คัดลอกลิงก์เเล้ว

ประมูลสวาท

โดย Panita-Panita

เธอตัดสินใจใช้ตัวเองเป็นสินค้า ให้ผู้ชายเข้ามาประมูล มอบมูลค่าให้กับร่างกายเธอ ด้วยความเชื่อว่าเธอมีวิธีที่จะเอาตัวรอดจากปากเหยี่ยวปากกาเหล่านั้นได้

ยอดวิวรวม

222

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


222

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ธ.ค. 61 / 21:24 น.
ประมูลสวาท | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

"ประมูลสวาท"

ภาคต่อจากเรื่อง 'คลั่งรักเมียขัดดอก'

#

ชบา (อายุ 19 ปี)

หญิงสาวผู้พ่ายให้กับอำนาจแห่งเงินตรา เธอตัดสินใจทิ้งโอกาสที่จะหลุดพ้นไปจากวังวนแห่งกามา เพื่อเงินตราที่หลอกล่ออยู่เบื้องหน้า ชบาเลือกที่จะจบชีวิตที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนหาเลี้ยงชีพ และหนี้สินต่าง ๆ ที่พ่อแม่ของเธอได้สร้างไว้ ด้วยการยอมเป็นหนึ่งในสินค้าให้ผู้ชายเข้ามาประมูล มอบมูลค่าให้กับร่างกายเธอ ด้วยความเชื่อว่าเธอมีวิธีที่จะเอาตัวรอดจากปากเหยี่ยวปากกาเหล่านั้นได้ 

---------------------------------


ประมูลสวาท
มุมลับ
www.mebmarket.com
ความโชคร้ายที่กลายเป็นความโชคดี เมื่อมีเขาเข้ามาในชีวิต ชบาไม่เคยคิดฝัน ว่าการตัดสินใจของเธอในวันนั้น จะทำให้มีชีวิตที่เหมือนฝันอย่างวันนี้ เธอจึงตั้งใจจะตอบแทนเขาด้วยความรัก ภักดี และบทรักที่เร่าร้อน...


สนใจอ่านอีก 2 เรื่องก่อนหน้า จิ้มลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ 

 

สนองสวาท
มุมลับ
www.mebmarket.com
จากชีวิตที่บริสุทธิ์ กลับต้องมาแปดเปื้อนคลุกคลีอยู่ในวงโลกีย์ ต้องกลายเป็นเหยื่อให้กับชายหนุ่มที่มีรสนิยมทางเพศรุนแรง เพียงเพราะเธอคือลูกสาวของลูกหนี้ และเจ้าหนี้อย่างเขาก็ไม่มีความปรานีใด ๆ ให้ การเป็นหนี้ต้องชดใช้ ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง นั่นคือสิ่งที่เขายึดถือเธอจึงต้องตกเป็นผู้...สนองสวาท..ของเขา

 

คลั่งรักเมียขัดดอก
มุมลับ
www.mebmarket.com
เรื่องนี้เป็นภาคต่อของเรื่อง “สนองสวาท”ความรักแบบฉบับของจอมทัพและนวลปรางไม่เหมือนใคร เพราะความรักไม่ได้ออกแบบมาให้เหมือนกันทุกคู่ สำคัญแค่เสียงเรียกร้องจากหัวใจของเธอกับเขาตรงกันก็เพียงพอ รสนิยมในการแสดงความรักก็เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบใด แค่ได้รับยินยอมจากสองฝ่ายที่ร่วมรัก ก็ทำให้เกิดเป็นความสุขและความเสียวได้ :D

 

นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นจากจินตนาการ ไม่มีเจตนาพาดพิงถึงผู้ใด

 

ภาพที่นำมาใช้ก็เพื่อสร้างเสริมจินตนาการ และเพิ่มอรรถรสในการอ่านเท่านั้น

 

การคัดลอก ทำซ้ำ หรือเอาส่วนใดส่วนหนึ่งของเรื่องไปยำหรือนำไปใช้ประโยชน์ส่วนตัวโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้เขียน ถือเป็นการละเมิด ผิดกฎหมาย

 

 

 

 

สารบัญ อัปเดต 28 ธ.ค. 61 / 21:24

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Panita-Panita จากทั้งหมด 17 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น