[ FIC Highlight - Love Cold (DooKwang) ]

ตอนที่ 12 : [DooKwang] Love Cold Chapter 12

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 74
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  14 ก.ค. 61


Chapter 12


GK


“ปล่อย”“บอกให้ปล่อย”


จุ๊บ


“ทะ ทำบ้าอะไรเนี๊ย”


อยู่ดีๆก็จับมือผมที่พยายามบอกแล้วสะบัดให้ปล่อยไปจูบหลังมือหน้าตาเฉยเมื่อกี้ยังไม่คิดบัญชีเลยที่จูบผมหน้าร้านอาหารแบบนั้นผมจะไม่มาเหยียบที่ร้านนี้เด็ดขาด แล้วทำไมต้องมองผมด้วยสายตาแบบนั้นด้วย


“มึงเป็นของกู”


“ว่าไงนะ”อยู่ดีๆเกิดบ้าอะไรขึ้นมาในร้านก็พูดไปทีหนึ่ง มาพูดแบบนี้ได้ยังไงกันเราไม่ได้เป็นอะไรกันสักหน่อย“ฉันไม่ได้เป็นของนาย”ทีผมพูดบ้าง


“ปล่อยจะกลับ”ผมโดนดูจุนลากมาที่รถหรูของเขาและตอนนี้ก็ยังไม่ได้ไปหารถตัวเองเลยเพราะโดนดูจุนกักตัวไว้หมับโดนดูจุนตวัดเกี่ยวเอวแล้วดึงเข้าหาตัวจนได้ร่างกายของเราสองคนแนบชิดกันจนแทบไม่มีช่องว่างให้อากาศวิ่งผ่านพอผมจะดิ้นออกก็โดนรัดแน่นมากกว่าเดิมเลยหยุดดิ้นปล่อยให้ดูจุนกอดไปแรงรัดก็เริ่มผ่อนลง สุดท้ายผมเลยเงยหน้าไปสบตากับคนที่ตัวสูงกว่า หน้าผมตอนนี้คงงอมากแน่ๆ


“มีอะไรอีก”


“กีกวัง”


“อะไร”


“แทนตัวว่ากีกวัง”หึ ไม่แทนจะทำไหม จะไม่พูดแล้วด้วย


“ทำไม”


”ไอ้ดูจุนบ้า พอถามก็เอาแต่เงียบ


“มึงเป็นของกู”คำนี้อีกแล้ว


“เราไม่ได้เป็นอะไรกันแล้วก็เลิกพูดสักที”จะเพิ่มแรงกอดเอวทำไม


“เป็น”


“ห้ะ”


“กูบอกว่าเป็นไง”เป็นอะไร คืออะไรผมจ้องใบหน้าหล่อที่เรียบนิ่งไม่แสดงความรู้สึกอะไรสักอย่างแล้วผมจะรู้ได้ไงว่าเป็นความหมายที่จะสื่อมันคืออะไรฟอดดผมโดนหอมแก้ม ทำไมชอบฉวยโอกาสแบบนี้ว่ะแล้วก็เลิกด้วยกับการจูบกอดแล้วทำหน้าไร้อารมณ์แบบนั้นอ่ะ


“เลิกทำแบบนี้ได้ไหม”เสียงผมเริ่มเบาเรื่อยๆ คนมันเจ็บนะ โดนกอด โดนจูบทั้งที่ไม่เป็นแฟนกันมันใช่ที่ไหนเหมือนโดนล้อเล่นกับความรู้สึก


“ทำไมจะทำไม่ได้”เสียงดูจุนเริ่มเข้มจนผมกลัวอีกคนจะหัวร้อนขึ้นมาอีกยิ่งจุดติดง่ายแบบนี้


“ไม่เข้าใจที่บอก อื้อ”


ดูจุนบดจูบลงมาแต่คราวนี้มันกลับอ่อนโยนจนผมเคลิ้มไปหมด มือของดูจุนก็เริ่มอยู่ไม่สุขตอนนี้ก็ลูบเอวของผมไปมา มือผมก็ขย้ำเสื้อของดูจุนจนมันเริ่มยับ มือหนาเรื่อยขึ้นจากเอวก่อนจะมาหยุดที่มือของผมแล้วค่อยๆแกะมือที่ขย้ำเสื้อนักศึกษาของตัวเองออกแล้วเปลี่ยนให้มาโอบรอบคอของดูจุนแทน ดูจุนค่อยๆดันผมให้เดินไปข้างหน้าขาผมก็แทบจะหมดแรงแต่ก็พยายามเดินถอยหลังตามแรงดันจนแผ่นหลังแนบไปกับหน้ากระโปรงรถ


“อืม”

เสียงครางของดูจุนเล็ดรอดออกมา รสจูบเริ่มร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ รู้ตัวอีกทีผมก็โดนยกตัวให้นั่งบนกระโปรงรถดูจุนก็แทรกตัวเข้ามาอยู่หว่างขาของผม ลมหายเริ่มขาดห้วงจนผมต้องจิกไหล่ของดูจุนเป็นการเตือนบอกว่าผมเริ่มไม่ไหวแล้วถึงตอนนั้นดูจุนถึงได้รู้สึกตัวแล้วผละออกจากริมฝีปากผม


“แฮ่ก”

เสียงหอบหายใจของเราทั้งสองคนดังขึ้นดีที่ตรงนี้เป็นลานจอดรถแล้วไม่มีคนไม่งั้นผมคงขายหน้าเป็นรอบที่สองของวันแน่


จุ๊บ


ฉกจูบผมไปอีกรอบ = =
“เป็นแฟนกับกูนะ”เป็นแฟนกับกูนะ


เป็นแฟนกับกูนะ


เป็นแฟนกับกูนะ


ผมอึ้งจนเกือบช็อค เมื้อกี้ผมหูฝาดใช่ไหมทุกคน บ้าน่าคนอย่างดูจุนเนี๊ยนะ ผมคงเงียบนานไปมั้งดูจุนถึงได้เริ่มอยู่ไม่สุขคลอเคลียอยู่ข้างแก้มแล้วเลื่อนลงมาซุกซอกคอผมแล้วกดจูบและขบกัดลงมาเบาๆจนผมสะดุ้ง


“ดูจุน!!


“มึงไม่ชอบกูแล้วเหรอ”


“เอ่อ กะ ก็ชอบ”

ผมเริ่มตอบแบบตะกุกตะกักเพราะน้ำเสียงหงอยๆของดูจุนที่ถาม ทำไมต้องทำเสียงแบบนั้นด้วย ไม่ชินกับดูจุนโหมดนี้เลย หัวใจจะวายเอา“ชอบกีกวังแล้วเหรอ”


ดูจุนเริ่มขมวดคิ้วแล้วทำท่าจะลุกหนีออกจากผม ผมต้องจับแขนแกร่งนั้นไว้ บ้าน่า แค่อยากได้ยินไงทำไมต้องทำเหมือนงอนด้วย


“ก็แค่อยากรู้นิ”ผมก้มหน้าหนีมือก็จับแขนดูจุนไม่ปล่อย จนรู้สึกมีสัมผัสบางอย่างวางแหมะยู่บนหัวแล้วออกแรงหยีเบาๆ


“หึ ชอบสิ”

ผมเงยหน้ามองคนตรงหน้าอย่างไวในใจตอนนี้แทบอยากจะกรี๊ดดังๆ ทำตัวเป็นผู้หญิงไปได้นะผมเนี๊ย รอยยิ้มสวยถูกส่งให้กับคนตรงหน้า ดูจุนรีบหันหน้าหนีไปมองทางอื่น ผมเห็นนะแอบยิ้มมุมปากแล้วหูแดงด้วย


“จริงนะ อื้อ ตกลง เป็นแล้วเลิกไม่ได้นะรู้ไว้

กระเถิบลงไปยืนต่อหน้าดูจุนแล้วเขย่งเท้าหอมแก้มคนตัวสูงกว่าด้วยความดีใจดูจุนสะดุ้งนิดๆและยืนนิ่งอึ้งจนผมสังเกตได้


“ดีใจ ดีใจมาก”


ผมตะโกนเสียงดังด้วยความสุขแล้วหันไปส่งยิ้มหวานให้ดูจุนที่หันมามองผมตอนไหนก็ไม่รู้นั้นแหละถึงทำให้ผมได้เห็นรอยยิ้มกว้างที่แสนเห็นยากเห็นเย็นของดูจุน เห็นแล้วเขินมากกก คนอะไรก็ไม่รู้โคตรหล่อเลย
……….

แสงสว่างจากข้างนอกแทรกผ่านกระจกใสที่มีผ้าม่านถูกมัดไว้ลวกๆก่อนจะตกกระทบเข้ากับใบหน้าหวานที่เริ่มรู้สึกตัวแต่ยังไม่ลืมตา พอจะพลิกตัวหันไปนอนตะแคงอีกข้างก็ขยับไม่ได้รู้สึกถึงแรงรัดที่ช่วงเอวมันหนักๆ แข็งๆ จนต้องพยายามดันออกพอดันออกก็โดนรัดแน่นขึ้นไปอีก


“อื้อออ”


ใช้มือแงะออกก็แล้วก็ไม่ยอมหลุดสุดท้ายก็ไม่ได้ตะแคงไปอีกข้างเลยต้องนอนแบบเดิมขยับตัวซุกเข้ากับอกอุ่นๆที่เจ้าของร่างกายลืมตาตื่นตั้งนานแล้วแต่ยังไม่ยอมลุกไปไหนเพราะร่างนุ่มนิ่มที่เขากอดไว้ทั้งคืนนี้แหละ


“หึ”


เอาแขนออกจากเอวเล็กเอื้อมมือไปหยิบมือถือของตัวเองที่วางไว้หัวเตียงขึ้นมา ดวงตาคมไล่สายตาตามรายชื่อที่เลื่อนขึ้นเรื่อยๆจนมาหยุดที่เบอร์ที่เขาคุ้นเคยเป็นอย่างดีมุมปากก็ยกยิ้มอย่างคนพอใจ


จุ๊บ


กดหอมหัวของคนตัวเล็กก่อนจะค่อยๆลุกขึ้นจากเตียงนอนอย่างเบาและเงียบเพราะกลัวว่าคนที่นอนหลับเหมือนฝันดีอยู่จะตื่นเอา ดูจุนเดินออกมานอกระเบียงยกมือถือกดโทรออกเบอร์ที่เลือกไว้ตั้งแต่ต้นรอสายสักพักจนฝั่งนั้นกดรับ


“(ว่าไงไอ้ลูกชาย คิดไงถึงโทรมาหา)”


“พ่อผมมีเรื่องให้ช่วยหน่อย”


“หึ แกนี้จริงๆเลย ไม่มีอะไรให้ฉันช่วยก็จะเงียบจนไร้ตัวตนตลอดสินะ”“เออๆ ว่ามาอย่ามาเงียบใส่ฉันนะเว้ยย”คนปลายสายที่ดูจุนเรียกว่าพ่อต้องรีบร้อนลนตอบเพราะรู้จักนิสัยลูกชายดี โทรมาแบบนี้ต้องมีเรื่องสำคัญถ้าตัวเขายังเอาแต่แซวเล่นๆก็อดรู้หมดสิว่าไอ้ลูกชายตัวดีต้องการอะไร ถ้าขืนยื้อชวนคุยเรื่องออกทะเลนานๆมีหวังโดนตัดสายใส่แน่ๆ


“พ่อรู้จักตระกูลอีหรือเปล่า?


“ตระกูลอีมันมีตั้งเยอะนะเว้ย ฉันจะไปรู้ได้ไงว่าแกหมายถึงตระกูลไหน”


“ที่มีลูกชายชื่ออีกีกวัง”ปลายสายเงียบไปสักพักก่อนจะตอบกลับมา


“หืม เป็นชื่อที่แม่แกชอบมาพูดกรอกหูให้พ่อฟังบ่อยๆ”


“หึ กะไว้แล้วเชียว”


“อะไร ไหนเล่ามา”


ติ๊ด!!


กดตัดสายด้วยความพอใจเมื่อได้ข้อมูลในสิ่งที่ตนเองต้องการแบบนี้ก็ไม่ยากที่จะต่อกรกับไอ้ที่กำลังจะเป็นคู่หมั้นของแฟนเขาหมาดๆก็นะในลิสรายชื่อมันมีชื่อเขาติดหนึ่งรายชื่อที่พ่อของกีกวังเล็งไว้ด้วยนี้สิ หึๆ ไม่ได้คิดว่าตัวเองมั่นใจขนาดนั้นก็นะผู้ชายที่พยายามจับลูกตัวเองให้หมั้นกับคนนั้นคนนี้ทีถ้าไม่ขึ้นชื่อว่ารวยมากพอหรือจะมีประโยชน์กับตัวเองในอนาคตก็คงไม่ติด ก็นะตัวเขาเองก็รวยพอตัวก็เลยมั่นใจและก็จริง เป็นคนประเภทที่เขาเกลียดด้วยนี้สิแต่เป็นพ่อของแฟนก็จะหยวนๆให้ก็แล้วกัน


“เรื่องคู่หมั้นเดี๊ยวกีกวังจัดการเอง”“ดูจุนไม่ต้องเป็นห่วงนะ มันจะต้องเรียบร้อย”“อืม”อืมไปงั้นพอคิดถึงเรื่องกีกวังบอกจะจัดการเองก็ได้แต่ส่ายหัวอย่างเอ็นดูคนที่จะจัดการคือเขาเองตั้งหาก ชีวิตสงบจะวุ่นวายขึ้นมาสักหน่อยคงไม่เป็นไรถ้าได้กีกวังมาเป็นของตัวเองอย่างเต็มตัว
ไรท์มาแล้วววว

เป็นแฟนกันแล้วว ไรท์อยากให้เขาได้กันนนน แค่ก แค่ก ผิดประเด็นแล้วเฟ้ยยย -*-

ไรท์ชอบอัพแบบวีคนึงอัพทีนึงงี้บางทีก็อัพเร็วอัพช้า แต่ก็อัพเรื่อยๆ

ไรท์กะว่าจะแต่งสเปคู่จุนกวังอยู่เรื่องแรกนั้นแหละ เดี๊ยวว่างๆเดี๊ยวไปแต่งให้หายคิดถึงคู่นั้นนะ

เจอกันตอนต่อปายยยยย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

77 ความคิดเห็น

 1. #40 tibbar (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 14:20

  อ๊ายยยยย เป็นแฟนกันแล้ววว อิพี่เอ่ยปากขอเองด้วยยยย เอาไปเต็มสิบๆๆๆเลยจ่ะพี่ต๋าาาาา

  #40
  0
 2. #39 Anndizz23 (@Anndizz23) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 17:01
  ว้อยยยยยอ่านไปบิดไป
  เขิน...กว่าจะได้กัน...เฮ้ยยเป็นแฟนกัน
  คิดถึงไรท์ค่ะ
  #39
  0
 3. #38 Hayeji (@hayejee) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 01:17
  กว่าจะพูดดดด นี่รอจนเหนื่อยยย

  ไม่ใช่ไรท์คนเดียวววว นี่ก็อยาก แค่กๆๆ 5555555
  #38
  0