×

Fairy tail Lightning and Inferno (laxus x mirajane) สายฟ้าแห่งความทรงจำ

โดย Zoë✟

เมื่อเธอ มิร่าเจน ได้ฟื้นคืนจากความตาย แต่ทว่ากลับต้องถูกล่าด้วยเหล่าลัทธิประหลาด แล้วเขา ลัคซัส จะทำยังไงเพื่อที่จะให้เธอกลับมาอยู่ในอ้อมกอดของเขาอีกครั้ง คลิกอ่านได้เลย!!!

ยอดวิวรวม

2,367

ยอดวิวเดือนนี้

15

ยอดวิวรวม


2,367

ความคิดเห็น


11

คนติดตาม


48
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 พ.ค. 60 / 20:24 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ID : ลัคซัส เดรเยอร์

สถานะ : คนรักของมิร่าเจน จอมเวทย์ระดับ S ของแฟรี่เทลและที่สำคัญเขาคือพ่อเเท้ๆของเซรินน่าที่เกิดจากเขาและมิร่าเจน ระหว่างที่มิร่าเจนตั้งท้องนั้นมีคนมากมายเตือนเธอว่าหากปล่อยให้เด็กในท้องเธอโตพอจนถึงวันคลอดเธอจะต้องตาย แต่มิร่าเจนก็ยอมเสียสละชีวิตตัวเองเพื่อปกป้องลูกของเธอกับลัคซัสจนสุดท้ายเธอก็ตายในอ้อมกอดของเขา ก่อนที่เวลาจะผ่านไปอีก 6 ปี เขาจะได้พบเธออีกครั้ง แต่ทว่ามันกลับไม่ได้เป็นไปตามที่เขาต้องการ..

กิลด์ : แฟรี่เทล

อายุ : 29 ปี

"ฉันไม่สนว่าแกมาจากสภาเวทย์หรือใครส่งมา แต่แกไม่มีสิทธ์มาเอาตัวลูกสาวฉันไป..."

 

ID : เซรินน่า เดรเยอร์

สถานะ : ลูกสาวแท้ๆของลัคซัสและมิร่าเจน แต่ทว่าการเกิดของเธอนั้นทำให้เเม่เเท้ๆของเธอต้องตาย เซรินน่าคิดเสมอว่าพ่อนั้นเกียดเธอ เขาชอบมองมาที่เธอด้วยสายตาเย็นชาจนเธอกลัวและไม่กล้าคุยกับเขา ถึงแม้เธอจะอยากบอกรักพ่อของเธอมากแค่ไหนก็ตาม..

กิลด์ : แฟรี่เทล

อายุ : ?

"...พ่อขา นั่นแม่เหรอค่ะ แม่สวยจัง แต่ว่าทำไม ทำไมแม่ถึงจะฆ่าเราจะค่ะพ่อ...?!"


ID : มิร่าเจน สตราอุล

สถานะ : แม่ของเซรินน่าแต่ทว่าต้องตายหลังจากที่เซรินร่าเกิดอันเนื่องจากลูกของเธอนั้นกับลัคซัสนั้นมีพลังเวทย์มากเกินไปทำให้ลูกของเธอดูดเอาพลังชีวิตของเธอไปจนหมด แต่ทว่าถึงแม้มิร่าเจนจะรู้ทั้งรู้แบบนั้นแต่เธอก็ยอมเสียสละชีวิตตัวเองเพื่อลูกสาวสุดที่รัก ก่อนที่ในเวลาต่อมาเธอถูกเหล่าลัทธิประหลาดใช้เวทย์ฟื้นคืนชีพและพยายามใช้เธอเพื่อไปฆ่าเหล่าเพื่อนและครอบครัวของเธอเอง

กิลด์ : แฟรี่เทล

อายุ : 27 ปี

"...ลัคซัส บางครั้งคนเราก็ต้องยอมรับความจริงนะ ถะ ถ้าเกิดมาในวันที่ไม่มีฉัน ฝากบอกลูกของเราด้วยนะ ว่าแม่ของเธอรักเธอมาก ดูแลลูกของเราด้วยน่ะลัคซัส.."


ID : คาน่า อันเบโรน่า

สถานะ : เพื่อนรักของมิร่าเจน ก่อนที่มิร่าเจนจะตายเธอได้ฝากให้คาน่าช่วยดูแลลูกสาวของเธอโดยที่คาน่าเองก็เต็มใจช่วยดูแลเพราะเธอก็รักเซรินน่าเหมือนกับลูกสาวแท้ๆของเธอเหมือนกัน ถึงแม้ลัคซัสจะชอบทะเลาะกับเธอเรื่องการตายของมิร่าเจนบ่อยๆก็ตาม และเมื่อเธอรู้ว่ามิร่าเจนยังมีชีวิตอยู่ เธอเลยเป็นคนเกือบจะเเรกๆที่อยากจะช่วยเพื่อนของตัวเองเอาไว้ ถึงแม้จะรู้ว่านั่นมันอาจจะทำให้เธอต้องเสี่ยงอันตรายขนาดไหนก็ตาม

กิลด์ : แฟรี่เทล

อายุ : 25 ปี

"...ลัคซัส โลกของนายน่ะมีทุกๆอย่างทั้งเพื่อน ครอบครัวและคนที่รักนาย แต่สำหรับลูกสาวนาย เซรินน่าน่ะ โลกของเธอมีแค่นายคนเดียวนะ มิร่าคนเดิมอาจจะไม่อยู่แล้วลัคซัส ฉันเองก็เกลียดที่จะพูดแบบนี้ มิร่าอาจจะมีชีวิตแต่เธอคนเดิมไม่อยู่แล้ว เลิกจมอยู่กับอดีตซ่ะที"


ID : ฮาเดส [นักบุญแห่งความตาย ซานตา มัวเตร์]

สถานะ : นักบุญแห่งความตาย เป็น 1 ในเหล่าลัทธิ อินเฟอร์โนที่ขโมยร่างของมิร่าที่หลับใหลไปเพื่อจุดประสงค์บางอย่าง เขาไม่ได้อยากเป็นพวกเดียวกับอินเฟอร์โนแต่ทว่ามีความจำเป็นบางอย่างที่ต้องทำแบบนี้ ก่อนที่ในเวลาต่อมาเขาต้องจำใจช่วยคาน่าออกมาจากพวกอินเฟอร์โน ถึงแม้เขาจะไม่ค่อยชอบนิสัยดื้อรั้นของเธอนักก็ตาม

กิลด์ : -

อายุ : 28 ปี

"ก็บอกแล้วว่าโลกของฉันกับโลกของเธอน่ะมันต่างกัน ที่ฉันช่วยมันไม่ใช่เพราะสงสารเธอหรอก แต่ไอ้ความดื้อดึงของเธอมันทำให้ฉันนึกถึงใครบางคนซ่ะมากกว่า..."ID : เมมฟิสโต

สถานะ : ราชินีแห่งนรกผู้ที่เหล่าลัทธิอินเฟอร์โนพยายามจะฟื้นคืนชีพ แต่ทว่าในการฟื้นคืนชีพเธอนั้นจำต้องใช้ร่างของหญิงสาวผู้มีซาตาลโซลของมิร่าเจนเป็นร่างจุติใหม่และใช้พลังของฟินิกส์ในตัวของเซรินน่าเพื่อการฟื้นคืนชีพเพื่อสร้างนรกแห่งใหม่ขึ้นมาอีกครั้งบนโลกมนุษย์

กิลด์ : -

อายุ : ?

"..เพียงแค่เราได้ร่างของหญิงสาวคนนั้น หญิงสาวผู้มีพลังดูดกลืนปีศาจ เราก็จะได้กลับมาคืนชีพอีกครั้ง ไปเอาตัวนางมาให้เรา ไปเอานางมาให้เรา..."


   
 
เซรินน่า เด็กสาวที่เกิดขึ้นมาพร้อมกับพลังเวทย์อันแข็งแกร่งแต่ทว่าสิ่งนั้นมันกลับฆ่าแม่ของเธอ
และทุกๆครั้งที่พ่อแท้ๆเซรินน่ามองมาที่เธอ สายตาของเขามักจะเย็นชาและไร้ความรู้สึกจนเธอไม่กล้าที่จะคุยกับเขา
เพราะเธอรู้ดีว่าเขาเกลียดเธอ พ่อไม่เคยต้องการเธอ...
แต่ทว่าด้วยโชคชะตาหรือความโชคร้ายนั้นไม่มีใครรู้ เมื่ออยู่ๆลัทธิประหลาดที่ชื่อ อินเฟอร์โน กลับต้องการตัวเด็กสาวคนนี้เพื่อจุดประสงค์อะไรบางอย่าง..?!
 
........
 
เซรินน่า : พ่อเคยรักหนูบ้างไหมค่ะ..?
ลัคซัส : ...
 
✟✟✟
 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ mirajane vs mary gif
 

ลัคซัส : เรามักจะรักคนสองแบบ คือ คนที่ทำให้เรามีความสุขจนกลายเป็นความรัก กับคนที่เราเพียงได้รักก็มีความสุข..

มิร่าเจน : คนบางคนก็เหมือนเส้นขนาด ได้พบกันแต่ไม่อาจจะรักกันได้ เหมือนเราสองคน?

คาน่า : เจ็บแล้วร้องไห้ใครๆก็ทำได้ แต่เจ็บแล้วยิ้มได้ มันเจ๋งกว่ากันเยอะ...!?
     ฝากติดตามและฝากเม้นด้วยน้าาาาา
 
 


  

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

11 ความคิดเห็น