นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย Merman س鹹 | Mpreg

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
PROLOUGE
  มหาสมุทรอันกว้างใหญ่นั้นไม่มีใครเคยรู้เลยว่าภายใต้ด้านล่างนั้นมีอะไรอยู่บ้างมันช่างลึกล้ำและน่าค้นหามากๆ โดยเฉพาะสิ่งมีชีวิตครึ่งคนครึ่งปลาหรือเงือกนั่นเอง


  ‘เงือก’ หลายๆ คนคงคิดว่าเป็นแค่ตำนานหรือเรื่องในนิยายเท่านั้นแค่สิ่งที่คนไม่รู้ก็คือ ตำนานหรือนิยายนั้นก็มีมูลมาจากความจริงทั้งนั้นแหละไม่งั้นมันจะสร้างมาได้อย่างไรเนอะ


  ‘ริชชี่ โอเคียนอส’ รัชทายาทเงือกอันดับสองจากคาบมหาสมุทรบอลข่าน รูปร่างงดงานสมเป็นเงือกเกล็ดสีฟ้าเมื่อตกกระทบกับพระจันทร์จะมีประกายออกมาเป็นลูกชายคนที่สองของพระราชาริชาร์ด โอเคียนอส มักจะชอบเที่ยวเล่นเป็นประจำ

 “ข้าอยากออกไปข้างนอกบ้าง”


 “ข้าเบื่อ”


   ‘เจย์เดน บริดตัน’ ชายหนุ่มลูกของมหาเศรษฐีที่ซึ่งทำธุรกิจการพนัน คาสิโน เรือสำราญ ต่างๆ อีกมากมายนับไม่ถ้วนต้นตระกูลของเขานั้นเป็นถึงโจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่ที่ออกเดินทางมานับไม่ถ้วน แต่ข้อเสียของเขานั้นคือชอบใจร้อนไปบางครั้ง เขาเป็นชายหนุ่มหน้าตีมากๆ เลยคนหนึ่งนั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ทั้งหนุ่มน้อย หรือ สาวน้อยทั้งหลายพากันหมายปองเขากันอย่างมากมายแต่เขาก็ไม่สนใจใครสักคนเดียวจนกระทั่ง....


    “คุณเป็นใคร”


“….”
“เป็นใบ้หรอ”
“ข้าพูดได้นะ”
“พูดอะไรแปลกๆ"
“บ้านอยู่ไหน จะไปส่ง”
“…..”
“ชี้ไปทะเลทำไม"
“บ้านของข้า”

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 11 เม.ย. 64 / 00:232 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น