Bts x you โรคละบาดzoombie

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 740 Views

 • 7 Comments

 • 31 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  39

  Overall
  740

ตอนที่ 5 : Zombie : 5/"ตามหา"

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 133
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  16 ต.ค. 61

ตึ้ง!!!!
ตอนนี้ทุกคนสะดุ้งตื่นกันหมดเลย จะมีก็เเต่เเร็ปมอนอปป้านี่เเหละที่หลับสนิทอยู่ 
" เกิดอะไรขึ้นว่ะ "ตอนนี้ทุกคนถึงกับตาข้างเพราะชูก้าอปป้าขับรถชนผู้หญิง เเต่พวกเค้าจะเเน่ใจได้ไงกันละ ว่ามันไม่ใช่'ซอมบี้'
พอรู้ตัวอีกทีวีอปป้าก็ไม่รอให้ใครสั่งรีบลงไปดูผู้หญิงคนนั้นทันที หมั่นไส้วุ้ย ชั้นก็็รีีบลงไปดูทันที ภาพที่เห็นมันสะเทือนใจชั้นมาก ทำเอาขายาวๆของชั้นถึงกับทรุดลงกลางพื้นถนนทันที ตอนนี้ทุกคนเริ่มทะยอยลงมาก็พบกับศพที่คาดว่าน่าจะเป็นซอมบี้ เเต่ตอนนี้โดนวีอปป้าฆ่าตายไปเเล้วอย่างรวดเร็ว
" มะเเม่!!!!! " ทุกคนหันมามองคุณเป็นตาเดียวกัน คำถามมากมายเข้ามาในหัวของชั้น หญิงเเก่ผมยาวเเต่ตอนกลับยุ้งเหยิง เเละรอยเหี่ยวย้นที่พบได้ทั่วตัว เเถมชุดที่ใส่นี่มัน ชุดของเเม่คุณ คุณจำมันได้ ก่อนจะค่อยๆเกี่ยวผมยาวๆของหญิงซอมบี้เเก่ จนพบกับความจริง นี่มันเเม่ของคุณจริงๆ รอยกัดที่เเก้มเเละรอยกัดตามตัว ตอนนี้น้ำใสๆของคุณไหลออกมามากกว่าเขื่อนนึงเเล้วละมั้ง
" ไม่เป็นไรน่ะ นี่อาจจะไม่ใช่เเม่ของเธอก็ได้ คนหน้าตาเหมือนเเม่เธอก็น่าจะมีเยอะนี่นา ไม่เป็นไรน่ะ " วีอปป้าพูดปลอบชั้นพร้อมกอดอย่างเเนบเเน่น 
" ยังไงเธอก็ยังมีพวกชั้นน่ะ " จีมินพูดพร้อมเอามือลูบชั้นด้วยความห่วงใย
" ขอบคุณน่ะ เอาละรีบไปขึ้นรถดก่อนที่ตัวที่เหลือมันจะเเดกสมองเราน่ะ!!! " ชั้นพูดบอกทุกคน ถึงเเม่ตอนนี้จะรู้สึกท้อเเท้ เเละโดดเดี่ยวมากก็ตาม ยังไงชั้นก็มีพวกนายนี่นา จากนั้นทุกคนก็ขึ้นรถกันตามปกติ


ณโรงพยาบาล


ตอนนี้เราถึงที่โรงพยาบาลเเล้วคะ รู้สึกเหมือนว่าโรงพยาบาลจะมีคนใส่ชุดทหารเต็มไปหมดเลย เเถมดูท่าด่านในน่าจะปลอดภัยดีนะ เเต่ที่ไม่ปลอดภัยก็คงจะเป็นเสียงปืนเเละเสียงโวยวายที่ดังเป็นระยะๆนี่เเหละ
" พวกคุณมาได้ยังไง " ทหารที่เฝ้าสังเกตการณ์คนนึงถามพวกเรา
" คือพวกเรามาจากโรงเรียนเเห่งนึงนะครับ เเล้วคือว่ามันเกิดเรื่องบ้าอะไรก็ไม่รู้ที่ทำให้คนในโรงเรียนกัดกินกันเองนะครับ เเล้วพวกเราก็เลยตัดสินใจขับรถฝ่าพวกมันมาที่นี่เพื่อมาหาพี่ชายทีนี่นะครับ " เเร็ปมอนอปป้าอถิบายยาวเหยียด เเต่สิ่งที่ได้กับมาคือสายดาที่ดูถูก
" ไอ้หมอนั่นนะหรอ ตอนนี้มันสติเเตกไปที่คอนโดมันเเล่ว เห็นมันบอกว่าถ้ามีญาติมาจากโรงเรียนสักที่นี่เเหละให้บอกว่ามันปลอดภัยดีเเละมันอยู่ที่คอนโดของมัน ถ้าจะให้ดีพวกเธอก็อย่าไปยุ่งกับไอ้คนเลวเเบบมันเลย ละทิ้งหน้าที่เพื่อชีวิตของตนเอง " นายทหารพูดพร้อมเล็งปืนไปหาซอมบี้ตัวหนึ่ง
ปั้ง!!! จากนั้นก็ยิง 
เเต่ตอนนี้ยังมีคำถามคาใจของคนๆนึงอยู่


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

0 ความคิดเห็น