{BTS x You} IRATE [แค้น]

ตอนที่ 6 : IRATE [6]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 12
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    16 ก.ค. 63


"ทำไมเธอถึงมากับเขา"คำพูดที่เอ่ยออกมาอย่างแผ่วเบา เมื่อเห็น'จีร่า'แฟนของพี่ฉันที่เสียไปซึ่งตอนนี้เธอกลับมาอยู่กับทรอยซ์คนที่เขาฆ่าพี่ฉัน ทำไมกัน ด้วยท่าทีที่เกินไปจากเพื่อนสนิทหรืออะไรสักอย่าง ที่มันดูเหมือนว่าจะไปทางคู่รักมากกว่า มันแปลกไปมั้ย จริงอยู่ที่เธอจะมีใหม่ก็ได้ แต่มันเร็วไปหรือเปล่าล่ะ ซ้ำยังเป็นเขาคนนั้นอีก..."มองอะไรน่ะคุณ"เขาถามฉันแล้วหันไปมองตามที่ฉันมอง"ผู้ชายคนนั้นไง"ฉันบอกเขาไปแล้ว. พอได้ยินเขาก็พยักหน้าเชิงบอกว่า'เขารู้แล้วว่าใคร"แล้วอีกคนน่ะแฟนพี่ชายคุณใช่มั้ย"เขาเงียบสักพักแล้วถามฉันกลับบ้าง"ใช่ เพื่อนคุณคงบอกแล้วใช่มั้ยล่ะ อือ จะว่าไปตั้งแต่งานศพครั้งนั้นฉันยังไม่ได้คุยกับจีร่านานแล้วนะ ฉันควรไปทักเธอดีมั้ย"ฉันถามเขาออกไป ในขณะที่มองทั้งคู่ด้านนอกอยู่"ไม่ต้องหรอก แบบนี้ก็ดีอยู่แล้ว"เขาตอบฉันแล้วเสหน้าไปทางอื่นไม่นานอาหารก็มาเสิร์ฟ เราจึงทานอาหารกันอย่างไม่รีบร้อนแต่ก็ไม่ได้เชื่องช้า ในขณะที่ทานอาหารกันเขาคอยตักนู่นหยับนี่ให้ฉันอยู่เรื่อย แล้วเขายังชวนฉันคุยอยู่บ่อยๆ เป็นฉันเสียเองที่ทำตัวไม่ถูก ผิดมั้ยนะ ถ้าจะคิดเข้าข้างตัวเองว่านี่คือเดทแรก ที่เป็นเดท'ของเรา'
.
.

.

หลังจากทานอาหารเสร็จเขาก็พาฉันเดินซื้อข้าวของเครื่องใช้เต็มไปหมดทั้งฉันก็มีอยู่เยอะแล้ว แต่ไม่รับก็คงเสียน้ำใจรับไว้แล้วกัน พอซื้อของเสร็จเขาก็พาฉันกลับไปที่บ้านนั้นอีกที กว่าจะถึงก็เล่นเอาซะค่ำ เหนื่อยทั้งวันแล้ว ขอพักทีเถอะ

Namjoon Part


"ไม่ต้องหรอก แบบนี้ก็ดีอยู่แล้ว"ที่ผมเลือกจะตอบแบบนี้ไม่ใช่อะไรหรอก แต่ที่ผมเคยได้สัมผัสเธอแล้ว มันมีเรื่องราวต่างๆออกมาเยอะพอสมควร จริงอยู่ที่ผมเป็นแวมไพร์แล้วมีพลังแฝงอยู่ แต่ก็ไม่ได้ใช้ได้ตลอดหรอกนะ มันมีขีดจำกัดของมัน แล้วอีกอย่างยิ่งรู้มากยิ่งควบคุมย.ากซะด้วยสิ


"เธอจะรู้มั้ยนะ ว่าเธอเป็นแค่ตัวละครเล็กๆที่มาเอี่ยวด้วยโดยไม่ได้ตั้งใจของพวกเขา แล้วยังเป็นตัวละครที่มีฉากเรียกน้ำตาอยู่ตั้งแต่ต้นเรื่อง"ถึงจะพูดได้ไม่เต็มปาก แต่ถ้ายัยนั่นรู้ก็คงเสียใจอยู่ไม่น้อยเลยล่ะEnd Namjoon Part
"นี่ นายหายไปไหนทั้งวัน เห็นพวกฉันไม่อยู่เลยพาเธอไปเดทงั้นสิ"เสียงนี้มีคนเดียวจริงๆ ซอกจิน เขาคนเดียวเลยแต่เกี่ยวอะไรกับเดทเนี่ย เราแค่ไปเก็บของนะ"ก็นิดหน่อยน่ะ"นายนัมจุนนั่นตอบแล้วยกเลือดขึ้นดื่ม แค่เขาตอบเท่านั้นทำฉันนั่งก้มหน้างุดนิ่งไปชั่วครู่ แต่ทำไมตอบแบบนั้นล่ะน่าจะบอกว่าไม่ใช่สิ"ไม่ใช่นะคะ เราแค่ไปเก็บของแล้วก็เลยไปทานข้าวนิดหน่อยเท่านั้นเอง"ฉันเมื่อคิดได้จึงรีบตอบเพื่อนเปลี่ยนการทำความเข้าใจของพวกเขา"เฮ้ๆ เธอไม่ต้องใส่อารมณ์ก็ได้น่า เราแค่ล้อเล่นเอง"เขาคนนี้น่าจะชื่อแทฮยองเพราะเอกลักษณ์ที่ผิวสีแทนของเขาฉันจำได้ดีเลยล่ะ เพราะฉันเป็นคนชอบจำอะไรรอบข้างแต่ส่วนใหญ่จะไร้สาระมากกว่ามีประโยชน์"อ้อ เรื่องที่ฉันให้ไปสืบมาน่ะ ได้เรื่องมาละนะ แต่คิดว่ามีอีกเยอะที่ฉันยังเคลียร์เรื่องไม่หมด"จอง โฮซอก คนที่นัมจุนบอกว่าเขาคนนี้สืบเรื่องต่างได้เร็วมาก ต่อให้ยากหรือง่ายขอแค่บอกเขาในสิ่งที่อยากรู้หรือต้องการเพราสามารถนำมันมาประเคนให้ได้เลยล่ะ"เรื่องพี่ชายของฉันใช่มั้ยคะ"ฉันถามเสียงแผ่ว"ใช่ เรื่องพี่ชายเธอ รวมถึงเรื่องพ่อแม่เธอด้วยล่ะ"เขาตอบแล้วลุกไปเอาซองเอกสารสีน้ำตาลมาให้ฉัน แล้วเดินไปนั่งที่เดิม

.

"ฉันจะยังไม่เล่าหรอก แต่ให้เธอไปเปิดเอกสารดูก่อน พร้อมฟังเมื่อไหร่ค่อยเล่า อ้อ ทำใจให้เย็นด้วยล่ะ"เขาเงียบไปพักใหญ่ก่อจะพูดขึ้นมาอีกครั้ง ทำให้ฉันใจไม่ดีเลย มันเรื่องอะไรกันแน่ ฉันคิดว่ามีแค่เรื่องพี่ชายหนิ แล้วเรื่องพ่อแม่ล่ะหมายความว่ายังไง...

.
.
.ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น