Mermaid เหล่านางเงือกทั้ง 7 กับ หนุ่มบังทันส์ ( BTS x YOU ) : ( BTS X Gfriend ; Red Velvet Irene )

ตอนที่ 3 : เหตุการณ์ที่เคยซ้ำรอย Mermaid EP. 01 ( 40% )

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 99
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  10 ก.ค. 62
* แนะนำอย่าอ่านข้ามเดี๋ยวพลาดช็อตเด็ดนะค่ะ *
#01

[ 20% / 40% ]
[     รูป      /    เนื้อหา     ]


BBC musketeers gif | The Musketeers - Queen Anne - the-musketeers-bbc Fan Art


ภายในน้องนั่งเล่นใต้ทะเลลึกโซวอนที่ว่ายเป็นมากลางห้องนั่งเล่นทำให้น้องๆทั้งสองที่นั่งจ้องอยู่ถึงจะกะส่ายหน้าไปมาทันที ภายในห้องนั่งเล่นตอนนี้มีโซวอน เยริน และ อึนฮา ที่อยู่ภายในห้องนั่งเล่นเพื่อรอจูยอนที่ไปออกสำรวจบนบกนานเกินไปทำให้พวกน้องๆทั้งสามที่รอกังวลใจ ส่วนมักเน่ทั้งสามได้เข้าห้องนอนไปแล้วทำให้ภายในห้องนั่งเล่นมีพี่ใหญ่ทั้ง 3 อยู่อยู่ในห้องนั่งเล่น


               " จูยอนออนนี่มาแล้ว " โซวอนที่ว่ายไปมาอยู่ก็มีเสียงทักขึ้น


หางสีฟ้าอ่อนที่กำลังว่ายเข้ามาที่เขตของนางเงือกมือทั้งสองทำการแวกม่านส่าหร่ายทันทีทำให้พวกน้องๆทั้งสามทำสีหน้าตกใจเล็กน้อยที่จูยอนรอดมาแบบปลอดภัยไร้รอยขีดขวนâš“Let's Be Mermaidsâš“

               " จูยอนออนนี่มาแล้ว " เยรินพุ่งเข้ามากอดจูยอนใส่เต็มแรงทำให้ภายในห้องนั่งเล่นมีฝุ่นและตะไคร่น้ําคละคุ้งเต็มไปหมด               " ทำไมจูยอนออนนี่ไปนานจังเลย โซวอนเป็นห่วงมากเลยรู้ไหม " โซวอนที่ว่ายเข้ามาดึงมือจูยอนมาลูบเบาๆ


               " จูยอนออนนี่ปลอดภัยจริงๆใช่ไหม " อึนฮาว่ายเข้ามาหาเล็กน้อยแสดงที่หน้าเป็นห่วง


               " ปลอดภัยจริงๆ ไม่เชื่อเดี๋ยวหมุนตัวให้ดูเลย " จูยอนเอ่ยตามความเป็นจริงแล้วหมุนตัวให้น้องๆได้สำรวจดูว่าปลอดภัยจริง น้องๆทั้งสามจะได้หายกังวลใจ


พอทำการสำรวจจากเจ้าตัวเสร็จนางเงือกทั้ง 4 ก็กลับมานั่งประจำที่ของตนเองภายในห้องนั่งเล่น จะได้ถามถึงการไปสำรวจบนบกจากจูยอน               " ข้างบนบกเป็นไงบ้างจูยอนออนนี่ มีมนุษย์มาอาศัยที่บ้านพักหลังนั้นจริงๆใช่ไหม " อึนฮาหันไปถามจูยอนที่นั่งๆโซวอน


               " ใช่! มีมนุษย์มาอาศัยอยู่บ้านพักนั้นจริงๆ " จูยอนเอ่ยขึ้นมาสีหน้าดูจริงจัง


               " อ่าว! แล้วที่ตรงโขดหินที่พวกเราชอบนั่งบ่อยๆละ ตรงโขดหินนั่นใกล้กับบ้านพักพอสมควรหรือป่าวจูยอนออนนี่ " เยรินที่กำลังกินขนมอยู่ในมือถามขึ้น


               " จะไกลหรือใกล้พวกเราก็ชะล้าใจไม่ได้ คงไม่อยากให้เหตุการณ์ครั้งนี้ซ้ำรอยเดิมหรอกใช่ไหมเยริน " โซวอนหันหน้ามองเยรินที่กำลังจดจ่อกับการกินขนมภายในมือโดยไม่สนใจการถามถึง


               " พรุ่งนี้เช้าเราต้องมาประชุมกัน เรียกน้องๆที่เหลือมาให้ครบเพื่อความปลอดภัยของพวกเรา " จูยอนเอ่ยเสร็จหางสีฟ้าอ่อนก็ทำการตีครีบไปที่ห้องนอนตนเองและที่เหลือก็เข้าห้องนอนตามกันไป
(20%) ยังไม่แก้คำผิด
------------------------------------------------------------
ยามดึก ใต้ท้องมหาสมุทรใต้บาดาลที่นางเงือกอาศัยอยู่ในยามนี้ได้หลับไหลกันตามกาลเวลาทั้งหมด แต่มีนางเงือกตนหนึ่งที่ตื่นจากนิทราได้ลุกขึ้นนั่งหันมองออกไปทางหน้าต่างม่ายสาหร่ายที่ปลิวไปมาตามแรงลมทะเล ผิวขาวอมเหลืองริมฝีปากอมชมพูครีบหางสีฟ้ามนเงินตีครีบออกจากห้องนอนอย่างเงียบๆในยามวิกาล มือทั้งสองแวกม่านสาหร่ายตีครีบออกจากห้องนอนของตนอย่างเงียบมือเรียวทั้งสองทำหน้าแวกว่ายน้ำทะเลอย่างไม่รีบร้อนหางของเธอก็ทำหน้าตีครีบไปยังสถานที่ที่เธอจะไป


Working out is extra enjoyable when you’re splashing round in your fitness center or neighborhood pool. #weightlosstips #dietplan #exerciseหน้าของหญิงสาว(ขึนบี)โผล่ขึ้นมาเหนือน้ำหันมองไปมาตรวจสอบว่าไม่มีมนุษย์มายังสถานที่นี้เพื่อความปลอดภัยของตน มือทั้งสองยันไว้กับโขดหินก้อนใหญ่พยายามยันร่างของเธอขึ้นมานั่งบนโขดหินเพื่อชมพระจันทร์ในยามวิกาล


               " ฮึบ! ได้นั่งสักที เราตัวอ้วนขึ้นหรือก้อนหินมันใหญ่เนี้ย " มือเรียวทั้งสองปัดตามแขนที่เปื้อนตะไคร้น้ำตามโขดหินที่เธอพยายามนั่งเมื่อกี้

ชึนบีจ้องมองดวงจันทร์ยามดึกมืออย่าเงียบๆทั้งสองวางไว้บนหน้าตักคลื่นทะเลที่กระเด็นขึ้นมาแต่เธอกับนั่งเฉยเมยนั่งมองดวงจันทร์อย่าเงียบๆ ดวงตาทั้งสองปิดลงอย่างช้าๆ สูดหายใจเข้าออกช้าๆปล่อยเสียงอันไพเราะออกมาIf there's a wish I could make When a star last light fades away I would wish one thing with all my heart Be there someone to believe in me when I can not


긴 꿈을 꾸다 깨어난 걸까


내가 널 알아본 순간


이름도 없던 내 사랑은


시작된 건지도 몰라


널 알기 전 저 하늘도


늘 이렇게 눈부셨던 걸까


만에 하나 우리


사랑이 된다면


만에 하나 너와


시작될 수 있다면


아껴 왔던 마음과


끝을 모를 사랑을


널 위해 쓸 거야


내 모든 순간을 다


너에게
แกร๊บ!


(40%) ยังไม่แก้คำผิด
------------------------------------------------------------


28/04/2562 (15:53)

ไรท์กลับมาแล้ววว ไรท์ออกจากโรงบาลแล้วว ไรท์ไม่ได้หายไปไหมเด้อออ ให้กำลังใจในการทำนิยายต่อติชมว่าได้ปรับปรุงตรงไหนบอกได้07/07/2562 (17:12)

ครั้งนี้ไรท์อัพลงนิดหน่อยแสดงการกลับมาของนิยายเรื่องนี้ * แนะนำอย่าอ่านข้ามเดี๋ยวพลาดช็อตเด็ดนะค่ะ *

ไรท์กลับมมาอัพครั้งนี้ไม่ได้อัพเต็มของ EP. ช่วงนี้ไรท์ไม่สะดวกที่จะอัพจริงๆ ขอโทษนักอ่านทุกคนที่ตั้งตารอการอัพของนิยายเรื่องนี้(40%) ยังไม่แก้คำผิด
------------------------------------------------------------
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

10 ความคิดเห็น

 1. #10 Mmildmint_MT (@Mmildmint_MT) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 22:15

  มาต่อได้แล้ว คิดถึงมากกกก
  อยากอ่านสุดดดดๆ
  #10
  0
 2. #8 PattiyaTh (@PattiyaTh) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 19:56

  เป็นกำลังใจให้นะคะไรท์
  #8
  0
 3. #7 ยัยซื่อบื่อ (@Ratnaporn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 19:49

  เย้!ไรท์กลับมาแล้ว

  #7
  0