ธาราไหม้รัก - นิยาย ธาราไหม้รัก : Dek-D.com - Writer
×

ธาราไหม้รัก

โดย Orin_BB

เธอเป็นเพียงผู้หญิงที่แม่ของเขาบังคับให้หมั้นหมายและแต่งงานด้วยเท่านั้นจะไปสู้คนในใจที่อยู่ข้างกายเขาได้อย่างไร.. แต่ถามว่าเธอแคร์เขาหรอ หึ..ก็ไม่นะ อย่างผู้ชายคนนั้นไม่มีอะไรที่เหมาะสมกับเธอเลยสักนิด

ยอดวิวรวม

2,176

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


2.17K

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


47
จำนวนตอน : 26 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 พ.ค. 64 / 22:09 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สายน้ำ หรือ ธารา อัครจันทร์ทวี หญิงสาวผู้เป็นประธานบริหารบริษัทนำเข้ารถยนต์และธรุกิจอสังหาทรัพย์ เธอเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งหลังจากเสียบิดาไปเพราะโรคร้ายเธอก็รับตำแหน่งต่อจากท่านทันที ไม่ใช่เรื่องง่ายที่เธอจะดูธุรกิจทั้งหมดนั้นเพียงลำพังแต่เธอก็ทำมันออกมาได้ดีทีเดียว 

คาร์เตอร์  หรือ คิม คาร์เตอร์ หนุ่มลูกครึ่งอังกฤษเกาหลี ไอดอลชายที่ประสบความสำเสร็จดับโลก ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีแฟนๆให้ความสนับสนุนทั่วโลก ชายหนุ่มผู้ใบหน้าหล่อเหลาและสัดส่วนที่ดูดีราวกับพระเจ้าตั้งใจปั้นเขาขึ้นมากกว่าคนอื่น ด้วยความหล่อและความสามารถของเขาจึงเป็นเรื่องปกติมากๆที่จะมีผู้หญิงเข้ามาในชีวิตไม่ขาด เขาเองก็ยังไม่ได้คิดจะจริงจังกับใครสักหน่อย ยังไม่อยากหยุดที่ผู้หญิงคนไหน สำหรับเขาการอยู่กับแค่ผู้หญิงคนเดียวมันน่าเบื่อเกินไป..

แจ็คสัน หรือ ซอ แจ็คสัน หนุ่มเกาหลีที่ประสบความสำเร็จในการเป็นไอดอลระดับโลกและยังมีค่ายเพลงและด้านธุรกิจแฟชั่นเป็นของตัวเอง เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อวงการแฟชั่นเลยก็ว่าได้ ด้วยความหล่อและความสามารถระดับนี้ไม่แปลกใจเลยที่จะเป็นหนุ่มเนื้อหอมมีสาวๆรอต่อคิวขอเป็นเมียกันเพียบ แต่ว่าเขาเองก็มีคนในใจอยู่แล้ว และดันเป็นรักเค้าข้างเดียวอีกด้วย เขาแค่หวังว่าสักวันเธอจะมองเห็นความรักที่เขามีให้เธอบ้าง....

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น