ชายหนุ่มเกิดใหม่ในร่างของหมาป่าสาว - นิยาย ชายหนุ่มเกิดใหม่ในร่างของหมาป่าสาว : Dek-D.com - Writer
×

ชายหนุ่มเกิดใหม่ในร่างของหมาป่าสาว

เนื้อเรื่องในนิยายเรื่องนี้ได้แรงบรรดาลใจมาจาก arknights และ honkai ซ่ะส่วนใหญ่ถ้ามันเหมือนกันยังไงก็ตามนั้นแหละและก็ทั้งหมดนี้เป็นจิตนาการของผู้เขียน ถ้าอยากรู้เรื่องราวเริ่มต้นไปอ่านบทนำ

ผู้เข้าชมรวม

11,260

ผู้เข้าชมเดือนนี้

216

ผู้เข้าชมรวม


11.26K

ความคิดเห็น


99

คนติดตาม


566
จำนวนตอน : 33 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ต.ค. 66 / 03:58 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

โลกใบนี้นั้ั้นสงบสุขและแทบจะไม่เคยมีสงครามหรือการสู้รบกันมาก่อนส่วนใหญ่จะต่อสู้กับมอนสเตอร์ซ่ะมากกว่าซึ่งมอนสเตอร์พวกนี้นั้นส่วนนึงเกิดขึ้นมาจากความคิดด้านลบ

ของผู้คนเรียกว่าไนท์แมร์ซึ่งมันจะออกมาให้เห็นตลอดแต่ไม่เยอะมากและอีกอย่างที่มอนสเตอร์พวกนี้จะเกิดขึ้นมาคือดันเจี้ยนและมอนสเตอร์พวกนั้นจะแข็งแกร่งเป็นอย่างมากแต่มันก็ไม่ใช่ปัญหาสักเท่าไหร่เพราะปกติพวกมันจะอยู่แค่ในถิ่นของพวกมันและทุกๆก็เป็นเช่นนี้มา1000กว่าปีแล้ว

และอยู่ๆวันนึงก็ได้มีอุกกาบาตขนาดใหญ่ตกลงมาทั่วโลกและสิ่งที่อยู่ข้างในอุกกาบาตทั้งหมดนั้นคือไวรัสชนิตนึงที่จะเปลี่ยนจากสิ่งมีชีวิตรักสงบให้กลายเป็นปีศาจร้ายตัวสีขาวได้และมันจะทำลายทุกอย่างที่มันเห็นซึ่งมันจะแข็งแกร็งเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้

มอนสเตอร์มีหลายระดับแต่ล่ะระดับไปอ่านต่อได้ในเนื้อเรื่อง

หลังจากที่ไวรัสนี้มันระบาดไปทั่วโลกผู้คนก็ตั้งชื่อให้มันว่าไวรัสRWเพราะคนที่ติดเชื้อนั้นจะมีขีดสีแดงเรืองแสงขึ้นตามตัวและมันก็จะขยายความยาวไปเลือยๆจนครอบคุมไปทั่วทั้งตัวและคนที่ติดเชื่อนั้นแล้วเชื่อครอบคลุมไปทั้งตัวนั้นจะมี2อย่างที่ผู้ติดเชื่อจะเป็นก็คือตายไม่ก็จะกลายเป็นปีศาจที่ไร้จิตใจ

ผู้นำของหลายประเทศจึงกักขังไม่ก็ฆ่าคนที่ติดเชื้อที่น่าสงสารพวกนี้และคนติดเชื้อนั้นจะถูกมองว่าน่ารังเกียจโดนดูถูกเหยียดหยามและถูกกลั่นแกล้งจากคนปกติว่าเป็นคนไม่ดีบ้างชั่วร้ายบ้างจึงเกิดสงครามระหว่างหลายประเทศกับผู้ติดเชื้อขึ้น

เพราะผู้ตินเชื้อนั้นจะได้รับพละกำลังมากกว่าคนปกติถึง2~5เท่าและจะมีความสามรถเป็นของตัวเอง1อย่างซึ่งจะดูได้จากที่หลังมือข้างที่ถนัดและจะมีบางคนที่มีถึงสองความสามารถ และถ้าเกิดว่าได้สกิลดาบมันก็จะมีรูปดาบขึ้นบนหลังมือ

และเพราะเหตุนี้ผู้ติดเชื้อไวรัสRWจึงสร้างประเทศเป็นของตัวเองขึ้นมาและสามารถต่อกรกับประเทศอื่นได้แต่ถ้ายิ่งใช้ความสามารถลายสีแดงที่อยู่ตามตัวจะยิ่งรุกรามได้เร็วขึ้น

และในปัจจุบันได้มียาระงับมาแล้วแต่ยังไม่มียารักษาซึ่งยาระงับนี้สามารถระงับการเติบโตของไวรัสRWได้และสามารถใช้ความสามารถ2ครั่งต่อวันและใช้ความสามารถได้50%โดยไม่มีผลเสียไดและมันผลิตจากบริษัทยาซึ่งเป็นเกาะลอยได้ขนาดใหญ่ชื่อว่า…

จบบทนำและเรื่องนี้ลงตามใจอยากลงก็ลงอยากดองก็ดอง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น