#แด๊ดดี้ดีที่สุด [Call U Daddiest] - นิยาย #แด๊ดดี้ดีที่สุด [Call U Daddiest] : Dek-D.com - Writer
×

#แด๊ดดี้ดีที่สุด [Call U Daddiest]

โดย MMSi

จากอดีตลูกคุณหนูก้าวสู่การเป็นชูก้าเบบี้ของแด๊ดดี้ที่ดีที่สุด!!

ยอดวิวรวม

10,841

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


10.84K

ความคิดเห็น


53

คนติดตาม


409
จำนวนตอน : 36 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ต.ค. 62 / 13:17 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
#แด๊ดดี้ดีที่สุด [Call U Daddiest]
‘เฌอ’ นักศึกษาหนุ่มที่ต้องทนปากกัดตีนถีบตัดสินใจสมัครแอปพลิเคชัน ‘ชูก้าเบบี้’ จนได้มาเจอ ‘แด๊ดดี้ปราบ’ นักธุรกิจหนุ่มใหญ่แสนสมบูรณ์ผู้ซึ่งไม่เคยยื่นเงินให้ใช้นอกจากบัตรเครดิตระดับ INFINITE และข้าวของประดามีอีกมากมาย พลิกชีวิตเฌอจากหลังเท้าเป็นหน้ามือ

ไม่เคยมีใครตรากฎ ‘ห้ามรักแด๊ด’ ทว่าเบบี้ทุกคนต่างรู้ดีว่าหากเผลอไปมีใจผลลัพธ์คงไม่ต่างจากการกินยาเบื่อหนู เฌอเปรียบเสมือนแมลงเม่าบินเข้ากองไฟ ยอมโดนไฟผลาญดีกว่าไม่เคยอยู่ในสายตาคู่นั้น

รู้ว่าเสี่ยงแต่คงต้องขอลอง... แม้สุดท้ายอาจต้องใช้ทั้งชีวิตแลกหัวใจของแด๊ดดี้มาก็ตาม*****นิยายเรื่องนี้ ชายxชาย (yaoi) ไม่ชอบกดปิด

อาจมีคำบรรยาย ฉากอัศจรรย์(NC...ซึ่งไม่สามารถอัพในดด.ได้)และการใช้ภาษา(วิบัติ)เพื่ออรรถรสในการอ่าน ผู้เสพทุกเพศทุกวัยโปรดใช้วิจารณญาณ
ประกาศ**** เนื่องจากนิยายถูกอัปฯ จนจบและได้วางจำหน่ายในรูปแบบ E-BOOK (พรีฯ รูปเล่ม) เราได้ทำการติดเหรียญในเว็บ READAWRITE จึงอนุญาตลบตอน รี้ดเดอร์ท่านใดสนใจตามอ่านได้ที่เว็บรี้ดอะไรท์ค่ะนิยาย 'แด๊ดดี้ดีที่สุด' มีวางจำหน่ายในรูปแบบอีบุ๊คแล้วนะคะ จากราคา 289 บาท ตอนนี้จัดโปรโมชั่นเหลือเล่มละ 249 บาท (466 หน้า)

โดยในเล่มจะมีตอนพิเศษ 3 ตอน

1. ยาใจขนานแท้ 24 หน้า (414-437)

2. คู่ชีวิต 15 หน้า (439-453)

3.พยานรักและความใจกว้างของเฌอ 12 หน้า (454-466)

ตอนพิเศษจะเล่าถึงความสัมพันธ์ของทั้งสองห้าปีหลังจากนั้นรวมถึงบทสรุปของตัวละครอื่นๆ รับประกันความหวานมดขึ้นตาและอบอุ่นหัวใจค่ะ ;)

ถ้าชอบน้องเฌอกับแด๊ดดี้ก็อย่าลืมอุดหนุนเค้าด้วยน้าาาาา


คลิ๊ก >> http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTgwNDMyNSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijk3OTA5Ijt9นิยายเรื่องนี้อาจมีการลบตอนหรือซ่อนเนื้อหา (เพราะติดเหรียญในเว็บ ReadAWrite และมีฉากอัศจรรย์ค่อนข้างเยอะ ขออนุญาตัดออกและไม่แปะลิ้งค์นะคะ) ตามไปอ่านต่อได้ในรี้ดอะไรท์ ขอภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

53 ความคิดเห็น