ฟิคบีทูบี

ตอนที่ 30 : [SF] Wanna try? #แจซอบ #ซิกซอบ #ยุกซิกซอบ?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 101
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  8 เม.ย. 62

เมโลดี้!!! เราจะขึ้นสวรรค์ เราจะเป็นคนได้รับศีลรับพร เราจะอยู่ด้วยความดีงามของสิ่งที่เรียกว่าพร จงรับมันถ้วนหน้า--


ขอโทษกับความไม่สติเมื่อกี้ อ่ะ ขอแจ้ง เรื่องนี้มัน...พรมากๆ มันคือเอนซีสิบแปด มันสามพี ออรอล ดีปโทรด...และเกือบๆจะดีพี


เตือนละนะ เขียนภาษาไทยหมดเพราะคิดว่ากันการตรวจของเด็กดีได้ ถ้าไม่ได้ค่อยย้ายเนอะ 555555


เอ้า พนมมือน้าาาาาา

.

.

.

.

.Wanna try?


หนังโป๊…


ใครๆก็ดู และเขาก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ดู ก็สำหรับชายวัยที่อยู่ในช่วงยี่สิบไม่ว่าจะต้นหรือปลาย ไม่มีคนรัก การดูหนังโป๊มันไม่ใช่เรื่องไม่ดี มันเป็นการปลดปล่อยอารมณ์ในรูปแบบหนึ่ง เป็นการคลายเครียดในเรื่องของร่างกายและจิตใจ โดยเฉพาะกับร่างกาย มันดีเลยทีเดียว และมันจะไม่มีอะไรดีไปกว่าการใช้เวลายามค่ำคืนในวันหยุดสุดสัปดาห์ดูหนังโป๊ดีๆสักเรื่อง แล้วปล่อยตัวเองไปตามอารมณ์


แต่มันติดอยู่ที่…


“พี่ชางซอบ! หิวอ่ะ หาไรกินกัน”


เขาพับหน้าจอโน้ตบุ๊กแทบไม่ทันเมื่อเด็กผีคนหนึ่งนามซองแจเปิดประตูพรวดพราดเข้ามาแถมยังส่งเสียงดังทำเอาเขาตกอกตกใจ และเพราะการกระทำที่เขาสะดุ้งเกินไปจนน่าสงสัย เด็กมันเลยเดินเข้ามาใกล้ หรี่ตาใส่เขาแล้วถามน้ำเสียงนิ่งๆ


“ดูหนังโป๊เหรอ”


“....เปล่า”


[[อ๊าห์...แรงอีก...]]


“.....”


เพราะการปิดที่กะทันหันและฟังก์ชั่นบางอย่างมันยังทำงานอยู่ หนังที่เขาดูไว้มันดันเล่นต่อเสียอย่างนั้า แถมยังเป็นตอนที่เข้าได้เข้าเข็มเสียด้วย เร็วจังวะ เมื่อกี้ยังนัวเนียกันอยู่เลย คลิปตัดป่ะเนี่ย


“มานอนบ้านคนอื่นยังกล้าดูหนังโป๊นะ แถมบนเตียงผมด้วย!?”


เขาไม่มีอะไรจะแก้ตัวแล้ว ซองแจมองเขาด้วยสายตาสมเพชและเหนือกว่าก่อนจะเดินมาคว้าโน้ตบุ๊กเขาไปแล้วเปิดมันขึ้นมาอีกครั้ง แล้วดูต่อที่เขาเปิดไว้


“อะไร...ชอบแบบสามคนเหรอ”


“....แล้วทำไมล่ะ”


“เปล่า เพิ่งรู้ว่าชอบอะไรแบบนี้เฉยๆ ชอบแบบอกโตด้วยสินะ เอ๊ะ หรือเพราะของใหญ่”


เด็กมันยังวิจารณ์เขาต่อจนเขารู้สึกอับอาย เลยหันไปแย่งคอมกลับมาแล้วว่าให้มันไป


“ไม่ต้องวิจารณ์ทุกอย่างก็ได้ ฉันก็อายเป็นเหมือนกันนะเว้ย”


“ฮ่าๆๆๆๆๆๆ อ่ะๆ ไม่กวนละ เชิญพี่สมอารมณ์ต่อเถอะ”


“มันหดหายไปหมดแล้วโว้ย ให้ตายสิ”


“ตกลงพี่ชางซอบจะไปด้วยไหม”


“อ่าวฮยอนซิก”


เขาเงยหน้ามองอีกคนที่โผล่มาแค่ครึ่งตัว แปลกใจที่อีกฝ่ายมา


“ผมเจอพี่ฮยอนซิกที่บ. เลยบอกว่าพี่หยุด มากินข้าวกับพี่ไหม แต่ตอนนี้พี่ฮยอนซิกคงไม่ได้กินแล้วล่ะ”


“ทำไมอ่ะ”ฮยอนซิกเลิกคิ้วก่อนเดินเข้ามาหาทางพวกเขา


“พี่ชางซอบไม่ว่าง ดูหนังโป๊อยู่”


“เอ๊ะ! ไม่ต้องบอกทุกเรื่องได้ไหมล่ะ”


เขาหันไปตีแขนเด็กข้างๆแต่เพราะเผลอเลยโดนฮยอนซิกเอาคอมเขาไปเปิดดู


“ชอบแบบสามคนเหรอ?”


“โอ้ยยยยยยยย แบบไหนมันก็หนังโป๊หมดนั่นและ ดูแล้วช่วยตัวเองให้เสร็จได้ก็พอแล้วแมะ!!!”


เขาตะโกนอย่างเหลืออดจนสองคนนั้นหัวเราะใส่เขา เขาแย่งคอมกลับมาคราวนี้ปิดเบราเซอร์แล้วจัดการปิดคอมเก็บใส่ใต้หมอนเหมือนเดิม ไม่ดูมันละ หมดอารมณ์!!!


“โอ๋ๆๆ อ่ะๆ ในฐานะที่ผมทำพี่หมดอารมณ์ ให้ผมรับผิดชอบนะ”


“อะไร”


เขาหันไปค้อนใส่มัน แต่อีกฝ่ายก็ยิ้มกริ่มกลับมาให้เขา จนเขารู้สึกได้ถึงรังสีอันตรายแปลกๆ มือใหญ่ที่อยู่บนตักเมื่อกี้ ตอนนี้มาอยู่ที่เอวเขาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้


“ให้ผมปลุกมันขึ้นมาใหม่ไง”


“!!?”


เขาสะดุ้งตอนที่มือใหญ่เลื่อนลงมาจับที่สะโพกเขา จริงๆเขาไม่ตกใจหรอกถ้าซองแจทำตัวรุ่มร่ามหรือสัมผัสเขาในเชิงนั้น เพราะเรานอนด้วยกันอยู่แล้ว แต่ไม่ได้คบกันนะ แต่ที่ตกใจคือเด็กมันพูดต่อหน้าฮยอนซิก ถึงแม้เขารู้ว่าฮยอนซิกก็รับรู้ความสัมพันธ์ของเรา แต่ให้มาพูดโดดๆเลยแบบนี้มันก็น่าอายอยู่ เขาเหลือบมองฮยอนซิกที่ยิ้มให้เขาแปลกๆ ก่อนที่อีกฝ่ายจะพูดประโยคที่เขาไม่อยากเชื่อหูตัวเอง


“อยากลองไหมล่ะ แบบสามคนน่ะ”


“!!!?”


เขาทำหน้าตกใจก่อนหันไปมองปฏิกิริยาของเด็กข้างตัว แต่ก็ต้องตกใจกว่าเดิมเพราะเด็กมันอยู่ๆก็บอกว่า


“นั่นสิ...พี่ชางซอบอยากลองไหมครับ”


เขาอยากปฏิเสธมาก แต่ดูเหมือนว่าประโยคนั้นไม่ใช่ประโยคคำถาม…

.

.

.

.

.

“อ่า...กลืนเข้าไปลึกกว่านี้สิครับ...นั่นแหละ...”


ความร้อนผ่านเข้าปากเขาลงไปในคอทำเขาเกือบหายใจไม่ออกแต่ก็ยังกลืนมันลงไปอยู่ดี และเหมือนว่าเขาจะทำมันเร็วขึ้นและกลืนมันลึกขึ้นอย่างไม่รู้ตัว เขาลืมตามองเจ้าของสิ่งที่อยู่ในปากเขา แม้มันจะเบลอเพราะน้ำที่รื้นอยู่ที่ขอบตา แต่เขาก็รู้ว่าเจ้าของมันตอนนี้กำลังทำหน้าพอใจอยู่ เขาหลับตาเพื่อที่จะกลืนมันเข้าไปให้ลึกกว่าเดิม แต่ก็ต้องสะดุ้งเมื่อสัมผัสบางอย่างจากด้านหลังไปโดนจุดที่ทำให้เขาแทบจะเห็นดวงดาว


“อ๊ะ...เจอแล้ว...”


เสียงทุ่มเอ่ยขึ้นเหมือนพูดกับตัวเอง แต่เขารู้ว่านั่นเป็นการหยอกล้อเขา ฮยอนซิกเพิ่มนิ้วเข้ามาขยับเป็นจังหวะที่เร็วขึ้นทำเขาเริ่มรู้สึกหวามไปหมด แถมยังกดจุดๆนั้นซ้ำจนเขาทำอะไรไม่ถูก จนเผลอคายสิ่งที่อยู่ในปากออกมา เพื่อส่งเสียงให้มันได้ทุเลาความหวามภายในให้ออกมาบ้าง


“อ๋า...อย่าหยุดสิครับ”


แล้วเขาก็โดนมือใหญ่จับเขาให้หันไปหาเพื่อกลืนมันเข้าไปอีกครั้ง อีกฝ่ายกดหัวเขา ทำให้มันเข้าลึกจนชนคอด้านหลัง เขาเกือบจะสำลัก เขาสับสนและหัวเบลอไปหมด เขาคิดอะไรไม่ออก ได้แต่ทำตามที่สองคนนั้นบอก เขาถูกดึงไปหาคนนั้นทีคนนี้ที จัดไม่ถูกว่าต้องทำอะไร พอคิดไม่ได้ก็หยุดคิดมันดื้อๆ ปล่อยตัวให้ทั้งสองคนนั้นทำอะไรที่อยากทำ มือใหญ่สอดมือไปตามผมของเขา ก่อนจะบังคับให้เขากลืนมันเข้าไปเร็วขึ้นมันขยายขึ้นเหมือนกำลังถึงจุดๆหนึ่งของอารมณ์ และไม่นานมันก็ถูกปล่อยเข้ามาในปากเขา ความร้อนของมันไหลลงไปในคอเขา เขาสำลักน้อยๆตอนที่อีกฝ่ายดึงมันออกมา


“อืม...ดีมากครับ”


น้ำขาวขุ่นไหลย้อยไปตามปากและลำคอ มือใหญ่จับใบหน้าของเขาให้เงยขึ้นรับจูบ ลิ้นร้อนแทรกเข้ามาทันทีที่เขาอ้าปากรับ อ่า...มึนไปหมดแล้ว สิ่งที่ทำให้เขาไม่ได้สติ นอกจากเหล้าเบียร์หรือยาทั้งหลาย สิ่งที่ทำให้เขาเป็นแบบนี้ได้อีกอย่าง ก็คือเซ็กส์...ไม่ต้องใช้สิ่งมึนเมา สิ่งเดียวที่ทำให้ขาดสติแล้วระเริงได้ขนาดนี้ คือความเร้าร้อนและอารมณ์หวามที่ได้จากเซ็กส์นี่แหละ หนังโป๊เฉยๆมันก็ดีนะ


แต่เซ็กส์จริงๆน่ะ...มันดีกว่าโคตรๆเลยล่ะ…


“!!!~”


เขาสะดุ้งเฮือกเมื่อมีสิ่งที่ใหญ่กว่านิ้วแทรกผ่านเข้ามา ขาเขาอ่อนแรงลงทันทีจนเกือบจะชันเข่าอยู่ไม่ได้ แต่ฮยอนซิกก็โอบเขาที่หน้าท้องแล้วดึงเขาให้เข้าไปใกล้และค่อยๆแทรกเข้ามาลึกขึ้นจนเขาส่งเสียงออกมา เขากอดซองแจแน่นเป็นที่พึ่งพิง จิกนิ้วไปตามหลังอีกฝ่ายเพื่อระบายอารมณ์หวามนี้


“เอ้าพี่ฮยอนซิก ก่อนผมได้ไง”


“บอกแล้วว่าหิว เลยรีบกิน”


ฮยอนซิกพูดน้ำเสียงทีเล่นทีจริงแต่เขาก็ไม่มีเวลาใส่ใจเพราะอีกฝ่ายเริ่มขยับ เสียงครางถูกปล่อยออกไปตามจังหวะที่อีกฝ่ายเข้ามา โอ้ให้ตาย เขาเหมือนจะเสร็จเร็วขึ้นทุกครั้งที่โดนกระแทกเข้ามา มันสักพักแล้วที่เขาไม่ได้มีเซ็กส์จริงๆ กลับมาบางทีซองแจก็ไม่ว่างและบางครั้งเขาก็เหนื่อยเกินไป แต่ครั้งนี้มันออกจะเกินไปหน่อย ต้องมารับอารมณ์สองคนเนี่ยนะ แบบสามคนที่เขาชอบดูมันเป็นรับสองรุกหนึ่ง ไม่ใช่รับหนึ่งรุกสอง!  เสียงหายใจเขาติดขัดเพราะทั้งขนาดและความร้อนมันไม่ใช่เล่นๆ และเขาก็ไม่รู้ว่ารสนิยมของฮยอนซิกเวลามีอะไรกันเป็นยังไงเลยค่อนข้างรู้สึกประหม่า ไม่รู้ว่าเขาจะโดนอะไรบ้าง


คิดได้ไม่ทันไรเขาก็โดนดึงให้ออกจากตัวซองแจ ก่อนจะถูกจับพลิกให้อยู่ในท่านอนหงาย พิงอยู่บนตัวซองแจ ฮยอนซิกจับขาให้ยกขึ้นพับมันเกือบชิดออกเขายกขึ้นก่อนะแทรกตัวเขามาช้าๆ เขาครางฮือรู้สึกร้อนในช่องท้องไปหมดจนเขาเกร็งรับ ฮยอนซิกครางเสียงต่ำออกมาทันที


“อืม...ผ่อนคลายหน่อยสิครับ แน่นไปหมดแล้ว ซองแจช่วยพี่หน่อย”


“ครับๆ”


ซองแจตอบอีกฝ่ายอย่างเซ็งๆแต่ก็ยังทำตามที่ฮยอนซิกบอก คนที่เด็กที่สุดก้มลงมาจูบเขา ลิ้นร้อนและจูบหวานทำให้เขาเคลิ้มและผ่อนคลายขึ้น แถมยังใช้อีกมือจับของเขาแล้วรูดมันด้วย พอเห็นแบบนั้นฮยอนซิกก็ดันเข้ามาจนสุดในครั้งเดียว เขาแอ่นตัวรับร้องเสียงครางออกมาอย่างน่าอายแต่ที่มันน่าอายกว่านั้น คือน้ำสีขาวขุ่นที่เลอะตามตัวเขาและมือของซองแจ เขาเสร็จ เพียงจากการที่ฮยอนซิกเข้ามาเพียงครั้งเดียว


“อะไรกันพี่ชางซอบ ไปคนแรกเลยเหรอ”


ซองแจหัวเราะคิกคักพูดเหน็บแนมแม้ว่าจะอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ก็เถอะ เขาหันหน้าหนีเลี่ยงจูบของอีกฝ่ายเพราะพูดไม่เข้าหูเขา แต่ซองแจก็ไม่ได้สนใจแถมยังบอกว่าเขาน่ารักอีก ซองแจจูบขมับเขา เลื่อนลงมาที่สันกรามและที่ซอกคอกัด มันทำให้เขาเจ็บเล่นและเป็นที่แน่นอนว่าฝากรอยไว้ให้เขาโดนคนอื่นถามเล่นเช่นกัน


“แต่ผมยังไม่เสร็จเลย ซองแจฉันขอพี่ชางซอบแปบ คาไว้แบบนี่มันหงุดหงิดเป็นบ้าเลย”


ซองแจหัวเราะคิกคักก่อนส่งเขาให้กับฮยอนซิก ตอนนี้เขานั่งคร่อมอยู่บนตักของฮยอนซิก เขาไม่ชอบท่านี้  มันทำให้อีกฝ่ายสามารถเข้ามาลึกจนรู้สึกหวามจนไม่มีแรง


“ขยับหน่อยครับ อย่าขี้เกียจ”


ว่าแล้วฮยอนซิกก็กดสะโพกเขาลงกับของอีกฝ่าย มันเข้ามาลึกอย่างที่เขาไม่ชอบจริงๆ ถึงจะบอกให้เขาขยับแต่อีกฝ่ายก็เป็นคนทำทุกอย่าง ฮยอนซิกยกตัวเขาขึ้นแล้วกดลงแบบนี้ซ้ำๆ หนักขึ้นเรื่อยๆ แรงขึ้นเรื่อยๆ ขนาดว่าเขาที่เสร็จไปแล้ว ยังรู้สึกเหมือนจะเสร็จอีกรอบ เขาเงยหน้าขึ้นหอบหายใจ ความรุนแรงของอารมณ์ที่ได้รับทำเอาเขาสติเตลิด เขาไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าขยับตามตั้งแต่เมื่อไหร่ เขาก้มลงคลอเคลียกับปากของอีกฝ่ายอยากให้จูบ และแน่นอน น้องของเขามีหรือที่จะปฏิเสธ พอเขาอ้าปากฮยอนซิกก็ประกบเข้ามา จูบเขาฮยอนซิกรุนแรงกว่าซองแจ จนเขากลายเป็นคนตามทันที เขาผละออกเพราะต้องหายใจ ทั้งความรุนแรงจากด้านล่างและด้านบนพร้อมกันมันทำเขาแทบหมดสติได้เลย และตอนนี้เขาเริ่มไม่ไหวแล้ว


“ฮยอนซิก...ไม่ไหวแล้ว...”


“หึหึๆ รอบที่สอง”


เสียงหัวเราะของซองแจทำเขาอยากจะเข้าไปบีบคออีกฝ่าย แต่ติดตรงที่เขายังโดนฮยอนซิกยื้อไว้อยู่ แต่ก็อีกไม่นาน...ฮยอนซิกขยำสะโพกเขาอย่างแรง กระแทกเขามาไม่ยั้ง เขาร้องครางออกมา ไม่สนว่ามันจะหน้าอายแค่ไหน ไม่นานเขาก็ถึงจุดๆนั้น เขาเสร็จรอบที่สอง ร่างเขาสั่นน้อยๆเพราะแรงอารมณ์ และต้องร้องออกมาอีกครั้งตอนรู้สึกถึงความร้อนวาบภายใน


“อ่า...โทษครับ ครั้งหน้าผมจะใส่ถุงยางนะ”


“ไม่ต้องหรอกครับ ปกติผมก็ไม่ใช้”


อยากจะเถียงใจจะขาดว่าถ้ายังไม่คบกันก็ใส่ถุงซะ แต่เขาไม่มีแรงมากพอ เขาโดนซองแจดึงตัวออกจากฮยอนซิก เขาไปตามอย่างว่าง่ายหลังเขาชนแผนอกของซองแจ อีกฝ่ายไม่ให้เขาได้พัก ซองแจสอดนิ้วเข้ามาอีกครั้ง อ้ามันออกทำให้สิ่งที่อยู่ด้านในนั้นออกมา


“ไม่เห็นต้องเอาออกเลยซองแจ”


“ไม่อ่ะครับ มันรู้สึกแปลกๆ ผมเคยละ”


เขาเห็นฮยอนซิกทำหน้าชอบใจ ก่อนจะอิงตัวกับผนังมองพวกเขา ก่อนหน้านี้เขาก็รู้ว่าโดนซองแจมองนั่นแหละ แต่เขาไม่เห็นไง ตอนนี้ เขาหันหน้าหาฮยอนซิก อีกฝ่ายเห็นเขาทั้งหมดและมันหน้าอายมาก


“อะไร เขินเหรอ เมื่อกี้ผมก็ดูไม่เห็นพี่เขินเลย”


“ก็เมื่อกี้ฉันไม่เห็น-- อื้อ!!!~”


อยู่ๆซองแจก็เข้ามา อีกฝ่ายเขามาอย่างง่ายดายเพราะกิจกรรมหนักหน่วงก่อนหน้านี้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่รู้สึกอะไรแล้วกลับกันมันทำให้เขารู้สึกไวกว่าเดิม ซองแจจับให้เขาคุกเข่า แยกขาเขาออกและเริ่มขยับเป็นจังหวะ เขารู้สึกถึงจูบร้อนที่พรมไปตามหลังเขา แรงที่เข้ามาทำให้เขายืนด้วยเข่าไม่อยู่เลยล้มตัวลงไปข้างหน้า และมันทำให้เขาอยู่ในท่าทีต้องรับโดยสมบูรณ์ ซองแจขยับเป็นจังหวะ ไม่รุนแรงเท่าฮยอนซิกแต่อีกฝ่ายที่นอนกับเขาบ่อยๆก็รู้จุดที่ทำให้เขาหมดแรงได้เลย


“พี่ฮยอนซิก กินไปเมื่อกี้แค่นั้นอิ่มแล้วเหรอครับ”


“หึหึๆ ยังหรอก แต่ตอนนี้กำลังดูว่าจานที่สองน่ากินไหม”


“งั้น...”


ไม่ทันจบประโยคเขาก็โดนซองแจยกตัวขึ้นแล้วโยนลงตรงหน้าฮยอนซิก ตรงหว่างขาของอีกฝ่าย สิ่งที่อยู่ในตัวเขาเมื่อกี้ตอนนี้มันมาอยู่ตรงหน้าเขาแล้ว ไม่รู้มันเข้าไปได้ไงทั้งๆที่ขนาดของมันไม่น่าเข้าไปได้เลย เขากลืนน้ำหลายอึกใหญ่ก่อนจะโดนซองแจกระแทกเข้ามา แรงนั่นทำให้เขาขยับเข้าไปใกล้กว่าเดิม และอยู่ๆซองแจก็หยุดลงแค่นั้น อารมณ์ที่ค้างทำให้เขารู้สึกอึดอัด มือใหญ่ลูบไล่ตั้งแต่หน้าอก หน้าท้อง ไปเรื่อยๆจนจะถึงตรงที่เขาอยากให้อีกฝ่ายจับมากที่สุด แต่อีกฝ่ายดันผ่านไปแต่ไปลูบวนอยู่ที่ขาด้านในเขาแทน ให้ตายสิ จะรู้สึกดีก็ไม่สุดซะงั้น


“ทำให้พี่ฮยอนซิกอยากหน่อยเร็ว ไม่งั้นผมไม่ต่อนะ”


มันไม่ใช่เรื่องที่จะต้องทำเลยแต่เพราะสติที่เหลือไม่มากแล้ว เขาจัดการคลานเข้าไปใกล้ขึ้น กำลังจะใช้มือจับมันขึ้นมา แต่ซองแจก็ดึงตัวออกเกือบทั้งหมดและเป็นสิ่งที่เขาไม่อยากให้อีกฝ่ายทำ


“ใช้ แต่ ปาก ครับ”


เขาทำตามที่ซองแจบอก เขาใช้ลิ้นไล่เพื่อให้มันเข้ามาอยู่ในปาก ขนาดของมันทำให้กรามเขาร้าวไปหมด ยิ่งตอนมันเริ่มแข็งตัวขึ้นและเข้าไปอยู่ในคอเขา มันยิ่งกว่าทำให้เขาเห็นดาว นี่มันเกินไป เขาไม่รู้ว่าจะรับมันได้อีกนานเท่าไหร่ ไม่ใช่ร่างกายเขาที่จะรับไม่ได้ แต่เป็นสติเขาต่างหากที่มันจะหายไปแล้วกลายเป็นอีกคนที่สนใจแต่เรื่องเซ็กส์เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ฮยอนซิกที่เหมือนจะพอใจที่เขาทำแบบนี้ก็ขยับมาหาเขาให้อยู่ในท่าที่สะดวกขึ้น มืออีกฝ่ายจับให้เขากลืนมันเข้าออกเป็นจังหวะ พร้อมกับซองแจที่เริ่มขยับอีกครั้ง


“อ่า...แน่นขึ้นเชียว ชอบเหรอครับ ฮื้ม~”


ซองแจว่าก่อนกัดลงที่หลังเขา และไม่ใช่แค่จุดๆเดียว อีกฝ่ายยังคงกัดไปทั่ว ซองแจละจากแผ่นหลังเขาก่อนจะขยับอีกครั้ง เขาไม่รู้จะโฟกัสกับความรู้สึกตรงไหนก่อนดี เพราะมันดีไปหมดแล้ว มันทำให้เขาอยากมากขึ้นเรื่อยๆแม้มันจะทำให้ร่างเขาพังก็เถอะถ้ายังจะทำกับสองคนนี้ต่อ แต่มันก็เหมือนคนที่เมาแล้วนั่นแหละ


จะกี่แก้วมันก็ไม่เคยพอ…


นอกจากจะดื่มจนกว่าจะเห็นแสงสว่างนั่นแหละ…


“อ่า...แรงอีก...ซองแจ...”


“ว้าว หัดพูดแบบนี้ต้องแต่เมื่อไหร่ครับ”


“จะเสร็จแล้ว...ขอล่ะ-- อื้อ!!!~”


อยู่ๆซองแจก็จับของเขาแน่นและหยุดทุกอย่างอีกครั้ง เขาสับสนแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะตอนนี้เขาเหมือนจะเสร็จได้ทุกทีแต่ก็ทำไม่ได้เพราะอีกฝ่ายไม่ยอมให้ จะบ้าตายอยู่แล้ว


“ทำให้พี่ฮยอนซิกเสร็จก่อนสิครับ แล้วผมจะยอมให้พี่เสร็จ”


“หึหึๆ เร็วสิครับ ไม่อยากเสร็จเหรอ”


ฮยอนซิกพูดก่อนจับเขาให้หันไปหาอีกครั้ง เขาก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากจะอ้าปากแล้วกลืนมันลงไปทั้งหมด เขาทำทุกอย่างเพื่อให้ฮยอนซอกเสร็จ เสียงหน้าอายหลุดออกมาตลอดที่เขาทำให้ฮยอนซิก สิ่งที่อยู่ในปากเขาใหญ่ขึ้นเป็นสัญญาณว่าจะเสร็จในอีกไม่นาน และมันก็เป็นอย่างที่เขาคิด ฮยอนซิกดึงเขาออกก่อนที่น้ำสีขาวขุ่นจะเลอะเต็มหน้าเขา


“เก่งมากครับ...มาเอารางวัลนะ”


แล้วซองแจก็ดึงเขากลับ ยกสะโพกเขาให้สูงขึ้นก่อนจะขยับทันที เพราะอารมณ์จากเมื่อกี้ เขารู้สึกไม่นานจะเสร็จแล้ว แต่ซองแจก็ยังไม่ยอม เขาร้องขออีกฝ่ายแทบไม่เป็นภาษาแต่ซองแจก็ยังไม่ยอมปล่อยเขา


“ซองแจ-- ขอร้อง อื้อ!!!~”


“ให้ผมเสร็จก่อนนะ”


ว่าแล้วซองแจก็กระแทกเข้ามาเร็วขึ้น จนเขาปล่อยเสียงครางดังออกไป ไม่นานเขาก็รู้สึกถึงความร้อนที่ถูกปล่อยเข้ามา มือใหญ่ปล่อยเขาเป็นอิสระและเขาก็เสร็จตามไปทันที ร่างเขาสั่นไปหมด ก่อนจะครางฮือออกมาตอนซองแจถอนตัวออกไป เขาทิ้งตัวอ่อนแรงอยู่บนเตียงทันที พยามลงจากอารมณ์เมื่อกี้ ถึงมันจะทำเขาแทบบ้า แต่ทั้งหมดนั้นก็ต้องยอมรับว่าเขารู้สึกดี ดีมากด้วย


แบบสามคนมันดีจริงๆนั่นแหละ…


“ไหวไหมครับพี่ชางซอบ”


“ลุกไม่ขึ้นแล้ว...”


“ฮ่ะๆ”


ซองแจคลานขึ้นมาบนตัวเขา ก่อนจะก้มลงมอบจูบหวานให้กับเขา เขาอ้าปากรับจูบตอบ สักพักเขาได้ยินเสียงครางของผู้หญิง มันไม่ได้มาจากไหน แต่เป็นคอมของเขาที่ถูกฮยอนซิกเปิดขึ้นมาอีกครั้ง มันเป็นคลิปเดิมเมื่อกี้ เขาลืมไปได้ไงว่าตั้งเบราเซอร์ให้เป็นเปิดต่อจากที่ปิดไป


“เฮ้ ซองแจ”


“ครับ”


“คลิปนี่มันเป็น DP ด้วยนี่นา”


ซองแจนิ่งไปก่อนลุกจากตัวเขาไปดู หัวเขาตื้อเกินกว่าจะคิดทันสองคนนั้น เมื่อกี้อะไรนะ DP อะไรวะ...แต่พอได้นอนคิดดีๆ ก็นึกออกว่ามันเป็นคำย่อของอะไร แต่กว่าเขาจะได้ปฏิเสธอะไรสองคนนั้นก็เดินมาทางเขาด้วยสีหน้าที่เขารับรู้เลยว่า คืนนี้คงอีกยาว


“ลองไหมล่ะครับ DP น่ะ”


คราวนี้เขาจะปฏิเสธแล้วนะ…


ถ้าไม่ติดว่าเขาโดนอีกฝ่ายจูบปิดปากเสียก่อน….


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


ขอโทษด้วยที่ช่วงนี้มีแต่แบบนี้ แต่ถ้าไม่เอาออกหัวมันจะไม่มีเรื่องอื่นเข้ามา


ใครรออะไรใสๆ รอไปก่อนนะ มันมาละ คิดว่าต่อจากเอาพรออกหัวไปแล้วนี่แหละ


ขอบคุณที่เข้ามาอ่านจ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

108 ความคิดเห็น

 1. #76 enoughppp (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 13:52
  ดีค่ะดี มีเท่าไรเอาออกมาให้หมดเลยค่ะ ชอบรับบุญค่ะ ช่วงนี้อิ่มบุญมากๆ5555555 สนุกมากค่ะ แต่งมาอีกเยอะๆนะคะ ชอบแจซอบของคุณมากค่ะ ขอบคุณสำหรับฟิคค่า
  #76
  0
 2. #75 กชกรร (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 02:06

  แแลงมากกกก รับพรอย่างเจ้มจ้น น้องพนมมือแร้ว ไปสุดมากแม่ อ่านแร้วตะมูกบาน 55555 ชอบการบรรยาย ไม่มีคำติดเรทแต่แบบ ไม่ไหวแล้วแม่ มันแลงมาก มันไม่อ่อนโยน ;-; ปล.DP นี่คงไม่ใช่แบบที่นุคิสใช่มั้ย ไม่ใช่ double ใช่ไหมอ่ะ ถ้าใช่นี่พนมมือรับพรเลยนะ55555

  #75
  1
  • #75-1 OnTheWall(จากตอนที่ 30)
   8 เมษายน 2562 / 12:13
   คิดถูกแล้วหนูววว ดีพีที่ว่านั่นก็ดีพีอันนั้นแหละ ถ้าเขียนนี่คงได้รับพรสูงสุดกันถ้วนหน้า 5555555
   #75-1