คัดลอกลิงก์เเล้ว

Help me | รักใสๆในนรก

ในเมื่อคนอย่างผมดันไม่มีค่าในสายตานายงั้น... ใด้... ผม... จะทำให้นายรู้จักนรกที่ยิ่งกว่าที่ผมเคยเจอเอง.... จาก ไมด์

ยอดวิวรวม

16

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


16

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 มิ.ย. 62 / 21:59 น.
นิยาย Help me | ѡ㹹á Help me | รักใสๆในนรก | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ฉันนั้น เฝ้ามองเธอ กับเขาดู มีความสุข สายตาที่เขามีให้ เธอ คือทุก ๆ อย่างแต่สิ่งที่เป็นเรื่องสำคัญนั่นคือสายตาของเธอที่มองดูเขาด้วยความ รัก ความชื่นชมท่าทีที่สุขสมที่มี เขา ยืนอยู่ข้างกายเป็นอะไรที่เหมาะสมทุกอย่าง คู่ควรกันทุก ๆ ด้าน


พวกนายดูเหมาะกันดีจังดูดีเสียจนแสบตาเลยล่ะ 


แต่ทำไมไม่รู้หัวใจ ยิ่งได้เห็นเธอกับเขาใกล้ ๆ น้ำตาก็ไหล ออกมาไม่รู้ตัว

แต่ทำไมทุกครั้งที่นายทำดีด้วยผมถึงรู้สึกใจเต้นแปลกๆล่ะ


ไม่รู้ว่าฉัน อิจฉา หรือว่า สุขใจน้ำตาที่ไหลนั้นไหลมาจากจุดไหนนั่นเพราะฉัน เสียใจ หรือเป็เพราะฉัน ชื่นชมที่ได้เห็นเธอกับเขา รักกันขนาดนี้ฉันควรจะ ยินดี ที่เห็นเธอสุขสม มากกว่าที่จะรู้สึก ไม่อยากให้เป็นเขา เลย .. พูดตรงๆๆ


ขอโทษนะที่ผมพูดแปลกๆออกไปแต่มันคงเป็นความรู้สึกส่วนลึกในใจผมแหละฝืนยิ้มและหัวเราะให้มีความสุขเพราะรู้ว่าเป็นสิ่งเดียวที่ฉันจะให้ได้พยายามจะไม่คิดถึงวันที่ฉันมีเธอข้างกายฉันควรดีใจที่ได้เห็นเธอมีความสุขฉันควรจะลุกและเข้าไปทักทายว่าเธอกับเขาเหมาะสมกันทุกอย่าง คู่ควรกันอย่างมากมาย


ผมใด้แค่ยิ้มออกไปเพื่อทุกคน...แต่ผมไม่เคยใด้มันคืนกลับมาเลย...โดยเฉพาะ...จาก..'นาย'แต่ทำไมไม่รู้หัวใจ ยิ่งได้เห็นเธอกับเขาใกล้ ๆ น้ำตาก็ไหลออกมาไม่รู้ตัว


มันเจ็บนะตลอดมาน่ะ...มันเหมือนลูกนกที่ไม่สามารถบินอย่างออิสระออกไปไหนใด้โดยไม่มีพ่อและแม่ไม่รู้ว่า ฉัน อิจฉาหรือว่าสุขใจน้ำตาที่ไหลนั้นไหลมาจากจุดไหนนั่นเพราะฉันเสียใจ หรือเป็นเพราะฉันชื่นชมที่ได้เห็นเธอกับเขา รัก กันขนาดนี้ฉันควรจะยินดีที่เห็นเธอ สุขสม มากกว่าที่จะรู้สึกไม่อยากให้เป็นเขาเลย .. พูดตรงๆ


แย่จังที่สุดท้ายแล้ว'นาย'จะเลือก'เขา'...มันเจ็บเนอะ..แบบนี้อ่ะ...แย่จริงๆ..อึก..ฮึกแต่ทำไมไม่รู้หัวใจ ยิ่งได้เห็นเธอกับเขาใกล้ ๆ น้ำตาก็ไหลออกมาไม่รู้ตัว


ไม่!..ไม่ใช่นะ!!..ผม...ผมไม่ใด้ร้องนะ!!!!ถ้าหัวเราะแล้วมันทำให้ผมหายเจ็บล่ะก็..ทำสิ..ทำเลย..หัวเราะให้พอเลย!!!ไม่รู้ว่า ฉัน อิจฉาหรือว่าสุขใจน้ำตาที่ไหลนั้นไหลมาจากจุดไหนนั่นเพราะฉันเสียใจ หรือเป็นเพราะฉันชื่นชมที่ได้เห็นเธอกับเขา รัก กันขนาดนี้ฉันควรจะยินดีที่เห็นเธอ สุขสม มากกว่าที่จะรู้สึกไม่อยากให้เป็นเขาเลย .. พูดตรงๆ


ผม...ผมน่ะ!!!..จะขึ้นไปยืนอยู่เหนือ'นาย'ให้ใด้...และจะทำให้'นาย'ต้องเสียใจที่ทิ้งผมไปให้ใด้ไม่รู้ว่า ฉัน อิจฉาหรือว่าสุขใจน้ำตาที่ไหลนั้นไหลมาจากจุดไหนนั่นเพราะฉันเสียใจ หรือเป็นเพราะฉันชื่นชมที่ได้เห็นเธอกับเขา รัก กันขนาดนี้ฉันควรจะยินดีที่เห็นเธอ สุขสม มากกว่าที่จะรู้สึกไม่อยากให้เป็นเขาเลย .. พูดตรงๆ 


มันคงจบอยู่แค่นี้แล้วล่ะ...'คิง'


ไม่รู้ว่า ฉัน อิจฉาหรือว่าสุขใจน้ำตาที่ไหลนั้นไหลมาจากจุดไหนนั่นเพราะฉันเสียใจ หรือเป็นเพราะฉันชื่นชมที่ได้เห็นเธอกับเขา รัก กันขนาดนี้ฉันควรจะยินดีที่เห็นเธอ สุขสม มากกว่าที่จะรู้สึกไม่อยากให้เป็นเขาเลย .. พูดตรงๆ 


นายแค่เข้าใจผิดน่า'ไมด์'ขอขอบคุณ​เนื้อเพลงจาก

Cr.http://music.sanook.com/music/song/rp1UVOhZV4CzeD3GZB+XyA==/lyric/


Cr.  Theme :

สารบัญ อัปเดต 11 มิ.ย. 62 / 21:59

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ OnlyMingkung/YouMing จากทั้งหมด 5 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น