{exo} ★ Double X HunHan ft.Chanbaek

ตอนที่ 16 : xx ♥ 013(100%++)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,820
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  25 ก.ย. 58

DoubleX 013

 

Theme song : Animal – maroon 5

 

I’m preying on you tonight, hunt you down eat you alive.

เซฮุนพักก่อนไหม?

เสียงเรียกจากคิมจงแดทำให้เซฮุนต้องเงยหน้าขึ้นมามองพร้อมกับขยับแว่นเลนส์หนาที่วางอยู่จมูก หลับตาลงพลางไล่มือบีบที่หัวคิ้วเพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการที่ตะลุยทำโปรเจคเรียนจบตลอดเกือบสัปดาห์

แจริม...แฟนนายมานู้นแล้ว” ซูโฮวางกองหนังสือลงพร้อมพยักพเยิดไปทางสาวสวยที่เดินนวดนาดเข้ามาใกล้

อ่าครับ

เซฮุนเพียงแค่พยักหน้ารับแล้วสนใจหนังสือที่อยู่มือต่อไป จนอ้อมแขนเล็กโอบรัดที่ลำคอพร้อมสัมผัสนุ่มนิ่มแตะลงบนแก้ม แจริมส่งรอยยิ้มสดใสมาให้ทำให้เซฮุนต้องกดรอยยิ้มบางกลับไป แต่หันกลับไปสนใจงานต่อเหมือนเดิมนั่นทำให้เจ้าของใบหน้าสวยต้องหงิกงอ

เซฮุนคะ แจริมน่าสนใจน้อยกว่าหนังสือนั่นรึยังไงกัน?

เซฮุนหยุดพลิกหน้าหนังสือมือพลางลอบถอนหายใจด้วยความอึดอัด ตั้งแต่เขากลับไปบ้านวันนั้นก็ถูกคำสั่งให้ดูแลแจริมอย่าให้เธอขัดใจอีก ซึ่งนั่นมันน่าหงุดหงิดแต่เซฮุนทำอะไรไม่ได้นอกจากส่งยิ้มบางกลับไปให้อีกครั้ง

ตอนนี้เขาแค่รอเวลาที่จะให้เป็นอิสระแค่นั้น

แจริมมีอะไรละครับ คุณก็รู้ว่าผมต้องทำโปรเจค

เย็นนี้คุณสัญญาว่าจะพาแจริมไปดินเนอร์นี่คะ ตอนนี้จะสองทุ่มแล้วนะ!”

เสียงที่เริ่มดังมากกว่าเดิม พร้อมกับใบหน้าที่งอง้ำของคนตรงหน้าทำให้เซฮุนมองกลับไปด้วยสายตาว่างเปล่าเพียงวูบเดียวก็กลับมาเป็นสีฟ้าหม่นตามเดิม เพื่อนทั้งสองที่นั่งอยู่ข้างกันต้องรีบเอ่ยขึ้นเพื่อแก้ไขสถานการณ์

เซฮุน นายไปเลยก็ได้นะยังไงโปรเจคชิ้นนี้ส่วนของนายก็เสร็จแล้ว

แต่...

ไม่มีแต่ค่ะ เพื่อนคุณเขาบอกขนาดนี้แล้วนะ

“…”

เซฮุนคะ...อย่าขัดใจแจริมสิคะ

เอ่ยจบพอดีกับแจริมเอื้อมมือไปกอดรัดท่อนแขน ทำให้เซฮุนต้องยืนด้วยความจำยอม จัดเอกสารกองรวมกันไว้ พร้อมทั้งเอ่ยบอกงานส่วนที่เหลือซึ่งจงแดและซูโฮ แล้วเดินไปตามแรงลากของคนที่อยู่ข้างกัน เซฮุนจำใจเดินไปตามเกมส์ที่ใครบางคนวางไว้ เพราะคำเตือนของลีแทมินยังดังก้องอยู่ในหัว

 

 

 

 

 

ใช้เวลาไม่นานเมอซิเดสเบนซ์ก็ขับเคลื่อนจนถึงโรงแรมชื่อดังกลางกรุงโซล แสงไฟที่ส่องประกายจากแชนดาเลียยักษ์ขับให้ห้องอาหารชั้นสูงสุดของโรงแรมแห่งดูโรแมนติกและหรูหรา เซฮุนเดินตามพนักงานต้อนรับที่กำลังนำอยู่ด้านหน้า พร้อมกับแจริมที่ยังคงเกาะแขนแน่นอย่างไม่ห่าง กลิ่นหอมหวานที่มากเกินไปของแจริมที่ขยับเบียดใกล้ทำให้เซฮุนนึกถึงกลิ่นหอมอ่อนธรรมชาติของใครบางคน

ใครบางคนที่อยู่ในทุกความคิดของเซฮุน แม้ในวินาทีนี้

นั่งตรงไหนดีคะ...เซฮุน

เซฮุนหยุดชะงักเมื่อสายตาเลยจากฉากกั้นกระจกใสไปสบกับดวงตากลมโตของใครบางคน ลู่หานอยู่ตรงนั้น...คนตัวเล็กที่กำลังนั่งเท้าคางอยู่โต๊ะฝั่งตรงข้ามก็หยุดชะงักเช่นกัน ดวงตากลมโตไหวระริก พอดีกับหัวใจของเซฮุนบีบตัวอย่างหนัก เพราะมือเล็กที่เซฮุนเคยกดจูบถูกใครบางคนกอบกุมไว้

เซ..เซฮุน นั่งตรงไหนดีคะ?

ตรงนี้แหละครับ

เซฮุนตอบคำถามของแจริม พร้อมกับเดินไปอีกฝั่งเพื่อขยับเก้าอี้ให้หญิงสาวนั่ง และเดินอ้อมกลับไปนั่งที่เดิม ตรงที่ที่สามารถมองเห็นลู่หานได้ชัดเจน เซฮุนกดรอยยิ้มนิ่งสงบ จนใจคนมองหล่นวูบ ทำให้ลู่หานเพียงแค่เสสายตาหลบ และยกแก้วไวน์ในมือขึ้นดื่ม

เซฮุนปล่อยให้แจริมสั่งอาหาร และพยักหน้ารับเมื่อเธอต้องการความเห็น ดวงตาคมมองไปยังร่างเล็กที่ยังไม่ยอมหันกลับมาสบตากันเลยสักครั้ง ลู่หานยกแก้วไวน์ขึ้นดื่มอีกครั้งจนเซฮุนได้แต่ขมวดคิ้วเมื่อเห็นว่าคนตัวเล็กที่นั่งอยู่อีกโต๊ะยกแก้วไวน์ขึ้นดื่มบ่อยมากเกินไป

 

มื้ออาหารดำเนินไปด้วยดีจวบจนอาหารหวานที่ตามมาเสิร์ฟปิดท้าย หญิงสาวตรงหน้าเซฮุนดูมีความสุข แจริมสั่งเปิดไวน์ถึงแม้เซฮุนจะปฏิเสธ ริมฝีปากที่เคลือบด้วยลิปสติกสีสดคลี่รอยยิ้มที่ยั่วยวนมากกว่าในทุกครั้ง

เซฮุนคะ... ปลายเล็บยาวลากไล้ท่อนแขนแกร่งพลางกัดริมฝีปาก

“…ครับ?

คุณไม่จำเป็นต้องสุภาพบุรุษกับแจริมก็ได้นะคะ

ประโยคที่ตีความหมายได้ไม่ยากทำให้เซฮุนได้แต่กดรอยยิ้มบาง แจริมย้ายฝั่งจากที่นั่งตรงข้ามมาเบียดอยู่บนโซฟาข้างเซฮุน ขยับเบียดเข้ามาใกล้จนเนื้อนิ่มสัมผัสท่อนแขนแข็งแรงอย่างจงใจ แน่นอนว่าทำให้คนตัวเล็กที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามเห็นได้อย่างชัดเจนแม้จะมีกระจกฝ้าใสขวางกั้น

หมายความว่ายังไงครับแจริม?”

หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องอดทนกับแจริม...เลยสักนิด

เอ่ยกระซิบเสียงพร่าพร้อมกัดริมฝีปากสีแดงอย่างยั่วยวน แจริมขยับตัวบดเบียดเซฮุนมากยิ่งขึ้น พร้อมกรีดเล็บไต่ไล้กล้ามท้องแน่นผ่านเนื้อผ้าเพื่อปลุกเร้าอารมณ์บางอย่างที่เธอคาดหวัง ทุกการกระทำของทั้งคู่อยู่ในสายตาของลู่หานทำให้มือเล็กหยิบไวน์ขึ้นดื่มอีกหลายแก้ว แม้จะมีเสียงห้ามจากคริสมากแค่ไหนก็ตาม

หญิงสาวปลดกระดุมเม็ดบนของตัวเองออกเผยให้เห็นสัดส่วนที่น่ามอง แจริมผ่อนลมหายใจร้อนแล้วเอื้อมมือไปคล้องคอร่างสูงที่ยังไม่ยอมแม้แต่ขยับตัว มือเล็กไล่รอบคอแกร่งแล้วดึงรั้งให้ขยับมาใกล้จนปลายจมูกโด่งสัมผัสกันไปมา จนลมหายใจเกือบเป็นหนึ่งเดียว

แจริมครับ...

คะ?

มือร้อนที่แตะลงบนสะโพกอวบทำให้แจริมต้องยกรอยยิ้มพึงพอใจ แต่เซฮุนกลับขยับตัวยกสะโพกให้หญิงสาวถอยออกไป แกะมือที่คล้องอยู่บนคอออก เซฮุนยกรอยยิ้มแสนดีแล้วเอ่ยประโยคที่ทำให้แจริมได้แต่ทำหน้าหงุดหงิดเมื่อไม่ได้ดั่งใจ

กับคุณ...ผมอดทนเก่งนะครับ

ขยับตัวลุกขึ้นยืนพลางยกมือหญิงสาวขึ้นกดจูบอย่างขอโทษ เมื่อตอนนี้หัวใจกับสั่งให้ลุกตามใครบางคนที่ลุกขึ้นยืนทันทีที่แจริมคล้องมือลงบนคอ

 

 

ปัง แกร๊ก

เสียงประตูที่ปิดลงพร้อมกับลงกลอน ทำให้ร่างเล็กที่ล้างมือที่อ่างล้างต้องสะดุ้ง แต่เมื่อสายตาเห็นว่าเป็นใครบางคนลู่หานก็เพียงหันกลับไปล้างมือที่อ่างน้ำเช่นเดิม อารมณ์บางอย่างยังค้างอยู่ในใจ พอมาเห็นตัวต้นเหตุอยู่ตรงนี้แล้วทำให้ลู่หานอยากจะระเบิดมันออกมาซะให้ได้

เซฮุนเดินไปซ้อนหลังร่างเล็กที่ทำทีเป็นไม่สนใจ ทำให้คนตัวโตตัดสินใจกอดรอบเอวบางแล้วกระซิบแผ่วเบาข้างใบหูเล็ก

ผมขี้หวงนะ

“…”

“..และตอนนี้ผมกำลังหวงพี่สุดๆ

คนที่อยู่ในอ้อมกอดพลิกตัวหันมาจ้องตากลับ คนตัวเล็กขยับไปใกล้ทำให้เซฮุนต้องถอยหลัง แต่ถึงแบบนั้นมือก็ยังวางอยู่สะโพกเล็กพอดีมือ ลู่หานยกรอยยิ้มในแบบที่เซฮุนคิดว่าเหมือนลูกแมวตัวเล็กที่กำลังยั่วยวนกัน แน่นอนว่าเป็นครั้งแรกที่เซฮุนได้เห็นลู่หานในมุมนี้

คิดว่านายรู้สึกแบบนั้นเป็นคนเดียวหรือยังไงกัน?

จบประโยคพอดีกับมือเล็กผลักลงบนอกแกร่ง เซฮุนที่ถูกไล่ต้อนมาจนสุดในห้องน้ำ ด้วยความที่ไม่ตั้งตัวทำให้คนตัวโตกว่าถอยหลังลงนั่งบนฝาชักโครก ลู่หานขยับตัวเข้ามาใกล้ถอดแว่นเลนส์หนาที่แสนเกะกะทิ้งบนพื้น ดึงเนกไทด์ของคนตัวสูงแล้วกดริมฝีปากนุ่มนิ่มลงบนอวัยวะเดียวกัน

จูบเคล้ารสไวน์ที่เริ่มต้นอย่างไม่เป็นประสา ทำให้เซฮุนได้แต่ยกรอยยิ้ม คนตัวโตเอื้อมมือกดศรีษะเล็กเพื่อให้ได้องศาแล้วส่งลิ้นร้อนเพื่อสั่งสอนลิ้นเล็กที่กำลังนำเกมส์ เพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ที่พุ่งพล่านเกินขีดจำกัดในกระแสเลือดรวมทั้งอารมณ์หวงที่เกินควบคุมทำให้ลู่หานทำอะไรบ้าบิ่นแบบนี้

อ่า..อื้อ

บอกผมสิว่าพี่เมา

ถอนจูบออกพลางเอ่ยถามคนตัวเล็กตรงหน้าเจ้าของดวงตากลมโตที่หวานเยิ้ม เซฮุนยกรอยยิ้มร้ายพอใจใส่ลู่หานที่แก้มแดง ไม่รู้ว่าเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์หรือความเขิน แต่นั่นก็ขับให้ใบหน้าสวยหวานดูน่ามองและดึงดูด

ลู่หานทิ้งตัวนั่งคร่อมลงบนตัก มือเล็กเกี่ยวรอบคอคนตัวสูงกว่าแล้วแลบลิ้นเล็กสีแดงสดเลียริมฝีปากด้วยความประหม่าที่ดูแล้วเซ็กซี่จนเซฮุนได้แต่กลืนน้ำลายด้วยความลำบาก

ก็คงแบบนั้น

เอ่ยตอบเสียงสั่นพลางวางหน้าผากเนียนแนบกับหน้าผากของเซฮุน จมูกรั้นน่ากัดไล้ถูไปมาบนจมูกโด่งสวย จนเซฮุนได้แต่เผลอรอยยิ้มเอ็นดูให้กับคนตัวเล็กที่อ้อนเป็นลูกแมวน้อยที่ดูน่าฟัดและน่าขย้ำไปในคราวเดียวกัน

รู้ตัวใช่ไหมว่าถ้าเริ่มแบบนี้ จะจบลงที่ตรงไหน?

ตรงไหนล่ะ?

ลู่หานไม่รู้ไปเอาความกล้ามากมายนี้มาจากไหน อาจเป็นเพราะฤทธิ์ของไวน์ยี่ห้อดีที่ไหลวนอยู่ในกระแสเลือด ที่ดึงเอาความกล้าและความต้องการมาจากส่วนลึกข้างในจิตใจ ทำให้คนตัวเล็กกล้าที่จะไล่ปลดกระดุมเสื้อของคนตัวโตกว่าแถมด้วยกรีดนิ้วผ่านรอยแยกของเนื้อผ้า เลียนแบบกับท่าทีของหญิงสาวคนนั้นที่ทำให้ความรู้สึกหึงหวงในใจปั่นป่วน

...ตรงที่ผมคงไม่อดทนกับพี่อีกต่อไปแล้ว

แววตาคมเปลี่ยนเป็นสีเขียวแสนดึงดูดพร้อมแผดเผาคนมอง ริมฝีปากร้อนบดเบียดจูบรวดเร็วและรุนแรงมากกว่าครั้งไหน มือเล็กของลู่หานโอบกอดรอบคอของเซฮุนแน่น เมื่อจูบดำเนินไปอย่างลึกซึ้ง ลิ้นร้อนฉกเอาความหอมหวานเคล้ารสไวน์ มือใหญ่ลูบไล้ผ่านเสื้อตัวบาง ไล้วนตามแนวสันหลังจนทำให้ลู่หานเผลอร้องคราง

เซ..อื้อ

 

 

 

ทุกสัมผัสของผมจะแผดเผาคุณ

Oh Sehun

 

Loading…40%

 

จูบแสนร้อนแรงยังดำเนินต่อไป ปากอิ่มถูกดูดดึงด้วยริมฝีปากร้อนอย่างเอาแต่ใจ เซฮุนเหมือนลูกไฟร้อนแรงที่พร้อมแผดเผาและหลอมให้หัวใจของลู่หานต้องละลาย เสียงสัมผัสเฉอะแฉะที่ดูน่าอายแต่ถึงแบบนั้นลู่หานก็หยุดตัวเองไม่ได้อีกแล้ว

พี่ทำผมแทบคลั่ง รู้ตัวไหม?” 


-------------------- xoxo ------------------

@master_ypลู่หานรู้สึกเหมือนมีดาวเป็นร้อยดวงวิ่งวนอยู่ในหัว

คราวหน้า...ไม่จบแค่นี้แน่ผมสาบาน

เสียงพูดแหบพร่าที่ดังอยู่ข้างใบหูพร้อมลมหายใจร้อน ทำให้ขนอ่อนของลู่หานลุกชัน สัมผัสเปียกชื้นที่ไล้วนอยู่รอบติ่งหูเล็กทำให้คนตัวเล็กได้แต่ตัวอ่อนซบหน้าลงไหล่หนาอย่างยอมแพ้กับความร้อนแรงของผู้ชายตรงหน้า

โอเซฮุนนายมันแดมฮอตมากเกินไป !

ลู่หานอยากจะตะโกนใส่หน้าคนที่กำลังทำความสะอาดร่างกายที่เปรอะของตัวเอง พร้อมทั้งไล่กดจูบไปทั่วใบหน้าไปเรื่อย แต่เรี่ยวแรงพร้อมขาที่สั่นอยู่ตอนนี้ทำให้ทำได้เพียงเป็นตุ๊กตาที่เพียงนั่งซบอยู่บนตักแกร่งแล้วปล่อยให้คนตัวโตจัดการร่างกายให้ตามใจชอบ

หยุดทำตัวน่ารักเถอะ ก่อนที่ผมจะอดใจไม่ไหวอีกครั้ง” หลังจากแต่งตัวให้ตุ๊กตาตัวน้อยบนตักเรียบร้อยเซฮุนก็พูดพลางกดจมูกไปบนหน้าผากมนของคนที่ซุกตัวอยู่บนหน้าอก

ไม่ได้น่ารักL

เถียงเสียงห้วนพลางทำหน้าบึ้ง แต่แก้มก็ยังแดงจัด ฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ที่ทำให้ใจกล้าบ้าบิ่นก่อนหน้าเริ่มจางหาย นั่นทำให้สติที่เคยหายไปกลับมาแม้ไม่ร้อยเปอร์เซ็น แต่เชื่อเถอะแค่นี้ลู่หานก็ไม่กล้าพอที่จะเงยมองหน้าโอเซฮุนเลยสักนิด

คนใจกล้าที่ยั่วผมก่อนหน้านี้ไปไหนแล้วล่ะ?”

เงียบนะ !”

ลู่หานเอาหัวโขกหน้าอกแกร่งเพื่อให้คนตัวโตหยุดพูดจาที่ชวนให้แก้มใสแดงมากกว่าเดิม ท่าทางดื้อที่ดูน่ารักแบบที่เอาหัวโขกกับอกนี่ทำให้เซฮุนต้องยิ้มออกมาอย่างห้ามไม่ได้ มือใหญ่บีบแก้มนิ่มที่ยังแดงไม่หายเบาๆ แน่นอนว่าถูกคนที่นั่งอยู่บนตักปัดออกอย่างไม่ไยดี

นั่งอยู่นานจนลู่หานเริ่มควบคุมร่างกายและหัวใจให้ปกติคนตัวเล็กก็เอ่ยเสียงเบา

จะออกไปแล้วนะ...

ถ้าผมไม่ให้พี่ไป

เซฮุน...เราจะอยู่กันในนี้ตลอดไปไม่ได้หรอกนะ

ดวงตากลมโตเงยมองสบเจ้าของดวงตาสีประหลาดที่น่าหลงใหล มือนิ่มเอื้อมไปจับสันกรามสวยแล้วยิ้มออกมาบางๆ เซฮุนวางมือทับลงบนมือที่เล็กกว่าตัวเองเกือบครึ่ง ดวงตาคมมองสบอย่างจริงจังตอบดวงตากลมอย่างเข้าใจความหมายประโยคที่ลู่หานพูดออกมาเป็นอย่างดี

อีกไม่นานหรอก เชื่อผมสิ

กระซิบแผ่วพร้อมกดจูบลงบนจมูกโด่งรั้นอย่างให้คำสัญญา

...เชื่อผม

ว่า...โอเซฮุนจะเป็นคนแก้ปมทุกอย่างที่พันยุ่งเหยิงนี่ออกให้หมด

 

 

 

 

ทุกรอยจูบที่สัมผัส นั่นแปลว่าคุณเป็นของผม

Oh Sehun

 

 

Loading…100%

  

เด็กพี่ฮุนแดมฮอตทุกคนอย่าเพิ่งเลือดหมดตัวจนหมดแรง

คอมเม้น และ แท๊ก #ดับเบิ้ลxฮฮ เพื่อกำลังไตที่ยิ่งใหญ่

จะได้มีแรงปั่นให้ทุกคนอ่านกันนะแจ้ รักหมาก

 

เติมเลือดได้ที่ช่องสองค่ะ :-)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มาสเตอร์ที่อาทิตย์นี้หยุดนะเหวย อิจฉาเลากันหน่อยซี่ :)

@Master_yp

 

 
O W E N TM.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

894 ความคิดเห็น

 1. #888 Noey No Ey (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 15:18
  โอ้เซฮุนคนโซแดมฮอต
  #888
  0
 2. #869 JongjitSriyan (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 00:16
  โอ้ยยยย มันซี๊ดเลยละ
  #869
  0
 3. #845 P.kiml (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 16:55
  เซฮุนจะรู้เรื่องพี่คริสไหมนะ ที่พี่คริสไปรักษาที่อเมริกาคงไม่น่าเกี่ยวกับเซฮุน
  #845
  0
 4. #807 veszhezaa (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2559 / 10:48
  จะบ้าตายไปกับลู่หาน จะทำให้หึงทุกวันเลยยย บ้าเอ้ย!!!!
  #807
  0
 5. #754 jjtk (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2558 / 21:33
  สุดยอดดดดดดด แดมฮอตมากกตายละ
  #754
  0
 6. #713 hh_9094 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2558 / 10:38
  แดมฮอต!
  #713
  0
 7. #686 นูเทลล่าของน้องบี๋ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2558 / 21:05
  อร๊ายยย ฟินอะ
  #686
  0
 8. #640 cblyx (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2558 / 17:32
  แค่นี้คนอ่านก็เลือดจะหมดต้วอยู่ละ ถ้ามากกว่านี้คงตายห่าจ้า555555555555
  #640
  0
 9. #588 exo12forever (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 20:50
  @ช่อง 2 มารับเลือดค่ะ -.,- #แดมฮอตสุดๆ
  #588
  0
 10. #569 PinSunanta (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 18:42
  โอ้ยยยยยยย จะละลายละทดความฮอตของเพ่ไม่ไหวจริมๆ 555555
  #569
  0
 11. #563 BBelliZ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2558 / 13:58
  โอ้ยยยตายยยค่าาา
  ตายยยยยย ทำไมพี่ฮุนร้อนแรงขนาดนี้
  #563
  0
 12. #557 Mlu.เอ็ม (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 กันยายน 2558 / 13:09
  อ๋อยยยยยยยยยยยยยยยย ยัยลูกกวางยัยช่างยั่วว เป็นไงล่ะ หื้มม
  #557
  0
 13. #527 ❥Supǝrbǝst . (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 กันยายน 2558 / 19:59
  พี่ฮุนนนนนนนนนนนนนนนนน ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
  ขอยาดม ยาอม ยาหม่องด่วนค่ะ ฮืออออออออออออออออออ
  #527
  0
 14. #523 Sky Dreams (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 กันยายน 2558 / 08:42
  กริ๊ดดด ยิ่งอ่านยิ่งติดใจ! TvT ชอบฟิคเรื่องนี้ที่สุดดดด
  #523
  0
 15. #522 Amony (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 กันยายน 2558 / 08:34
  ร้อนแรงสุดๆเลยยย เขินอ่ะ ถถถเชื่อนะเชื่อในตัวเซ
  #522
  0
 16. #517 YJ_YS_M (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 กันยายน 2558 / 00:19
  พี่เค้าช่างยั่วคนน้องก็ร้อนแรงยิ่งกว่าไฟ โถ่คุณโอคะคุณทนพี่เค้าได้ก็แกร่งเกินชายแล้วค่ะอ้อนเป็นแมวขนาดนี้ คุณโอสัญญาแล้วนะคะว่าจะจบเรื่องทุกๆอย่างเองน่ะค่ะเรื่องของผู้หญิงของคุณโอและเรื่องที่จะให้ลู่หานเป็นที่หนึ่งเพียงคนเดียวอย่างเปิดเผยด้วยใช่ไหมถ้าอย่างนั้นคงไม่ใช่คุณโอฝ่ายเดียวแล้วค่ะที่ต้องทำคุณลู่ก็เหมือนกันนะคะกับพี่คริสต้องเคลียร์ได้แล้วนะคะมันต้องจบทั้งคู่ค่ะ
  #517
  0
 17. #516 luhanbaekhyunkai (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 กันยายน 2558 / 23:18
  อื้อออออ...~ อื้ออ หือออ55555555 ร้อนแรงมาก กวางขี่ยั่ว
  #516
  0
 18. #515 Akanishi Yimei (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 กันยายน 2558 / 23:14
  ฮอตจิงไรจิง ไม่ใช่แค่โอเซนะ ลู่หานก่เช่นกัน  ยั่วขนาดนั้น
  เปนใครควทนไม่ได้  แล้วครั้งนี้แค่มือนะ ยังหายใจแทบไม่ทัน 5555555 
  ปล.....รีบๆจบเรื่องเลยนะโอเซ 
  #515
  0
 19. #514 aoyoilritz88 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 กันยายน 2558 / 20:39
  So hot มากเพ่ฮุนนนน..
  เสี่ยวลู่ก็ช่างน่ารักงื้อออ
  #514
  0
 20. #513 THE DEERY . (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 กันยายน 2558 / 19:49
  ขุ่นพระะะ  พี่ฮุนแดมฮอทจริงๆค่ะ ยาเดยบาดพนยทอดัาสาเะนย
  #513
  0
 21. #512 ปลาโลมาฟรุ้งฟริ้ง (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 กันยายน 2558 / 17:52
  ของผมมมม
  #512
  0
 22. #511 ironjie (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 กันยายน 2558 / 17:12
  hot มากค่าาาาา
  #511
  0
 23. #510 mayumi_hh (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 กันยายน 2558 / 16:10
  เซฮุนฮอตมากไม่ไหวแล้ว คือลู่ก็ขี้ยั่วอะ น่าให้พี่ฮุนฟัดมากกว่านี้ ไม่ไหวแล้วขอเลือดด่วนเลย !
  #510
  0
 24. #509 s-mildd (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 กันยายน 2558 / 13:02
  "คราวหน้าไม่จบแค่นี้แน่ผมสาบาน" กริ๊ดดด คราวหน้าพี่ลู่ไม่รอดแน่ๆจ้าาาา ยั่วเก่งขนาดนี้ต้องโดนเซฮุนจัดการรร ><
  #509
  0
 25. #508 fairylu_ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 กันยายน 2558 / 00:05
  โอ๊ยยยยยยย พี่เซฮุนคนฮอต พ่อพระของน้องงงงง อดใจไหวได้อย่างไร ยัยลู่น่าขยี้จะตายยย
  #508
  0