[รวม Short Fic Avengers Y] Cause Love เพราะรักไม่สิ้นสุด - นิยาย [รวม Short Fic Avengers Y] Cause Love เพราะรักไม่สิ้นสุด : Dek-D.com - Writer
×

[รวม Short Fic Avengers Y] Cause Love เพราะรักไม่สิ้นสุด

รวมเรื่องสั้น Avengers เน้นคู่สตีฟ+โทนี่

ผู้เข้าชมรวม

2,626

ผู้เข้าชมเดือนนี้

5

ผู้เข้าชมรวม


2.62K

ความคิดเห็น


56

คนติดตาม


140
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 เม.ย. 59 / 09:35 น.

แท็กนิยาย

Avengers Yaoi

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

สวัสดีค่า ยินดีต้อนรับผู้อ่านทุกท่านเข้าสู่...

Cause Love เพราะรักไม่สิ้นสุด”

รวมแฟนฟิคขนาดสั้นจาก Avengers ฉบับ YAOI ของเจ้ากิ่งไผ่ค่ะ

 


 

 

(เพื่อการต้อนรับ Civil War ที่กำลังจะมาถึง TwT) 

 ส่วนนี้ไม่ได้มีสาระอะไร แค่อยากพูดคุย

 

About me: ชื่อหนิงค่ะ แต่จะเรียกตามนามแฝงว่ากิ่งไผ่ก็ได้ไม่ว่ากัน นามนี้ได้มาจากต้นไม้ที่ชอบนั่นเอง

ปกติงานเขียนจะวนเวียนอยู่กับฟิคแบบสั้น ๆ หนิงเคยเขียน Short Fiction ทั้งแบบแยก ๆ และแบบรวมเรื่องสั้นอย่างเรื่องนี้ไว้หลายชุด จุดเริ่มต้นจากฟิคดาราเกาหลี (SJ ดองมิน) แล้วก็เลื่อนมาเขียนฟิคแฮร์รี่ (เดรแฮร์-แฮร์เดร-เซเรียส) เรื่องนี้เป็นรวมเรื่องสั้นชุดที่สามค่ะ ถ้าใครเคยติดตามเรื่องอื่น ขอฝากเรื่องนี้ไว้อีกเรื่องนะคะ >w<

 

Talk: หลังจากที่ไล่ล่าตามหาฟิคจากเรื่องนี้อ่านมานาน แต่มันยังไม่จุใจพอ แถมคู่โปรดของคนเขียนอย่างสตีฟกับโทนี่ (ที่ยอมให้สลับตำแหน่งกันได้ตามใจ) ยังไม่ค่อยมีแบบลงให้จบ ให้คนตามอ่านได้ฟินแบบไม่มีกั๊กอีก งานนี้ก็เลยแอบหลบจากฟิคแฮร์รี่มาลองละเลงแต่งเองดูบ้าง ซึ่งขอทำความเข้าใจกันก่อนนะคะ ฟิคที่แต่งจะเน้นข้อมูลอ้างอิงส่วนหนึ่งจากจักรวาลภาพยนตร์เป็นหลัก เพราะส่วนตัวไม่ได้ตามคอมมิค (มีแอบแว๊บ ๆ ไปอ่านบ้างแต่น้อยมาก) ดังนั้นก็จะพยายามเขียนกำกับไทม์ไลน์จากในภาพยนตร์เอาไว้ให้ด้วยนะคะ

เรื่องส่วนมากที่จะเขียนเป็น สตีฟ+โทนี่ แน่นอน ไม่ต้องเดา ปกติแล้วสามารถรีเควสได้ คนเขียนค่อนข้างไหลไปได้เรื่อย ๆ ถ้ามีไอเดีย แต่ถ้ารีเควสมาไอเดียเค้าไม่แล่นก็อดไปนะคะ ฮ่า ๆ

คำเตือน: ไม่ได้จะเตือนเรื่อง ชx หรอก จั่วไว้ที่หัวเรื่องแล้วทุกคนควรเข้าใจ แต่จะเตือนเรื่องการดองของคนแต่ง (ฮ่า) เนื่องจากไม่ใช่บทความหลักที่ทุ่มทุนทุ่มเทขนาดที่ว่าจะมาอัพตลอด ยิงยาวไม่มีพัก (อันนี้บอกกันตรง) จึงขอแจ้งเอาไว้ล่วงหน้าเลยว่ามีดองแน่นอน แต่งานดองที่ว่านี้คือ เมื่อลงเรื่องไหนไปแล้ว จะลงเรื่องนั้นให้จบไม่ปล่อยค้างนะคะ คนเขียนถึงจะใจกล้าหายสาบสูญ (ถ้าใครตามฟิคแฮร์รี่จะเข้าใจดี) ดังนั้นถ้าใครอยากอ่านแบบรัว ๆ มีเรื่องให้ตามตลอดอาจไม่ถูกใจนัก แต่เค้าเตือนแล้วนะตัวเอง ><b


PS. หน้าชื่อเรื่องระบุคู่ไว้ เป็นตัวย่อจากชื่อและนามสกุล (จริง ๆ) ของตัวละคร ไว้เริ่มมีหลายคู่จะมาแจกแจงไว้ให้ค่ะเจ้ากิ่งไผ่
17 เมษายน 2559

อีกหนึ่งช่องทางติดตามข่าวสารการอัพเดตเรื่องต่าง ๆ ของเจ้ากิ่งไผ่ค่ะ


 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

56 ความคิดเห็น