คัดลอกลิงก์เเล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นางฟ้าของเค้าาาา น่ารักจัง น่ารักอย่างนี้ น้องเซชอบบบบ


อย่าพูดอย่างนั้นสิ ไม่ใช่นางฟ้าซะหน่อยยย เขินนะพี่ฉันขอรักพี่ ได้มั้ย?
เธอแน่ใจ ใช่มั้ยว่าเธอจะรักฉัน?

เรื่องในตอนนี้ อัพเดท 25 ก.ค. 60 / 22:43

บันทึกเป็น Favoriteณ โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง มีการเรียนการสอนที่เป็นมาตรฐานสากล การกีฬาที่โดดเด่น การเรียนที่เป็นเลิศ คุณครูที่มากไปด้วยความสามารถ นักเรียนที่ชอบการเรียนรู้การศึกษาโรงเรียนแห่งนี้มีห้องเรียนพิเศษวิทย์คณิต มีชื่อว่า ห้องเพชร เด็กห้องเพชรจะมีการเรียนที่เด่นกว่าห้องอื่น เพราะเรียนอย่างเดียว กีฬาไม่ค่อยสนใจ กิจกรรมก็พอมีบ้าง เอาล่ะ ถึงเวลาที่จะเข้าสู่ความเป็นจริงแล้ว แต๊นแต้นนนน


..............................เริ่มต้นกันเลยฮ่ะ...................................            สวัสดี! เราชื่อ เซจอง คิม เซจอง เราอยู่ห้องเพชร ชั้นม.5/1 

เลขที่ 15 เราเรียนไม่ค่อยเก่งหรอกกก ก็เกรดได้แค่ 3.93 ที่ 3 ของชั้นแค่นั้นเองงงง (นั่นเรียกว่าแค่เหรอ?) ที่ได้เกรดเยอะน่ะ เพราะเราได้คณิตมาช่วยดึงเคมี เคมีเราอ่อนด๋อยมากกก แต่เราเก่งคณิตน้ะ เก่งแต่คณิตจริงๆ พละสอบได้แบบเกือบตก ดนตรี นาฏศิลป์ อย่าได้พูดถึง ตกอย่างเดียว เรามีเพื่อนสนิทอยู่คนหนึ่งชื่อ “อัน อึนจิน นางเป็นคนสวยนะ แต่น้อยกว่าเรา555 เรียนก็พอๆกัน ไม่ห่างกันมากเอาข้าวมากินที่โรงเรียนเหมือนกันนั่งกลุ่มเดียวกันอยู่ด้วยกันเกือบตลอดน้ะแหระ ...........................................................................................................          แต่ตอนนี้เรามีปัญหาเรื่องหัวใจแล้วแหระ ทำไงดีอ่ะ เฮ้อ! อยากรู้เหรอว่าเกิดกับใคร ได้! เดี๋ยวเล่าให้ฟัง เรื่องมันเกิดเมื่อตอนเปิดเทอมได้2สัปดาห์ วันนั้นเราก็มีเรียนวิชาเคมี ครูให้เราขึ้นไปเตรียมสารเคมีต่างๆเพื่อทำการทดลอง เราก็ขึ้นไปกับอึนจินตอนกลางวันเข้าไปหาครู ครูก็จดสารต่างๆที่จะต้องเตรียมมาให้ เราเห็นสารแต่ละอย่างแล้วแบบว่าจะหาเจอมั้ย? พอขึ้นมาถึงห้องเคมี เราก็เริ่มหาสารต่างๆ หาได้แค่ไม่กี่อย่างก็ไปไม่ถูกแล้ว อยู่ดีๆก็มีพี่นักศึกษาปี มาศึกษาดูงาน เกี่ยวกับการเรียนการสอน 2 คน เดินเข้ามาช่วยเตรียมสาร พี่เขาเตรียมให้จนครบทุกอย่างเลย (สบายจัง) พอได้เวลาเข้าคาบครูก็เดินเข้ามาในห้อง แล้วสอนทำการทดลอง ว่าใช้อะไรบ้าง และบันทึกผลการทดลอง ที่เหลือก็ปล่อยให้เด็กนักเรียนทำกันเอง

 


.......................................ผ่านไปครึ่งคาบ...............................................

 


          เอาไงดีอ่ะ เราทำไม่เป็นแล้วววว พูดกับเพื่อนในกลุ่ม เราก็ทำไม่เป็นอ่ะ จบกันชีวิต และแล้วสวรรค์ก็มาโปรดให้นางฟ้ามาช่วยคนสวยแล้ววว เป็นไรอ่ะ ทำไม่เป็นเหรอ? เราพยักหน้ารับแบบไม่อาย พี่ช่วยสอนหน่อยสิ หนูทำไม่เป็น TT”

พี่นักศึกษาฝึกสอน ได้สิ ไม่เข้าใจข้อไหนล่ะ?” โอ้ยตาย เซจองตายแน่ๆเลย ถึงได้เจอนางฟ้าแบบนี้ และพูดออกมาว่า ทำไมสวยจัง พี่นักศึกษาฝึกสอนอมยิ้มและพูดว่า เมื่อกี้พูดว่าไรน้ะคะ เซจองตกใจสะดุ้งและรีบปฏิเสธอกไปว่า ไม่ได้พูดอะไรค่ะ แล้วก็ก้มหน้าทำงานต่อไป แต่!ลืมไปหรือเปล่าว่าตัวเองทำไม่เป็น TT

เซจองเงยหน้าขึ้นมามองพี่นักศึกษาฝึกสอนเพื่อรอคำตอบและส่งสายตาหวานหยาดเยิ้มแต่แล้วก็ต้องหยุดเพราะพี่เขาลงมานั่งข้างๆจับปากกาที่อยู่ในมือของตัวเอง แล้วพี่นักศึกษาฝึกสอนก็พูดขึ้นมาว่า สายตายของเธอจะกินพี่ได้ทั้งตัวอยู่แล้วน้ะ อุ้ย! ขอโทษค่ะ เซจองรีบเอ่ยขอโทษ  พี่นักศึกษาฝึกสอนก็สอนมาว่า ข้อนี้ต้องใช้สูตรอัตราการเกิดปฏิกิริยาอันนี้ค่ะ แล้วก็แทนตัวเลขลงไปถึงจะได้คำตอบนะคะ เข้าใจหรือเปล่าคะ? อ๋อ เข้าใจแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ เซจองบอกขอบคุณแล้วนั่งทำงานจนเสร็จ...................................หมดคาบแรก...............................................          นักเรียนทุกคน ฟังครูกันหน่อย วันนี้มีพี่นักศึกษาฝึกสอนปี2มาดูงานนะพวกพี่ๆมาแนะนำตัวให้น้องๆรู้จักกันหน่อยสิจ่ะ เสียงคุณครูดังมาจากหน้าห้องกำลังบอกให้พวกพี่ๆมาแนะนำตัว พี่นางฟ้าของเค้าจะชื่ออะไรน๊า จะน่ารักเหมือนหน้าตามั้ยน๊า สวัสดีค่ะ พี่ชื่อกี ฮีฮยอน อยู่ปี2 มาจากมหาลัยแห่งหนึ่งในตัวเมืองค่ะ พี่นางฟ้าของเค้าสวยกว่าอีก อิอิ คนอะไรชื่อยังกับผู้ชาย ไม่ผ่านๆ สวัสดีค่ะ พี่ชื่อจอง แชยอน อยู่ปี2 มาจากมหาลัยแห่งหนึ่งในตัวเมืองค่ะ คนนี้สินางฟ้าของเค้า ชื่อก็เพราะหน้าตาก็สวยโอ้ย!!พี่คะมาเป็นเมียหนูเถอะ พลีสส

อยากได้ เซจองอยากได้พี่เขา นี่ๆนักเรียนเปิดหนังสือหน้า13 ทำแบบฝึกหัด ข้อ1-4 ใหญ่ แล้วส่งสมุดด้วยนะ เสียงคุณครูสั่งงานด้วยน้ำเสียงจริงจังและหนักแน่น โห่!!! เยอะจัง เสียงอันเป็นเอกฉันท์ของนักเรียนทั้งห้อง  แต่ก็ต้องก้มหน้าก้มตานั่งทำงานกันไปจนเกือบหมดคาบ นักเรียน เสร็จกันมั้ย ถ้าใครยังไม่เสร็จให้เอามาส่งก่อนเลิกเรียนที่ห้องพักครูนะ เสียงสวรรค์หรือนรกดีเนี๊ย เฮ้ยอึนจิน วันนี้แกเอาข้าวมากินป่ะ? เซจองถามเพื่อน เอามาสิ หิวจะตายอยู่ล่ะ ลงไปกินข้าวกันได้ล่ะ อึนจินเพื่อนสุดสวยตอบ...........................................พักกลางวัน.................................................          นี่! อึนจินทำเคมีเสร็จยัง เรางงอ่ะ ไปถามพี่นักศึกษาฝึกสอนกันมั้ย เซจองเอ่ย จะไปให้เขาสอนหรือจะไปมองเขากันแน่? อึนจินตอบกลับ ก็ไปให้เขาสอนสิ แต่นั่นมันแค่ส่วนหนึ่ง อีกส่วนหนึ่งอยากเจอเขา เขาคือนางฟ้าแชยอนของเรา เซจองพูดไปเขินไป อย่าเขินได้มั้ย มันเหมือนลุงแก่ๆกำลังเขินหลานตัวเองอึนจินพูดแขวะเซจอง อย่าให้เรารู้เหอะว่าแกชอบใคร จะล้อยันลูกบวชแน่ เซจองพูดพร้องชี้หน้าอึนจิน แล้วสรุปจะไปมั้ยเนี๊ย พูดอยู่ได้ อึนจินเอ่ย ไปสิ รอแปป หยิบสมุดกับปากกาก่อน เซจองเปิดกระเป๋าพร้อมพูดขึ้นมา แล้วทั้งคู่ก็เดินมาที่อาคารวิทยาศาสตร์ ชั้น3 ห้องพักครู     

 เดี๋ยวมาต่อใหม่ พึ่งสอบกลางภาควันเเรกเสร็จ 

#ยังไม่ได้ครึ่งเรื่องเลยยย

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Jdri จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 30 เมษายน 2561 / 18:34
  ไรท์~~~~งื้อออแ อย่าเทเรื่องนี้น้าาา เค้าชอบบบ
  #4
  0
 2. วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 08:19
  เข้าใจฟิลเซจองเลยทำแลปทีเป็นงี้ตลอด5555แต่เราไม่มีนางฟ้ามาช่วยนะแถล้วนๆ55555
  #3
  1
  • 18 กรกฎาคม 2560 / 20:11
   แต่เซจองมีนางฟ้าน้ะ อิ้อิ้ ส่วนแลปนี่มันเป็นเรื่องจริงของเราเอง 55555
   #3-1
 3. #2 Nine
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 / 21:05
  รอน้า~~~ คิดถึงเซเเช ฟิดเซเเชมีน้อย ดีใจที่ไรเตอร์เขียนเซเเช สู้ๆนะไรเตอร์
  #2
  1
  • 18 กรกฎาคม 2560 / 20:09
   ขอบคุณค่ะ เราพึ่งทำโครงงานคณิตเสร็จ วันจันทร์ก็จะต้องสอบกลางภาคแล้ว เราจะลงก่อนวันจันทร์น้ะ ขอบคุณที่ชอบเรื่องที่เราแต่งน้ะคะ รออีกนิดน้ะคะ
   #2-1
 4. #1 jpp
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 22:51
  รอติดตามน้ะคะ
  #1
  1
  • 18 กรกฎาคม 2560 / 20:12
   โอเคจ้าาาา
   #1-1