[PeckTom] มาเฟียKawaii [Palit x Isara]

ตอนที่ 2 : โจรห้าร้อยคูณห้าร้อย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 215
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  18 ธ.ค. 61

มาเฟียKawaii-2-

 


โจรห้าร้อยคูณห้าร้อย

 

มาทวงหนี้! ผลัดมาหลายครั้งแล้ว เห็นทีคราวนี้จะต้องถึงขั้นเด็ดขาด!” ผลิตโชคบอกด้วยน้ำเสียงที่ฟังดูน่ากลัวและมองคนตรงหน้าด้วยความงุนงง คนอะไรจะปรับอารมณ์ตัวเองได้เร็วขนาดนั้นวะ เกือบจะยิงทิ้งแล้วไหมล่ะ

ห๊า! มาทวงหนี้!” อิศราทวนคำด้วยความตกใจ นี่คุณปู่ของเขาไปเป็นหนี้ไอ้โจรห้าร้อยคูณห้าร้อยนี่ตั้งแต่ตอนไหนกัน

เออ!”

โกหก! คุณปู่ฉันเนี่ยนะจะเป็นหนี้พวกแก อย่ามาแต่งเรื่องนะ คิดจะมาปล้นบ้านฉันใช่ไหมไอ้โจรชั่ว!”

คำก็โจร สองคำก็โจร นี่พูดจาภาษาคนไม่เข้าใจใช่ไหม ห๊า! ถ้ามันเข้าใจยากนักก็อย่ามีมันต่อไปเลยหูน่ะผลิตโชคตะคอกด้วยความไม่พอใจแล้วหันไปมองลูกน้องให้เดินเข้ามาหา

จะ... จะทำอะไรอิศราถามพร้อมกับมองคนตรงหน้าด้วยความระแวง

เอาไอ้เตี้ยนี่ไปตัดหูทิ้งซะ! เอาไว้ก็ฟังภาษาคนไม่เข้าใจ!”

ครับนาย

ห๊ะ! ตัดหูหรอ อย่านะ!” ร่างเล็กทวนคำพร้อมกับมองคนพูดตาเบิกกว้างด้วยความตกใจ ก่อนจะรีบวิ่งออกจากบ้านทันที จะบ้าหรือไงกันอยู่ดีๆมาสั่งตัดหูเขา ไอ้บ้านี่มันต้องเป็นโรคจิตแน่ๆ หน้าตาก็เลวพออยู่แล้ว จิตใจยิ่งเลวมากกว่าอีก

ตามไปสิวะ!” ผลิตโชคสั่งลูกน้องด้วยความหงุดหงิด ทำไมแค่ผู้ชายตัวเล็กๆยังปล่อยให้วิ่งหนีไปได้ต่อหน้าต่อตา

จะไปไหนล่ะเนี่ยอิศราพูดกับตัวเองและหยุดหอบหายใจแรงๆด้วยความเหน็ดเหนื่อยเมื่อวิ่งหนีผู้ชายตัวใหญ่สามคนที่กำลังวิ่งตามตนเองอยู่ โชคดีที่นี่เป็นบ้านของเขาเขาจึงมีความคุ้นเคยมากกว่าคนพวกนั้นทำให้สามารถวิ่งมาหลบที่พุ่มไม้ใหญ่ในสวนหลังบ้านได้ ถ้าเขาไม่คุ้นเคยกับบ้านหลังนี้ ป่านนี้เขาคงถูกลูกน้องไอ้โจรชั่วนั่นตัดหูทิ้งไปแล้ว

ไอ้โจรชั่ว! ป่านนี้คุณปู่จะเป็นยังไงบ้างก็ไม่รู้ คงไม่ถูกฆ่าหั่นศพไปแล้วหรอกนะร่างเล็กพูดกับตัวเองด้วยน้ำตาคลอแล้วกอดเข่าตัวเองเอาไว้แน่น

เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเรื่องนี้จะเป็นความจริง ปู่ของเขาเป็นผู้ดีเก่ามีทรัพย์สมบัติมากมายใช้จนตายก็ไม่หมด แล้วแบบนี้ปู่ของเขาจะเป็นหนี้คนพวกนั้นได้ยังไงกัน แต่บางทีการที่เขาไปเรียนที่เมืองนอกหลายปีและไม่ได้กลับมาบ้านเลยอาจจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปก็ได้ หรือบางทีปู่ของเขาถูกไอ้โจรห้าร้อยคูณห้าร้อยนั่นใช้เล่ห์เหลี่ยมชั่วๆโกงจนหมดตัว แล้วเขาจะทำยังไงต่อไปดี

 
อิศรารู้สึกตัวตื่นขึ้นมาและมองไปรอบตัวด้วยความงุนงง แล้วต้องขมวดคิ้วเข้าหากันเมื่อเห็นว่าตอนนี้บรรยากาศรอบตัวมืดสนิทแล้ว นี่เขานั่งร้องไห้และหลับไปตั้งแต่ตอนไหนเนี่ย มือเล็กๆทั้งสองข้างลูบไปมาตามแขนและขาของตนเองแล้วถอนหายใจออกมาด้วยความหงุดหงิดเมื่อเห็นว่าตามแขนและขามีรอยยุงกัดอยู่เต็มไปหมด ถ้าเขาเป็นไข้เลือดออกตายเขาจะไปหลอกไอ้หน้าโจรนั่นคนแรกเลยคอยดู!

สี่ทุ่มแล้วหรอเนี่ย ป่านนี้ไปกันหมดแล้วมั้ง ขอให้โดนตำรวจจับยกแก๊งเลย!” พูดพร้อมกับลุกขึ้นยืนและเดินกลับเข้าไปในบ้าน แต่ทว่าเมื่อเดินกลับมาที่ห้องนั่งเล่นอีกครั้งเขาแทบอยากจะวิ่งหนีออกจากบ้านเมื่อเห็นคนที่นั่งอยู่ที่โซฟา 

ไอ้หน้าโจร! ไอ้โจรห้าร้อยคูณห้าร้อย ไอ้ชั่ว ไอ้ปากห้อย ไอ้... โอ๊ย ไม่รู้จะหาคำไหนมาด่า นี่ยังอยู่กันอีกหรอ!’

หลับสบายดีไหมผลิตโชคถามพร้อมกับนั่งกระดิกขามองคนที่เพิ่งเดินเข้ามา

รู้ได้ยังไงว่าผมหลับอิศราถามพร้อมกับมองหน้าอีกฝ่ายด้วยความสงสัยและมองไปรอบตัวบ้านอย่างพิจารณา ตอนนี้เขาไม่เห็นใครสักคนนอกจากลูกน้องหล่อๆของไอ้หน้าโจรที่กำลังยืนมองมาที่เขา... แล้วคนในบ้านของเขาหายไปไหนหมด

ก็เห็นนั่งหลับอยู่ในพุ่มไม้บรรยากาศคงจะดีเลยไม่อยากกวน อีกอย่างก็ถือว่าให้อาหารยุงด้วย รอตื่นแล้วค่อยจัดการผลิตโชคบอกด้วยน้ำเสียงเรียบๆแล้วยกแก้วกาแฟขึ้นจิบ

ไอ้โจรชั่ว! ขอให้สำลักกาแฟตายไปเลย!’

แค้ก! แค้ก!”

เฮ้ย นี่สำลักจริงหรอ 

เป็นยังไงบ้างครับนาย

ไม่เป็นไร อยู่ดีๆก็สำลัก

แล้วนี่คนในบ้านหายไปไหนหมด คุณปู่ผมล่ะอิศราถามแล้วหมุนตัวเพื่อที่จะเดินขึ้นไปหาผู้เป็นปู่ที่อยู่ชั้นบน แต่ต้องชะงักทันทีเมื่อได้ยินคำพูดของไอ้โจรถ่อยนั่น

ฉันจัดการหมดแล้วน้ำเสียงเย็นๆที่พูดขึ้นมาทำให้อิศราหันไปมองคนพูดทันทีด้วยความตกใจ พูดแบบนี้หมายความว่าระหว่างที่เขาเผลอหลับไปหลับไอ้โจรห้าร้อยนี่จัดการฆ่าทุกคนในบ้านนี้หมดแล้วงั้นหรอ แล้วปู่ของเขาล่ะถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมและทารุณอย่างนั้นหรอ เมื่อพอจะเดาได้ว่าเกิดอะไรขึ้นขาเล็กๆทั้งสองข้างก็หมดแรงทรงตัวและทรุดลงไปนั่งร้องไห้กับพื้นทันที

ไอ้สารเลว! ไอ้คนใจร้าย ไอ้หน้าโจร ไอ้ถ่อย แกมันชั่ว แกมันเลวเกินไปแล้ว จิตใจของแกทำด้วยอะไร ห๊า! พวกเขาไปทำอะไรให้แก คนแก่ไม่มีทางสู้แกยังฆ่าได้ลงคอ ทำไมแกเลวได้ขนาดนี้ แกมันไม่ใช่คน แกมัน...

แกร๊ก!

เสียงบางอย่างที่ดังอยู่ข้างๆหูพร้อมกับวัตถุบางอย่างที่กำลังจ่ออยู่ที่ขมับทำให้อิศราเงียบลงไปทันที ไอ้หน้าโจรนี่มันเดินเอาปืนมาจ่อหัวเขาตอนไหนกันทำไมเขาไม่เห็นล่ะ

เอาเลยสิ ฮึก แกมันก็ดีแต่ทำคนไม่มีทางสู้ ไหนๆแกก็ฆ่าคนในบ้านฉันตายหมดแล้วนี่ ฆ่าฉันอีกคนเลยสิ!” อิศราพูดขึ้นมาด้วยความคับแค้นใจ ตอนนี้เขาเสียใจมากกว่าที่จะกลัวคนพวกนี้เสียอีก อยากจะฆ่าหรือจะทำอะไรเขาก็ตามใจเลย

“ฮึก คุณปู่ครับ ทอมขอโทษที่ช่วยอะไรคุณปู่ไม่ได้เลย ขอโทษที่ปล่อยให้ไอ้โจรชั่วทำร้ายคุณปู่อย่างโหดเหี้ยมทารุณ ฮึก... ทอมรักคุณปู่นะครับ ถ้าชาติหน้ามีจริงทอมขอเกิดมาเป็นหลานคุณปู่อีกนะครับ ฮึก...”

ปัญญาอ่อนผลิตโชคพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงเรียบๆแล้วหันไปมองลูกน้องของตัวเองที่กำลังพากันกลั้นหัวเราะด้วยความไม่พอใจ แต่จะไม่ให้เจ้าพวกนั้นหัวเราะได้ยังไงกันเพราะตั้งแต่อยู่กับเขามา เจ้าพวกนั้นยังไม่เคยเห็นใครด่าเขาฉอดๆแบบนี้เลยสักครั้ง แถมยังด่าทั้งๆที่เขายังไม่ได้ทำอะไรเลยด้วยซ้ำ ไอ้เตี้ยนี่มันน่ายิงให้สมองกระจุยจริงๆเลย

แกสิปัญญาอ่อน! โรคจิตด้วย ไอ้หน้าโจร!” อิศราพูดขึ้นมาและหันไปมองสบตากับไอ้โจรห้าร้อยที่กำลังนั่งเอาปืนจ่อขมับตนเองและมองไปทางลูกน้องหน้าตาหล่อมากของไอ้เถื่อนนี่ที่กำลังพากันกลั้นหัวเราะจนหน้าดำหน้าแดงด้วยความแปลกใจ มีอะไรน่าขำนักหนา!

อยากโดนตัดลิ้นหรือไงวะ! หรืออยากจะโดนเลาะฟันออกมาหมดปาก

แกมันก็...อิศราจะตอบกลับไปแต่ก็ต้องหุบปากเงียบทันทีเมื่อมองเห็นสายตาดุของไอ้หน้าโจร คนอะไรทำไมถึงได้น่ากลัวแบบนี้เนี่ย

น้องทอมหลานปู่ คุณผลิตโชคอย่าทำอะไรหลานผมเลย ผมขอร้องล่ะเสียงคุ้นเคยที่ดังมาจากทางด้านหลังทำให้อิศราหันไปมองทันทีแล้วรีบวิ่งเข้าไปกอดคนที่กำลังเดินลงบันไดมาด้วยความดีใจ นี่ปู่เขายังไม่ตาย ปู่เขายังอยู่ ไอ้เลวนั่นมันยังไม่ได้ทำอะไรปู่ของเขา

คุณปู่ครับ ฮึก คุณปู่ไม่ได้เป็นอะไรใช่ไหมครับ ไอ้โจรห้าร้อยนี่มันไม่ได้ทำอะไรคุณปู่ใช่ไหมครับ ฮึก...อิศราถามพร้อมกับกอดผู้เป็นปู่เอาไว้แน่นและร้องไห้ออกมาด้วยความดีใจ

ปู่ไม่เป็นไรหรอกหลาน คุณผลิตโชคเขาเห็นว่าปู่อาการไม่ค่อยดีเลยให้เด็กรับใช้มันพากันขึ้นไปดูแลปู่อยู่ข้างบน

อะไรนะครับ ไอ้เถื่อน...

อยากโดนตัดลิ้นจริงๆใช่ไหม ห๊า!” ผลิตโชคตะคอกขึ้นมาด้วยความไม่พอใจ ก็ดูไอ้เตี้ยนี่ใช้คำเรียกเขาแต่ละคำสิ บอกตามตรงเลยตั้งแต่เกิดมาเขายังไม่เคยอยากฆ่าใครมากขนาดนี้เลย!

ผมขอล่ะครับคุณผลิตโชค หลานผมไม่รู้เรื่องอะไรด้วยจริงๆชายชราพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงวิงวอน

งั้นก็สั่งสอนหลานให้ดีๆหน่อย!”

อย่ามาว่าปู่ผมนะ!”

หยุดได้แล้วน้องทอมชายชราหันไปดุหลานชายเสียงเข้มก่อนจะหันไปมองผลิตโชคเป็นเชิงขอโทษ

คุณปู่อิศราเรียกพร้อมกับมองหน้าผู้เป็นปู่ด้วยความน้อยใจ ตั้งแต่เด็กจนโตปู่ของเขายังไม่เคยขึ้นเสียงกับเขาเลยสักครั้ง แต่วันนี้กลับดุเขาเพราะไอ้โจรห้าร้อยคูณห้าร้อยนี่!

แล้วตกลงจะจ่ายหนี้วันไหน ผลัดมาตั้งหลายครั้งแล้ว เมื่อไหร่ฉันจะได้เงินคืนสักทีผลิตโชคถามก่อนจะเอาปืนไปเหน็บไว้ทางด้านหลังของตัวเอง

ผมขอเวลาอีกสักหน่อยชายชราตอบด้วยน้ำเสียงที่ฟังดูไม่ค่อยมั่นใจเท่าใดนัก

เห็นทีจะไม่ได้แล้วนะ เพราะนี่ก็ผลัดมานานเกินไปแล้ว ถ้าไม่มีเงินใช้หนี้ก็ต้องยึดบ้านและทรัพย์สินทั้งหมด

คุณปู่ครับ คุณปู่ไปเป็นหนี้คนแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ครับ”

หึ อย่าบอกนะว่าไม่รู้ว่าปู่ของตัวเองมากู้ฉันเงินส่งเสียหลานโง่ๆเรียนที่เมืองนอกตั้งหลายปี ไหนจะเปิดโรงเรียนบ้าๆนั่นอีกผลิตโชคพูดพร้อมกับมองอีกฝ่ายด้วยแววตาเย้ยหยัน

อะไรนะครับ! นี่เรื่องจริงหรอครับคุณปู่

มันเป็นเรื่องจริงนะหลาน ตอนนั้นธุรกิจของเราล้มละลาย แล้วหลานก็อยู่เมืองนอก ปู่ไม่อยากบอกให้หลานรู้กลัวจะไม่สบายใจ ปู่เลยไปขอกู้เงินคุณผลิตโชคมาจัดการเรื่องธุรกิจและเอาไปใช้หนี้ เงินส่วนที่เหลือก็เป็นค่าใช้จ่ายในบ้านและส่งเสียให้หลานเรียน

แล้วก่อนที่หลานโง่ๆจะกลับ ปู่ที่แสนดีก็มากู้ฉันเงินอีกครั้งพร้อมกับเอาบ้านและที่ดินทั้งหมดมาค้ำประกัน เพื่อที่จะเอาเงินมาสร้างโรงเรียนไร้สาระนั่น

อะไรนะ! นี่มันเป็นความจริงหรอครับคุณปู่ ทำไมคุณปู่ถึงไม่เคยบอกอะไรทอมเลยครับ แล้วคุณปู่เป็นหนี้คนพวกนี้เท่าไหร่ครับอิศราถามพร้อมกับมองหน้าผู้เป็นปู่เพื่อรอฟังคำตอบ

เจ็ดสิบล้าน รวมดอกเบี้ยด้วยตอนนี้ก็เป็นร้อยยี่สิบล้านผลิตโชคตอบด้วยน้ำเสียงเรียบๆ

อะไรนะ! ร้อยยี่สิบล้านอิศราทวนคำด้วยความตกใจร้อยยี่สิบล้านงั้นหรอ เขาจะไปหาเงินที่ไหนมาให้ตั้งมากมายขนาดนั้น ทุกวันนี้ลำพังแค่เงินจากโรงเรียนยังแทบจะไม่มีเลยด้วยซ้ำ

จะเท่าไหร่ก็ต้องจ่าย และต้องจ่ายตอนนี้ด้วย ถ้าไม่มีให้เห็นทีคนบ้านนี้ต้องพากันไปหาที่ซุกหัวนอนที่อื่นผลิตโชคบอกเสียงแข็งพร้อมกับมองหน้าลูกหนี้ของตัวเองด้วยแววตาจริงจัง

ผมขอเวลาสิบปี

ห๊ะ! สิบปี... นี่แกคิดว่าแกผ่อนบ้านอยู่หรือไงไอ้เตี้ย!” ผลิตโชคพูดพร้อมกับมองหน้าอีกฝ่ายด้วยความโมโห แล้วหันไปมองลูกน้องที่กำลังพากันพยายามกลั้นหัวเราะจนตัวสั่นด้วยแววตาดุๆ

แต่ผมเพิ่งรู้เรื่อง เพราะงั้นผมขอเวลา

แค่พรุ่งนี้! ฉันให้เวลาถึงแค่พรุ่งนี้ ถ้าไม่มีเงินร้อยยี่สิบล้านให้ฉัน เตรียมตัวขนข้าวของออกไปจากบ้านได้เลย ไปพวกเรากลับผลิตโชคบอกด้วยน้ำเสียงจริงจังและแววตาไม่มีแววล้อเล่นเลยแม้แต่น้อย ก่อนจะเดินออกจากบ้านโดยมีลูกน้องเดินตามออกไปติดๆ

แค่พรุ่งนี้อีกวันเดียว หลานจะไปหาเงินมาจากไหนตั้งมากมายขนาดนั้น

ทอมก็ไม่รู้ครับ แต่หนี้พวกนี้มันเกิดจากทอม ทอมจะรับผิดชอบเองอิศราตอบด้วยน้ำเสียงจริงจังและจริงจังมากจนทำให้ผู้เป็นปู่รู้สึกไม่สบายใจเพราะตั้งแต่หลานชายคนนี้โตมาเข้ายังไม่เคยเห็นหลานรักของตัวเองดูเครียดและจริงจังแบบนี้มาก่อนเลย

 
คุณครูครับ ทำไมวันนี้ดูเครียดๆล่ะครับ มีอะไรหรือเปล่าครับ”

อ้าว คุณธันวา ทำไมวันนี้รีบมาล่ะครับ เหลืออีกตั้งครึ่งชั่วโมงกว่าจะถึงเวลาเรียนนะครับ

อ๋อ พอดีผมคุยกับลูกค้าเสร็จเร็วน่ะครับก็เลยรีบมา คิดถึงคุณครู... ขอนั่งด้วยนะครับธันวาบอกแล้วเดินไปนั่งเก้าอี้ตัวยาวที่อิศรานั่งอยู่ โดยจงใจนั่งเบียดอีกฝ่ายเต็มที่

คุณครูใช้น้ำหอมอะไรครับ หอมดีจังเลยครับถามพร้อมกับโน้มใบหน้าเข้าไปสูดดมกลิ่นหอมที่ไหล่ของอีกฝ่าย

กลิ่นอะไรก็เรื่องของทอมเถอะครับ เฮ้อ ทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วยเนี่ย 

สวัสดีครับคุณครูเสียงทักทายที่ดังขึ้นมาทำให้อิศราหันไปมองแล้วต้องลอบถอนหายใจออกมาด้วยความหนักใจเมื่อเห็นว่าเป็นอัศวินที่เดินเข้ามาหาและนั่งลงข้างๆ

“วันนี้เราจะเรียนทำขนมอะไรกันหรอครับอัศวินพร้อมกับขยับเข้าไปใกล้ร่างเล็กและมองคนที่นั่งอยู่อีกทางด้านหนึ่งด้วยความไม่ชอบใจ

วันนี้เราจะทำเครปเค้กกันครับอิศราบอกแล้วขยับตัวเล็กน้อยเพราะเริ่มรู้สึกอึดอัด แต่ก็ขยับไปไหนไม่ได้เพราะถูกลูกศิษย์ทั้งสองคนนั่งขนาบเอาไว้ทั้งสองข้าง

วันนี้มาเร็วดีนะครับคุณอัศวินธันวาพูดพร้อมกับยกแขนไปวางพาดไว้ที่ไหล่เล็กๆ

ครับ แต่ก็ยังมาช้ากว่าคุณธันวามั้งครับอัศวินตอบแล้วยกแขนขึ้นไปกอดเอวเล็กๆเอาไว้หลวมๆ และมองหน้าธันวาแล้วยิ้มให้เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายมองมาด้วยความไม่ชอบใจ

เอ่อ คือ...อิศราพูดพร้อมกับมองหน้าทั้งสองคนสลับกันไปมาแล้วถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายไม่ได้สนใจตนเองเลยสักนิด

ผมก็มาเร็วเป็นปกติอยู่แล้วนะครับ เพราะผมชอบอะไรใจผมก็จะสนใจอยู่แต่กับสิ่งนั้นธันวาตอบแล้วออกแรงรั้งให้ร่างเล็กเอนเข้ามาชิดอกของตัวเองและกอดไหล่เล็กๆเอาไว้แน่น ไอ้เสี่ยร้านทองนี่คิดหรอว่าเขาจะยอมปล่อยให้คุณครูน้องทอมหลุดมือเขาไปง่ายๆ ฝันไปเถอะ!

งั้นหรอครับ แหม ถึงผมจะมาช้ากว่าแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าผมจะชอบน้อยกว่าหรอกนะอัศวินพูดพร้อมกับรั้งเอวเล็กๆเข้าไปหาตัวเอง ไอ้คุณหนูไฮโซนี่คิดหรอว่าเขาจะยอมอ่อนข้อให้ เขาอุตส่าห์เล็งคุณครูน้องทอมมาตั้งแต่วันแรกที่มาสมัครเรียนแล้ว อย่าหวังว่าจะชนะเขาได้เลย!

ทำไมชีวิตจะต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย อยากจะร้องไห้แล้วเนี่ย ฮึก... คุณปู่ครับทอมอยากกลับบ้านแล้ว อิศราคิดกับตัวเองและพยายามกลั้นน้ำตาเอาไว้ ทำไมเขาต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย ตอนนี้เขายิ่งมีเรื่องเครียดๆอยู่ด้วย แล้วสองคนนี้มันอะไรกัน เขาอยากจะร้องไห้ตรงนี้ให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยจริงๆ

 
อิศรานั่งถอนหายใจอยู่ในคลาสของตัวเองด้วยความกลุ้มใจ ตอนนี้มีเขาอยู่ในโรงเรียนคนเดียวเพราะนักเรียนทั้งหมดต่างพากันกลับบ้านไปหมดแล้ว แต่กว่านักเรียนจะกลับได้เขาก็แทบอยากจะสลายกลายเป็นธาตุอากาศ อยากจะดำดินหายไปให้รู้แล้วรู้รอด กว่าจะหมดชั่วโมงเรียน เขาแทบจะร้องไห้เพราะเนื้อตัวของเขาก็แทบจะบุบสลาย ทั้งมือ ทั้งแขน เอว ไหล่ ไม่มีส่วนไหนที่ไม่ถูกจับต้องและลูบคลำ

ตอนนี้เขารู้แล้วว่าการเป็นครูไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสักนิดแต่เขาตั้งใจเอาไว้แล้วว่าเขาจะถ่ายทอดความรู้ที่เขาได้เรียนมาให้กับคนที่อยากเรียนและสนใจเหมือนกับเขา ถึงจะถูกลวนลามไปบ้าง แต่คนพวกนั้นก็ตั้งใจเรียนกับเขาจริงๆ เขาจึงไม่อยากต่อว่าใครเสียน้ำใจ และเขาก็ไม่ใช่คนที่จะกล้าว่าใครอยู่แล้ว ยกเว้นไอ้โจรถ่อยนั่นเป็นคนแรกที่เขากล้าด่า คิดแล้วก็เกลียด!

อยู่นี่จริงๆด้วยเสียงพูดที่ดังขึ้นมาทำให้อิศราหันไปมองด้วยความตกใจแล้วต้องหน้าเจื่อนลงไปเมื่อเห็นว่าคนที่มาหาตนเองในตอนนี้คือไอ้โจรห้าร้อยคูณห้าร้อยนั่น

มาทำไม อย่าบอกนะว่ามาเอาเงิน ยังไม่มีให้หรอกนะ อิศราคิดพร้อมกับมองหน้าที่เต็มไปด้วยหนวดเครารกรุงรังด้วยความไม่พอใจ ยังดีที่วันนี้ผมเผ้าไม่กระเซอะกระเซิง ทำให้ดูเป็นผู้เป็นคนขึ้นมาหน่อย แต่ไอ้บุหรี่ที่กำลังสูบนี่มันอะไรกัน ใครใช้ให้แกมาสูบบุหรี่ในที่แบบนี้กัน ห๊า! ไอ้โจรถ่อย!

คุณมีอะไรครับ

ตามที่ตกลงกันไว้ มาเก็บเงินผลิตโชคบอกแล้วทิ้งบุหรี่ลงพื้นก่อนจะใช้เท้าขยี้จนมอดดับลงไป

เงินหรอ ตอนนี้ผมยังไม่มีให้หรอกนะ

หึ นึกไว้แล้วเชียวว่าต้องได้ยินคำตอบแบบนี้ ถ้างั้นก็ไปเก็บเสื้อผ้าออกจากบ้านได้เลย แล้วก็ไม่ต้องเสนอหน้ามาโรงเรียนนี้อีก ฉันจะทุบทิ้ง ไม่อยากปล่อยไว้ให้เกะกะลูกตาผลิตโชคพูดพร้อมกับมองไปรอบๆคลาสสอนทำขนมด้วยอาการขนลุก ทำไมห้องนี้ถึงได้ชวนให้ปวดหัวขนาดนี้นะ เห็นแล้วรู้สึกอึดอัดเป็นบ้า

คุณพูดแบบนี้หมายความว่าไงครับ!” อิศราถามด้วยความไม่พอใจพร้อมกับเดินเข้าไปหาอีกฝ่ายแล้วต้องชะงักและนิ่งงันทันทีเมื่อเห็นสายตาดุๆที่มองมา

ถ้าไม่มีเงินใช้หนี้ก็ไสหัวออกไปจากที่นี่ได้แล้ว ต่อไปที่นี่ไม่ใช่ที่ของแกอีกแล้ว ไปพาปู่แกขนเสื้อผ้าออกไปจากบ้านหลังนั้นด้วย ฉันจะขาย!” ผลิตโชคบอกแล้วเดินไปปัดข้าวของที่วางอยู่บนโต๊ะอย่างแรงจนกระจัดกระจายเต็มพื้น แล้วโยนอุปกรณ์ทำขนมลงพื้นอย่างไม่ใส่ใจ

นี่คุณหยุดเดี๋ยวนี้นะ!” อิศราพูดพร้อมกับเดินเข้าไปกระชากอีกฝ่ายออกห่างจากอุปกรณ์และวัตถุดิบที่วางอยู่บนโต๊ะ

แกมีสิทธิ์อะไรมาห้ามในเมื่อไม่มีเงินใช้หนี้ทุกอย่างมันก็ต้องเป็นของฉันอยู่แล้ว ไสหัวไปให้พ้นหน้าฉันเดี๋ยวนี้!” ผลิตโชคตะคอกเสียงดังลั่นด้วยความหงุดหงิดเมื่อถูกขัดใจ แล้วเดินตรงไปที่อุปกรณ์ที่ตั้งอยู่อีกทางฝั่งหนึ่งแล้วปัดลงบนพื้นจนกระจัดกระจาย ก่อนจะโยนแผงไข่ไก่ลงกับพื้นจนแตกกระจายและส่งกลิ่นคาวคลุ้งไปทั่ว

บอกว่าอย่าไง!” อิศราพูดด้วยความโมโหและเดินเข้าไปกระชากผลิตโชคอีกครั้งก่อนจะใช้แรงทั้งหมดผลักจนอีกฝ่ายเสียหลักล้มลงไปโดนปลั๊กไฟที่ใช้เสียบอุปกรณ์ทำขนม

คุณมันนิสัยแย่มาก! เลวที่สุด ตอนเป็นเด็กขาดความอบอุ่นหรือไงถึงได้ชอบทำอะไรถ่อยๆแบบนี้อิศราพูดพร้อมกับมองไอ้หน้าโจรที่นั่งตัวสั่นงกๆอยู่กับพื้นแถมยังมองเขาตาค้างอีกต่างหาก

เป็นอะไรไปอีกล่ะ จะทำอะไรอีกล่ะครับถามด้วยความไม่พอใจแต่สายตาก็ยังคงมองอีกฝ่ายด้วยความสงสัย แล้วต้องอ้าปากค้างและตาเบิกกว้างขึ้นมาทันทีด้วยความตกใจเมื่อเห็นว่ามือของอีกฝ่ายกำลังทับอยู่ที่สายไฟและที่สำคัญสายไฟเส้นนี้มันรั่ว เขากำลังรอให้ช่างมาซ่อมให้แต่วันนี้ทั้งวันช่างก็ยังไม่เข้ามา

ตายแล้วไฟดูดหรอ! ทำยังไงดีพูดพร้อมกับมองคนที่นั่งตัวสั่นงกๆและเริ่มกระตุกเกร็งอยู่กับพื้นด้วยความกังวล แต่แล้วเขาก็นิ่งไปเมื่อคิดอะไรบางอย่างได้

บางทีถ้าปล่อยให้ไฟดูดตาย หนี้ก็อาจจะหมดโดยไม่ต้องใช้จะบ้าหรอทอม ทำแบบนั้นมันบาปพูดกับตัวเองพร้อมกับมองผลิตโชคด้วยความกังวลก่อนจะตัดสินใจวิ่งเข้าไปถีบไหล่ของอีกฝ่ายอย่างแรงเพื่อให้อีกฝ่ายหลุดจากสายไฟเส้นนั้น แต่...

เฮือก..ร่างเล็กเกร็งตัวอย่างแรงพร้อมกับกระตุกตามกระแสไฟฟ้า ทำไมทุกอย่างถึงไม่มีอะไรได้อย่างใจเขาเลย อุตส่าห์จะช่วยชีวิตไอ้โจรถ่อยนี่ แต่กลับกลายเป็นว่าเขาต้องมาถูกไฟดูดกับไอ้บ้านี่อีก แล้วทีนี้ใครจะช่วย เขาจะมาตายแบบนี้นะหรอ

เฮ้ย! นายถูกไฟดูดไปสับคัทเอ้าท์ลงเร็ว!”

พานายกับคุณน้องทอมไปโรงพยาบาลก่อนภพธรพูดพร้อมกับรีบเข้าไปอุ้มร่างเล็กที่นอนหมดสติอยู่ข้างๆเจ้านายของตัวเองแล้วพาออกไปจากตรงนั้นทันทีเพื่อพาไปส่งโรงพยาบาลให้เร็วที่สุด ส่วนธนกฤตกับคนอื่นอีกสามคนก็ช่วยกันแบกผลิตโชคตามออกมาติดๆ

 
คุณหมอคะ! คุณผลิตโชคหัวใจหยุดเต้นแล้วค่ะ

ปั๊มหัวใจด่วนเลย!”

คุณหมอคะ! คุณอิศราหัวใจหยุดเต้นไปแล้วค่ะ!”

กระตุ้นการทำงานหัวใจของผู้ป่วย

ติ๊ด... ติ๊ด…

คุณหมอคะหัวใจผู้ป่วยกลับมาเต้นอีกครั้งแล้วค่ะพยาบาลที่ช่วยชีวิตผู้ป่วยทั้งสองเตียงพูดขึ้นมาพร้อมกันทันทีด้วยความดีใจ              พ้นขีดอันตรายทั้งคู่นายแพทย์หนุ่มพูดแล้วถอนหายใจออกมาด้วยความโล่งใจ#ปทKawaii

?STAR
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

147 ความคิดเห็น

 1. #53 ริสา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 10:51

  โอ้ยยยย สงสารคุนนู๋น้องทอมมากกกก

  ไฟดูดแบบนี้ งื้อ สลับร่างกันหรอ ลุ้นๆๆ

  #53
  0
 2. #51 Sunshine (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 09:26

  คุณหนูน้องทอมน่ารัก

  #51
  0
 3. #35 retuko (@-wai-) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 12:03

  แงงงง น่ารักมาก นึกไม่ออกเลยว่าใครจะโวยวายกว่ากันเรื่องสลับร่าง5555555

  #35
  0
 4. #34 BBV (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 19:11

  ความวุ่นวายกำลังจะมาสินะ รอเลย ????

  #34
  0
 5. #33 cotton54 (@cotton54) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 14:15

  สนุกมากเลยค่ะ จริงๆคาแรกเตอร์ของคุณมาเฟียนี่ต้องโหดมากใช่มั้ย แต่ไรต์บรรยายคุณเค้าในมุมมองของน้องคุณหนูได้คอมมาดี้มากเลยอ่ะค่ะ ชอบมาก

  #33
  0
 6. #32 ตะมุตะมิ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 11:08

  ชอบค่ะ สนุกคลายเครียดดีจัง ^_^

  #32
  0
 7. #31 แม่นางพริ้ม (@E-PHRIM) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 10:13
  ขอให้สำลักกาแฟ 55555555555 อย่างจี้อ่ะ ก็ยังสงสารทอมทอมที่ต้องโดนลวนลามอยู่ดี หนูลูก รอดูต่อจากนี้เลยอ่ะ
  #31
  0
 8. #30 สายซุ่ม (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 09:36

  ตลกมากอ่ะ นี่ขนาดยังไม่สลับร่างนะ รอตอนหน้าเลยค่า

  #30
  0
 9. #29 Pom (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 09:06

  นึกภาพคุณหนูน้องทอมซกมกไม่ออก

  #29
  0
 10. #28 kbketbank (@kb-rp-jb) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 01:03
  โอ้ยยยยย ตลกอ่ะ 5555
  #28
  0
 11. #27 ชอบอ่าน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 00:56

  555555555ขำน้องทอม จะด่าพี่เขาก็มิกล้าได้แต่กร่นด่าอยู่ในใจ

  #27
  0
 12. #26 ออมนี่ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 00:01

  มาเฟียผลิตคือโหดได้ตลกกกก 55555

  ยิ่งนึกไปถึงตอนสลับร่างกันแล้วยิ่งขำ


  #26
  0
 13. #25 witchnuch (@witchnuch) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 23:16
  โหว่ยยย ขำ55555 น้องเตี้ย555 นึกภาพเฮียหนวดเครารุงรังละขำ เค้าจะสลับร่างกันแล้วสินะ
  #25
  0
 14. #24 MiNiFaCe (@jkl-4ever) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 22:48
  ขำตอนที่บอกขอเวลาสิบปีอะ555555555
  จะสลับร่างแล้วสินะ รอเลยยยย
  #24
  0
 15. #23 Cherry no.107 (@sumontrasokhla) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 21:28
  55555 ตลกคุณหนูน้องทอมจังด่าคุณโจรห้าร้อยคูณห้าร้อยเอ้ยคุณมาเฟียซะเสียเลย คุณมาเฟียก็โหดได้ใจมากแต่แอบฮาตรงที่ปล่อยให้คุณหนูนอนตรงพุ่มไม้จนโดนยุงกัดแล้วรอให้น้องตื่นมาอีกทีจังแถมขำตอนทั้งโดนไฟดูดแล้วคุณหนูเถียงกับตัวเองก่อนแล้วค่อยช่วยจากช่วยกลายเป็นว่าโดนไฟดูดไปอีกคนซะงั้น หลังจากเหตุการณ์นี้จะชุลมุนวุ่นวายแน่ๆ เพราะทั้งคู่กำลังจะสลับร่างกันแล้ว นึกภาพความวุ่นวายที่กำลังจะเกิดขึ้นตามเลย คุณหนูน้องทอมในร่างของคุณมาเฟียผลิตโชคไปคุมแก๊ง ส่วนคุณมาเฟียผลิตโชคในร่างคุณหนูน้องทอมไปสอนทำขนมแอบขนลุกแทนลูกศิษย์จริงๆที่คุณมาเฟียสอนทำขนม
  #23
  0
 16. #22 Cherry0239 (@Cherry0239) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 21:13
  เอาแล้วไง..จะได้เห็นคุณโจร500ในครายมุ้งมิ้ง และคุณหนูน้องทอมver.เกี้ยวกาดแล้ว5555
  #22
  0
 17. #21 Patty (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 20:50

  ขำอ่ะ เรียกน้องว่า-เตี้ย หมดกัน555

  #21
  0
 18. #20 Nannnp1203 (@Nan20643) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 20:46
  นั่นไง555555
  #20
  0
 19. #19 iiamploy (@Puroiis_ployy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 20:37
  เอาแหล่ววว จะได้สลับร่างแหล่วววว
  #19
  0