Bts x you โรคละบาดzoombie

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 715 Views

 • 7 Comments

 • 31 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  14

  Overall
  715

ตอนที่ 9 : Zombie : 9/"เริ่มต้นที่โรงเรียน"

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 97
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  16 ต.ค. 61

เฮือก!!
เด็กสาวผมดำรูปร่างหน้าตาจัดว่าขี้เเหล่มากๆกำลังสดุ้งตื่น เนื่องจากนาฬิกาของเธอมันทั้งดังทั้งสั่น
วันนี้เธอฝันเเปลกมากๆ เธอฝันว่าเธอเป็นเลสเบี้ยนเเล้วยังฝันว่าตัวเองเข้าไปอยู่ในกลุ่มผู้ชายอีก เเต่สิ่งทั่น่าตกใจคือ เหมือนความฝันมันจะเป็นจริง ทุกอย่างเหมือนจริงมาก เเม้เเต่ความรู้สึกที่มีให้......พวกเขา
" เอ่า(ชื่แคุณ)ตื่นเเล้วยังไม่รีบไปอาบน้ำอีก เดี๋ยวก็สายหรอกนะ " พี่ชายของชั้นหน้าตาเหมือนกับใครคนนึงในฝันมากๆ 'พี่เเทฮยอง'นี่ก็นะ หน้าตาโครตหล่อ เเต่เเกโครตหื่น 
" คร้าบบบบ " ชั้นพูดพร้อมลากเสียงยาวๆ
" ไปล้างหน้าได้เเล้ว " พี่เเทพูดพร้อททำหน้าเคืองตัดมาที่โรงเรียนตอนนี้เราอยู่ที่โรงเรียนเเล้วค่ะ ชุดที่ใส่เป็นชุดกระโปรงเลยเข่า เสื้อเป็นเสื้อนักเรียนเกาหลีเเบบปกติ 
ความจริงชั้นกับพี่เเทเป็นคนไทยนะ เเต่ย้ายมาอยู่ที่นี่เพราะต้องมาตามงานที่เเม่ทำ เเม่ชั้นไปทั่วโลกเลยละ เเต่ชั้นขอเเม่ว่าจะปักหลักที่เกาหลี เพราะด้วยความที่พี่เเทหน้าตาคล้ายคนเกาหลีมากเเถมยังพูดเกาหลีเก่งอีกด้วย ทั้งๆที่เป็นคนไทยเเท้ๆ ต่างกับชั้นที่หน้าไทยมากกก เเถมหน้าตาคือเเบบอีนี่ขี้เหล่ชิบหาย ส่วนภาษาบอกเลยว่าชั้นงูๆปลาๆ
" ส่งเเค่นี้เเหละ " ชั้นพูดกับพี่เเทก่อนจะดดินออกไปเเค่ก็็ไม่ลืมที่จะจุ๊บปากพี่เค้าเบาๆ ตอนนั้นไม่มีคนอยู่ในโรงเรียน ฮิๆๆๆ อิ่มใจได้จุ๊บคนหล่อ ถ้าไม่ติดว่าเป็นพี่ชายชั้นข่มขืนไปเเละ เเถมพี่เเทก็ไม่ลืมที่จะจุ๊บตอบชั้นเหมือนกัน เราทำเเบบนี้กันตั้งเเต่เด็กๆเเล้วเเถมพ่อเเม่ก็ไม่คิดอะไร เเต่ตอนนี้เราอยู่กัน2คนเเล้วนี่นา
" ไม่ได้มาส่งสะหน่อย ทางผ่านนะทางผ่าน " ดูความปากหมาของพี่คนนี้สิ พูดจบเเล้วเดินไปเฉย เราเองก็ขึ้นห้องดีกว่า จะบอกอะไรให้นะชั้นนะป๊อปมากเลยละ
" อี้ๆๆ ยัยปลวกมาเเล้ววะ " หึ ป๊อปในด้านลบอะนะ นี่นะไอ้จอบเอง มันอยู่กลุ่มเดียวกับพี่เเทก็จริงเเต่ก็ไม่ควรมาว่าคนสวย??เเบบนี้นะ
" หึ " ชั้นเเสร้งทำเป็นคนนิ่งๆมาสักพักเเล้วเเหละ เบื่อ
" เห้ยๆๆ หี้วว " เสียงเพื่อนในห้องโห่ร้องออกมาเสียงดังเมื่ออยู่ดีๆก็มียัยเนื้อนมตูดสดุดล้มคล่อมนายจองกุก หน้าเเต่ละคนนี่เเดงเเป๊ดเลย เบื่อวุ้ยย นั่นไงเดินลากกันไปเเล้ววว ลากไปมีซัมติงกันเเน่เลย
ตัดจบเเบบอลังกาลๆ555สรุปเรื่องที่ดำเนินมาไม่มีความหมายๆๆ
5555 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

0 ความคิดเห็น