[ FIC Highlight - Love Cold (DooKwang) ]

ตอนที่ 11 : [DooKwang] Love Cold Chapter 11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 75
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  6 ก.ค. 61


Chapter 11


GK

รอยอะไร มันคือรอยอะไร ยุงเหรอ หืม ในห้องมียุงด้วยเหรอแต่ถ้ายุงกัดมันจะแดงและเป็นรอยใหญ่และเด่นขนาดนี้เลยหรือไงหรือไม่ใช่ยุงกัดแล้วมันคือรอยอะไร ช่างเถอะเดี๊ยวก็จางไป ผมยืนคุยคนเดียวอยู่หน้ากระจกเพราะกำลังแต่งตัวจะไปมหาลัยแต่ดันไปเจอรอยอะไรไม่รู้เป็นรอยสีแดงอยู่บนคอทั้งสองข้างแล้วอีกอย่างเมื่อคืนนี้ผมละเมอเดินเข้ามาหลับในห้องนอนเหรอ จริงดิ อะไรว่ะ งง พอเถอะครับเดี๊ยวไปเรียนสาย = =แกร๊ก


“น้อง”พอผมเปิดประตูห้องออกมาก็ต้องขมวดคิ้วแปลกใจเมื่อเจอผู้ชายคนหนึ่ง อ๋อ ผู้ชายคนนี้เป็นเพื่อนข้างห้องของผมแล้วยังเป็นเพื่อนกับคนเมาเมื่อคืนนี้ด้วย


“ครับ”ล็อกห้องเสร็จสรรพแล้วหันมาคุย


“น้องชื่อกีกวังใช่ไหม?


“คุณรู้จักชื่อผมด้วย?”อะไรยังไงล่ะที่นี้


“คือจริงๆแล้วเพื่อนพี่มันไม่ได้เคาะห้องผิดเอางี้กีกวังพอมีเวลาไหมไปหาเพื่อนพี่หน่อย”ว่าแต่ทำไมผู้ชายคนนั้นไม่มาหาผมเอง ไหนบอกจะมาขอโทษทีหลังไง


“ผมต้องไปเรียนครับ”


“ให้เพื่อนพี่มันไปส่งสิแล้วตอนเย็นก็ให้มันไปรับจะได้คุยกัน”ผมจะบอกว่าไม่เป็นไรก็ได้แต่คราใจเรื่องรู้ชื่อกับที่บอกว่าไม่ได้เคาะห้องผิดเพราะคิดว่าเป็นห้องเพื่อนตัวเอง


“แล้ว เอ่อ พี่เขาโอเคแล้วเหรอครับ”

ไม่กล้าถามอ้อมๆว่าหน้าพี่เขาเป็นไงบ้างกลัวเขาเอาเรื่องดูจุนนี้แหละครับพอนึกถึงดูจุนแล้วน่าโมโหกลับก็ไม่บอกกันสักคำ จะงอนให้ดู เหอะผมไม่มีสิทธิ์ไปงอนนิช่างเหอะผมจะงอนวันนี้แบนไม่ไปหาที่คณะวันหนึ่ง


“เพื่อนพี่มันไม่เป็นไรมากหรอก”ทำไมพี่พูดไปต้องทำหน้าแบบแค้นไปด้วย ไม่อยากให้มีเรื่องกันนะพี่


“พี่บอกสถานที่มาดีกว่าครับเดี๊ยวพอผมเลิกเรียนเดี๊ยวผมไปหาเอง”


“เอางั้นก็ได้งั้นพี่นัดแทนเพื่อนล่ะกันเจอกันหกโมงเย็นที่ร้าน…….
……

“ไม่ไปหาดูจุนหรือไง”


ผมส่ายหัวให้กับโยซอบแล้วตักข้าวเที่ยงกินอย่างไม่สนใจเรื่องดูจุนคือผมไม่ได้งอนแค่เรื่องหนีกลับก่อนแต่ที่งอนสุดๆก็เรื่องชอบใช้กำลังแล้วทำให้คนอื่นเจ็บตัวมันเกิดขึ้นสองครั้งภายในวันเดียวอ่ะคิดดูตอนเย็นดงอุนพอตกดึกก็เพื่อนของคนข้างห้องมันใช่ที่ไหนล่ะครับถ้าเกิดเขาเอาเรื่องขึ้นมาจะทำไง คนอะไรทำไมหัวร้อนง่ายขนาดนั้นเห็นนิ่งๆแต่โคตรน่ากลัว


“งอนมัน?”


“งอนไปก็เท่านั้น ไม่มีสิทธิ์หรอก”รู้ว่าไม่ได้เป็นอะไรกันแต่ก็อดไม่ได้ วันนี้ขอแบน คนที่เริ่มชอบก่อนมักจะเจ็บกว่า ชอบเขาเองเจ็บเองมันก็แฟร์ดีนี้ครับ


“ทำไมไม่ตัดใจแล้วมองคนอื่น”


“ถ้ามันทำง่ายขนาดนั้นคงตัดใจไปตั้งแต่ 5 ปีที่แล้วอ่ะ”ผมแอบชอบดูจุนมานานขนาดไหนคิดดูถึงได้รวบรวมความกล้าแล้วเพิ่งมารุกจีบตอนมหาลัยปี 2 แบบนี้


“เออๆ เผื่อใจไว้บ้างก็ดี”


“เลิกพูดเรื่องนี้เถอะ”ผมไม่อยากฟังแล้วเรื่องเผื่อใจผมมีไว้อยู่แล้ว ถ้าเราจะหวังอะไรสักอย่างก็ต้องเผื่อใจไว้ หวังมากก็เจ็บมากมันไม่ดีต่อตัวเราเองทั้งนั้น


“งั้นก็รีบกินจะได้ไปเรียน”


“อื้อ”
….

ตอนนี้ผมอยู่บนรถกำลังขับไปร้านที่นัดไว้อาจารย์ปล่อยช้าด้วยเหลือไม่ถึงชั่วโมงก็จะได้เวลานัดแล้วรถก็ติดอีกดีที่ผมรู้จักร้านอยู่ไม่ไกลคอนโดผมเท่าไร ผมก็ลืมถามชื่อเพื่อนพี่เขาเลย เบอร์ติดต่อก็ไม่มี ทำไมพลาดขนาดนี้ว่ะ ช่างเถอะครับเพราะตอนนี้ผมขับมาถึงแล้วเป็นร้านอาหารที่หรูพอควร ตอนขับผ่านคิดว่าหรูแล้วนะพอจะได้เข้าไปจริงๆโคตรหรูกว่าที่เห็น ผู้ชายคนนี้ต้องไปธรรมดาแน่ๆพอหาที่จอดรถได้ผมก็ต้องยืนนิ่งแบบมึนๆอยู่หน้าร้านเพราะไม่รู้จะหาผู้ชายคนนั้นเจอได้ไง โอ้ยย ชีวิต


“ใช่คุณกีกวังหรือเปล่าครับ”

ผมหันไปมองตามเสียงเจอผู้ชายที่น่าจะเป็นคนทำงานที่ร้านอาหารแห่งนี้เดาจากชุดที่ใส่แต่ไม่รู้ว่าทำตำแหน่งอะไร


“ครับ”


“เชิญทางนี้เลยครับ”ถึงจะงงๆแต่ผมก็เดินตามเขาไปอยู่ดี จนเดินมาหยุดที่โต๊ะที่นั่งสำหรับสองคนแล้วน่าจะเงียบและโคตรเป็นส่วนตัวถ้าผมเดาคงเป็นโซนวีไอพีแหงๆ


“รออาหารมาเสิร์ฟสักครู่นะครับ”


“อาหาร? แต่ผมยังไม่สั่งเลยนี้ครับ”


“พี่สั่งให้แล้ว”

ผมหันขวับไปตามเสียงที่ขัดมาพอดี ผู้ชายคนที่เมาคนนั้นเขามาแล้วแต่หน้ายังมีรอยบวมกับรอยแตกอยู่เลย พอมองหน้าชัดๆ หล่อและดูดีเลยทีเดียวเขาแทนตัวว่าพี่กับผมด้วยทั้งที่เราเพิ่งเคยเจอกันแต่เพื่อนพี่เขาก็แทนตัวว่าพี่กับผมอีกคน มันชักจะยังไงๆล่ะ


“ไปทำงานได้”สั่งพนักงานเสร็จแล้วก็หันมาส่งยิ้มให้ผม


“นั่งเลย”


“ครับ”พอผมนั่งได้ไม่ถึงสิบวิก็ต้องเจอกับคำถามที่ผมต้องขมวดคิ้ว


“รู้จักพี่ไหม”เอาแล้วไง ใครว่ะ ทำไมมีแต่คนรู้จักผมไปทั่วเลย


“เอ่อ”


“หืม พ่อเราเขายังไม่บอกเรื่องหมั้นของเรากับพี่เหรอ”เรื่องหมั้นผมรู้อยู่แล้วที่มีปัญหากันก็เรื่องนี้แหละที่ผมโดนบังคับเพราะทันทีที่ผู้ชายที่เหมือนเป็นแค่พ่อในนามรู้ว่าผมชอบผู้ชายก็โกรธแบบหัวฟัดหัวเหวี่ยงตั้งป้อมกีดกันผมท่าเดียวแต่อยู่ดีๆก็เปลี่ยนท่าทีไปแล้วหันมาจับให้ผมดูตัวกับผู้ชายที่ตนเองหามาให้โดยไม่สนใจผมสักนิดว่าจะรู้สึกยังไงแล้วหาแต่ล่ะคนก็เพื่อธุรกิจกับผลประโยชน์ของตัวเองเท่านั้นทุกครั้งที่จะดูตัวผมก็หนีออกมาตลอดเลยไม่รู้ว่าผู้ชายในลิสที่หามาให้นั้นมีกี่คนแล้วใครบ้าง อืม นี้แหละชีวิตผม


“วันนั้นที่พี่มาหากีกวังก็มาเรื่องหมั้นนี้แหละแต่เราก็ดันขับรถหนีออกจากบ้านพี่เลยขับตามไปก็เลยรู้ว่าเราพักอยู่คอนโดไหนวันนั้นพี่เมาก็เพราะเรารู้ไหม”


“คุณชอบผมเหรอครับ”


ผมไม่สนที่เรื่องพี่เขาจะเล่า จะว่าเสียมารยาทก็ตามสิ่งที่ผมอยากรู้คือคำถามที่ผมถามออกไปถ้าคำตอบเป็นในอีกแบบหนึ่งชีวิตผมจะต้องยากลำบากไปมากกว่าเดิมแน่ๆ


“เปลี่ยนจากถามว่าชอบเป็นรักดีกว่าไหม”


“คะ คุณ”


มือผมตอนนี้ถูกคนตรงหน้าคว้าไปจับก่อนจะโดนจูบหลังมือเบาๆแบบที่ผมไม่ทันตั้งตัวจะชักมือกลับก็ไม่ทันตัวผมสั่นไปหมดตอนนี้ นี้เขาทำเกินไปแล้วนะ


“พี่จุนซู เด็กดี”

ผมรีบแกะมือออกจากผู้ชายที่เพิ่งบอกว่าตัวเองชื่อจุนซู ถึงบอกชื่อผมก็ไม่รู้จักอยู่ดีก่อนจะปรับอารมณ์ของตัวเองให้คงที่


“ตอบผมมาก่อนสิครับ”


“รักสิ”


แย่แบบนี้ผมต้องแย่แน่ๆเป็นคำตอบที่ผมไม่ต้องการ ทำไมถึงเป็นแบบนี้


“พี่แอบมองเรามาตลอดกีกวังคงไม่รู้ตัว”


“แต่ผมมีคนที่ชอบแล้ว พี่ยกเลิกงานหมั้นเถอะครับ”


“ดูจุนสินะ”คราวนี้ผมเบิกตากว้างด้วยความตกใจผู้ชายคนนี้รู้เรื่องของผมมากแค่ไหนกัน


“ไอ้เด็กคนนั้นมันมีดีอะไรกัน”


“พี่รู้จักดูจุนด้วยเหรอครับ”


“หึ ยิ่งกว่ารู้จัก”
โครม!
ยังไม่ทันได้คำตอบที่ชัดเจนเสียงบางอย่างก็เกิดขึ้นแล้วร่างของผมก็ลอยไปอยู่ในอ้อมกอดของใครไม่รู้แต่ที่แน่ๆกลิ่นกายเฉพาะตัวของเขาคนนี้ผมจำมันได้ขึ้นใจ ถึงแม้จะได้ใกล้กันแค่ไม่กี่ครั้งผมก็ยังจำได้แม่น


“ดูจุน!” โผล่มาที่นี้ได้ไง


“มึงมายุ่งเหี๊ยไรกับคนของกู”


เดี๊ยวนะคนของกู อืม ทำไมชอบแสดงออกแบบนี้ตลอดทั้งที่ตัวของดูจุนไม่ชัดเจนอะไรสักอย่างผมสักเบื่อเต็มทน


“หึ คนของมึงก็คู่หมั้นของกูเร็วๆนี้เหมือนกัน”


กึก


ผมรู้เลยตอนนี้ดูจุนหัวร้อนจนแทบจะพุ่งเข้าไปต่อยพี่จุนซูที่นั่งชิลๆเหมือนไม่ทุกข์ร้อนอะไร


คุณลูกค้าคุณเข้ามาแบบนี้ไม่ได้นะคะ


พนักงานผู้หญิงที่ตามเข้ามาห้ามดูจุนสุดฤทธิ์แต่ก็โดนพี่จุนซูโบกมือเป็นเชิงว่าไม่ต้องเลยได้แต่รีบเดินหนีออกไปเงียบๆ พี่เขาเป็นเจ้าของร้านหรือเปล่าว่ะเนี๊ยเริ่มสงสัย


“กูยังไม่คิดบัญชีที่มึงต่อยกูเลยนะ”


“พอเถอะครับ ดูจุนกลับ”


ผมหันไปดึงแล้วลากดูจุนออกมาแทนเพราะไม่อยากให้มีเรื่องกันดูจุนทำท่าจะไม่ยอมเดินมาในทีแรกสุดท้ายก็ยอมเดินออกมา เฮ้อ พอออกมาจากร้านได้ผมเลยจะเดินแยกไปเอารถตัวเองแต่ก็โดนแรงกระชากจากข้างหลังให้หันกลับไป


“อื้อ”


ผมเบิกตากว้างด้วยความตกใจเพราะดูจุนกระแทกปากลงบนปากผมอย่างแรง ลิ้นหนาเกี่ยวกระหวัดลิ้นผมไปมาดูดดึงจนผมเจ็บลิ้นไปหมด เหมือนคนตัวสูงระบายความโมโหลงบนปากของผม ผมไม่ได้รู้สึกดีเลยสักนิดตอนนี้ผมเจ็บปากไปหมดทำไมต้องมาระบายอารมณ์โมโหของตัวเองกับผมด้วย เสียงจูบน่าอายดังเล็ดรอดออกมาทำเอาผมรู้สึกหน้าแทบไหม้ไม่รู้จะโกรธหรือเขินดีตอนนี้อารมณ์มันสับสนไปหมด แล้วที่สำคัญเราจูบกันหน้าร้าน หน้าร้านเลยนะเว้ย


ปึก


ผมทุบไปที่อกหนาของดูจุนเพราะลมหายใจเริ่มขาดห้วง ผมหายใจแทบไม่ทันแล้วเว้ย


“อ้ะ อ่อย อื้อ”


ผมประท้วงเสียงอูอี้ในลำคอพยายามบอกว่าให้ปล่อยแต่ดูจุนก็ยังระดมจูบผมอย่างบ้าคลั่ง จนในที่สุดเหมือนจะรู้ว่าผมจะไม่ไหวก็เลยผละออกจากริมฝีปากผม ผมเลยหอบเอาอากาศทั้งหมดเข้าปอดแล้วยกมือจับปากตัวเอง อื้อหื้อ ปากคงเจ่อและแดงมากแน่ๆดีที่ไม่ได้เลือด


จุ๊บ


“ขอโทษที่ทำรุนแรง”ดูจุนโน้มมาจูบปากผมเบาๆ ไอ้บ้านี้แล้วจะเพิ่งรู้ตัวหรือไง


“ถะ ถอยไปเลย”


ดูจุนยืนใกล้ผมมากและตอนนี้ผมถึงได้รู้ว่ามีคนยืนมองแล้วอึ้งค้างอยู่พอจะนับดูก็โดนดูจุนลากอกมาแบบหน้านิ่งๆ เดี๊ยวนะปล้ำจูบคนอื่นต่อหน้าคนทั้งร้านที่เดินเข้าออกกันถึงไม่เยอะแต่มันน่าอายมาก ฮรืออ แล้วยังสามารถทำหน้าแบบไร้อารมณ์เหมือนไม่ทุกข์ร้อนอะไรแบบนี้ได้ยัง ดูจุนไอ้คนเลววววว ผมจะแบนดูจุนเพิ่มอีกหนึ่งวัน แบนให้หมดเลยคอยดู!!

 


 

 

 

 

 

 

 

 ไรท์มาแล้ววววว เปิดตัวพี่จุนซูเรียบร้อย หึๆ


ดูจุนมัวแต่ชักช้าไรท์จะยกกีกวังให้คนอื่นแล้วนะ มัวแต่หัวฟัดหัวเหวี่ยงอย่างกับเป็นแฟนกีกวัง โถ่ววว 555
บอลไรท์แพ้กลับบ้านไปแล้วไรท์เสียใจ ฮรืออ อิอาร์เจนของไรท์กากจริง สงสารเมสซี่ TT 

เจอกันตอนต่อไปน้าาาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

77 ความคิดเห็น

 1. #37 tibbar (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 22:22

  โอ๊ววววววว จูบไม่แคร์เวิร์ลลลลลลลด????????

  #37
  0
 2. #36 Anndizz23 (@Anndizz23) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 16:35
  เบาๆกับกวังจิ
  เข้มข้นแระ
  รอคะๆ
  #36
  0
 3. #35 Hayeji (@hayejee) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 13:09
  อ่อยยยย อิดูจุน มาจูบต่อหน้าคนเยอะๆแบบนี้ได้ยังงายยยย ต้องไปจูบต่อที่คนไม่มีนะ จะได้เจ๊ากัน 55555555555 ทำไมเป็นคนแบบนี้น้ออออ
  #35
  0