คัดลอกลิงก์เเล้ว

จากคืนที่เร่าร้อน

โดย Panita-Panita

เพราะนิสัยชอบเอาชนะของหญิงสาว ในที่สุดก็สร้างปัญหาให้กับตัวเธอเองจนได้ เมื่อเอวา วิษณุลักษณ์ เกิดไปรับปากกลุ่มเพื่อนสาวเอาไว้ ว่าจะเอารอยคิสมาร์คจากชายหนุ่มสุดฮอตมาให้ได้...แล้วเธอจะทำอย่างไร?

ยอดวิวรวม

518

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


518

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


11
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ก.ค. 60 / 23:16 น.
จากคืนที่เร่าร้อน | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

#

เควิน สด็อฟ (อายุ 32 ปี)

เจ้าของธุรกิจบนผืนน้ำ ตั้งแต่เรือสำราญขนาดใหญ่จุคนได้นับพัน เรือยอร์ชส่วนตัว ไปจนถึงสปีดโบ๊ตลำเล็ก ทั้งขายทั้งให้เช่ามีหมดทุกรูปแบบ หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการทำตลาดไปแล้วหลายประเทศ ก็ถึงเวลาสำหรับตลาดในไทยบ้างแล้ว แน่นอนว่าเป้าหมายของชายหนุ่ม คือการสร้างฐานลูกค้าให้ได้มากกว่าหรืออย่างน้อยก็เท่ากับประเทศต่าง ๆ ที่ผ่านมา 

แต่สิ่งที่ชายหนุ่มไม่ได้คาดคิดก็คือ นอกจากจะได้ทำธุรกิจแล้ว เขายังได้พบกับหญิงสาวผู้ที่เข้ามาสร้างความวุ่นวายให้กับจิตใจของเขาอีกด้วย

 

#

เอวา วิษณุลักษณ์ (อายุ 23 ปี)

ทายาทหนึ่งเดียวของบ้านวิษณุลักษณ์ สาวน้อยรักสนุก ชอบความท้าทาย และเล่นกับไฟ นิสัยชอบเอาชนะของเธอ ในที่สุดก็สร้างปัญหาให้กับตัวเธอเองจนได้ เมื่อหญิงสาวเกิดไปรับปากกลุ่มเพื่อนสาวของเธอเอาไว้ ว่าจะเอารอยคิสมาร์คจากชายหนุ่มสุดฮอตมาให้ได้

#

#


 สนใจอีบุ๊คเรื่องนี้ จิ้มลิงค์ได้เลยค่ะ ^_^

จากคืนที่เร่าร้อน
ปนิตา
www.mebmarket.com
คำโปรย:-ทายาทหนึ่งเดียวของบ้านวิษณุลักษณ์ สาวน้อยรักสนุก ชอบความท้าทาย และเล่นกับไฟ นิสัยชอบเอาชนะของเธอ ในที่สุดก็สร้างปัญหาให้กับตัวเธอเองจนได้ เมื่อหญิงสาวเกิดไปรับปากกลุ่มเพื่อนสาวของเธอเอาไว้ ว่าจะเอารอยคิสมาร์คจากชายหนุ่มสุดฮอตมาให้ได้ แผนการพิชิตคิสมาร์คจึงเกิดขึ้น--------------------------------------

ตอนนี้ไรท์เปิดช่องทางไว้อีกหนึ่งช่องทาง คือกลุ่มเฟส นิยาย style ลูกตุ้มเงิน / ปนิตา  สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าไปกดขอร่วมกลุ่ม พูดคุยและอ่านนิยายกันได้ค่ะ ^_^ 

สารบัญ อัปเดต 26 ก.ค. 60 / 23:16

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Panita-Panita จากทั้งหมด 17 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น