Black cat คุณเหมียวตัวแสบ - นิยาย Black cat คุณเหมียวตัวแสบ : Dek-D.com - Writer
×

Black cat คุณเหมียวตัวแสบ

โดย P1P14NG

ผมมีรูมเมทเป็นแมวครับ หลายคนอาจจะคิดว่าแมวเป็นสัตว์ที่เรียบร้อย น่ารักใช่ไหมครับแต่ผมเชื่อว่าไม่ใช่กับแมวตัวนี้แน่ๆ

ยอดวิวรวม

42

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


42

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


10
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 มี.ค. 62 / 19:51 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ยามค่ำคืนที่เงียบสงบ เสียงฝีเท้าของชายหนุ่มร่างสูงผู้ที่เพิ่งกลับจากงานรับน้องที่มหาลัย เดินไปในซอยที่เงียบสงับ เขาค่อยๆเดินไปเรื่อยๆโดยที่รอบข้างไร้เสียงของสิ่งมีชีวิต แต่แล้วเขาได้ยินเสียงนึงดังขึ้น เสียงนั้นมาจากกล่องข้างๆเสาไฟต้นนึง เขาเดินเข้าไปใกล้กล่องๆนั้น ก่อนจะชะเง้ยดูสิ่งอยู่ในกล่อง มันคือแมวดำโตเต็มวัยตัวนึง มันมีดวงตาสีเหลืองเหมือนดั่งสีของบุษราคัม เขาค่อยๆยอตัวนั่งลงข้างๆกล่อง และเอือมมือไปลูบหัวแมวสีดำตัวนั้น


แกคงจะอยู่ตัวคนเดียวเหมือนกันสินะ ไปอยู่กับฉันไหมหล่ะ  


ไร้ซึ่งเสียงใดๆตอบกลับ แต่แมวตัวนั้นเดินมาใกล้ๆเขา มันค่อยๆเอาหัวไซร้ไปที่ขาของเขาเหมือนการตอบรับคำเชิญชวนนั้น ชายหนุ่มค่อยๆอุ้มมันขึ้นมาซบกับอกของเขา มันไม่ดิ้น ไม่ข่วน ซึ่งทำให้เขามั่นใจว่ามันอยากจะไปอยู่กับเขาจริงๆ เขาคลี่ยิ้มออกมาเมื่อเห็นกิริยาของเจ้าแมวดำตัวนี้ เขามีความสุขจริงๆที่ต่อไปนี้เขาจะมีรูมเมทแม้จะไม่ใช่คนก็ตาม...ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่เขาต้องการ เขาไม่ชอบการมีรูมเมทเป็นคนสักเท่าไรหรอก

 

นี่ถึงห้องของเราแล้วนะ ชายหนุ่มบอกกับเจ้าแมวดำที่ตอนนี้กำลังหลับอยู่ในอ้อมกอดของเขา เขาเปิดประตูและเดินเข้าไปในห้องก่อนจะวางเจ้าเหมียวขนสีดำขลับลงที่ปลายเตียง


วันนี้นอนบนเตียงก่อนแล้วกัน พรุ่งนี้ฉันจะไปซื้อเตียงส่วนตัวของแกมาให้นะ” เขายิ้มให้กับเจ้าก้อนขนสีดำที่ขดตัวอยู่ปลายเตียง ก่อนเดินเข้าไปในห้องน้ำเพื่อชำระล้างร่างกาย ปล่อยความคิดให้ไหลไปพร้อมๆกับน้ำที่ไหลออกมาจากฝักบัวอยู่ครู่นึง หลังจากนั้นจึงเดินออกมาทิ้งร่างอันเหน็ดเหนื่อยลงบนเตียงนุ่มๆ พร้อมกับดวงตาที่ค่อยๆปิดลง
ใจดีจังเลยนะ เสียงปริศนาเอ่ยขึ้นพร้อมกับรอยยิ้ม สายตาจ้องไปยังชายหนุ่มที่นอนอยู่บนเตียง

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น