คัดลอกลิงก์เเล้ว
Love Of Destiny | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่า นี้เป็นการเขียนนิยายครั้งแรกของเรา จากที่มีความคิดจินตนาการมาเยอะจนไม่สามารถเขียนเป็นคำพูดได้ วันนี้เลยจะมาเขียนนิยายที่มาจากความคิดของเราให้เป็นจริง กับ เรื่อง Love of Destiny ในตัวละครเรื่องจะได้แรงบัลดาลใจจากนักร้อง K-POP หลายคนตามคาแรคเตอร์ที่คิดว่าใช่ ถ้าไม่ถูกใจก็ขอกราบอภัยด้วยนะคะ

มาแนะนำตัวละครกันเลยกษัตริย์นอส แห่งเมืองเอลิดอส เมืองทางตะวันออกกษัตริย์รูปงามที่ใครก็ต่างลือเป็นเสียงเดียวว่าโหดร้ายและเย็นชา แม้ภายนอกจะดูเย็นชาแต่ภายในจิตใจของเขานั้น อ่อนโยน ใจดีและซื่อสัตย์แล้วน้อยคนนักจะได้เห็นนิสัยจริงๆของเขา ที่นอสต้องกลายเป็นแบบนี้เพราะความสูญเสียพ่อและแม่ของเขา ทำให้ทุกอย่างในใจปิดตายลงเลยกลายจากผู้ชายอ่อนโยนกลายเป็นผู้ชายที่เย็นชา จึงไม่มีเจ้าหญิงองค์ใดทนนิสัยที่คาดเดาไม่ได้ เขาผ่านการดูตัวมาถึง 25 ครั้งและก็ไม่มีใครถูกใจเขาสักคน


เจ้าหญิงลานิ แห่งเมืองอมิทีเซีย เมืองทางเหนือ เจ้าหญิงรูปงามที่ใครต่างลือกันว่าสวยดั่งภาพวาด บางคนก็บอกว่าขี้เหร่สุดๆ แต่ความจริงเธอนั้นไม่ได้เคยออกไปเจอโลกภายนอกเท่าไรทำให้ชาวบ้านพากันคิดว่าเจ้าหญิงองค์นี้ต้องไม่มีความคู่ควรแต่งงานแน่นอน แต่ความจริงแล้วลานิถูกเลี้ยงมาแบบเพียบพร้อม เธอทำได้ทุกอย่างตามฉบับกุลสตรีที่พร้อมออกเรือนไม่ว่าจะงานบ้าน ทำอาหาร จัดดอกไม้ ขี่ม้า ยิงธนู หรือการศึกษาต่างๆ ที่เธอเรียนรู้จากพ่อและแม่ของเธอ แต่ความจำเป็นของลานินั้นต้องออกไปเข้าพิธีอภิเษกสมรสแบบกระทันหันเพราะพี่สาวของเธอนั้นเองคาเรน ฟีนิกซ์ เธอเป็นพี่เลี้ยงของเจ้าหญิงลานิ คาเรนและลานิโตมาพร้อมกัน ทั้งคู่อายุต่างกันแค่ 4 ปีเท่านั้น คาเรนเป็นองค์รักษ์คนสวยที่มีความสามารถเพียบพร้อมเรียกได้ว่าเป็นมือขวาของราชินีได้เลย นิสัยเธอค่อนข้างเข้มงวด จริงจัง และมีความรับผิดชอบสูง ถึงแม้ว่าภายจะดูเย็นชา แต่จริงๆแล้วเธอนั้นใจดีและอ่อนโยนเหมือนพี่สาวอีกคนของลานิเลยเซน คาลิมาส เรย์ หรือ เซน คาลิมาส มีชื่อเล่นว่าเซนเรย์ องครักษ์ประจำตัวกษัตริย์นอส ที่อยู่ร่วมวัยเยาว์ตั้งแต่เขาอายุ 15 ปี เขาไม่ได้ต่างจากพี่ชายคนนึงของนอสเลย นิสัยของเซนนั้นรักษากฎระเบียบมาก เข้มงวดและตรงต่อเวลา ถึงเขาจะเป็นคนที่จริงจังมากแต่เขาก็ใจดี มีความอบอุ่นแถมสาวในวังตามกรี๊ดทุกวัน

 

 


สารบัญ อัปเดต 18 มิ.ย. 61 / 22:06

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Pariirin จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสต์

  คะแนน

  อัปเดต

 • รักแฟนตาซี

  5

  1 /106

  0

  0%

  18 มิ.ย. 61

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น