ฉันรักเธอนะยายแก่

ตอนที่ 6 : จีบล่ะนะ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 693
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  15 พ.ย. 59


กระซิบเสร็จเขาหันมามองตาเธอจ้องลึกลงไปข้างในเพื่อสื่ออะไรบางอย่าง จากแค่มองตาก็ค่อยๆ โน้มหน้าเข้าไปใกล้ๆ จนจมูกจนจมูก เธอแอบขนลุกเบาๆ ท้องน้อยเริ่มปั่นป่วน เขาหลุบตาลงมองปากบางที่เคลือบลิปสติกสีโอรสไว้จากนั้นก็

ไอ้เล็ก!!” จากนั้นก็ได้ยินเสียงท่านพี่เรียกเสียงดังยังกะฟ้าผ่า อารมณ์สุนทรีเมื่อกี้กระเจิดกระเจิงไปหมด หญิงสาวเองก็ตกใจเหมือนกันเธอหน้าซีดเพราะกลัวโดนไล่ออก ครั้นจะอธิบายก็กลัวเจ้านายไม่ฟังอีกอย่างเธอมีคดีติดตัวเรื่องรูปเมื่อเช้านี้ด้วย

จะเรียกเสียงดังทำไมครับอยู่แค่นี้เอง

กูก็คิดว่ามึงกลับไปแล้ว ดีนะที่คุณฉวีเขาโทรมาบอก ไม่งั้นคงมีรูปมึงกับอรโชว์หลาในไลท์อีกแน่

มีก็ดีดิพี่ คนอื่นจะได้รู้ว่าอรมีแฟนแล้วจะได้ไม่มีใครกล้าจีบ

ดีกับผีน่ะสิ ขอโทษอรแล้วกลับไปเดี๋ยวนี้เลยมึง

ทำไมผมต้องขอโทษผมไม่ได้ทำไรผิด คนเป็นแฟนกันก็ต้องสวีทกันเป็นธรรมดาแหละพี่

เขาเป็นแฟนมึงยัง ขอโทษอรแล้วออกไป ก่อนที่กูจะเรียก ร...มาลากตัวมึงแล้วโยนทิ้งที่หน้าตึก

ผมชอบคุณนะเรื่องอะไรจะขอโทษเขาไม่ได้ทำอะไรผิดนี่นา พลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสซะเลย เขาลุกจากตักเธอแล้วเดินปั้นปึงออกไป

ผมขอโทษแทนน้องชายด้วยนะอร ทำงานต่อเถอะไม่มีไรแล้ว

      เธอขอโทษและขอบคุณฉวีที่ช่วยให้เธอหลุดพ้นจากไอ้บ้ากาม แต่ก็อดอายไม่ได้ที่ให้ผู้ชายมานั่งตักแบบนั้น ฉวีบอกเข้าใจแล้วยังบอกให้เธอระวังตัวอีกด้วย


พี่ไม่ได้ว่าอะไรหรอกนะถ้าเธอจะคบกับคุณเล็ก มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเธอ แต่พี่อยากให้เธอระวังตัวระวังใจเอาไว้เพราะผู้ชายบ้านนี้เสือผู้หญิงทั้งนั้นที่ฉวีบอกเพราะเป็นห่วงเธอ ฉวีเองก็เอ็นดูอรดาเหมือนน้องสาวคนหนึ่ง  


จากการที่เป็นเลขามานานตั้งแต่ตอนที่พ่อของเขาเป็นผู้บริหาร เธอมาแทนเลขาคนเก่าของพ่อเขาที่ลาออกไปทำให้ฉวีคุ้นเคยกับตระกูลนี้ดี ใครเป็นยังไงนิสัยแบบไหนเธอรู้หมด นอกจากตำแหน่งเลขาแล้วฉวียังมีอีกตำแหน่งหนึ่งที่เธอทำควบอยู่ก็คือ ตำแหน่งช่วยเจ้านายสับรางสาวๆ  

อรดารับคำแล้วนั่งทำงานต่อ เธอไม่มีทางคบกับเขาอยู่แล้ว เขาเป็นใครแล้วเธอเป็นใคร อีกอย่างแม่หม้ายอย่างเธอใครเขาจะมาจริงจังด้วย แค่คิดถึงคำว่ารักแผลเป็นที่มันอยู่ในใจก็สะกิดให้สะกดคำว่าเจ็บไปด้วย เธอเข็ดหลาบกับความรักสี่ห้องหัวใจปิดตายพร้อมโซ่ที่ล่ามเป็นสิบชั้น

ผู้ชายบ้านนี้ไม่ธรรมดา ฉวีคอนเฟิม อิอิ ย่อหน้าไม่สวย คำผิดมีโผล่มาบ้างอย่าว่ากันนะ ยังไม่ได้จัดไม่ได้แต่งให้เรียบร้อยจ้า


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

67 ความคิดเห็น

 1. #18 Kwanta Lorliam (@kwantal) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 / 00:31
  คุณเล็กอย่างหนา
  #18
  0