Soul Chaser: นักล่าวิญญาณ - นิยาย Soul Chaser: นักล่าวิญญาณ : Dek-D.com - Writer
×

Soul Chaser: นักล่าวิญญาณ

โดย Punchangk

เพื่อน 5 คนของชุมนุม 'เรื่องเร้นลับ' มักจะไปล่าท้าผีตามสถานที่ขึ้นชื่อว่าน่ากลัว แต่วันหนึ่งดันไปเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องโดยไม่ตั้งใจ พวกเขาจึงลงมือสืบหาคนร้าย คนร้ายคือใคร? หาคำตอบได้

ผู้เข้าชมรวม

1,417

ผู้เข้าชมเดือนนี้

6

ผู้เข้าชมรวม


1.41K

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


12
จำนวนตอน : 62 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ก.พ. 64 / 22:48 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่นิยาย Soul Chaser: นักล่าวิญญาณ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เปิดหน้านี้ขึ้นมา

ไม่จำเป็นต้องวิจารณ์หรือคอมเม้นท์หากคุณ ไม่อยากทำ
แต่ถ้าอยากวิจารณ์หรือคอมเม้นท์ ตามสบายครับ

แนว: ระทึกขวัญ

เพื่อนประจำสมาชิก 'ชุมนุมเรื่องเร้นลับ' ประจำโรงเรียน 5 คน อันได้แก่ ภาศกร หนุ่มฮอตสุดหล่อประจำโรงเรียน บารมี หนุ่มทะเล้นที่มีฐานะดีที่สุดในกลุ่ม ชอบเรื่องเหนือธรรมชาติ นิรุตน์ ชายหนุ่มที่มีร่างกายแข็งแรง กำยำ แต่จิตใจอ่อนแอ วรัญญา สาวตัวเล็กที่มีพลังเหลือล้นและปากจัด และณัฐมน เด็กสาวขี้กลัว มักมีภารกิจไป 'ล่าท้าผี' ตามสถานที่ต่างๆ เพื่อพิสูจน์ว่าผีมีจริงหรือไม่? แต่เผอิญ ดันไปเกี่ยวพันกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องขึ้นมาโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งเกิดขึ้นในโรงเรียนของตัวเอง เริ่มตั้งแต่คดีการหายสาบสูญของดาวโรงเรียน ตามด้วยคดีฆาตกรรมต่อเนื่องเด็ก 4 คน และนักเรียนที่หายสาบสูญไปในโรงเรียน หาอย่างไรก็ไม่เจอ ซ้ำยังถูกฆาตกรไล่ล่าเอาชีวิตจนถึงที่สุด พวกเขาจะทำเช่นไร? จะหนีฆาตกรได้หรือไม่? และฆาตกรที่ฆ่าคนมากมายคือใคร? โปรดติดตาม

ตัวละคร(อัพเดทเรื่อยๆ)

ภาศกร สันติโสรสหนุ่มหล่อประจำโรงเรียน เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ แต่เขาไม่เคยคิดว่าตัวเองหล่อเลย เป็นคนเดินดินธรรมดา มีนิสัยดี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ช่วยเหลือเพื่อน พึ่งพาได้ เป็นที่รักของคนในกลุ่ม

บารมี สินธุ์พิทักษ์เพื่อนสนิทของภาศกร เป็นคนตลก มีนิสัยทะเล้น เฮฮา เป็นตัวตลกของกลุ่ม ชอบเรื่องลี้ลับเป็นพิเศษ ยิ่งมีสถานที่น่ากลัวแค่ไหน ก็ยิ่งชอบไปพิสูจน์ เป็นคนที่มีฐานะดีที่สุดในกลุ่ม

นิรุตน์ รัชตะวิโรจน์
หนุ่มผิวเข้ม ร่างกายแข็งแรง กำยำ มักเป็นเรี่ยวแรงของกลุ่มเสมอ เป็นคนเงียบขรึม ไม่ค่อยมีใครเห็นเขายิ้มเสียเท่าไหร่ และเป็นคนพูดน้อย ดูเหมือนเป็นคนเย็นชา แต่จริงๆ แล้ว เป็นคนมีจิตใจดีและโอบอ้อมอารีมาก

วรัญญา รุ่งเรืองทรัพย์สาวเปรี้ยว ทันสมัย เป็นคนหัวใหม่ ชอบเรื่องการแต่งตัว แต่งหน้า ปากร้ายก็จริง แต่ถึงเป็นแบบนั้น ก็เป็นคนนิสัยดีคนหนึ่ง ไม่ชอบการนินทา มีอะไรก็พูดตรงๆ ไปเลย กล้าหาญ ชอบประจันหน้ากับศัตรูตลอด เป็นอีกคนที่ชอบเรื่องเร้นลับ

ณัฐมน ศิริไพพรรณเด็กสาวขี้กลัว โดยเฉพาะผี ถูกวรัญญาชักชวนให้เข้ากลุ่มแบบไม่ตั้งใจ เป็นเพื่อนสนิทของวรัญญา โดยที่ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะเป็นเพื่อนกัน เพราะนิสัยต่างกันคนละขั้ว ถูกเรียกว่า 'คู่ซี้ต่างสไตล์'

อ.ชัชชัย เกิดบริบูรณ์อาจา่รย์ประจำวิชาวิทยาศาสตร์ เป็นคนใจดี เป็นมิตร นักเรียนที่เรียนด้วยกับเขาต่างก็รักเขาทั้งนั้น ไม่เคยดุด่าว่านักเรียนเลยสักคำ จึงทำให้เป็นอาจารย์ที่เด็กอยากเรียนด้วยมากที่สุด

อ.วิภา ประทีบรัตน์อาจารย์ประจำหมวดคณิตศาสตร์ เป็นอาจารย์ชุมนุม 'เรื่องเร้นลับ' นิสัยใจดี ไม่ดุ เป็นมิตรกับลูกศิษย์ อีกทั้งยังชอบเรื่องเหนือธรรมชาติมากๆ อีกด้วย

เนตรนภา สุรัชตาภรณ์เด็กสาวม.ปลาย ที่แอบชอบภาศกร แต่เธอไม่ได้ชอบภาศกรที่รูปร่างหน้าตา เธอชอบภาศกรที่ใจ นั่นทำให้ภาศกรเริ่มมีใจให้เธอ เป็นคนไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ พยายามทำทุกอย่างให้ภาศกรมาชอบตนให้ได้

อ.สมชาย ประสิทธิ์สงค์อาจารย์ประจำชุมนุมวิทยาศาสตร์ หายสาบสูญไปในวันที่เด็กนักเรียนถูกฆาตกรรม ไม่มีใครรู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน ถูกตราหน้าว่าเป็นฆาตกรฆ่าเด็กนักเรียน เป็นโรคไบโพล่าร์ เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย

ทวี สินทวีทรัพย์ภารโรงประจำโรงเรียน เป็นคนมีนิสัยลึกลับ น่ากลัว ดุร้าย และมีประวัติว่าเคยฆ่าคนมาแล้ว เป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม

อ.ประวิทย์ วาจาดีอาจารย์ประจำหมวดวิชาภาษาอังกฤษ เป็นคนใจดี สนุกสนาน เป็นกันเองกับนักเรียน เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาของเหยื่อฆาตกรรมคนหนึ่ง ออกตามหาความจริงเหมือนกัน

อ. สายชล บำรุงรักษ์

 

อาจารย์ประจำวิชาภาษาไทย เป็นอาจารย์ที่ดุ เข้มงวด แต่ถึงอย่างนั้นก็รักลูกศิษย์มาก เป็นมารดาของดาวโรงเรียนที่หายสาบสูญไปอย่างไร้ร่องรอย มีมุมที่แข็งกร้าว แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีมุมที่อ่อนแอ

อ.วิมล เกรียงไกรอาจารย์หมวดวิชาสังคม เป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยพูดอะไรมากเท่าไหร่ เป็นคนเตือนให้ภาศกรไม่ไปยุ่งกับคดี แต่แท้จริงแล้ว เธอคือคนร้ายหรือเปล่า?

พสุ ภักดีเจริญนักข่าวช่อง 3 ที่ติดตามข่าวคดีฆาตกรรมในโรงเรียน มีเป้าหมายเพื่อล่าหาความจริง

วายุ สันตะวารุธนายตำรวจหนุ่มผู้ดูแลรับผิดชอบคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง เคยสืบเรื่องคดีของอรปรียาไปแล้ว แต่ไม่ได้อะไรมากความ

นิธิชัย สงวนวิจิตรหัวหน้าชุมนุม 'หนังสือพิมพ์โรงเรียน' ชอบเขียนข่าวเสียๆ หายๆ ของคนอื่น อนาคตอยากเป็นนักข่าว เป็นศัตรูกับภาศกร เพราะดันไปเขียนข่าวว่าร้ายภาศกร
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น