inazuma eleven go หลังจากการต่อสู้จบลงกับความรักที่เริ่มก่อตัว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 238 Views

 • 4 Comments

 • 8 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  238

  Overall
  238

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
เมื่อการต่อสู้ระหว่างกาแล็คซี่จบลง เรื่องราวความรักของพวกเขาจึงเกิดขึ้น แต่ก็ต้องมีอุปสรรค เรื่องราวจะเป็นยังไง โปรดติดตามในเรื้อง


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     สวัสดีค่ะ ไรท์ชื่อออม อย่างลืมมาคอมเม้นด้วยน้า ~


     ขอขี้แจงเนื้อเรื่องนิดนึงน่ะค่ะ เรื่องนี้จะเป็นชายคู่หญิงค่ะ และจะเป็นฟิครวมทุกภาคใน inazuma go จะแต่งเป็นคู่ๆโดยอิงหลักในเนื้อเรื่องว่าใครสามารถคู่กับใครได้ (ส่วนนี้ต้องดูอีกที เพราะอาจมีออกนอกเรื่องบ้าง) ลักษณะนิสัยของตัวละครก็เหมือนเดิมค่ะ แค่อาจเปลี่ยนบางมุมให้รู้จักอีกมุมของตัวละครบ้าง (ซึ่งอันนี้ไรท์คิดเอง 555) ตัวเอกของเรา แน่นอน! ต้องมีเทนมะค่ะ ส่วนสึรุงิกับชินโดที่เหมือนเดินๆเหมือนกันก็ขอดูก่อนค่ะว่าจะให้มีคู่รึเปล่าเพราะ
     จากinazuma eleven go ภาค2 ที่ตามหา 11 นักเตะสุดยอด ตอนย้อนเวลาไปในสมัยโนบูนาตะ ชินโดได้เจอกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อโอคัทซึ พอจากกันทั้งสองก็ร้องไห้ ทำให้ไรท์คิดว่าสองคนนี้น่าจะแต่งคู่กันแต่ปัญหาคืออยู่คนละยุค และชินโดยังสามารถคู่กับอาคาเนะที่เป็นผู้จัดการทีมไรมงที่ปลื้มชินโดได้อีกด้วย อันนี้ก็ต้องพิจารณาดูอีกทีค่ะ
     ส่วยสึรุงิ ถ้าจะให้จับคู่กับใคร ก็น่าจะดูจากภาค inazuma eleven go gallaxy ค่ะ เพราะในทีมอินาสึมะเจแปนรุ่นใหม่ มีซากุระ(คนหัวสีชมพู) มาร่วมทีม และเห็นภาพในอินเตอร์เน็ตที่มีภาพ2คนนี้จิ้นกันเหมือนกัน แต่ก็มีอีกคู่ที่ดูจะมีภาพจิ้นกับสึรุงิด้วยคือ รารายะ ราชินีแห่งฟารัมออเบียสค่ะ เป็นคนที่จับสึรุงิไปยังดาว และขอให้สึรุงิมาเป็นราชาปกครองดาวฟารัมออเบียส อันนี้ก็ต้องตัดสินใจอีกทีค่ะ
     และก็ไม่คิดจะแต่งแค่3คู่น่ะค่ะ จะลองดูว่าใครคู่กับใครได้อีก อย่างซากุระสามารถคู่กับใครได้ ต้องลองไปดูในเนื้อเรื่องค่ะ และยังจำมิโดริ ผู้จัดการทีมไรมงได้อยู่รึเปล่าค่ะ ไรท์คิดว่าจะนำเธอมาเขียนให้คู่กับนิชิกิ เหตุเพราะดูเป็นคู่จิ้นกันดี(แต่ส่วนใหญ่ในเนื้อเรื่องทะเลาะกันบ่อยมากกว่า) และยังมีสาวน้องโคโนฮะผู้อ่อนโยนจากทีมอึนาสึมะเจแปนรุ่นใหม่อีกด้วย จำได้รึเปล่าว่าเธอเคยโดนสารภาพรักจากคุซากะจากทีมอินาซึมะเจแปนรุ่นใหม่ด้วย อันนี้ก็ต้องดูอีกทีค่ะว่าจะต่อรึเปล่า

     แหม~ พูดมาสะยาวเลย งั้นขอจบการชี้แจงเท่านี้น่ะค่ะ~

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ OrmyChianat จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 23 กันยายน 2559 / 13:49
  วันศุกร์-วันอังคาร ไรท์สอบน่ะค่ะ ลงตอน2วันเสาร์ค่ะ
  #4
  0
 2. วันที่ 21 กันยายน 2559 / 11:06
  555อากาเนะจ๋าาาาาแบ่งรูปมาให้หนูบ้างน้าาาา>0<~~~~ไรท์ขา~~~หนูจะบอกว่า....ต้องการตั๋วไป'ฟิน'แลนด์มากกกกกกก(ก ล้านตัว) ขอสามคำ 'Fin โครต ค่ะ' ไรท์ สัปดาห์หน้าอย่าลืมอัพน้าาาา สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ไรท์ ขอให้สอบผ่านด้วย^0^
  #3
  1
  • 21 กันยายน 2559 / 12:02
   ขอบคุณค่ะ หวังเหมือนกันว่าให้ผ่านเพราะสอบยากมาก กว่าจะสอบมาเรียนก็ยากแล้ว พอสอบกลางภาคยังยากอีกค่ะ T_T
   #3-1
 3. วันที่ 20 กันยายน 2559 / 20:35
  มาอัพไวไวน๊า อยากอ่าน
  #2
  1
  • 21 กันยายน 2559 / 07:59
   คงต้องเป็นสัปดาห์หน้าน่ะค่ะ เพราะใกล้สอบแล้วอีกแค่ไม่กี่วันค่ะ T_T
   #2-1
 4. วันที่ 20 กันยายน 2559 / 18:49
  เป็น Y หรือ N คะ?
  #1
  1
พิมพ์เลขที่เห็น