คัดลอกลิงก์เเล้ว

Empty (I was born of emptiness) ฉันเกิดมาจากความว่างเปล่า Mark X Yugyeom (มาร์คยูคยอม)

โดย Oo-Janz

ตั้งแต่ผมเกิดมาผมยังไม่รู้เลยว่าผมอยู่เพื่อใคร พ่อแม่ผมก็ไม่เคยเห็นหน้าเลย ผมอยู่กับลุงและป้าครับ พอผมอยู่เกรด 9 ป้าก็ป่วยหนักจนเสียชีวิตส่วนลุงก็เกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิต ผมอยู่คนเดียวจนชินไปแล้วครับ

ยอดวิวรวม

809

ยอดวิวเดือนนี้

11

ยอดวิวรวม


809

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


16
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 เม.ย. 61 / 03:50 น.
นิยาย Empty (I was born of emptiness) ѹԴҨҡҧ Mark X Yugyeom (٤) Empty (I was born of emptiness) ฉันเกิดมาจากความว่างเปล่า Mark X Yugyeom (มาร์คยูคยอม) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
มาร์ค คุณชายมาเฟียแห่งเซนต์ปริ้นซ์ ไฮสคูลที่เปลืองเงินที่สุดในเมือง ฐานะไม่ต้องพูด หล่อ รวย คุณหนูครบสูตร ความร้ายกาจของมาร์คเป็นเรื่องหนาหูที่

ใครๆก็รู้ และเจ้าชายคนนี้ไม่ชอบคนอ่อนแอที่สุด สปิริตกัปตันทีมบาสของเซนต์ปริ้นซ์...ยูคยอม เด็กทุนจากโรงเรียนในชนบท สำหรับเค้าแล้วไฮสคูลคือสิ่งที่ไม่คาดคิด เค้าพยายามที่จะดิ้นรนเพื่อให้ตัวเองอยู่รอดและเรียนจบถึงแม่ว่าอุปสรรค์นั้น

จะมากซักแค่นั้ย ทุกสิ่งที่เค้าทำย่อมมีเหตุผล เด็กทุนมักจะโดนเหยียดฐานะเป็นเรื่องธรรมดาและเค้าก็คือหนึ่งในนั้น...คิม ยูคยอม


.
.
.
.
.


จั๋น:เพื่อนมาร์ค!!   มาร์ค:มีไร??  จั๋น:วันนี้จั๋นจะไปกินข้าวที่หนามบาส เพื่อนมาร์คจะกินที่นั้ย  มาร์ค:หนามบาสก็ได้ กูกินได้หมดแหละ 

จั๋น:โอเช งั้นรอจั๋นแปบบ บี:ไอ้มาร์ค เด็กทุนที่เข้ามาใหม่อยู่ห้องเราว่ะ มาร์ค:รู้แล้วหรอว้ะ ใครมึงรู้จักมั้ย บี:ไม่รู้หรอก มันมาจากนอกเมืองมั้ง

มาร์ค:ไอ้พวกนี้ก็เก่งเนอะ ทุนเซนต์ปริ้นซ์ไม่ใช่ง่ายๆถ้าไม่มีเงินก็ยากที่จะเรียน...กูล่ะนับถือความขยันของพวกนี้จริงๆ บี:มึงครับ แต่บางทีเงินมึงก็ซื้อความ

ฉลาดไม่ได้นะครับเพื่อนมาร์ค มาร์ค:เดี๋ยวกล้าด่ากูโง่เรอะ!! บี:กูด่ามึงตั้งแต่สมัยมึงหัวเกรียนแล้ว มาร์ค:อย่าเอาเรื่องผมมาพูดให้กูฟังอีกนะเพื่อนบี...


. . . . . . . . ฝากติดตามกันด้วยน้า เดี๋ยวมาลงตอนแรกให้งับ >< . . . . . . . .

สารบัญ อัปเดต 17 เม.ย. 61 / 03:50

ตอน
ชื่อตอน
  empty-somsom

  นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานทั้งหมด ของ Oo-Janz

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 มี๊คยอม
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 23:15
  หู้ยยน่าอ่าน! รอคร้า
  #1
  0