้นแล้วใช่ไหม?

อื้ม ขอบใจนะแบคฮยอน มิโนและชานยอลด้วย

ไม่เป็นไรเลยครับ ผมเต็มใจ

แฟนของเด็กตัวเล็กเอ่ยพลางส่งยิ้มให้แก่เขา คนป่วยที่อยู่บนเตียงก็เช่นกัน นั่นทำให้ลู่หานต้องเผลอยิ้มออกมา ส่วนเจ้าลูกหมาตัวเล็กก็ยังกอดซุกพลางไถหัวใส่แล้วบอกว่าไม่เป็นอะไร เพราะเจ้าตัวเต็มใจมาก

แบคฮยอนพาพี่ลู่หานขึ้นไปเดินเล่นที่สวนบนดาดฟ้าไป

คับแฟนJ คนตัวเล็กรับคำจากแฟนตัวสูงพลางยิ้มน่ารักใส่ดูสดใสจนลู่หานเผลอยิ้มตาม

ส่วนเซฮุนมึงออกไปคุยกับกูที่ระเบียง

ใบหน้าเคร่งเครียดที่เห็นไม่บ่อยนักของปาร์คชานยอล นั่นทำให้ลู่หานที่มองเห็นแอบเป็นกังวลตาม แต่เพราะแรงดึงจากเด็กน้อยที่พาเดินออกนอกห้องให้ทำให้ไม่ทันได้ถามอะไรออกไป

 

  

 Loading…100%

 

 
*ประกาศ*


ขอพัก#ดับเบิ้ลxฮฮ ไว้ก่อนนะคะ

แล้วเราจะกลับมานะคนดี


 

สงสัยก็สอบถามได้นะคะ ที่คอมเม้น หรือติดแท๊ก #ดับเบิ้ลxฮฮ

หรือจะคุยกันที่ @master_yp ก็ได้แจ้อวดอีกอย่างเราสองคนมีโปรเจคฟิคเรื่องใหม่แล้วนะ สนใจไหม? ;-)

 

 

 

 

 

 

O W E N TM.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

894 ความคิดเห็น

 1. #889 Noey No Ey (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 17:48
  โหลึกลับซับซ้อนสรุปแล้วเซฮุนจะชนะไหมเนี่ยยย
  #889
  0
 2. #878 เจ้าหญิง ซวานากิ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 19:56
  1ปีผ่านไปเร็วดั่งโกหก...
  #878
  0
 3. #852 Niichaaaom (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 06:15
  อย่าเทเรื่องนี้ก็พอค่ะไรท์ ที่ว่าจะทำเรื่องใหม่ ถ้าเป็นฮุนฮานเราสนนนนนน
  #852
  0
 4. #851 P.kiml (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 19:18
  อร้างงงง เรามาถึงตอนนี้แล้ววว กำลังเข้มข้นเลยค่ะ เรารอนะคะ ขอแค่กลับมาต่อแน่ๆ เราจะรอเสมอค่ะ :)
  #851
  0
 5. #829 Cheerful Earnny (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:52
  ไรท์ กลับมาต่อได้ไหมมมมม ????????
  #829
  0
 6. #828 Cheerful Earnny (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:52
  ฮื่อออ รออออออ
  #828
  0
 7. #825 BEhanbin (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 31 มกราคม 2560 / 11:19
  รอชั้นรอเธออยู่วว
  #825
  0
 8. #822 19901994 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 มกราคม 2560 / 16:04
  รรรรรรรรร
  #822
  0
 9. #821 kimnykaido (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2559 / 17:25
  ไรต์คิดถึงเรื่องนี้แล้วน้าาา รอนะคะะะ ????????????????????????????
  #821
  0
 10. #816 48413093 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2559 / 05:59
  Sehun ฮอตมากกกกก ???????????????????? โครตรักลู่หานเลย ถึงแม้ตัวละครค่อยๆคลายปม แล้ว แต่มันจะไม่ยุ่งเหยิงอีกใช่มั้ย ไรท์เตอร์แต่งดีมากกกกก เป็นฟิคฮุนฮานอีกเรื่องที่เราชอบ >< มาต่อนะคะ เป็นกำลังใจให้ ?? อยากให้รวมเล่มด้วย ~~~????
  #816
  0
 11. #815 Nanarattachai (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2559 / 18:15
  รอนะคะ...????
  #815
  0
 12. #813 veszhezaa (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2559 / 13:46
  ฮื้อออออ นู๋แบค คับแฟน กรี้ดเลย น้องน่ารัก แล้วเพ่ฮุนแกจะหึงเกินไปไหมชอบที่ลู่กัดหลังอะ แมวน้อยเอ้ย
  #813
  0
 13. #798 Lukiris Tink (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 07:05
  กลับมาอ่านรออีกรอบ สนุกเหมือนเดิมค่ะ
  #798
  0
 14. #796 saipannuttamon2 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 11:02
  ต้องกลับมาน้าไรท์ รีดคิดถึงงงง
  #796
  0
 15. #795 dtuanq (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 เมษายน 2559 / 15:40
  พักยาวๆ แล้ว แต่ต้องกลับมานะคะ พลีส ;-;
  #795
  0
 16. #792 Akanishi Yimei (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 มกราคม 2559 / 08:17
  จะไม่มาม่าแล้วใช่มั้ย ทุกอย่างกำลังจะลงตัวใช่มั้ย 
  แล้วไมดู ชานยอลเครียดๆ   
  #792
  0
 17. #791 yoyo_nr (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 09:03
  จะมีอัลไลเกิดขึ้นอีกอ่าา~~
  น้องฮุนคนขี้หวงงง
  #791
  0
 18. #790 exo12forever (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มกราคม 2559 / 19:49
  อ้ากกกกกก ไม่เอาไม่เครียด
  #790
  0
 19. #789 Hunhan520 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 12 มกราคม 2559 / 20:20
  มีงานเข้าหรอเครียดจัง
  #789
  0
 20. #788 Lewphiangor (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 23:43
  ตอนหน้าต้องมันส์แน่ๆ เพราะชีคนนั้นคงไม่ยอมง่ายๆ งื้อเล้มอน่าแพงมากน้าตัวว ????
  #788
  0
 21. #787 QMON. (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 23:23
  ขอให้อย่ามีมาม่าอีกเบย..
  #787
  0
 22. #784 mamama (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 22:12
  คยองใจอ่อนแล้วเหรอ
  #784
  0
 23. #783 oohrut (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 20:39
  ชอบอ่าาาาาา
  #783
  0
 24. #782 KyuLu (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 14:45
  อ๊ากกกดด เซฮุนคูลมาก พี่ลู่คือดี แต่จะจบเหรอออ งื้อออเสียใจ
  #782
  0
 25. #781 inuunan2 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 09:11
  เครียดไรรร
  #781
  0