มาเฟียขอจีบคุณได้ไหมครับ - นิยาย มาเฟียขอจีบคุณได้ไหมครับ : Dek-D.com - Writer
×

  มาเฟียขอจีบคุณได้ไหมครับ

  โดย PBear99

  ผู้เข้าชมรวม

  4,381

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  10

  ผู้เข้าชมรวม


  4.38K

  ความคิดเห็น


  4

  คนติดตาม


  135
  หมวด :  นิยายวาย
  จำนวนตอน :  41 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  12 ธ.ค. 64 / 14:44 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  มาเฟียขอจีบคุณได้ไหมครับ?

  อัพทุกวัน อังคาร เเละ วันเสาร์ นะคะ♡


  คำเตือน

  นิยายวายเรื่องนี้เราเเต่งจากจินตนาการของผู้เขียนเองไม่ได้เอามาจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเป็นเเค่เรื่องเเต่งเท่านั้นอาจมีบางคำที่ไม่เหมาะสมเเละเนื้อหาอาจไม่เหมาะสมเเละอาจมีบางคำเขียนผิดก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ

  *เเต่งเล่นๆ เพื่อสนองตนเองเท่านั้น*

  *ถ้ามีขอผิดพลาดอะไรช่วยเเนะนำด้วยนะคะนี้เป็นครั้งเเรกที่เเต่งนิยาย*  เเนะนำตัวละครหลัก

  นายเอก ไอริน อายุ 29ปี สูง169 หนัก 50 หนุ่มร่างเล็ก หน้าหวาน ผมสีน้ำตาลอ่อน ตาสีฟ้าคราม ผิวขาวอมชมพู เขาเป็นคนดีเเละมองโลกในเเง่ดีถึงเเม้อายุจะเข้าเลข3เเล้ว โชคก็ไม่ได้เข้าข้างคนดีเสมอไป ไอรินต้องไปทำงานในเมืองที่เต็มไปด้วยการจราจลมากมายเเละเหตุอื่นๆ ที่สังคมจะทำได้ เพราะด้วยความที่ว่าเขาอยากจะให้ครอบครัวอยู่สบาย เขาเลยต้องจำใจที่จะต้องอยู่เมืองนี้


  พระเอก คอนราด อายุ 26 ปี สูง 180 หนัก70 ผมสีดำ ตาสีน้ำตาล มีหนวดเเละเครา ผิวขาวตามเเบบหนุ่มยุโรปทั่วไป หนุ่มหล่อมาดเข้มคนนี้คือลูกเจ้าพ่อหัวหน้าเเก๊งใหญ่ที่ในเมืองนี้ พ่อของเขาชื่อคอนเนอร์ แก๊งมาเฟียของพ่อของเขานั้นเรียกได้ว่าเป็นใหญ่สุดในเมืองนี้เลย ใครหน้าไหนก็ไม่กล้าที่จะท้าทายอำนาจ  คำนำ

  เรื่องราวเกี่ยวกับ ไอริน ชายที่มองโลกในเเง่ดี เขาเป็นคนดีมาก เเต่โชคชะตานั้นกลับมาเล่นตลกกับเขา ด้วยฐานะการเงินเลยทำให้เขาต้องมาใช้ชีวิตเป็นพนักงานขายน้ำหอมอยู่ในเมืองเเห่งหนึ่งที่สังคม มีเเต่เหตุจราจล ปล้นจี้ การทุจริต เเละการเเบ่งชนชั้น เขาจะต้องใช่ชีวิตอยู่ในเมืองนี้ เเละเจอ เหตุการเเบบนี้  เเทบทุกวัน ไอรินต้องอยู่ในเมืองนี้ด้วยความหวาดกลัว เขาหวังว่าสักวันเขาจะได้ไปจากเมืองเน่าเฟะเเห่งนี้ เเละจะไม่หวนกลับคืนมา จนกระทั้งเขาได้เจอกับชายที่ชื่อคอนราด ชายผู้นี้จะเข้ามาเปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดการณ์

  มาเฟียขอจีบคุณได้ไหมครับ? ♡

  *คอนราดจะจีบคุณพี่ไอรินละนะครับผม*

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น