รุ่งอรุณสีเทา It's GRAY

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 30 Views

 • 0 Comments

 • 1 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  0

  Overall
  30

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

อะไรที่ทำให้คุณตื่นขึ้นมา นาฬิกาปลุก คนสำคัญมาเรียกทุกเช้าหรือว่าลืมตาตื่นขึ้นมาเอง สำหรับ ‘ณิรดา’นั้นเธอต้องตื่นขึ้นมาเพราะว่ามีคนแปลกหน้ามา ‘ทุบ’ประตูบ้าน แต่ไม่เป็นไร เธอกำลังฝันร้ายอยู่พอดี!


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     อะไรที่ทำให้คุณตื่นขึ้นมา นาฬิกาปลุก แสงแดดที่ส่องเข้ามาเพราะคุณลืมปิดผ้าม่าน คนสำคัญมาเรียกทุกเช้าหรือว่าลืมตาตื่นขึ้นมาเอง สำหรับณิรดานั้นเธอต้องตื่นขึ้นมาเพราะว่ามีคนแปลกหน้ามาทุบประตูบ้าน แต่ไม่เป็นไร เธอกำลังฝันร้ายอยู่พอดี!

 

เพอร์เอสัน คินตัน เชน (เพิร์ส)

                “ผมมีหัวใจดวงเดียวนะครับ ถ้าคุณเอาไปผมก็ต้องตายสิ”

ณิรดา พัชรันกาล (ณิดา)

                “ฉันรักความสงบค่ะ ช่วยอยู่ห่างๆไวโอลินของฉันด้วย”

 

                คุณชอบตอนนอนหลับไหม? ชอบความฝันของคุณไหม? รำคาญไหมเวลาใครมารบกวนฝันดีของคุณ แต่ถ้ามันเป็นฝันร้าย หลายคนก็คงต้องขอบคุณแม้กระทั่งนาฬิกาปลุกที่ช่วยทำให้คุณตื่นขึ้นมา ถ้าคุณชอบความฝันคุณก็ต้องชอบทั้งฝันดีและฝันร้ายนะถึงจะยุติธรรมเพราะสุดท้ายเมื่อถึงรุ่งอรุณมันก็ไม่ใช่เรื่องจริง  ฝันร้ายก็สนุกอยู่นะถ้ามองดีๆ แล้วคุณมองเห็นอะไรเป็นสิ่งแรกเมื่อคุณลืมตา เพดานห้องนอนสีขาวสะอาด หน้าต่างบานใหญ่ขัดเงาหรือมองเห็นสีสันของชีวิตที่รอคุณอยู่ทั้งวัน เรื่องเหนือความคาดหมายมักเกิดขึ้นเสมอเมื่อถึงรุ่งอรุณของวันใหม่  

 

                สวัสดีค่ะนักอ่านทุกท่าน เรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องที่สองที่PIMMINAลงนะคะ เผื่อว่าใครอยากวาปไปชมเรื่องแรกนะคะชื่อเรื่องว่า ในสายฝน LOVE IN THE RAIN ค่ะ สำหรับรุ่งอรุณสีเทาก็ยังหาเวลามาลงที่แน่นอนไม่ได้เช่นกันค่ะ ถ้านานๆหายไปทีต้องขออภัยไว้ก่อนเลยนะคะ ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

สารบัญ อัพเดท 30 ธ.ค. 61 / 18:04

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ PIMMINA จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น