เกิดใหม่อีกทีมีสามีขี้ระแวง - นิยาย เกิดใหม่อีกทีมีสามีขี้ระแวง : Dek-D.com - Writer
×

  เกิดใหม่อีกทีมีสามีขี้ระแวง

  โดย orarr

  ครั้งแรกที่ได้เจอกันนั้น เขามีรูปลักษณ์ที่สง่างามและหล่อเหลาอย่างหาที่เปรียบได้ยาก ความโหดร้ายความเลือดเย็นของเขาถูกซ่อนไว้ภายใต้ดวงตาที่เย็นชาและสงบนิ่ง ทำให้สภาพแวดล้อมโดยรอบตัวเขานั้นราวกับถูกสะกด

  ผู้เข้าชมรวม

  36

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  36

  ผู้เข้าชมรวม


  36

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  รักอื่น ๆ
  จำนวนตอน :  2 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  2 ก.ค. 67 / 20:35 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ไป๋ลู่ เธอมาจากครอบครัวที่เลี้ยงดูเธออย่างดี เธอเป็นเด็กดีมาตั้งแต่เด็ก พฤติกรรมดี มีเหตุผล และเชื่อฟังพ่อแม่ หลังจากเรียนจบแล้วนั้น เธอค่อยๆ ฝึกฝนเพื่อที่จะเป็นนักสะกดจิตที่เชี่ยวชาญ 

  ครั้งแรกที่ได้เจอกันนั้น เขามีรูปลักษณ์ที่สง่างามและหล่อเหลาอย่างหาที่เปรียบได้ยาก ความโหดร้ายความเลือดเย็นของเขาถูกซ่อนไว้ภายใต้ดวงตาที่เย็นชาและสงบนิ่ง ทำให้สภาพแวดล้อมโดยรอบตัวเขานั้นราวกับถูกสะกด แต่มันดูไม่มีผลอะไรต่อเขาทั้งนั้น สติของเขาดูชัดเจนและเขามองเธออย่างสงบนิ่ง

  ถ้าเธอไม่ได้บังเอิญไปพัวพันกับคดีระหว่างประเทศที่อยู่ในความดูแลของพ่อ และเกี่ยวข้องกับเขา “เสี่ยวเฉิง” เธอก็คงจะไม่เข้าไปพัวพันกับความอันตรายของเขา โดยเธอนั้นต้องพยายามสะกดจิตเขาให้เข้าสู่ห้วงความทรงจำ เพื่อหาเบาะแสที่เกี่ยวข้องกับคดี นั่นทำให้เธอรู้ว่าพ่อของเขาติดการพนัน ส่วนแม่ของเขานั้นทิ้งเขาไปตั้งแต่อายุได้เพียง 3 ขวบ ไม่นานพ่อของเขาก็แต่งงานใหม่ หลังจากนั้นพ่อและแม่เลี้ยงก็เสียชีวิตลงทีละคน ทิ้งน้องชายของเขาไว้ข้างหลัง ซึ่งสุดท้ายน้องชายก็หายตัวไป เสี่ยวเฉิง เขาปีนออกมาจากความมืดมิดนั้นเพียงลำพัง และเริ่มต้นใหม่จากศูนย์ นี่เป็นเพียงข้อมูลส่วนหนึ่งจากการสะกดจิตอ่านความทรงจำ ซึ่งถูกขัดจังหวะอย่างคาดไม่ถึงจากกำแพงทางจิตวิทยาของเขาซึ่งแข็งแกร่งมาก และในระหว่างการนัดหมายครั้งที่ 2 นั่นเอง เครื่องบินของเธอจู่ ๆ ก็อันตรธานหายไปแถวบริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา ส่วนเธอนั้นได้หมดสติลง และเมื่อเธอลืมตาขึ้นอีกครั้ง ก็พบว่าได้ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว ยิ่งกว่านั้นคือเธอได้กลายเป็นภรรยาที่เสียชีวิตตั้งแต่เยาว์วัยของเขา “เสี่ยวเฉิง” แต่สิ่งที่ทำให้เธอประหลาดใจคือเขาเจ้ามังกรชั่วร้ายกลับมีมุมอ่อนโยนเช่นกัน และเขานั้นยังเต็มใจที่จะกลายเป็นหนามแหลมคมเพื่อปกป้องเธอ ให้ดอกกุหลาบอย่างเธอได้เบ่งบานอย่างสวยงาม

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น