คลั่งรักเมียขัดดอก

ตอนที่ 2 : ผู้จัดการมา

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 301
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
    23 พ.ย. 61

            ทุกวันจันทร์ช่วงบ่าย คุณสันติ ผู้จัดการบ่อนจะเอารายงานสรุปยอดรายได้ของบ่อนมาให้จอมทัพตรวจดู พร้อมกับรายงานสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา วันนี้ก็เช่นกัน เสียงนาฬิกาเตือนว่าเหลือเวลาอีกสิบนาทีที่ผู้จัดการบ่อนจะมาถึง ทว่าภารกิจของจอมทัพยังคงติดพันอยู่บนเตียงกับภรรยาสุดที่รัก ทั้งนี้ก็เพราะว่าวันนี้นวลปรางภรรยาสาวของเขา มาอ้อนขอไปนอนค้างกับแม่และน้องสาวที่บ้านของเธอ จอมทัพนั้นค้านหัวชนฝาไม่อนุญาต แต่นวลปรางก็ยังคงพยายามออดอ้อน เสนอเงื่อนไขให้อย่างรู้ใจ ซึ่งภารกิจนั้นยังคงไม่เสร็จสิ้นอยู่ในตอนนี้ นั่นก็เพราะเป็นความตั้งใจที่จะตักตวงความสุขจากเรือนร่างของภรรยาเอาไว้ให้เต็มที่นั่นเอง  

            อ๊าาา....ที่รัก อย่าแกล้งกันสิคะ พอได้แล้ว คุณสันติจะมาแล้วนะนวลปรางบอกคนที่ยังเล่นซุกซนกับเรือนร่างของเธอ อย่างไม่ยอมจะจบภารกิจรักเสียที

            มาแล้วก็รอได้ รักเมียสำคัญกว่าสามีหนุ่มตอบกลับเสียงกระเส่า

            ปั่บ..ปั่บ..ปั่บ...

            ชายหนุ่มพูดเสร็จก็กระแทกสะโพกใส่ร่างของภรรยาสุดที่รักเป็นการยืนยันสิ่งที่เขาพูด เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังไปทั่วทั้งห้อง สลับกับเสียงครางจากความเสียดเสียวที่เกิดขึ้นจากทั้งสองคน นวลปรางเองก็ช่วยให้ภารกิจรักจบได้รวดเร็วขึ้นด้วยการตอบสนองเขาเช่นกัน และไม่นานภารกิจที่ค้างคาก็เสร็จสิ้นลงในที่สุด แต่จอมทัพยังคงเกเรจะไม่ยอมลุกขึ้น มือไม้ยังคงถืออุปกรณ์เล่นสนุกอยู่กับเรือนร่างอรชร

            อื๊อ..ไม่เอาค่ะ ลุกได้แล้ว ไม่ดื้อสิคะ

            แค่นี้มันยังไม่พอ ถ้าอย่างนั้นคืนนี้ผมไม่ให้ปรางไปนอนที่อื่นนะ

            คุณขี้โกงปรางอ่ะ คุณรับปากปรางแล้วนะคะ ว่าถ้าปรางยอมให้คุณรักตอนนี้ คืนนี้จะให้ปรางไปค้างกับแม่กับน้องไง

            ปรางก็ต้องให้ผมรักจนอิ่มก่อนสิ คืนนี้ปรางไม่อยู่ ผมจะได้ไม่หิวยังไงล่ะ ชายหนุ่มกระซิบเสียงกระเส่าอยู่ข้างใบหูเล็ก

            “ถ้าอย่างนั้นคืนนี้คุณไปค้างที่บ้านแม่กับปรางไหมล่ะคะ?”

            “ไม่เอา คุณก็รู้ว่าผมจะนอนไม่หลับถ้าไปค้างที่อื่น”

            “อย่างนั้นคืนนี้คุณก็นอนคนเดียวไปก่อนนะคะ ห้ามลงไปใช้บริการสาว ๆ เรือนเล็กด้วย ทำได้หรือเปล่าคะ?”

            “มันก็ขึ้นอยู่กับปรางตอนนี้ละ” ใบหน้าของชายหนุ่มยังคงคลอเคลียอยู่กับกลุ่มผมของภรรยา

            แต่คุณสันติจะมาแล้วนี่ค่ะ นาฬิกาปลุกเตือนแล้วนะ ไหนคุณบอกว่าเป็นเจ้าคนนายคน เรื่องการตรงต่อเวลาเป็นเรื่องสำคัญยังไงละคะ ปรางว่าคุณไปอาบน้ำแต่งตัว เตรียมลงไปทำงานของคุณก่อนเถอะค่ะ เดี๋ยวค่อยกลับมาต่อก็ได้ นะคะที่รักนวลปรางส่งเสียงหวานอ้อนในท้ายประโยค พูดจบก็มอบจูบมัดจำให้เขาอีกครั้ง

            ข้อเสนอใหม่ของเมียรักทำให้จอมทัพยิ้มออกได้ ชายหนุ่มจึงได้ยอมปล่อยเรือนร่างของเมียรักให้เป็นอิสระ แต่ไม่วายจะแกล้งเธอให้ต้องส่งเสียงครวญครางให้ฟังอีกครั้ง ด้วยการปรับเร่งความเร็วของอุปกรณ์ที่ยังคาอยู่ที่ช่องทางหลังของคนที่นอนเปลือยอยู่บนที่นอนนิ่ม ก่อนจะยอมลุกขึ้นไปแต่โดยดี 

            อ๊าาา...นวลปรางปล่อยเสียงครางจากความรู้สึกเสียวออกไป แถมยังแกล้งยั่วเขากลับบ้างด้วยการปล่อยเรือนร่างของเธอให้บิดโค้งไปตามความรู้สึกรัญจวนใจ กลายเป็นท่วงท่าที่แสนจะเซ็กซี่ แถมยังกัดริมฝีปากล่างเอาไว้เบา ๆ มือเล็กคลำคลึงอยู่ที่อกอวบ อีกข้างหนึ่งลูบไล้อยู่ที่หน้าขาขาวเนียนของเธอ

            ทำอย่างนี้ ผมเปลี่ยนใจไม่ลงไปแล้วดีกว่ามั้งจอมทัพเอ่ยขึ้น ในขณะที่จ้องมองเรือนร่างของภรรยาตาเป็นมัน

            ฮ่ะฮ่า...ไม่เอาค่ะ ปรางไม่แกล้งแล้วก็ได้นวลปรางเลิกแกล้งชายหนุ่มทันที ดึงของเล่นออกจากร่างของตน ขยับตัวลุกขึ้นมานั่งพิงหัวเตียงและดึงผ้าห่มขึ้นมาปิดบังเรือนร่างอีกด้วย

            “ฝากไว้ก่อนนะ รอให้คุณสันติกลับก่อนเถอะ” จอมทัพเอ่ยขึ้น พร้อมกับชี้หน้านวลปรางอย่างคาดโทษ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

0 ความคิดเห็น