×

ยอดวิวรวม

210

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


210

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


22
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 พ.ย. 64 / 18:58 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ความฝันอันสูงสุดสำหรับแฟนคลับหรือติ่งอย่างพวกเราที่อยากจะพิชิตให้ได้นั้นก็คือการไปคอนเสิร์ตของศิลปินที่ชื่นชอบ แต่ใครจะคิดจะฝันกันว่าจะมาพบเจอสิ่งที่ทำให้ช็อกถึงขั้นขีดสุดในการไปทำตามความฝันในครั้งแรกนะควรทำยังไงดี...ควรจัดการความคิดตัวเองยังไงดี

ทำไมเมฆและหมอกถึงเป็นคนเดียวกัน

โปรดติดตามสวัสดีค่ะนักอ่านทุกคน วันนี้ยูมาเปิดเรื่องใหม่แล้วนะคะ เป็นฟิคเรื่องที่สองของยู พยายามกลั่นสุดความสามารถเช่นเคยค่ะ เรื่องนี้จะเป็นฟิคสั้นและบรรยายล้วนนะคะ ประมาณสิบกว่าตอนก็จบ นักอ่านของเราจะได้ไม่ต้องเหนื่อย แต่บรรยายก็ทำเอาตาเกือบแตกเนอะว่ามั้ย 

ปล. เรื่องนี้เกิดขึ้นมาด้วยความคิดถึงล้วนๆ เลยค่ะ ยูคิดถึงบรรยากาศของคอนเสิร์ตที่แม้ตอนเริ่มจะมีอยู่คนเดียว แต่เมื่อจบคอนมิตรภาพอาร์มี่แน่นแฟ้นมาก ไม่รู้จักกันก็สุดท้ายก็สนิทจนเป็นเพื่อนกันได้ แสงไฟจากมี่บอมบ์ที่คอยโยกโบกอยู่ตามจังหวะเพลง ทีมงานคอยเซ็ตให้เป็นโทนเดียวกันจนเรียกว่าเป็นทะเลมี่บอมท์ เสียงแฟนชานท์และเสียงเชียร์มันเป็นอะไรที่ตราตรึงใจยูมาก คนนับล้านเปล่งเสียงเป็นคำร้องเหล่านั้นพร้อมๆ กัน ทำให้ขนนี่ลุกซู่ พอมาเจอโควิดทั้งบังทันทั้งอาร์มี่ต่างก็เหงากันหมด ต่างคนต่างคิดถึง ความรู้สึกเหล่านี้แหละค่ะถูกหลอมรวมเป็นบ่อเกิดแห่งเรื่องนี้ และยูก็อยากจะแต่งมันออกมาให้สำเร็จและสมบูรณ์ที่สุด

ปล.1 ด้วยความที่เป็นฟิค จงอ่านแล้วใช้วิจารณญาณควบคู่ไปด้วย เพราะมันบ้าบอคอแตกมาก

ปล.2 เนื้อเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นแค่จินตนาการของยู ไม่เกี่ยวกับศิลปินทั้งสิ้น

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น