ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : ฉางต้า ราชาหมัดสยบฟ้า 1
ว่าันว่ายุทธภพอเหล่าผู้ฝึวรยุทธอยู่มามาย วิาในยุทธภพ็มีมามายหลาหลายแน โยหลัๆะแบ่เป็น 2 ประเภท ือ
1.ผู้ใ้ปรา : ผู้ใ้ปราะฝึฝนร่าายอย่าหนัเพื่อให้ัวเอนั้นแ็แร่ึ้น พวเาสามารถใ้วิาที่ฝึฝนมา้วยร่าายอนประุัมีอาวุธิัว ปราแ็แร่ ายแ็แร่ อาวุธ็ไม่ำเป็นสำหรับพวเา
2.ผู้ใ้ศาสราวุธ : ศาสราวุธ ือ เหล่าอาวุธพิเศษที่ไม่ไ้ะไ้มารอบรอัน่ายๆ ว่าันว่าหาไม่ใ่ศาสรานั้นเลือน นที่นำมันไปใ้็ไม่่าับถืออาวธธรรมาิ้นหนึ่ แ่หาศาสราเลือผู้ใเป็นเ้านาย มันะมอบพลัให้ับผู้นั้น แม้นผู้นั้นะไม่เยฝึปรารึมีปรามา่อน เ้าอศาสรา็ะปลุพลัให้ับผู้เป็นนายอมันให้ทัเทียมับพลัอัวมันเอ แ่หานายอศาสรามีปราอยู่แล้วศาสรา็ะยิ่เสริมพลัให้ับผู้เป็นนายเ้าไปอี
่วปลายราว์เหอ ว่าันว่าผู้ฝึยุทธที่โเ่นอยู่หลายสำนั โยทาทิศเหนือมีสามสำนัหมัเรื่อื่ออยู่ 1.สำนัหมัเทวะ 2.สำนัหมัทอำ 3.สำนัหมัเพลิภาี
ทั้สามสำนันี้ไม่่อยะถูันัเท่าไหร่ แ่สำนัที่โ่ัสุในทั้3็ือสำนัหมัทอำ ้วยวามที่เ้าสำรัระายสำนัย่อยๆอเาไปทั่วทุทิศทำให้เหล่าผู้นที่สนใะฝึยุทธ(หมั)ทุทิศทุทาึเลือสำนัหมัทอำมาเป็นัวเลือแรๆ
สำนัฝึยุทธหาไ้มีแ่สำนัหมัเท่านั้น ยัมีอีหลาหลายสำนั
เายแนทาเหนือ ที่นี่เป็นุพัม้าามเส้นทาสัรอเหล่าพ่อ้าที่ะไปทำาร้าับาวมอโล เพราะเป็นเายแนระแวนี้ึไม่มีเมือให้พัเป็นหลัแหล่ ที่นี่ึเป็นร้านน้ำาที่มีไว้พัม้าอเหล่าพ่อ้าที่ะเินทาผ่านไปมาไ้พัวามเหนื่อยล้าอม้า่อนะเินทาไปยัุหมาย่อๆไป พ่อ้าส่วนให่็มัะว่า้านัรบมาไวุ้้มันนเป็นธรรมา บ้า็เป็นเพียนัเินทาที่ผ่านทามา เ่นบุรุษผู้นี้
บุรุษหนุ่มรูปร่าบึบึนเินเ้าไปนั่ในร้าน “เสี่ยวเอ้ออาเปาใส้ผั1ุ” เาสั่อาหารเพื่อเิมพลัในารเินทา
บุรุษหนุ่มผู้นี้นาม อู่ฟ เาือรอหัวหน้าผู้รวารฝั่เหนือ
เถ้าแ่อโรน้ำารีบออมา้อนรับเา ้วยวามผิพลาทำให้ทาร้านไม่สามารถเสริฟอาหารที่อู่ฟสั่ไ้ “นายท่าน้า้ออโทษ้วย วันนี้ผัไม่มาส่อเปลี่ยนเป็นใส้อื่นไ้รึไม่?” เายั้มโ้เพื่ออโทษอย่านอบน้อม
อู่ฟรู้สึุ่นเือเล็น้อย แ่เา็หาไ้ใส่ใและเปลี่ยนเมนูอาหารใหม่
“ั้นเอาหมั่นโถวมา1ุ็ไ้”
เถ้าแ่พยัหน้าและำลัะหันลับไปสั่เสี่ยวเอ้อลูน้อเาให้นำหมั่นโถวมาเสริฟ แ่ไม่ทันที่เถ้าแ่ะพูเสี่ยวเอ้อ็เ้ามาระิบบาอย่าับเถ้าแ่ เมื่อเถ้าแ่ไ้ฟัเา็รีบไล่ลูน้อเาลับไปทันที่อนะหันลับมาทาบุรุษหนุ่มอีรั้
“เอ่อ นายท่านพอีว่า หมั่นโถวุสุท้ายนายท่านโ๊ะโน้นสั่ไป่อนแล้ว”
เมื่อไ้ยินแบบนั้นอู่ฟ็มวิ้วเล็น้อย ใ่เาูเริ่มไม่พอใแ่เา็เริ่มผ่อนิ้วที่มวออ และหันไปสั่เถ้าแ่ใหม่
“ั้นเอาาลาเปาใส้ถัวำ”
“อันนั้น หมแล้วรับท่าน”
“าลาเปาใส้หมู”
“อาา เพิ่หมไปพร้อมๆหมั่นโถวรับท่าน”
“ไ่ย่า?”
“ือว่า ัวสุท้ายเพิ่หมไป ัวใหม่้อรออี1ั่วโม”
ึ่!! เสียทุบโ๊ะัึ้นบุรุรษหนุ่มลุึ้นยืนพร้อมพู้วยน้ำเสียทีุ่ัน “ร้านเอ็ายอะไรบ้าวะเนี่ย!!” อู่ฟเริ่มุ่นเือที่โนเถ้าแ่บอปัทุเมนูที่เาสั่ไป นพ่อ้าและนุ้มัน่าพาันมอมาที่เา
“นายท่านๆ ใเย็นๆ เอาเป็นๆไ่้มาหมุนไพรแทนไ้ไหมรับ”
“็มีอินแล้วทำไมไม่บอั้แ่แร” อู่ฟยัะโนเสียั้วยวามไม่พอใ
“นายท่านใเย็ๆ ็้ายัไม่ทันแนะนำเมนูท่าน็สั่มาเป็นระวิและแ่ละเมนูที่ท่านเอ่ยมา็เป็นที่ื่นอบอนแถบนี้ทั้นั้น” เถ้าแ่ยั้มหัวให้ับเาอย่านอบน้อม
อู่ฟเห็นท่าทีอเถ้าแ่ที่ยัใเย็นอยู่ เาเอที่เป็นถึ้าราบริพารลับทำัวแย่เ่นนี้่อาวประาไม่ไ้ เมื่อิเ่นนั้นทำให้อู่ฟใเย็นลและลับลไปนั่เหมือนเิม
“ั้นเอาไ่้มเ้ามา”
“ไ้รับๆ” เถ้าแ่รับ้มหัวำนับและรีบไปสั่ลูน้อให้นำไ่้มไปเสริฟให้อู่ฟทันที
ไม่นานไ่้มสมุนไพร็มาถึโ๊ะอู่ฟ ลิ่นหอมอสมุนไพรโยึ้นเะมูออู่ฟและเหล่าลู้าอีหลายๆน ทำให้พวเาสั่ามที่อู่ฟสั่เ่นัน
ระหว่าที่อู่ฟำลัะหยิบน่อไ่้มึ้นมาิน็ลับโนายแปลหน้ามาหยิบมันไปเสีย่อน หมับ !
“ว้าว ูเ้าน่อไ่นี่สิมัน่าหอม เนื้อมันแน่น ูแล้วน่าะนุ่มมาๆเลย”
อู่ฟหันไปมอที่ายผู้นั้น เาแ่ัวมออพอๆับอู่ฟ ทำให้อู่ฟิว่าายนนี้อาะเป็นายเร่ร่อนผู้หิวโหย็เป็นไ้ แ่น่อ1น่อเาพอแบ่ให้ายหิวโหยพวนี้ไ้อยู่แล้ว
“น้อายเ้าหิวมาสินะ ไะ้า็ินไม่หมัวอยู่แล้ว้ายน่อิ้นนั้นให้เ้า็แล้วัน”
“โอ้วพี่ายใีริๆ ั้น้าอหมานนี้เลยนะ”
ำพูอายผู้นั้นทำเอาอู่ฟถึับหลับาและมวิ้วึ้นเล็น้อย เาิ่มอารม์โรธว่า เอาน่าิว่าทำบุทำทานยัไะเา็ไม่ไ้ัสนเรื่อเินทออยู่แล้ว แ่สั่านใหม่อีาน ็ไม่ใ่ปัหา
“แบบนั้น . .” ไม่ททันที่อู่ฟะพูบเท้าอหนุ่มผู้นั้น็ยันมาที่หน้าอเานเาเสียหลัล้มลไปนับอะไรบาอย่า้านหลัเา อุ๊ฟฟ ไอ้เวรนี่ อู่ฟิระหว่าเสียหลัล้มลไป ่วที่อู่ฟเสียหลัเาลับรู้สึเหมือนมีแรลมพัผ่าน้าน้าเาไป ู้ม!! โรม !
“พี่ายระวั!!”
เสียายหนุ่มนนั้นยัเือนเาอยู่่อนะมีเสียะโนัมาา้านหลัอีที
“ไอ้เวรเอ้ยรีบลุไปะทีสิวะ”
เมื่ออู่ฟหันลับไป็พบว่าเาำลันั่อิัวายร่ายัษ์อยู่1น ้าหลัอายนนั้น็ยัมีนที่โนทับอยู่อีหลายน อู่ฟรีบลุึ้นและระโนออไป้าน้า เามอไปหาายหนุ่มที่ยันหน้าเา แ่ลับไม่เห็นายผู้นั้นแล้ว
เ้านั่นหายไปไหนแล้ว อู่ฟิ ่อนะหันมามอที่ลุ่มายร่ายัษ์ พวเาพาันลุึ้นและมอหาายหนุ่มนั้นโยไม่สนใอู่ฟเลย
ุ๊บับๆ เสียฝีเท้าม้าัมาา้านหลัายร่ายัษ์ทีู่่โมใส่อู่ฟ
“ใ่มันใ่ไหม?” เสียายอีนัมาหลัายร่ายัษ์พวนั้น
“ใ่แน่รับ ผมิGPSไว้ที่ม้าอเราทุัว”
“ี พี เอส อะไรอเอ็วะ?”
ายสวมุทหารนายหนึ่วิ่ไปที่พัม้า เาี้ใหู้ม้าัวหนึ่ที่มีผ้าแพันที่าเอาไว้ “นี่ไรับ”
“อ้อ นี่นิเอ ีพีเอส”
“แล้วนี่มันหายหัวไปไหนแล้ววะ!!” ายบนหลัม้าะโนึ้น
อู่ฟ้อมอที่ายนนั้นอยู่พัหนึ่ เพราะเารู้สึุ้นๆใบหน้านั้นนเานึออ “อ้อออ” นั่นมันอ๋อ้วนนิหว่า อู่ฟิ นระับอ๋อ้วนมาทำอะไรที่นี่วะ?
อ๋อ้วน อ๋อ7แห่เมือเมิ่ลั่วเประิม
ูเาำลัหาัวายนนั้นอยู่ หมอนั่นไปทำอะไรให้อ๋อ้วนนนี้โรธไ้ัน? อู่ฟิ
ายหนุ่มที่อ๋อ้วนามหาวิ่หลบเ้าไปในเล้าไ่ที่อยู่้านหลัร้าน “เฮ้ออ ไม่นึเลยว่าอ๋อ้วนะามมานานี้ นั่น็แ่น้อเมียเาเอแท้ๆ”
ายหนุ่มที่นั่หลบอยู่ในฟามไ่อร้าน้าไ้สัเเห็นอฟาอให่ที่มันไม่วรอยู่ในเล้าไ่
“ทำไมเล้าไ่ถึไ้มีอฟานานี้ มันวรอยู่อวัวสิ แ่ั่เถอะ นอนแอบในนี้ไป่อน็แล้วัน”
ายหนุ่มเินไปเปิอฟา็เห็นสิ่ที่ไม่วรเห็น
“เี่ย อะไรวะเนี่ย”
ศพอนำนวนหนึ่นอนอันอยู่ในอฟา
“ูเหมือนมีนเห็นสิ่ที่ไม่วรเห็นเ้าให้แล้ว”
เหล่าเสี่ยวเอ้อ3นยืนล้อายหนุ่มไว้ทุ้าน ในมือพวเาถืออาวุธไว้รบมือ
“เอ่อ พวเราลันไ้นะ ั้นๆ เอาเป็นว่า ันไม่รู้ไม่เห็นอะไรพวนี้มา่อนเลย พวนาย็แ่ทำเป็นไม่เห็นัน ลไหม?”
เสี่ยวเอ้อทั้สามไม่สนใพวเาเ้าูโมใส่ายหนุ่มทั้นที ย้า !
ายหนุ่มรีบหลบมาบทั้สามอย่าพัลวัน เมื่อเาเห็น่อทาที่เสี่ยวเอ้อทั้สามเว้นว่าไว้เาึรีบพุ่ัวหลบออมาทันที
“มันหลุไปแล้ว ามไปเร็ว”
เมื่อายหนุ่มวิ่ออมาหน้าร้าน็เห็นอ๋อ้วนนั่บนหลัม้า้อเม่มาที่เา
“มันอยู่นั้นไ ไปับัวมันมาา”
อรัษ์มอามที่อ๋อ้วนสั่และวิ่นำเหล่าทหารไปหาายหนุ่มนั้นทันที “ัารมัน”
ระหว่าที่ทหารออ๋อ้วนวิ่ไป พวเสี่ยวเอ้อที่วิ่ามายหนุ่ม็วิ่ามหลัออมา
“เห้ยๆไอ้พวนั้นมันอะไรวะ” พวทหารหันไปพูถามันหลัเห็นเสี่ยวเอ้อ3นถืออาวุธออมา
เสี่ยวเอ้อทั้สามมอันและัน
“เี้ย ทหารว่ะ” “พวเาโยเอัวแล้วรึ?” เสี่ยวเอ้อนหนึ่เอ่ยถามอีสอนที่ยืนอยู่้วยัน “ถามูแล้วูะไปถามใรวะ”
พวทหารยัอยู่ที่อยู่ๆเห็นเสี่ยวเอ้อ็ถืออาวธรเ้ามาู่โมพวเา อยู่ๆพ่อ้ารายหนึ่ที่นั่ินไ่้มสมุนไพรอยู่้าๆทหาร็ล้มลไปนอนัับพื้น
“เ้าเป็นอะไรอเ้า?”
“ยาพิษ พวมันเป็นโร เสี่ยวเอ้อัวริายหมแล้ว” ายหนุ่มที่หนีเสี่ยวเอ้อ3นพูเสริม
ทาเสี่ยวเอ้อ(ปลอม)พวนั้นเมื่อเห็นว่าเรื่อวายาสัหารเหล่าพ่อ้าวามแะแล้วึไม่มีทาเลือ
“ลุยมันเลย ย้า”
เหล่าทหารอ์รัษ์เห็นว่าเสี่ยวเอ้อเป็นโรปลอมมา ทำให้พวเาเลือที่ะัารพวโร่อน “มันเป็นโร ัารโร่อน” แล้วทหารพวนั้น็เ้าสู้ับโร พวโรที่เหลือ็พาันัอาวุธออาที่้อนและเ้า่วยพวอนสู้ นายทหาริามออ๋อ้วนที่อยู่้านหลัอ๋อ้วน็รีบเ้าุ้มันอ๋อ้วนทันที
“ุ้มันท่านอ๋อ ุ้มันท่านอ๋อ”
และทั้สอฝ่าย็เริ่ม่อสู้ัน
ความคิดเห็น