คัดลอกลิงก์เเล้ว

เมื่อหนุ่มสุดฮอตมาเจอสาวสุดห้าว

โดย Pakhwan19455

เมื่อสาวห้าวอย่าง 'ออม' ปากหมา ไม่มีความเป็นกุลสตรี เมื่อได้มาเจอกับหนุ่มสุดฮอตในมหาลัยอย่าง 'กีต้าร์' หนุ่มผู้อ่อนโยน บอบบางเหมือนลูกแมว ความรักของเขาและเธอจะลงเอยได้อย่างไร ติดตามอ่านได้เลยค่าา

ยอดวิวรวม

39

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


39

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 เม.ย. 62 / 16:45 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     บทนำ (นิดนึง)

สวัสดี ชื่อออม อายุ24ปี เราเป็นผู้หญิงที่หน้าออกคมๆ คิ้วเข้มๆ ผิวออกแทนๆ แต่ตัวไม่ค่อยสูงเหมือนชาวบ้านชาวช่องเขา เราสูงแค่158 น้ำหนัก44 เป็นคนห้าวๆ ลุยๆ เป็นผู้หญิงที่ไม่ค่อยห่วงสวย ไม่ชอบการแต่งหน้าแต่งตา มากสุดแค่ทาลิป ส่วนน้อยสุดคือแป้งยังไม่แตะ เห้ไหมล่ะ แต่ถ้ามีงานมีพิธีที่สำคัญ แม่ก็จะบังคับให้เราแต่งหน้าแต่งตัวให้ดูดีหน่อย แม่ชอบบอกว่าวันเดียวเองไม่เป็นไรหรอก แต่สำหรับกูคือไม่ไหว มันเป็นอะไรที่อึดอัดมาก

    เราชอบพูดคำหยาบค่ะ พูดเป็นตั้งแต่เด็กๆแล้วเนื่องจาก สมัยก่อนเรามีเพื่อนเป็นผู้ชายค่ะ ก็เล่นๆกันจนเริ่มรุนแรงขึ้น หัดพูดหยาบ แกล้งเพื่อน เกเร ชวนกันกินเหล้า ดูดบุหรี่ คือย้อนสมัยนั้นแบบย่ำแย่มาก จนตอนนี้ก็ยังคงเหมือนเดิม อิอิ

    เราสักค่ะ สักเป็นรูปนกฟีนิกซ์ใหญ่กลางหลัง และแขนก็สักรูปธนู  ที่หูเราก็เจาะค่ะ ที่มันจะเป็นแบบลวดลายแนววัยรุ่นหน่อยๆ เจาะกันเข้าไป เพื่อนๆเราก็ทำเหมือนกัน คือแบบชอบทำอะไรเป็นกลุ่มอ่ะ ให้เหมือนเพื่อนหน่อยไรงี้

     เพื่อนที่เราคบและสนิทจริงๆก็จะมีอยู่4คน รวมเราก็เป็น5

บอย=หล่อ คม สูง มีหนวดอ่อนๆ แต่ปากหมาสุดยอด

เต้ย=อ้วนแต่หน้าหล่อ ไม่ค่อยพูด จนนึกว่าเป็นใบ้

คริส=หล่อ คม เหมือนไอ้บอย แต่ปากหวาน (ฉายามันสองคนคือ นายหมาเน่ากับปากน้ำตาลปี๊บ คิดได้ไง555)

พัท=ไม่ค่อยหล่อ แถมเตี้ยด้วย มันสูงแค่166

     ทั้งหมดนี้ถึงแต่ละคนจะมีบกพร่องบ้าง แต่อีออมนี่รักมากเลยนะคะ คบกันมาตั้งแต่ม.1 จนเรียนจบมหาลัยอ่ะคิดดู ผูกพันธ์กันขนาดไหน เข้าออกบ้านใครเหมือนบ้านตัวเอง ชวนกันเมาแทบทุกวันบางทีพ่อเรายังมานั่งแจมด้วยเลย รักพวกมันสุดๆถึงจะเหลวไหลมากก็เถอะ ทุกวันนี้เรายังไม่มีงานทำเลยนะเป็นเพราะยังอยู่ในช่วงเหลวไหลอยู่และไม่รู้จักคิด (สมองทำจากขี้เลื่อยชั้นดี) ในกลุ่มก็มีแต่ไอ้คริสกับไอ้เต้ยนี่แหละที่มีงานทำแล้ว ไอ้คริสเป็นช่างสักค่ะรับงานต่อจากพ่อมัน (มันเป็นคนสักให้เรา สักฟรีด้วย) ส่วนไอ้เต้ยมันเป็นขอทาน เห้ยยยไม่ใช่ มันเป็นบ้า (มึงน่ะสิเป็นบ้า) สรุปคือมันเป็นคนขายทุเรียนค่ะ5555 แต่บอกก่อนเรากับไอ้บอยโคตรเกลียดทุเรียนเลย แค่เห็นก็ต้องวิ่งหนีแล้ว ไม่รู้ดิ กลิ่นแบบอย่างเห้ จะเป็นลม


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Pakhwan19455 จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น