คัดลอกลิงก์เเล้ว

LUDA GAME [ BonLu ]

โดย PPlsz15

"พี่โบนาๆ เค้าไปได้เกมมาจากแฟนคลับล่ะ เล่นกันมั้ย?” “เดี๋ยวนะ เกมมันติดเรทมากเลยนี่" “ไม่เห็นเรทเลย พี่โบนากลัวแพ้ล่ะสิถึงได้ไม่กล้าเล่น” . . ถ้ารู้ว่าเล่นแล้วจะเหนื่อยขนาดนี้ไม่ท้าพี่โบนาหรอก!!

ยอดวิวรวม

1,344

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


1,344

ความคิดเห็น


22

คนติดตาม


33
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  6 มี.ค. 60 / 03:59 น.
นิยาย LUDA GAME [ BonLu ] LUDA GAME [ BonLu ] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
"พี่โบนาๆ นาๆ เค้าไปได้เกมมาจากแฟนคลับล่ะ เล่นกันมั้ย?” 

เดี๋ยวนะ เกมมันติดเรทมากเลยนี่"

ไม่เห็นเรทเลย พี่โบนากลัวแพ้ล่ะสิถึงได้ไม่กล้าเล่น” 

.

.

ถ้ารู้ว่าเล่นแล้วจะเหนื่อยขนาดนี้ไม่ท้าพี่โบนาหรอก!!

 

  

พี่โบนา....มาเล่นเกมกันเถอะนะ

 

 

 

#BonLu

cr.sqw

เนื้อเรื่อง อัปเดต 6 มี.ค. 60 / 03:59LUDA GAME    พี่โบนาๆ เค้าไปได้เกมมาจากแฟนคลับล่ะ เล่นกันมั้ย?ฉันเดินเข้าไปหาพี่โบนาพร้อมกับกล่องเกมในมือ จริงๆแฟนคลับไม่ได้ให้มาหรอก ฉันซื้อมาเพราะอึนซอบอกว่าแต่ละเกมอย่างเด็ดเลย .///.

      “เดี๋ยวนะ เกมมันติดเรทมากเลยนี่ -_-” พี่โบนาหยิบกล่องในมือฉันไปพลิกดูแล้วส่งกลับมา

      ไม่เห็นเรทเลย พี่โบนากลัวแพ้ล่ะสิถึงได้ไม่กล้าเล่น ไม่ได้ๆ ฉันเสียเงินซื้อมาแพงนะ ต้องทำให้พี่โบนายอมเล่นให้ได้อะ ฉันก็เชิดหน้าใส่เหมือนจะเย้ยพี่เขาไป พี่โบนาถึงได้ยอมตกลงเล่นแบบว่า ใครกลัววะ!

    

      เราสองคนแกะกล่องเกมออกมาแล้วจัดอุปกรณ์ต่างๆตามที่เกมระบุไว้ จริงๆแล้วเกมนี้ต้องเล่นกันหลายๆคนแล้วจับชื่อคนเล่นด้วย แต่ฉันเล่นกับพี่โบนาสองคน เพราะงั้นมีแต่โดนกับโดน แอร้ยย

      เริ่มเล่นเลยเนอะ เกมนี้ต้องใช้ขวดหมุนให้ชี้ไปทางใครแล้วคนๆนั้นต้องจับใบคำสั่งขึ้นมา ฉันเป็นคนเริ่มหมุนก่อน รอบแรกมันไปตกที่พี่โบนา เธอก็เลยหยิบใบคำถามออกมาจากกองแล้วอ่านให้ฉันฟังด้วย

      ให้คนที่จับใบคำสั่ง สั่งให้ใครก็ได้มานั่งบนตักแล้วกระซิบสิ่งที่คิดว่าคนๆนั้นจะเขินเป็นเวลา 30 วินาที จะบ้าหรอ! ตั้ง 30 วิเนี่ยนะ ฉันไม่ระเบิดตัวตายไปก่อนหรอ!

      เล่นกันสองคนพี่จะเลือกใครได้ล่ะ  มาสิลูดา พี่โบนาตบที่ตักเรียกให้ฉันไปนั่ง นี่ขนาดยังไม่ทันได้นั่งยังเขินขนาดนี้ ไปนั่งจริงๆฉันคงตายแน่ๆเลยอะ  ฉันค่อยๆขยับไปนั่งบนตักพี่โบนาแล้วพี่เขาก็เอามือมากอดเอวฉันเอาไว้  บางที...พี่ไม่ต้องจริงจังนักก็ได้นะ

      ลูดาย๊า..พี่ว่าเธอเป็นคนที่น่ารักมากเลยนะ ยิ่งตอนที่เธอตัดผมมาแล้วยิ่งดูน่ารักนะรู้มั้ย

      อื้อ รู้แล้ว.. ตอบอะไรไม่ได้เลยอะ เพราะตอนนี้ฉันเขินมากกก ก็พี่โบนาเล่นกระซิบเสียงพร่าๆแล้วเป่าลมรดหูฉันขนาดนี้เลยนี่ งื้ออ

      พี่รักลูดานะคะ จุ๊บ พูดจบพี่โบนาก็จุ๊บลงมาที่แก้มฉันเบาๆทีนึง อ๊ากกกก!! อะไรเนี่ย เขินมากกก พอดีกับที่เสียงนาฬิกาส่งเสียงเตือนหมดเวลาฉันก็รีบกระเด้งตัวลงมานั่งที่พื้นเหมือนเดิมแล้วพูดเสียงสั่นๆพร้อมเอามือปิดแก้มที่กำลังแดงเถือกไปด้วย

      “เล่นต่อเถอะค่ะ..

 

      ฉันกับพี่โบนาเล่นเกมกันต่อไปเรื่อยๆ ทั้งเกมผลัดกันบอกรัก เล่าเรื่องน่าอายที่สุดที่ไม่กล้าบอกใคร หอมแก้มกันจนกว่าจะยอมแพ้ ให้ตายเหอะ ฉันงี้เขินแล้วเขินอีก แต่ดูเหมือนพี่โบนาจะสนุกกับการได้แกล้งฉันกับเกมที่ผ่านๆมามากกว่าจะเขินนะ.. แล้วเราก็ตกลงกันว่าจะเล่นเกมนี้เป็นเกมสุดท้าย โดยที่พี่โบนาเป็นคนหมุน แล้วมันก็มาตกที่ฉัน ฉันถึงได้หยิบคำสั่งขึ้นมาอ่าน

      ให้คนที่จับใบคำสั่งขึ้นมาจับชื่อเพื่อนขึ้นมาหนึ่งคน จากนั้นให้นั่งจ้องตากัน โดยที่เอาหน้าผากแนบหน้าผาก จมูก..แนบจมูก.. อะไรเนี่ย!”

      “โทษพี่ไม่ได้นะ คนหยิบได้แผ่นนี้มันคือลูดาเองนี่นา พี่โบนาหัวเราะกับท่าทางหัวเสียของฉัน ให้ตายเหอะ เกมนี้มันติดเรทอย่างที่พี่โบนาว่าจริงๆอะ โอ้ยยย

      เร็วเข้าสิคะลูดา ชักช้าอยู่ทำไมล่ะหื้อ พี่โบนาขยับเข้ามาใกล้ๆฉันแล้วประคองหน้าเข้าไปใกล้ๆก่อนจะเอาหน้าผากมาชนที่หน้าผากฉันเบาๆ

      รู้..รู้แล้วน่า.. ตอนนี้หัวใจฉันเต้นแรงเหมือนจะทะลุออกมาจากอกเลยอะ  ฉันหลับตาลงแล้วค่อยๆลืมตาขึ้นมาจ้องตาพี่โบนาเอาไว้ ให้ตายเหอะนี่มันใกล้มากเลยนะ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าตอนนี้หน้าของฉันจะต้องร้อนมากแน่ๆ  ไม่รู้ว่าฉันคิดไปเองรึป่าว แต่เหมือนหน้าของเราจะยิ่งใกล้กันขึ้นไปอีก จนกระทั่งริมฝีปากของเราแตะกันเบาๆ  พี่โบนาค่อยๆบดปากของเธอลงมามากขึ้นเรื่อยๆทั้งที่ยังจ้องตาของฉันอยู่ มือเรียวนั่นก็อยู่ไม่เป็นสุข ทั้งลูบที่ไหล่ของฉันไล่ลงมาที่ต้นแขนแล้วบีบเบาๆ

      อื้ออ... ฉันหลับตาลงแล้วขยับริมฝีปากไปตามพี่โบนา เรี่ยวแรงที่มีก็ค่อยๆหดหายไปเรื่อยๆ รู้ตัวอีกทีตัวฉันก็ไปเกยอยู่บนตักของพี่โบนาแล้ว  พี่โบนาถอนริมฝีปากออกไป แล้วคลอเคลียอยู่ที่ข้างแก้มของฉันแทน

      หน้าแดงหมดแล้วนะคะลูดา น่ารักจริงๆเลย พี่โบนาหัวเราะเบาๆแล้วไซร้ลงมาที่ซอกคอของฉันก่อนจะขบเม้มไปมาจนรู้สึกเจ็บ ฉันว่าเดี๋ยวมันจะต้องขึ้นรอยแน่ๆเลยล่ะ  จมูกซนๆนั่นไล่ฟัดตั้งแต่ต้นคอของฉันลงมาที่ลาดไหล่แล้วสุดลมหายใจเข้าลึกๆพร้อมกับพรมจูบไปทั่วทั้งไหล่

     อื้มม..พี่โบนา อย่างับแรงสิคะ ฉันค่อยๆดันหน้าพี่โบนาที่กำลังขบฟันลงมาที่หัวไหล่ของฉันออกไปแล้วครางบอกด้วยเสียงแหบพร่า ตอนนี้ฉันสั่นไปทั้งตัวแถมยังไม่มีแรงแม้แต่จะขยับตัวลงจากตักพี่โบนาด้วยซ้ำ


: BONA PART :


ฉันไล่ขบไปจนทั่วซอกคอขาวๆของลูดา ถึงยัยนี่จะตัวเล็กน่ารักแต่จริงๆแล้วนุ่มนิ่มไปทั่วทั้งตัว ยิ่งเวลาไซร้ไปทั่วสองข้างแก้มนั่น มันทั้งนิ่มทั้งหอม เหมือนชีสเค้กหวานๆ เหมาะแก่การใช้ลิ้นละเลียดเป็นที่สุด :)

      อื้มม..พี่โบนา พอก่อน ลูดายกมือขึ้นมาทั้งผลักทั้งดันไหล่ของฉันออก ตอนนี้ตัวของเธอเป็นสีแดงเรื่อไปหมด ทั้งตาปรอยและปากรั้นๆที่กำลังเผยอขึ้นนั่นอีก ทำไมถึงได้น่าเอ็นดูนักนะ

      พออะไรคะ พอแค่นี้หรือว่าพอจากไหล่แล้วให้จูบที่อื่น ฉับบรรจงจับมือลูดาขึ้นมาจูบเบาๆที่หลังมือขาว มือไม้ปัดป่ายไปทั่วทั้งช่วงขา แล้วขย้ำลงไปที่ต้นขานั่นอีกรอบ การรังแกเด็กมันสนุกมากจริงๆนั่นแหละนะ

      พอแค่นี้ค่ะ หยุดลามกได้แล้ว ลูดาตีมือของฉันแล้วทำปากบุ้ยใบ้เหมือนเบื่อกันซะเต็มประดา

      “แน่ใจหรอหื้อ ว่าอยากจะให้พี่พอแค่นี้ไม่พูดเปล่า ฉันยังดันตัวลูดาให้ราบลงไปกับโซฟาด้านล่างแบบที่น้องยังไม่ทันตั้งตัวแล้วเอาตัวขึ้นมาคร่อมทับไว้

      “พอได้แล้วนะพี่โบนา ทำไมวันนี้ถึงได้ลามกแบบนี้อะ!”ลูดาพยายามดิ้นออกจากตัวของฉันที่ใช้กักตัวน้องไว้ ปากก็เบะออกเหมือนกำลังจะงอแงใส่กัน

      “พี่ก็ไม่ได้อยากลามกนะ ถ้าลูดาไม่มายั่วพี่ก่อนเอง ฉันกดจูบลงที่ข้างแก้มใสนั่นแล้วงับไปเบาๆแก้หมั่นเขี้ยวที่คิดว่าฉันจะหลงกลไอ้แผนหลอกเด็กแบบนั้นอะ

       ย..ยั่วอะไร เค้าป่าวหรอก ยัยตัวเล็กทำหน้าตาเลิ่กลั่กแล้วส่ายหัวปฏิเสธความผิดตัวเองเต็มที่ โอ้โห จับแทบไม่ได้เลยแหน่ะ..

       “ปกติเวลาแฟนคลับให้ของขวัญอะ ยิ่งเป็นของใหญ่ๆเขาต้องมีโน้ตเขียนติดมาอยู่แล้ว ฉันค่อยอธิบายตามที่ตัวเองคิดให้ลูดาฟังพร้อมกับไล่มือไปตามเนื้อตัวนุ่มๆของลูดาไปด้วย ยัยเปี๊ยกนี่ก็ดุจัง ตีฉันเอาๆ

       “แล้วมันเกี่ยวกับยังไงอะ ไม่เห็นเข้าใจเลย ลูดาเสหลบไปมองที่ข้างๆโซฟาแทนที่จะมองหน้าฉัน ฉันเลยประคองแก้มน้องให้หันมามองหน้าแล้วพูดชัดๆ

      “แล้วไหนโน้ตล่ะคะ คุณเจ้าของกล่อง พูดจบฉันก็ยกยิ้มขึ้นอย่างเป็นต่อ ลูดาทำตาหลุกหลิกไปมาเหมือนไม่รู้ว่าจะวางไว้ตรงไหนดีระหว่างคิดคำแก้ตัว ถ้าคิดจะแก้ตัวก็ไม่ต้องนะคะ เพราะเดี๋ยวพี่จะหาบทลงโทษเด็กโกหกเอง พูดจบฉันก็ก้มลงขบเม้มที่ซอกคอแล้วลากปากลงมาที่กระดุมเม็ดแรกแล้วใช้ฟันงับกระดุมให้ปลดออกช้าๆพร้อมทิ้งสายตามองลูดาไปด้วย

       พี่โบนาอ่า.. ลูดากัดที่ปากบางๆนั่นจนสีซีด มือสองข้างของน้องเอาขึ้นมาเกาะไว้ที่ไหล่ของฉันพร้อมบีบเบาๆเหมือนพยายามจะอ้อนไม่ให้ฉันลงโทษที่คิดแผนมาหลอกกัน

       “ว่ายังไงคะลูดาฉันใช้นิ้วเกลี่ยผมที่ระอยู่ที่หน้าผากของลูดาออกอย่างเบามือก่อนจะก้มลงประสานสายตากับคนข้างใต้

       พี่จะลงโทษเค้าจริงๆหรอคะ..

      เอาตรงๆนะ ตอนนี้ใครๆก็คิดว่าฉันจะต้องใจอ่อนปล่อยลูดาไปใช่ปะล่ะ แต่ขอโทษที่ทำให้มันเป็นแค่ความคิดนะ

       ใช่ค่ะ พี่จะลงโทษ ฉันฉีกยิ้มกว้างๆส่งไปให้ลูดาพร้อมกับก้มลงขบฟันลงบนไหปลาร้าขาวๆที่โผล่ออกมานอกเสื้อกล้ามตัวโคร่งที่อีกคนใส่อยู่

     

.

.

NC จ้า

ลงที่นี่ก็เดี๋ยวโดนแบนนะ ไม่เอาๆ

.

.       พี่โบ เค้าเหนื่อยแล้ว เหนื่อยมากเลย หลังฉันปล่อยปากที่บวมเจ่อจากแรงจูบนั่นเป็นอิสระ ลูดาก็ยกมือขึ้นโอบตัวฉันไว้พร้อมใช้เสียงอ้อนๆพูดใส่กัน

       งั้นไปนอนกันเถอะนะ ดึกมากแล้ว สมาชิกคนอื่นก็คงหลับหมดแล้ว ฉันลุกขึ้นยืนก่อนช้อนตัวลูดาขึ้นมาอุ้มไว้ด้วยท่าเจ้าสาว ปกติยัยนี่ก็ตัวเบาอยู่แล้ว ยิ่งพึ่งทำอะไรเสร็จไปแบบนี้ก็เลยเหมือนคนไม่มีแม้แต่แรงจะยกแขนด้วยซ้ำ

       จริงๆแล้ววันนี้พวกเรามางานแฟนมีตติ้งกันที่ประเทศไทย ฉันต้องนอนห้องเดียวกับอึนซอ ส่วยลูดาก็ต้องนอนห้องเดียวกับเฉิงเซียวแฟนของยัยอึนซอ  เพราะงั้นฉันคงไม่ต้องบอกใช่มั้ยว่าอยู่ดีๆลูดามานอนห้องของฉันได้ยังไง..

       ฉันอุ้มลูดาที่เพิ่มระดับความงอแงมากกว่าปกติเข้าไปล้างตัวทำความสะอาดในห้องน้ำ(จริงๆคือเอาตัวไปไว้ในห้องน้ำแล้วยืนรอข้างนอกน่ะนะ ไม่งั้นลูดาอาจจะเหนื่อยกว่าที่เป็นอยู่) จากนั้นก็พาขึ้นไปนอนบนเตียงแล้วกดผิดไฟ ฉันรั้งร่างนิ่มๆนั่นเข้ามากอดไว้พร้อมจูบลงไปที่หน้าผากใสเบาๆ

       ฝันดีนะคะลูดาของพี่

       อือ ฝันดีค่ะพี่โบนา

       เราสองคนนอนกอดกันแน่น ฉันไม่รู้ว่าลูดารู้สึกยังไง แต่ก็คงไม่ต่างกับฉันนัก ตอนนี้มีพลังเต็มเปี่ยมกับงานแฟนมีตพรุ่งนี้เช้าเลยล่ะนะ

 

END


บนค่ะ ถ้าส่งงานทันจะแต่งเรื่อง+nc ตอนงานมีตติ้งให้นะ

บอกกันแอบๆ รู้กันแค่นี้พอ อิอิ


จะคุยกับไรท์ก็เด็มมานะ อยากเด็มมาขอไรก็แล้วแต่ อิอิ

@PPlsz15

#BonLu

ผลงานอื่นๆ ของ PPlsz15

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

22 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 8 สิงหาคม 2562 / 22:27
  ขอตอนนี้ยังทันไหมเนี้ยยย
  #22
  0
 2. วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 07:59
  ขอตอนนี้ทันมั้ยคะ
  mewdewnew@hotmail.com
  #21
  0
 3. วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 20:52
  ทันมั้ยอะ chanatpat.uju@gmail.com
  #20
  0
 4. วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 15:15
  ทันมั้ยอ่าา numtip2303@gmail.com
  #19
  0
 5. วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 22:32
  ทันมั้ยเนี้ย-3- tawanthedie@gmail.com
  #18
  0
 6. วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 11:33
  ไม่รู้ว่าทันมั้ยอ่า แต่ขอNCนะคะ
  poopang3578@gmail.com
  #17
  0
 7. #16 Ta Tam
  วันที่ 10 มีนาคม 2560 / 22:30
  ฮื้อ ขอ nc รัวๆเลยคjะ erwpb2545@gmail.com ชิปเปอร์ลงมงค่า55555
  #16
  0
 8. วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 23:13
  มีความมาช้า555 ขอncทันไหมคะะ
  starttokorea@gmail.com
  #15
  0
 9. วันที่ 1 มีนาคม 2560 / 13:47
  ทันมั้ยอ่ะะะ
  ขอncด้วยค่ะ
  jungeunji.2eun@gmail.com
  #14
  0
 10. วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:06
  มาทันไหมๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ขอNc โหน่ยย ส่งในทวิตเตอร์ได้ไหมอ่า~~~~ @AnnieIOIThFan
  #13
  0
 11. #12 อึนอึน
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:54
  โอ้ยยย พิโบเจ้าเล่ห์

  wopenup@gmail.com

  ทันไหมค่ะไรท์
  #12
  0
 12. วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:24
  อยากได้ลูดาเป็นของตัวเองเลย ฮือมาอ่อยเค้า ฟฟฟฟดดหเเฟเฟเฟวววว
  ขอ nc ด้วยนะคะ kanokradanshrk@gmail.com -/////-
  #11
  0
 13. วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:58
  ฮือออออ ลดาน่ารักกกกกพยายามอ่อยไปอีกกก
  ส่วนพิโบคือดีย์อ่ะค่ะหยักดั้ยยยยย /โดนถีบ
  รบกวนด้วยนะคะ /)__(\ sojinminah@gmail.com
  #10
  0
 14. #9 KKAI1230
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:33
  โอ้ยยย ลูดาน่ารัก น่าฟัดมาก ฮืออออ อยากจับมาม้วนๆเป็นก้อนกลมๆแล้วยัดเข้าปากกลืนลงท้องไปเลย แงงง้ ตอนงอแง ขอร้อง อ้อนวอนอิพี่แบบ ฮึ่ยยย มันน่าโดนฟัดสักหลายๆที >< เขินอิพี่ไปหมดแล้ว อ่านไป เขินไป บิดไป เป็นเราๆยอมพี่เขาเลยค่ะ ฮื้ออออ ขอ NC ด้วยนะคะ kai_1616_love@hotmail.com ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
  #9
  0
 15. #8 kaya
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:33
  อยากมีพี่โบเป็นของตัวเองเลยค้าา ฟินมากกกก
  #8
  0
 16. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:08
  ไม่ได้ค่ะ ค้าง ขอบ้าง -///- knsone2003@gmail.com
  #7
  0
 17. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:26
  รู้สึกค้างคา เลยมาขอค่ะ55555
  crosswise64@gmail.com
  #6
  0
 18. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:03
  อห...ขอเลยค่ะไม่อยากรอให้ขาดตอนแล้ว5555555

  peach.p@hotmail.com
  #5
  0
 19. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 08:32
  ลดายั่วพิโบแรงมากค่ะะ ส่วนพิโบนี่ก็นะะะ-/////-
  ขอncด้วยนะคะ.//.
  tnsonej@gmail.com
  #4
  0
 20. วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:49
  ลดาคะ -,,- อ่อยไปอีกค่ะลูกกกกกกก ฮือออออออ พิโบก็แบบ ให้ตายเถอะ

  ไรต์จ๋าาขอ nc ด้วยน้อออ
  11108nattarika@gmail.com

  รักส์~
  #3
  0
 21. #2 2conf
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:26
  น่ารักกกกก ><
  #2
  0
 22. วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:12
  อห บั่บ... ลดายั่วพิโบค่ะแม่😭😭 เป็นฟิคที่ดีย์~~ 
  ไรต์คะขอnc หน่อยค่ะะะ
  Sasina5653@gmail.com
  #1
  3
  • 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:29
   ได้แล้วว ขอบคุนมากกค่ะะะะ
   #1-2
  • 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 06:49
   ได้แล้วว ขอบคุนมากกค่ะะะะ
   #1-3