{exo} ★ Double X HunHan ft.Chanbaek

ตอนที่ 14 : xx ♥ 011(100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,213
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  6 ก.ย. 58

DoubleX 011

 

Theme song : Confession - Winner (Taehyun Solo)

 

Kiss me like it’s do or die.

ท้องฟ้ามืดครึ้มยังคงทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี กลั่นหยดฝนออกมาเป็นเม็ดตกกระทบกระจกใสส่งเสียงดังเป็นระยะเพื่อไม่ให้ห้องโดยสารนี้เงียบสงบเกินไป ไม่มีคำพูดใดออกมาจากริมฝีปากนุ่มนิ่มที่เซฮุนได้สัมผัส มีเพียงคำบอกพร้อมดวงตาอ้อนวอน

เซฮุนนา...พาฉันกลับไปกับนาย

ประโยคเดียวของลู่หานที่เซฮุนก็พร้อมที่จะพาคนตัวเล็กมาคอนโดของตัวเอง ไม่แม้จะถามว่าทำไมลู่หานถึงไปจากในที่ที่เซฮุนบอกให้มองเห็น

 

เซฮุนจูงคนตัวเล็กที่เหม่อมองท้องฟ้ามาตลอดทางลงจากรถ ผลักประตูห้องเข้าไปพอดีกับไฟสีส้มเปิดขึ้นอัตโนมัติ หันมองคนข้างกายที่เปียกฝนไปไม่น้อยทำให้ต้องจูงคนตัวเล็กที่เดินตามมาอย่างว่าง่ายไปที่ห้องนอนเพื่อหาชุดให้เปลี่ยน เดินเข้าลึกไปทางด้ายซ้ายของห้องแล้วหยิบเสื้อยืดสีขาวตัวโตพร้อมกับบ๊อกเซอร์ขาสั้นของตัวเองยื่นไปให้

เปลี่ยนชุด

“…?”

จะเปลี่ยนเองหรือให้ผมเปลี่ยนให้?”

จบประโยคกระซิบแผ่วเบาข้างหูพอดีกับแก้มกลมขึ้นสีแดงระเรื่อ ลู่หานแทบไม่ต้องคิดถึงคำตอบของคำถาม คนตัวเล็กรีบเดินเข้าห้องน้ำที่อยู่ทางด้านซ้ายมือทันที หัวใจดวงเล็กสูบฉีดเลือดอย่างหนัก ลืมความคิดสับสนที่วนเวียนอยู่ในหัวไปชั่วคราว

ลู่หานจ้องมองคนในกระจกที่อยู่ในเสื้อยืดตัวโคร่ง แขนเสื้อที่ควรอยู่ตรงแขนท่อนบนกลับตกเลยไปยันข้อศอกทำให้รู้ว่าตัวเองนั้นตัวเล็กกว่าเจ้าของเสื้อยืดเบอร์เก้าสี่นี่มากขนาดไหน

เปิดก๊อกให้น้ำสีใสไหลผ่าน ยกมือรองพร้อมกับยกขึ้นลูบใบหน้าเพื่อเรียกสติ แต่ความคิดและคำถามเดิมในหัวก็ยังไม่ออกไปไหน ลู่หานไม่รู้ว่าสิ่งที่เขาทำนี้มันถูกรึยัง มันถูกต้องแล้วใช่ไหมกับการที่เขาจะทำตามหัวใจตัวเอง?

ขอโทษ...

หลับตานึกถึงใครบางคนแล้วเอ่ยออกมาแผ่วเบาจนแทบเป็นเสียงกระซิบ

 

 

 

 

 

XX HUNHAN XX

เซฮุนสาวเท้าไปใกล้คนที่นั่งกอดเข่าอยู่บนโซฟาสีดำสนิทของตัวเอง เสื้อตัวโคร่งสีขาวที่คนตัวเล็กสวมใส่ตัดกับสีโซฟาได้เป็นอย่างดี เซฮุนเดินไปเสียบปลั๊กไดร์เป่าผมที่วางอยู่ข้างกายเล็ก ลู่หานเพียงแค่หันมามอง คนตัวเล็กตอนนี้ดูเหม่อลอยเหมือนมีหลายเรื่องให้คิด แต่เซฮุนก็ไม่คิดที่จะถามหรือคาดคั้น

จะเป่าผมให้

บอกสั้นห้วนตามประสาแล้วกดเปิดไดร์เป่าผม เกิดมาทั้งชีวิตเซฮุนก็ไม่เคยมานั่งเป่าผมให้ใคร หรือรู้จักดูแลใครสักคน แต่พอนึกถึงสิ่งที่เพื่อนสนิทอย่างปาร์คชานยอลทำให้กับแฟนเด็กของมันเซฮุนก็เลือกจะเลียนแบบ แค่เป็นห่วงว่าคนตัวเล็กที่ดูบอบบางมากกว่าในทุกวันจะเป็นหวัดไป

เสียงไดร์เป่าผมที่ดังขึ้นดึงความคิดที่ล่องลอยของลู่หานให้อยู่กับที่ ดวงตากลมมองภาพสะท้อนกระจกเห็นคนตัวโตที่ยืนซ้อนอยู่ด้านหลังกำลังเป่าผมให้ด้วยท่าทางเก้กัง แม้จะดูไม่ถนัดสักเท่าไหร่แต่สัมผัสของเซฮุนที่อยู่บนกลุ่มผมนุ่มลื่นกลับแผ่วเบามากกว่าที่คิด

แค่เพียงการดูแลเพียงเล็กน้อยแต่ลู่หานก็สัมผัสได้ถึงความพยายามของโอเซฮุน และนั่นเป็นอีกครั้งที่ลู่หานต้องยอมรับว่าเซฮุนทำให้หัวใจสั่นไหวได้ง่ายๆ

เซฮุน...

ริมฝีปากอวบอิ่มเอ่ยชื่อร่างสูงสมส่วนที่กำลังเดินหยิบไดร์เป่าผมไปเก็บไว้ที่โต๊ะเล็กหลังเป่าผมตัวเองจนแห้งสนิท เซฮุนเดินมานั่งข้างคนตัวเล็กที่ยังนั่งกอดเข่าทำให้ดูตัวเล็กลงไปมากกว่าเดิม ปากอิ่มเม้นสนิทเหมือนไม่มั่นใจแล้วช้อนตามองด้วยสายตาที่เจ้าตัวคงไม่รู้ว่าดูออดอ้อนมากขนาดไหน เหมือนลูกกวางหลงทางที่กำลังหาใครสักคนพึ่งพิง

สัญญาเลยนะ ว่าจะไม่เรียกชื่อใครแล้วทำท่าทางแบบนี้ใส่

“…ทำไม?”

สัญญาก็พอ

ลู่หานพยักหน้าตอบคนที่กำลังขมวดคิ้วแล้วทำท่าทางหงุดหงิด ถึงจะไม่ค่อยเข้าใจสักเท่าไหร่แต่คนตัวเล็กก็ยอมพยักหน้า ช้อนดวงตาใสขึ้นสบดวงตาสีเขียวอมฟ้าที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ยังส่องประกายน่ามองอยู่เสมอ มือบางเอื้อมไปวางทาบบนแก้มสากพร้อมกับลูบไล้อย่างเหม่อลอย ทำให้เซฮุนต้องเอื้อมมือมาวางทาบทับเพื่อบอกว่ายังอยู่ตรงนี้

ดวงตาเหม่อลอยของลู่หานทำให้หัวใจของเซฮุนบีบตัวอย่างหนัก มองสบดวงตากลมที่เอ่อล้นด้วยน้ำใส เซฮุนบีบกระชับมือบางที่วางแนบอยู่บนแก้มพลางกดจูบไปบนฝ่ามือนุ่มนิ่มเพื่อถ่ายทอดความรู้สึกพอดีกับหยดน้ำใสไหลกลิ้งจากดวงตากลม นั่นบีบหัวใจคนมองแบบโอเซฮุนได้เป็นอย่างดี

ท่าทางที่ดูเข้มแข็งและเหย่อหยิ่งของแอเรียสลู่ที่เคยเป็นเปลือกบางๆที่ห่อหุ้มไว้ถูกกะเทาะออก เผยให้เห็นคนตัวเล็กตรงหน้าที่ดูสับสนและอ่อนล้า แม้เซฮุนจะไม่รู้ว่าสาเหตุเป็นเพราะอะไร อาจเป็นอะไรบางอย่างที่ดึงลู่หานไปจากเขา หรือไม่ก็อาจเป็นตัวของเซฮุนเอง

เพราะเซฮุนรู้ดีว่าความรักของเขานั้น ทั้งอันตรายและยุ่งยาก เหมือนเขาวงกตที่ดูซับซ้อน แต่ลู่หานก็เป็นคนเดียวที่เซฮุนอยากให้คนตัวเล็กพยายามหาทางออกจากเขาวงกตที่ยุ่งยากนี้ได้

ผมจะไม่ถามว่าพี่เป็นอะไร

“…”

แต่ได้โปรดอย่าร้อง

เช็ดหยาดน้ำตาสีใสที่ไหลกลิ้งจากดวงตากลมโต ความสับสนของลู่หานถูกปัดเป่าด้วยรอยจูบแสนอุ่นที่ประทับลงบนหน้าผากมน สัมผัสแผ่วเบาแต่หนักแน่นทำให้หัวใจดวงเล็กที่ดูเปราะบางสั่นไหว 

...บางครั้งตาของนายก็เป็นสีฟ้า แต่บางครั้งมันก็เป็นสีเขียว

“….”

แบบไหนกันแน่ที่คือนาย

คำถามถูกเอ่ยออกมาจากเจ้าของริมฝีปากอิ่ม เซฮุนกดรอยยิ้มพลางยกมือบางขึ้นทาบวางบนหน้าอกข้างซ้ายที่เต้นรัวซึ่งเป็นคำตอบของคำถามนี้เป็นอย่างดี

ไม่ว่าผมคนไหน...ก็ตกหลุมรักพี่ไม่ต่างกัน

คำพูดหนักแน่นที่แกะสลักลงบนก้อนเนื้อด้านซ้ายที่เต้นรัวอย่างควบคุมไม่ได้ของคนฟัง เซฮุนทำให้ลู่หานต้องยอมแพ้แล้วก้าวข้ามความรู้สึกทุกอย่างที่ขวางกั้น ช้อนตามองด้วยแววตาฉ่ำน้ำ กัดปากเล็กน้อยเหมือนคนไม่มั่นใจ ท่าทางแบบนั้นที่เซฮุนพร้อมจะยอมลู่หานคนนี้ทุกอย่าง

เปราะบางเหมือนแก้วกระเบื้องเคลือบที่พร้อมจะแตกสลาย

เซฮุน...กอดฉัน

“…”

ประโยคคำสั่งที่ดูสั่นไหวที่เหมือนตัดขาดทุกเส้นความอดทนของเซฮุนลงตรงนั้น

 

 

Loading….40%

  

เซฮุนขยับตัวเข้าไปใกล้คนตัวเล็กที่ช้อนตามองกันอยู่ตรงหน้ามือใหญ่จับข้อมือเล็กให้วางลงบนไหล่แล้วเอื้อมมือไปเกี่ยวเอวบางเข้ามาใกล้ ประโยคอันตรายที่ลู่หานเอ่ยออกมาดึงสติและความอดทนที่เซฮุนพยายามรวบรวมไว้ให้แตกกระเจิง

ขยับใบหน้าเข้าไปใกล้ดวงหน้าหวานใสเจ้าของริมฝีปากอวบอิ่มแสนน่าสัมผัส พร้อมก้มลงกระซิบติดริมฝีปากอิ่ม

รู้ตัวใช่ไหมว่าพูดอะไรออกมา..

ไม่มีโอกาสให้ลู่หานได้ถอนคำพูดหรือย้อนกลับไปอีกแล้ว เมื่อริมฝีปากร้อนเข้าใกล้แนบชิดริมฝีปากอิ่ม สัมผัสร้อนที่ทาบทับทำให้เปลือกตาสีมุกต้องปิดลงอย่างยอมรับสัมผัสที่หัวใจเรียกร้อง สัมผัสนุ่มหยุ่นที่บดเบียดพร้อมกลิ่นกายหอมกรุ่นมึนเมาเซฮุนให้หลงใหลมากกว่าเดิม

ลู่หานหอมหวานและยั่วยวนมากเกินไปที่เขาจะยั้งใจไหว อยากถนุถนอมให้เหมือนกลีบดอกกุหลาบขาว แต่ถึงแบบนั้นก็อยากสัมผัสให้จนช้ำ

จูบร้อนแรงกว่าในทุกทีที่บดเบียดแนบชิด ลู่หานได้เพียงแค่ครางอื้ออึงในลำคอ เหมือนหัวสมองขาวโพลน ความคิดที่เคยวุ่นวายฟุ้งกระจายหายไปในอากาศเหลือเพียงสัมผัสร้อนของเซฮุนเท่านั้นที่รู้สึก

มือเล็กบีบไหล่หนาแน่นเมื่อมือร้อนไล้ผ่านเสื้อตัวบางสัมผัสกับเนื้อเนียน นิ้วร้อนลากผ่านเอวนุ่มพลางไล้วนแผ่นหลังบาง ทำเอาอารมณ์คนใต้ร่างปั่นป่วนอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

เซ..อื้อ

เซฮุนเพียงแค่ถอนจูบแสนร้อนแรงเพียงเสี้ยววินาทีให้ลู่หานได้มีโอกาสหายใจ แล้วบดเบียดจูบที่ร้อนแรงมากกว่าเดิมลงบนริมฝีปากนุ่มนิ่มที่ขึ้นสีแดงจัด มึนเมาลู่หานด้วยจูบที่จริงจังมากกว่าในทุกครั้ง

ทุกสัมผัสที่เซฮุนมอบให้คือไฟที่พร้อมเผาให้ลู่หานละลายลงตรงนั้น เหมือนคลื่นยักษ์ที่พร้อมจะพัดพาความรู้สึกและอารมณ์ทุกอย่างให้พุ่งขึ้นสูง แต่ถึงแบบนั้นก็ยังอบอุ่นเหมือนแสงแดดอ่อนๆที่อยู่บนท้องฟ้าสีสดใส

สัมผัสของเซฮุนนั้นอันตราย เหมือนรอยสักที่กดย้ำไปทุกตารางนิ้ว

เซฮุนถอนจูบพร้อมกับใช้ดวงตาสีฟ้าอมเขียวที่ตอนนี้ร้อนแรงเหมือนมีลูกไฟขนาดย่อมอยู่ในนั้น ดวงตาคมจ้องมองลูกกวางตัวเล็กที่อยู่ใต้ร่าง ปากอวบอิ่มเผยอออกพร้อมหอบหายใจ แก้มใสขึ้นสีแดงจัด ท่าทางเซ็กซี่ที่ไม่ได้ตั้งใจของลู่หานทำให้เซฮุนได้แต่ลอบกลืนน้ำลาย

อื้อ..

“…”

เสื้อยืดตัวบางถูกเลิกขึ้นเล็กน้อยเผยให้เห็นผิวเนียนน่าสัมผัสที่สะท้อนกับแสงไฟ คอเสื้อยืดตัวโตล่นลงจนเห็นไหปลาร้าสวยที่ไล่ไปเป็นไหล่เล็กน่าปกป้อง เซฮุนก้มตัวเข้าไปใกล้แล้วกดจูบบนหน้าผากมน ไล่ลงปลายจมูกโด่งรั้น แก้มใส แล้วกดจูบหนักแน่นกว่าเดิมเพื่อประทับรอยลงบนไหปลาร้าสวย

เซ..ฮุน

เงยหน้าขึ้นมองเจ้าของเสียงแผ่วเบาที่เรียกหา พลางกดริมฝีปากย้ำลงบนตำแหน่งเดิมอย่างแสดงความเป็นเจ้าของ ไล่จูบไปถึงไหล่เนียน สัมผัสร้อนจากริมฝีปากบางที่แนบลงทำให้ลู่หานได้แต่หลับตาลงอย่างจำยอมพร้อมหัวใจที่เต้นรัวแรงกว่าครั้งไหนๆ

ได้แต่ยอมรับ เมื่อหัวใจไม่สามารถปฏิเสธสัมผัสของเซฮุนได้เลยสักครั้ง

พี่ตกหลุมรักผมบ้างรึยัง?เอ่ยกระซิบแผ่วเบาใส่คนที่ตัวอ่อนปวกเปียกอยู่ในอ้อมกอด พลางใช้มือเช็ดเหงื่อที่ซึมออกตามไรผมของคนตัวเล็ก ทัดผมที่ปกบนใบหน้าหวานไว้บนหู

ลู่หานไม่ตอบเพียงจ้องมองตอบดวงตาสีฟ้าอมเขียวที่มองมาอย่างจริงจัง จังหวะในหัวใจที่เต้นรัวอย่างรุนแรงเป็นคำตอบอย่างดี แต่ถึงแบบนั้นลู่หานก็ไม่ได้พูดตอบออกไป เพียงแค่ปิดเปลือกตาสีอ่อนลงแล้วรอรับจูบแสนอ่อนหวานที่ทาบทับลงมา

จูบครั้งนี้ไม่ได้ร้อนแรงเมื่อที่ผ่านมามีเพียงสัมผัสนุ่มละมุนเหมือนสายไหมแสนหวานที่บีบหัวใจให้เต้นรัวเร็ว เหมือนคำตอบของคำถามก็คือจูบตอบรับจากริมฝีปากนุ่มนิ่มที่เซฮุนสัมผัส

ลู่หานเชื่อว่าเซฮุนรู้คำตอบของคำถามนี้ดี

คืนนี้ผมจะกอดพี่

กดจูบลงบนริมฝีปากนุ่มนิ่มเหมือนมาร์ชเมลโล่อุ่นอีกครั้ง แล้วกดรอยยิ้มมุมปากที่ดูอันตรายแต่ถึงแบบนั้นก็น่าค้นหาอยู่เสมอ เซฮุนใช้นิ้วมือเกลี่ยหยาดน้ำใสที่เกาะค้างอยู่บนแพรขนตาหนาทิ้ง แล้วมืออีกข้างก็สอดแทรกระหว่างนิ้วเล็กจนเติมเต็มพื้นที่

เหมือนโอเซฮุนเป็นพื้นที่ที่พอดีกับลู่หาน เป็นช่องว่างที่พอดีกับหัวใจ

ลู่หานช้อนสายตามองคนที่ทำตัวละมุนและอบอุ่นจนหัวใจเต้นรัว ความรู้สึกที่วุ่นวายในตอนแรกถูกปัดเป่าด้วยรอยจูบและสัมผัสของเซฮุน เหมือนกดย้ำในหัวใจว่าความจริงแล้วเป็นเช่นไร

เซฮุน..ครางผะแผ่วเรียกชื่อเจ้าของมือร้อนที่เริ่มไล้เฟ้นเนื้อเนียนอีกครั้ง อารมณ์แสนหวานถูกจุดขึ้นมาอีกครั้งเมื่อริมฝีปากร้อนไล่ขบใบหูนิ่ม ลู่หานได้แต่เผยอปากครางออกมาอย่างหน้าอายเมื่ออารมณ์ถูกเหวี่ยงไปสูงมากกว่าเดิม

กางเกงบ๊อกเซอร์ที่ใส่อยู่ถูกถอดออกด้วยคนตัวโตที่กำลังมอบจูบร้อนอีกครั้ง ลิ้นร้อนรุกไล่ลิ้นเล็กมึนเมาร่างเล็กที่เริ่มสั่นเมื่อถูกมือใหญ่บีบเค้นท่อนขาเล็กที่กักเกี่ยวอยู่ที่เอวหนา สัมผัสวาบหวานที่ไล่วนอยู่ปั่นป่วนจนลู่หานได้แต่เผลอเกร็งหน้าท้อง

เซฮุนไล่จูบจากปลายคางเล็ก ทุกตารางนิ้วที่ริมฝีปากร้อนสัมผัสเหมือนเหล็กร้อนที่ไล่ทาบทำให้ร่างเล็กได้แต่เผลอขยุ้มกลุ่มผมสีดำสนิทแน่นเพื่อระบายอารมณ์ที่ทำให้หัวใจสั่นไหวด้วยคลื่นความถี่ที่รุนแรง

อ่า...ผมควรหยุดไหม?เสียงแหบพร่ากระซิบแนบชิดก่อนที่เซฮุนจะกดจูบลงบนแผ่นอกบางด้านซ้ายที่มีก้อนเนื้อขนาดเท่าฝ่ามือกำลังสั่นรัวอย่างเกินต้านทาน

“….”

จมูกโด่งของเซฮุนไล้อยู่ตรงจมูกโด่งรั้นของลู่หาน สายตาที่หลงใหลมองสบทำให้หัวใจดวงเล็กอ่อนลง แต่ความรู้สึกส่วนลึกที่จู่โจมขึ้นมาทำให้ดวงตากลมสั่นไหว ลู่หานขยับตัวกอดไหล่หนาแน่น ทำให้เซฮุนต้องหยุดการกระทำแม้อารมณ์ที่จุดขึ้นมาจะพุ่งสูงมากแล้วก็ตามแต่สัมผัสเปียกชื้นที่ไหล่ก็ทำให้คนตัวโตทำเพียงกอดตอบร่างเล็กที่สั่นไหวอยู่ในอ้อมกอด

อย่าคิดถึงใครได้ไหม?

 “…”

ให้ตอนนี้ ในหัวพี่มีแค่เรื่องของผม

คำขอร้องที่แผ่วเบาแต่ดังชัดเจนในหัวใจ

 

 

 

 

 

 

XX HUNHAN XX

แสงแดดอ่อนๆทะลุผ่านช่องว่างของผ้าม่านสีดำกระทบเปลือกตาสีมุกที่ปิดสนิท เพียงไม่นานเปลือกตาบางก็เปิดเผยให้เห็นดวงตากลมโตที่ล้อมด้วยแพรขนตาหนา ลู่หานขยี้ตางัวเงียพร้อมกับลืมตามองเพดานห้องที่ไม่คุ้น ขยับตัวดึงผ้าห่มให้ออกจากร่างกายตามประสาคนขี้อึดอัด แต่กลับไม่ขยับท่อนแขนหนาของใครบางคนที่กักเกี่ยวเอวอยู่ให้ออกไป

เมื่อคืนหนะ ทำอะไรไว้รู้ตัวบ้างไหม

ลมหายใจอุ่นร้อนที่เป่ารดต้นคอทำให้คนตัวเล็กต้องขยับย่นคอหนีคนตัวโตกว่าที่กอดซ้อนอยู่ด้านหลัง หันหน้ากลับไปประเชิญหน้าทิ้งคราบลูกกวางขี้อ้อนแสนอ่อนแอเมื่อวานสวมใส่วิญญาณของแอเรียสลู่เต็มตัวจนคนที่มองการกระทำแสนรั้นได้แต่อมยิ้มใส่

ไม่รู้สักนิด

ทำปากเชิดรั้นอย่างน่าหมั้นเขี้ยว เอ่ยเถียงอย่างเต็มปากทั้งที่ก็รู้ว่าเมื่อคืนตัวเองอ้อนเซฮุนไปมากขนาดไหน แต่ก็ทำเป็นตีเบลอไว้ก่อนเพราะความอุ่นร้อนที่ไล่ลามตามใบหน้าทำให้ลู่หานรับมือไม่ถูกสักเท่าไหร่

จุ้บ !

เซฮุนกดจูบไปบนริมฝีปากเชิดรั้นอย่างทำโทษจนคนที่ตาโตอยู่แล้วทำตาโตมากกว่าเดิม ท่าทางน่ารักแบบที่เจ้าตัวคงไม่รู้ทำให้เซฮุนต้องเผลอยิ้มกว้างจนเห็นเขี้ยวเล็กๆ ซึ่งนั่นมันอันตรายต่อหัวใจคนมองอย่างลู่หานมาเกินไป

ผมแค่ทำโทษ...คนขี้โกหก

ไม่ได้โกหกสักหน่อย

จมูกยื่นเป็นพินอคคิโอJ

กัดไปบนจมูกโด่งรั้นของคนตัวเล็กที่ยังไม่ยอมรับความจริงอีกครั้ง แน่นอนว่าถูกเอาคืนด้วยฟันเล็กแหลมที่กัดลงบนไหล่เปลือยเปล่าของคนที่ไม่ยอมใส่เสื้อนอน ลู่หานปีนตัวไปนั่งอยู่บนหน้าท้องที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามเพื่อได้กัดไหล่เอาคืนได้ถนัด

แต่เหมือนเป็นการคิดผิดเมื่อถูกคนเจ้าเล่ห์ยกตัวเหมือนซิทอัพแล้วกดจูบหนักๆบนริมฝีปากอีกครั้งและอีกหลายครั้ง จนต้องยกมือขึ้นปิดริมฝีปากของเด็กหนุ่มตัวโตที่ยิ้มอารมณ์ดีจนน่าโมโห เพราะทำให้ในเช้านี้หัวใจของเขาทำงานหนักมากเกินไป

หยุดได้แล้วเซฮุนL

ทำหน้าบึ้งใส่คนที่กำลังยิ้มสดใสเหมือนพระอาทิตย์หลังฝนตก ลู่หานหยิบหมอนใบเล็กที่วางอยู่ใกล้มือปาใส่ แล้วรีบปีนลงจากที่นอนพร้อมวิ่งตรงไปที่ห้องน้ำปิดประตูจนเสียงดัง แล้วยกมือขึ้นกุมเนื้อผ้าตรงหน้าอกด้านซ้าย เมื่อหัวใจดันเต้นรัวขึ้นมาจนกลัวว่าจะเป็นโรคหัวใจเมื่อนึกถึงรอยยิ้มของคนที่วิ่งหนีออกมา

โอเซฮุนอันตรายมากเกินไปจริงๆ

 

 

กลิ่นหอมอาหารเช้าที่ลอยมาแตะจมูกทำให้คนตัวเล็กที่เดินตัวหอมฉุยออกมาจากห้องยกยิ้มอารมณ์ดี ลู่หานแช่ตัวพร้อมกับปล่อยความคิดที่วุ่นวายให้ตกตะกอนไหลไปกับสายน้ำ เขายังเชื่ออยู่เสมอว่าเมื่อวันใหม่มาถึงสิ่งดีๆก็จะตามมาด้วยเช่นกัน

เท้าเล็กก้าวไปทิศทางห้องครัวเมื่อได้ยินเสียงจานกระเบื้องกระทบโต๊ะ ภาพคนตัวโตที่อยู่ในเสื้อเชิ้ตสีขาวไหล่กว้างที่ถูกพาดด้วยเนกไทด์พร้อมกับกางเกงแสลคสีดำเหนือข้อเท้าตามสมัยนิยม ทรงผมสีดำสนิทถูกเซตให้เป็นทรง แว่นทรงกลมถูกวางบนจมูกโด่ง ท่าทางมาดนักธุรกิจที่ดูฮอตเป็นบ้าของคนตรงหน้าทำให้ลมหายใจสะดุด

แม้ดวงตาคมจะถูกปิดบังด้วยแว่นเลนส์หนาแต่ก็ไม่มีผลเลยสักนิด เมื่อดวงตาสีฟ้าเข้มจ้องมองมา เซฮุนกดรอยยิ้มแบบที่ชอบทำ กลัดกระดุมเสื้อเชิ้ตที่ข้อมือแล้วขยับตัวเข้ามาใกล้คนตัวเล็กที่ยืนนิ่งอยู่กับที่

ค่าอาหารเช้า ผูกเนคไทด์ให้ผมหน่อยสิครับ

คำพูดด้วยน้ำเสียงนุ่มละมุนของอีกบุคลิกของคนตรงหน้า ทำให้ลู่หานหยิบเนกไทด์ที่พาดอยู่บนไหล่กว้างมาผูกให้คนตัวโตอย่างว่าง่าย ลมหายใจร้อนเป่ารดหน้าผากมนทำให้แก้มกลมขึ้นสีแดงเรื่ออย่างหน้ามอง

การผูกเนกไทด์ที่ลู่หานถนัดกลับเป็นไปอย่างเชื่องช้า เพราะดวงตาสีฟ้าเข้มที่มองจ้องพร้อมด้วยมืออุ่นที่วางอยู่บนสะโพก ลู่หานรวบรวมสติอันน้อยนิดให้ผูกเนกไทด์จนสำเร็จแล้วคนตัวโตที่อยู่ตรงหน้าก็โน้มตัวลงกดจูบแผ่วเบาบนหน้าผากมนหนึ่งทีจนแก้มกลมขึ้นสีแดงจัด

เก่งมากครับคนดี

อ่า...ให้ตายสิ ลู่หานไม่ค่อยถนัดกับเซฮุนที่ดูอบอุ่นเหมือนพระอาทิตย์ฤดูใบไม้ผลินี่เลยสักนิด แต่ถึงแบบนั้น

ไม่ว่าโอเซฮุนรูปแบบไหนก็อันตรายต่อหัวใจของลู่หานทั้งนั้น

 

 

 

 

เตรียมหัวใจของคุณเอาไว้ให้ดี ก่อนที่จะตกหลุมรักผมไปมากกว่านี้

Oh Sehun

 

Loading…100%

 

ตกหลุมรักคุณเซกันหมดแล้วนะสิพวกนายหนะ :-)

รักและให้กำลังใจคุณเค้ามากๆ แบบเอาหัวใจพวกนายมาทั้งดวงเลยยิ่งดี

 

ให้เลาด้วยนะเหวย เป็นแท๊ก #ดับเบิ้ลxฮฮ หรือคอมเม้นน่ารักๆ

ก็เพียงพอให้เป็นแหล่งพลังงานของเลา

 

 


ขอบคุณมากๆที่กดเข้ามาอ่านฟิคเรื่องนี้นะฮับ


 

 

 

 

มาสเตอร์ที่อยากได้คอมเม้นกับแท๊กเยอะๆจริงแบบไม่หลอก แฮ่

@Master_YP

 


O W E N TM.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

894 ความคิดเห็น

 1. #892 ideatrithip (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 มกราคม 2563 / 15:27
  กรีสส เขิน
  #892
  0
 2. #886 Noey No Ey (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 09:04
  โอ้ยยสู้เซฮุนไม่ไหวเเล้ว แพ้แล้วฉันเเพ้ทุกอย่างของเซฮุนเเล้วค่ะ
  #886
  0
 3. #867 JongjitSriyan (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2560 / 20:27
  ยอม ยอมทุกอย่างที่เซฮุนเป็น
  #867
  0
 4. #843 P.kiml (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 21:09
  ยอมมมมมลุคนี้เลย
  #843
  0
 5. #826 Cheerful Earnny (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:48
  เราจะละลายเพราะเซฮุนทุกตอนแบบนี้ไม่ได้นะ ฮื่อออ
  #826
  0
 6. #805 veszhezaa (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 / 20:53
  ไมรว่าจะเป็นไค มันก้ต้องหลงเลาไหมอะลู่ ยัยนู๋น่ารักที่สู้เดดดดดแ
  #805
  0
 7. #747 jjtk (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2558 / 22:08
  อยากได้เซอ่าาาาาาา
  #747
  0
 8. #684 นูเทลล่าของน้องบี๋ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2558 / 12:21
  ฮุนน่ารัก โอนอ่อน ละมุนมากกหห
  #684
  0
 9. #555 Mlu.เอ็ม (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 กันยายน 2558 / 12:46
  อยากจะกรีดร้องดังๆ งื้ออออออออออออออเราเขินนะนาย
  #555
  0
 10. #542 wildchildinla (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 17:50
  งืออออฮุนนาาาา
  #542
  0
 11. #456 hh_9094 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 กันยายน 2558 / 14:43
  เซฮุนช่างอันตรายต่อหัวใจจริงๆ พี่ลู่ก็น่ารักเกิน ยิ่งมาอ้อนๆแบบนี้ใครจะไปทน
  #456
  0
 12. #444 Min Politic (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 กันยายน 2558 / 08:00
  ทำไมเซฮุนน่ารักอ้ะ อยากได้ อยากด้ายยยยยยยยย
  #444
  0
 13. #443 Amony (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 กันยายน 2558 / 21:32
  แค่นี้ก็็รักมากแล้วเซฮุน เขินนน
  #443
  0
 14. #442 aoyoilritz88 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 กันยายน 2558 / 15:56
  ละมุนมุ้งมิ้งมากกกหลงทั้งคุณลู่ทั้งเซฮุนเลยเนี่ยงื้ออ
  #442
  0
 15. #441 THE DEERY . (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 กันยายน 2558 / 04:02
  น่ารักมากกกกกกกกกก >< 
  #441
  0
 16. #440 ✥เก้าสี่เก้าศูนย์ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 กันยายน 2558 / 00:16
  เพลงมา. ให้เธอได้กับเขาและจงโชคดี~5555555
  #440
  0
 17. #439 LuhanAon (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กันยายน 2558 / 23:12
  โอยยยยยยยยยยยย
  ฟินตัวแตกกกกกกกกกค่า

  รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นลู่หาน
  5555ไม่ใช่ละ

  ชอบเซฮุนกับลู่หานมากๆค่ะ
  ชอบแบบนี้อ่า

  โอยยยยย เขินมากค่ะ><
  #439
  0
 18. #438 duckanddeer (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กันยายน 2558 / 22:59
  โอ้ยยยยยย รักกันมากม้ายยยยยย ฮุนเรื่องนี้ดีง่ะ เขินแทนลู่เบยยยย
  #438
  0
 19. #437 s-mildd (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กันยายน 2558 / 16:26
  เป็นลู่หานก็คงตกหลุมรักเซฮุนจนถอนตัวไม่ขึ้นแล้วอะ ละมุนและอบอุ่นที่สุด 
  #437
  0
 20. #436 paamai (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กันยายน 2558 / 14:14
  ตกหลุมรักเป็นล้านครั้ง
  #436
  0
 21. #435 KyuLu (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กันยายน 2558 / 14:11
  ให้ตายผมนี้ถอนตัวไม่ขึ้นแล้ว ทั้งโอเซฮุนและแอลีสลู่ ฉันจะบ้าาาาา
  #435
  0
 22. #434 Pro2simo (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กันยายน 2558 / 13:12
  เซฮุนอบอุ่นแบบแผดเผา ส่วนเราอิจฉาและตาร้อนมากค่ะ จุดนี้ 555555
  #434
  0
 23. #433 ironjie (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กันยายน 2558 / 10:42
  โอ้ยฟินนนนนนนน ไม่เอามาน่ะไรท์
  #433
  0
 24. #432 LULUK1220 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กันยายน 2558 / 10:37
  โซซซซซซซซซซซเดนเจอราสสสสสสสส55555555งือ คือโคตรเขินอ่ะไรท์
  #432
  0
 25. #431 luhanbaekhyunkai (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กันยายน 2558 / 10:25
  หุ้ยยนน
  #431
  0