คัดลอกลิงก์เเล้ว

Hoople Lesson บทเรียนป่วนใจยัยนักบาสฯฝึกหัด

โดย Sugarleaf

เรื่องราวความรักของ "พีช" เด็กหนุ่มที่มีความมุ่งมั่นในกีฬาบาสเกตบอลจากรักแรกของเขา ที่สถานการณ์กลับตาลปัตร ต้องรับหน้าที่โค้ชจำเป็นให้กับ "ซิน" เด็กสาวที่เกลียดกีฬาเข้าไส้

ยอดวิวรวม

25

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


25

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ต.ค. 63 / 23:20 น.
นิยาย Hoople Lesson ¹ǹ¹ѡϽ֡Ѵ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
          สวัสดีเพื่อนๆทุกคนที่ผ่านทางมาครับ ผม Sugarleaf เอง ^ ^ เรียกได้ว่าเป็นเวลาหลายปีครับ กว่าจะตั้งหลักตั้งมั่นแต่งนิยายขึ้นมาได้เรื่องนึง โดยที่มีความชัดเจนและแน่นอนกว่าสิบๆเรื่องที่ผ่านมาของตัวเอง 55555 ซึ่งนิยายเรื่องที่ว่านั้นคือเรื่อง "Hoople Lesson บทเรียนป่วนใจจากยัยนักบาสฯฝึกหัด" เรื่องนี้นั่นเอง 
          
          เรื่องราวของ "พีช" เด็กหนุ่มที่มีความมุ่งมั่นจากรักแรกของเขาในการคว้าแชมป์บาสเกตบอลกีฬาสีประจำโรงเรียน แต่กลับต้องมารับหน้าที่โค้ชจำเป็นให้กับ "ซิน" เด็กสาวที่เกลียดกีฬาเข้าไส้ (โดยเฉพาะบาสฯ - - ) แต่ชีวิตนี้ไม่มีสิ่งใดที่จีรังยั่งยืน แล้วนับประสาอะไรกับความเกลียดชังในใจเธอ จากเด็กสาวที่กระดากปากทุกครั้งที่ต้องพูดคำว่า "บาสเกตบอล" รู้ตัวอีกทีเธอกลับรู้สึกมีความสุขและผูกพันกับมันราวกับเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ด้วยเหตุนี้บทเรียนสุดวุ่นวายของเขาและเธอจึงได้เริ่มขึ้นพร้อมๆกับความหวั่นไหวที่ก่อตัวในใจของพวกเขา
          
          สุดท้ายนี้ก็ขอฝากผลงานที่เป็นทั้งเรื่องแรกที่ไม่แรก และเรื่องแรกอย่างเป็นทางการของผม Sugarleaf เรื่อง "Hoople Lesson บทเรียนป่วนใจยัยนักบาสฯฝึกหัด" ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะครับ ENJOY!!

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 11 ต.ค. 63 / 23:202 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น