คลั่งรักเมียขัดดอก

ตอนที่ 5 : สมาชิกใหม่

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 273
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
    30 พ.ย. 61

            ารดิ้นรนต่อสู้ของหญิงสาวตัวเล็ก ๆ ไม่อาจส่งผลอันใดต่อนายเชน ในที่สุดรถตู้ที่นายเมฆติดเครื่องรออยู่นั้น ก็กลับมาที่บ้านหลังใหญ่โดยมีลูกสาวของนายชัชวาลกลับมาด้วย

            ลูกน้องคนสนิทอย่างนายเชน นอกจากจะรู้ใจเจ้านายแล้ว ยังรู้ด้วยว่าควรจะทำอะไรหรือไม่ควรทำอะไร

            “ไอ้เมฆ มึงเอารถเข้าไปจอดหน้าเรือนเล็กเลย แล้วพวกมึงก็ไม่ต้องเที่ยวพูดไปนะ ถ้าเรื่องที่ได้ตัวน้องคนสวยนี่กลับมาแทนเงินรู้ไปถึงหูนายหญิงละก็ พวกมึงเตรียมตัวตกงานกันได้เลย”

            “ครับลูกพี่” เสียงตอบรับกลับมาอย่างพร้อมเพรียงกัน

            นายเมฆขับรถตู้เข้าไปจอดด้านหลังตึกใหญ่ ซึ่งมีบ้านพักอีกหลังหนึ่งขนาดเล็กกว่าตึกใหญ่ ทุกคนจึงได้เรียกบ้านหลังนี้กันว่าเรือนเล็ก  หญิงสาวที่ตอนนี้ถูกมัดมือและปิดปากอยู่ จ้องมองเรือนหลังเล็กนี้ด้วยความหวาดระแวง สลับกับจ้องมองหน้าของนายเชนด้วยความหวาดกลัว

            “ลงมาได้แล้ว” นายเชนที่ก้าวลงจากรถไปก่อน หันกลับมาสั่งสาวร่างเล็กที่พากลับมาด้วย แต่นอกจากหญิงสาวจะไม่ลงมา แล้วยังขยับตัวเข้าไปอยู่ติดด้านในของรถตู้

            “หื้อ...” ลูกสาวของนายชัชวาลส่ายหน้ารัว ๆ ส่งเสียงปฏิเสธ เท่าที่พอจะทำได้

            “ไอ้ตั้น มึงไปเอาลงมาซิ” นายเชนสั่งลูกน้องของตน ให้จัดการไปพาสาวร่างเล็กลงมาจากรถ

            แน่นอนว่าหญิงสาวที่รูปร่างเล็ก ๆ ไม่อาจจะสู้แรงของผู้ชายตัวใหญ่ได้ แถมยังถูกจับมัดมือปิดปากเอาไว้อีกด้วย ยิ่งทำให้หมดหนทางจะต่อต้าน ในที่สุดก็ต้องถูกลากเข้าไปในเรือนหลังเล็ก ที่สวยแต่ว่าดูลึกลับ ด้วยการสร้างที่ออกแบบและใช้วัสดุสลับกันระหว่างปูนและกระจกสีชา ดำมืดจนมองไม่เห็นด้านใน

            “สมจิตร” นายเชนเรียกหญิงสูงวัยอายุราวสี่สิบกว่าที่จอมทัพยกให้เป็นเจ้าของเรือนหลังนี้

            “นี่ไปเอาเด็กที่ไหนมาอีก แล้วนายหญิงจะไม่ว่าเอาหรือไง” สมจิตรหรือที่เด็ก ๆ ในบ้านนี้ เรียกกันว่าแม่ครู เดินออกมาตามคำเรียก เห็นหญิงสาวร่างเล็กถูกจับมาก็ส่งเสียงถามคนสนิทของเจ้านาย

            “ฉันถามนายแล้ว นายบอกว่าวันนี้ได้ คืนนี้นายหญิงจะไปค้างที่บ้านแม่ของนายหญิง”

            “แต่ฉันเห็นนายกับนายหญิงออกไปด้วยกันนะ ยังไม่กลับเข้ามาหรอกมั้ง”

            “ฉันโทรบอกนายแล้ว นายบอกให้เธอเตรียมเอาไว้ เดี๋ยวไปส่งนายหญิงเสร็จแล้วจะกลับมา”

            “อ้อ อย่างนั้นก็ได้” สมจิตรพยักหน้าเข้าใจ ก่อนจะส่งเสียงเรียกผู้ช่วยร่างใหญ่ของตน “เด็ก ๆ ไปไหนกันหมด ออกมารับเด็กใหม่ไปจัดการหน่อย”

            แค่เพียงชั่วอึดใจ ผู้หญิงรูปร่างอวบอิ่มระยะสุดท้าย ก็ค่อย ๆ ทยอยออกมาสี่คน รับสาวร่างเล็กมาจากมือของนายตั้น ท่าทีขัดขืนต่อต้านเกิดขึ้น แววตาหวาดกลัวฉายชัดเต็มที่ แต่ก็ไม่อาจจะสู้แรงของสี่สาวร่างใหญ่ได้

            ลูกสาวของนายชัชวาลถูกพาเข้ามาในห้องอาบน้ำ เป็นห้องอาบน้ำ ที่ใหญ่โตกว้างขวาง มองเข้าไปด้านในเป็นอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ถัดออกมาเป็นพื้นที่โล่งที่เธอกำลังยืนอยู่ ซึ่งสามารถจะกั้นเป็นอีกห้องหนึ่งได้เลย และส่วนหน้าประตูที่เธอเดินผ่านมานั้น มีกระจกติดอยู่ที่ผนัง มีไดร์เป่าผมห้อยเรียงรายอยู่ใต้กระจกอีกด้วย มีเก้าอี้ให้นั่ง มีชั้นวางหนังสือเอาไว้บริการ ไม่ต่างอะไรจากร้านทำผม

            เพรียว หนึ่งในสาวอวบจัดการเปิดน้ำใส่อ่างอาบน้ำ ผสมน้ำมันหอมระเหยใส่ลงไป รวมทั้งเตรียมอุปกรณ์ทั้งหมดที่ต้องใช้มารอพร้อมอยู่ที่ขอบอ่าง ส่วนจอมและเอี้ยงนั้น ต้องช่วยกันล็อกแขนล็อกขาของสาวร่างเล็กเอาไว้ เพื่อให้ขวัญจัดการลอกคราบเด็กใหม่ออกได้ทั้งหมด

            “ขวัญ แกะที่ปิดปากให้น้องเขาสิ” เป็นเสียงจากสมจิตร ที่ตามเข้ามาดูความเรียบร้อยในห้องอาบน้ำด้วย

            “ค่ะ แม่ครู” ขวัญตอบกลับพร้อมกับจัดการดึงเทปกาวแผ่นใหญ่ออกจากปากของเด็กใหม่ และทันทีที่เทปกาวหลุดออก ปลดปล่อยปากเล็ก ๆ ให้เป็นอิสระ เธอก็ร้องขอความช่วยเหลือเสียงสั่น หากไม่ถูกจับตัวเอาไว้ คงได้ถลาลงไปนั่งกอดขาสมจิตรกันบ้างแล้ว

            “ป้า ช่วยหนูด้วยนะ ปล่อยหนูไปเถอะจ้ะ ไอ้ผู้ชายพวกนั้นมันไปจับตัวหนูมา ป้าช่วยหนูด้วยนะจ๊ะ หนูอยากกลับบ้าน”

            “ถ้าเธออยากจะกลับ เดี๋ยวก็คงจะได้กลับอยู่หรอกนะ เธอชื่ออะไรล่ะ” สมจิตรตอบกลับเสียงเรียบ แตกต่างจากน้ำเสียงสั่น ๆ ที่ดูร้อนรนของเด็กใหม่

            “หนูชื่อชบาจ้ะ”

            “อืม ชบา..ตอนนี้ไปอาบน้ำอาบท่าให้สบายเนื้อสบายตัวก่อนสิ”

            “ไม่เป็นไรจ้ะ หนูไม่อยากอาบ หนูอยากกลับบ้าน ป้าช่วยหนูด้วยนะจ๊ะ”

            “......” สมจิตรไม่ได้ตอบกลับ แต่พยักหน้าส่งสัญญาณบอกให้สองสาวที่ล็อกตัวชบาอยู่จัดการต่อได้

            จอมกับเอี้ยงจึงได้พาเด็กใหม่ไปที่อ่างอาบน้ำ แต่ก็ไม่ได้ง่าย ๆ เนื่องจากชบานั้นก็ไม่คิดที่จะให้ความร่วมมือ ดิ้นรนอย่างเต็มที่ จนสองสาวร่างใหญ่ต้องช่วยกันจับแขนยกหิ้วปีกกันคนละข้าง รูปร่างสูงใหญ่ของสองสาวผู้ช่วย ทำเอาชบาเท้าลอยแตะไม่ถึงพื้นกันเลยทีเดียว

            เมื่อพาสาวร่างเล็กลงไปในอ่างอาบน้ำได้ ทั้งจอมและเอี้ยงสองคนสี่มือช่วยกันขัดถูเรือนร่างของสาวร่างเล็ก ราวกับเธอเป็นตุ๊กตา จะจับ จะยก จะขัด จะถูตรงไหนจุดใดก็ได้ ชบานั้นพยายามจะปัดป้อง ปิดบังส่วนสงวนของเธอด้วยความรู้สึกกระดากอาย แต่ก็ไม่มีจุดไหนที่จะพ้นมือของสองสาวไปได้อยู่ดี จนกระทั่งขั้นตอนการอาบน้ำครบถ้วนกระบวนความตามที่สองสาวร่างอวบต้องการแล้ว เด็กใหม่จึงได้หลุดพ้นจากอาการตะขิดตะขวงใจ ตั้งแต่เกิดมานอกจากแม่กับพ่อของเธอที่อาบน้ำให้ตอนเด็ก ๆ แล้ว ก็ไม่เคยมีใครเลยที่จะได้แตะเนื้อต้องตัวของเธอได้มากมายขนาดนี้

            เมื่อชบาลุกขึ้นมาจากน้ำ โดยฝีมือของสองสาวอวบที่เป็นคนอาบน้ำให้เธออีกเช่นเคย ขวัญนำผ้าขนหนูมาเช็ดตัวให้เด็กใหม่ ก่อนจะใส่เสื้อคลุมให้ ผมที่เปียกอยู่ก็ถูกเช็ดลวก ๆ และห่อพันด้วยผ้าขนหนูผืนเล็ก

            ขวัญพาชบามาส่งต่อให้เพรียว ที่ขณะนี้ถือไดร์เป่าผมรอไว้อยู่แล้ว

            “นั่งก่อนสิ”

            เพรียวบอกชบา พร้อมกับขยับเก้าอี้ให้นั่งที่หน้ากระจก ขวัญหยิบนิตยสารส่งให้เธออ่าน ก่อนจะหยิบไดร์เป่าผมมาช่วยเพรียวเป่าผมของหญิงสาวด้วยอีกคน ส่วนสองสาวตัวเปียกนั้นก็ไปจัดการเปลี่ยนเสื้อผ้าของตนเอง เตรียมพร้อมสำหรับงานต่อไป

            เมื่อเป่าผมจนแห้งเรียบร้อย สาวร่างเล็กก็ถูกพามาอีกห้องหนึ่ง เป็นห้องที่เด็กใหม่ทุกคนต้องมาผ่านการเรียนรู้จากในห้องนี้ โดยมีแม่ครูและผู้ช่วยอีกสี่คนเป็นผู้สอน แต่ชบายังไม่รู้ว่าตนเองจะต้องพบเจอกับอะไรบ้าง หญิงสาวยิ้มออกเมื่อได้เจอกับสมจิตรอีกครั้ง ผู้อาวุโสที่ดูจะเป็นความหวังของเธอได้

            “ป้า...ป้าอยู่นี่เอง ป้าช่วยหนูหน่อยนะ ตอนนี้หนูก็อาบน้ำเสร็จแล้ว ช่วยพาหนูออกไปจากที่นี่หน่อยเถอะจ้ะ” สาวร่างเล็กวิ่งเข้าไปเกาะแขนของสมจิตร พูดขอร้องให้ช่วยเหลือเธอ จอมและเอี้ยงหลังจากเปลี่ยนเสื้อผ้าของตนเสร็จเรียบร้อย ก็เข็นรถเข็นอะลูมิเนียมสองชั้นเข้ามาในห้อง ชั้นล่างเป็นกะละมังใส่น้ำ ชั้นบนมีผ้าคลุมปิดเอาไว้

---------------------------------

สนใจอีบุ๊คจิ้มลิ้งค์ด้านล่างได้เลยจ้ะ


คลั่งรักเมียขัดดอก
มุมลับ
www.mebmarket.com
เรื่องนี้เป็นภาคต่อของเรื่อง “สนองสวาท”ความรักแบบฉบับของจอมทัพและนวลปรางไม่เหมือนใคร เพราะความรักไม่ได้ออกแบบมาให้เหมือนกันทุกคู่ สำคัญแค่เสียงเรียกร้องจากหัวใจของเธอกับเขาตรงกันก็เพียงพอ รสนิยมในการแสดงความรักก็เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบใด แค่ได้รับยินยอมจากสองฝ่ายที่ร่วมรัก ก็ทำให้เกิดเป็นความสุขและความเสียวได้ :D
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

0 ความคิดเห็น