Fic RoV : Just love (Yaoi,Zephys x Valhein)

ตอนที่ 5 : อยาก'ลองของ'นักก็ลองดูสิ 30%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,507
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 41 ครั้ง
  16 ต.ค. 60

ตอนที่3
อยาก'ลองของ'นักก็ลองดูสิ


เมืองพาชส์นิค โรมาเนีย

     ช่วงกลางเดือนธันวาคมฤดูหนาวเคลื่อนตัวเข้าสู่โรมาเนียอย่างรวดเร็วปานตากระพริบพร้อมหิมะสีขาวค่อยๆโปรยปรายลงจากท้องฟ้าสู่ผืนดินเบื้องล่างราวละอองฝุ่น วันนี้ที่เมืองพาชส์นิคดูคึกคักเป็นพิเศษอันเนื่องมาจากเป็นวันจ่ายตลาดใหญ่ประจำสัปดาห์ที่จะมีอุปกรณ์และวัถุดิบชั้นดีจากพวกบรรดานักล่าเอามาวางขายกันในตลาด ซึ่งราคามันก็จะสูงขึ้นหรือน้อยลงอย่างไรก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัถุดิบที่ล่ามาได้ หรือจะพูดอีกนัยหนึ่งให้เข้าใจง่ายๆก็คือเงินที่ได้มาจากการค้าขายกับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าจากเมืองหลวงนั้นคือ'เงินเดือนย่อย'ของพวกนักล่านั่นแหละ

     ตามปรกติแล้ว พอเหล่านักล่าทำภารกิจเสร็จก็จะนำเป้าหมายในมิชชั่นที่ได้รับมาไปส่งให้กับนายจ้างที่นครรัฐวาติกันเพื่อแลกกับเงินรางวัลกองโตจากเหล่าบาทหลวงชั้นสูง แต่อย่างว่าล่ะ เงินรางวัลแค่หยิบมือไม่สามารถใช้เลี้ยงปากท้องได้นานนัก นั่นจึงทำให้เหล่านักล่าต้องออกไปลาดตระเวณล่าปีศาจเพิ่มมากขึ้น เพื่อนำพวกมันมาชำแหละออกเป็นส่วนๆแลกกับเงินตราของเหล่าบรรยาพ่อค้าแม่ค้าและพวกมหาเศรษฐีในเมืองหลวงเลี้ยงประทังชีวิตไปวันๆ

     ซึ่งครั้งนี้แวนก็แบกของมาขายด้วยเช่นกัน แต่ที่ดูแปลกไปจากเดิมก็คือข้างกายร่างบางดันปรากฏร่างสูงหนาสวมชุดเกราะเต็มยศแถมพวงมาพร้อมกับใบหน้าคมสันได้รูปประดับดวงเนตรแสนทรงอำนาจกำลังเดินเคียงข้างมาด้วยกันนี่แหละ เรียวตาคมตวัดกรอกไปรอบบริเวณด้วยความรู้สึกสนอกสนใจกับวิถีชีวิตบนโลกมนุษย์ แต่คงเป็นเพราะดวงเนตรคู่นั้นดูดุดันไปหน่อยกระมัง จึงทำให้เวลาที่ดวงเนตรคมตวัดจ้องไปที่ใด ประชาชนที่ตรงนั้นก็ต่างเป็นอันต้องพากันรีบหันหน้าหลบเข้าข้างทางทุกครั้งไป ราวกับว่าถ้าพวกตนเผลอสบเข้ากับดวงตาคู่นั้นเมื่อไร สังขารที่ควรจะยืดยาวก็อาจจะขาดสะบั้นลงก็เป็นได้

     โดยสำหรับตัวแวนแล้ว เขาไม่ชอบเอาเลยสักนิด ไม่สิต้องพูดว่า'เกลียด'เข้าไส้เลยต่างหากกับการที่ต้องโดนคนอื่นจ้องมองมาราวกับว่าเขาเป็นตัวประหลาดท่ามกลางฝูงชน มองบ้าอะไรกันนักกันหนาวะ แวนสบถในใจพลางพยายามทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น แต่อย่างว่าล่ะเมื่อคนเราไม่ชอบอะไรจริงๆก็ไม่อาจจะอดทนอยู่กับสิ่งนั้นได้นานนัก จนในที่สุดร่างบางก็ทนสายตาเหล่านั้นไม่ไว้แวนจึงตัดสินใจเริ่มเปิดปากพูดกับคนตัวสูงข้างๆตัวเป็นคนแรกทันที

     "เจ้าตามข้ามาทำไมมิทราบไอ้ปีศาจโรคจิต"

     แวนเอ่ยด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดพร้อมสองขาเรียวรีบจ้ำอ้าวเพื่อหวังตีตัวออกห่างจากอีกฝ่ายโดยเร็วที่สุด แต่มีเรอะที่ยมทูตอย่างเซฟิสจะยอม ร่างหนาจึงเดินตีขนาบข้างคนตัวเล็กไปติดๆก่อนริมฝีปากบางจะสวนตอบกลับไปด้วยน้ำเสียงทุ้มเข้มตามแบบฉบับพร้อมใบหน้าเรียบนิ่งดั่งพื้นน้ำแข็ง

     "ข้ามาเพื่อคุมประพฤติเจ้าต่างหาก และอีกอย่างข้าชื่อเซฟิส"

     "มันก็เหมือนๆกันนั่นแหละ"แวนตอบกลับแบบส่งๆพร้อมสองขาเรียวยังคงทำหน้าที่ก้าวฉับๆต่อไปอย่างไม่ลดละ แต่ถึงอย่างนั้นร่างเล็กก็ยังคงหนีไม่พ้นร่างสูงอยู่ดี แม่งเอ๊ย! ทำไมขายาวจังวะ! แวนสบถในใจ เขาอิจฉาอีกฝ่ายมากเพราะถ้าตัวเขามีขายาวๆแบบนั้นล่ะก็ปานนี้เขาคงเดินลิ่วหนีคนตัวใหญ่ไปได้ไกลตั้งนานแล้วล่ะ

     "จะรีบไปไหนของเจ้าน่ะห๊ะ แวน เฮลซิ่ง"เซฟิสถามอีกครั้งเมื่อเห็นร่างบางระหงเบื้องหน้าตนเริ่มซอยเท้าถี่ขึ้นเรื่อยๆจวนจะกลายเป็นวิ่งอยู่รอมร่อ

     "หาเงิน"

     แวนตอบเสียงห้วนใส่คนตัวใหญ่ทั้งๆที่สองขาเรียวกับดวงเนตรสีฟ้าครามดั่งท้องฟ้ายามราตรียังคงทำหน้าที่ของมันต่อไปอย่างไม่ใส่ใจใยดีอะไรกับคำถามเมื่อครู่ของอีกฝ่าย นั่นจึงทำให้ร่างเล็กไม่รู้สึกตัวเลยสักนิดว่าตอนนี้เซฟิสกำลังแสดงสีหน้าหงุดหงิดและไม่พอใจกับกิริยาคำพูดคำจาของเจ้าตัวมากขนาดไหน ข้าแก่กว่าเจ้าตั้งไม่รู้กี่พันปี แต่เจ้ากลับมาพูดจาห้วนๆกับข้าเยี่ยงนี้น่ะรึ? เซฟิสคิดเว้นช่วงไว้ครู่หนึ่ง ได้เลยประเดี๋ยวข้าคนนี้จะดัดนิสัยเสียๆนั่นของเจ้าให้เอง ร่างกายไวเท่าความคิด ทันทีที่คิดจบฝ่ามือหนาใต้ถุงมือหยาบก็พลันพุ่งพรวดออกไปรั้งเอวบางไว้พลางออกแรงดึงให้คนตัวเล็กกว่าถอยกลับมาหาเขาแทนทันทีปานฟ้าแลบ

     เสียงทุ้มนุ่มอุทานออกมาลั่นตลาดด้วยความตกใจสุดขีดเมื่อจู่ๆก็ถูกแรงมหาศาลฉุดกระชากให้ถอยร่นไปข้างหลังอย่างไม่ทันได้ตั้งตัวจนแผ่นหลังเล็กชนเข้ากับแผ่นอกแกร่งของเซฟิสเข้าอย่างจัง ก็ใช่ว่าแวนจะเป็นคนตัวเล็กเสียทีเดียวหรอกนะ หุ่นกับขนาดตัวของเขาก็พอๆกับบุรุษที่มักจะฝึกซ้อมและขัดเกลาฝีมือของตนเองให้มีความเก่งกาจสามารถอยู่ตลอดเวลานั่นแหละ แต่ไอ้ที่น่าแปลกใจน่ะมันคือพละกำลังของอีกฝ่ายต่างหากที่มีมากล้นเสียจนน่าตกใจ แค่แขนข้างเดียวก็เล่นดึงร่างของแวนซ่ะเกือบปลิวถ้าใช้สองมือเขาคงมิลอยขึ้นฟ้าไปคุยกับดาวลูกไก่เลยรึ?

     "ทำบ้าอะไรของเจ้าเนี่ยห๊ะไอ้ปีศา-!"

     "ข้าว่าข้าพูดชัดแล้วนะว่าข้าชื่อเซฟิส"

     ยมทูตหนุ่มสวนกลับอีกฝ่ายเสียงดังฟังชัดโดยเฉพาะช่วงท้ายของประโยคซึ่งก็คือชื่อของเขาเองเพื่อเป็นการย้ำเตือนให้นักล่าหนุ่มรู้ตัวว่าถ้าเจ้าตัวยังคิดอยากจะลองดีกับเขาอีกวันนี้มีหวังได้จบไม่สวยแน่ ซึ่งทันทีที่ดวงเนตรคู่สวยสบเข้ากับดวงเนตรคมกริบคู่นั้นปุ๊บคำด่าแรงๆอีกนับร้อยประโยคที่กำลังจะถูกพ่นออกมาจากริมฝีปากสีพีชก็พลันถูกแวนกลืนหายเข้าไปในลำคอทันใดอย่างรวดเร็ว

     ยมทูตเชี่ยอะไรวะ เรื่องมากฉิบหาย!

     แวนตะโกนลั่นในใจก่อนริมฝีปากอิ่มจะเริ่มตะคอกว่าให้ร่างสูงปล่อยตัวเขาด้วยคำพูดที่ดูสุภาพมากขึ้นพร้อมร่างบางพยายามออกแรงดิ้นสุดชีวิตหวังให้หลุดจากพันธนาการนี้เสียแต่ท่อนแขนแกร่งคู่นี้ก็ไม่มีวี่แววว่าจะคลายออกเลยสักนิดเดียวราวกับคีมเหล็กขนาดยักษ์ เมื่อเห็นว่าไม่เป็นผลแวนจึงเลือกที่จะสงบสติอารมณ์และยอมแพ้ต่ออีกฝ่ายแต่โดยดีไม่งั้นวันนี้ค่อนวันเขาคงได้อับอายขายขี้หน้าไปยันชาติหน้าแน่ ก็เซฟิสเล่นมากอดเขากลางตลาดกลางดงแบบนี้เลยนี่!

     เมื่อเห็นว่าคนตัวเล็กยอมหุบปากเงียบไม่พูดจาอะไรชวนให้ระแคะระคายรูหูหรือออกแรงดิ้นอีกนอกจากส่งสายตาใส่เขาประมาณว่า 'เออไม่พูดแล้วปล่อยตัวข้าสักทีเหอะ' ให้อยู่เป็นเนื่องๆเท่านั้น ร่างสูงสวมชุดเกราะสีม่วงเข้มจึงยอมคลายอ้อมแขนออกเพื่อปล่อยให้ร่างบางในชุดโค้ทหางยาวสีดำให้เป็นอิสระตามที่อีกฝ่ายขอ ซึ่งทันทีที่ถูกปล่อยสองขาเรียวก็พลันก้าวออกมาห่างๆจากแผ่นอกกว้างของเซฟิสทันควันพลางไม่วายหันไปคว้าเอาถุงผ้าสีน้ำตาลแก่ขึ้นมากอดไว้ตามเดิมด้วยความเขินอายต่อสายตานับสิบคู่ที่กำลังจับจ้องมาที่พวกเขาเป็นจุดเดียว

     เชี่ยเอ๊ย! อายจนไม่กล้าเงยหน้าหรือขยับขาเดินเลย! แวนสบถในใจพร้อมใบหน้าหวานขึ้นสีแดงระเรื่อรีบซุกหน้าลงกับถุงผ้าในอ้อมแขนทันที

     ยมทูตหนุ่มรู้ว่าคนตัวเล็กรู้สึกอายมากแค่ไหนเมื่อถูกคนจำนวนมากจับจ้องเขาจึงเลือกที่จะใช้วิธีนี้แก้เผ็ดอีกฝ่าย แต่พอไปสักพักเขากลับรู้สึกไม่พอใจขึ้นมาแปลกๆยังไงชอบกลเมื่อรู้ว่าขณะนี้ร่างบางเบื้องหน้าเขากำลังถูกสายตาของบุคคลอื่นที่ไม่ใช่สายตาของเขาจ้องมองอยู่ 'หงุดหงิด' ยมทูตอย่างเขากำลังรู้สึกหงุดหงิดอย่างนั้นหรือ?

     ว่าไม่ทันไร ดวงตาคู่แสนทรงอำนาจก็พลันตวัดขึ้นกวาดมองไปยังเหล่าบรรดาฝูงชนรอบข้าง ก่อนน้ำเสียงเย็นยะเยือกจะถูกเอ่ยกล่าวออกไปราวกับคมมีดที่กำลังจะเฉือนผิวเนื้อของผู้ฟังออกเป็นแผ่นๆอย่างทารุณ

     "มองอะไร อยากอายุสั้นกันนักใช่มั้ย?"

     ทันทีที่กล่าวจบ คนพวกนั้นก็พร้อมใจกันรีบเดินหนีกันไปคนละทิ้งคนละทางทันทีโดยไม่ต้องนัดหมาย เมื่อทุกอย่างกลับมาเป็นปกติฝ่ามือหนาจึงเอื้อมไปจูงมือขาวให้เดินตามหลังเขาไปโดยที่เจ้าตัวไม่วายฉกเอาถุงผ้านั้นมาถือไว้เองด้วย

     "อะ อะไรของเจ้าเนี่ยจะพาข้าไปไหน!"นักล่าหนุ่มถามพลางสองขาเรียวพยายามก้าวฉับๆเพื่อให้ทันคนตัวสูง

     "ก็ไปหาเงินไง"เซฟิสตอบสั้นๆพร้อมสองขายาวยังคงก้าวเดินต่อไปอย่างเงียบๆโดยไม่สนใจว่าคนตัวเล็กกว่าจะบ่นจะว่าอะไรรึเปล่า

     แวนเลิกคิ้วขึ้นสูงนิดหน่อยด้วยความสงสัยแกมงุนงง ตอนที่ข้าซุกหน้าลงกับถุงผ้ามันเกิดอะไรขึ้นกับเจ้านี่รึเปล่าวะอยู่ดีๆก็นึกอยากจะมาหาเงินด้วยเฉยเลย? ร่างบางคิดในใจก่อนที่เขาจะสลัดความคิดฟุ้งซ่านเหล่านั้นออกจากศีรษะพลางหันมาเลือกสนใจกับการเดินตามหลังเซฟิสให้ทันก่อนแทน ไม่งั้นประเดี๋ยวสักพักเขาคงมีแววว่าจะโดนอีกฝ่ายดึงฉุดกระชากจนล้มหน้าคะมำพลางโดนร่างสูงลากตัวเขาครูดไปตามพื้นดินหยาบเป็นแน่แท้...

✳▪⚪▪✳▫⚫▫✳⭕✳▫⚫▫✳▪⚪▪✳

     "นี่..."

     "อะไร"

     "ไปยืนไกลๆเลยไป"

     "เพราะอะไร? ทำไมข้าต้องทำตามที่เจ้าสั่งด้วย?"

     "ก็ถ้าเจ้ายังยืนทำตาดุเยี่ยงพญายักษ์อยู่แบบนี้ เจ้าคิดรึว่าจะมีคนสติดีเดินเข้ามาซื้อของของข้า?"

     แวนตอบเสียงเรียบเจือด้วยอารมณ์หงุดหงิดพลางดวงเนตรคู่สีฟ้าครามไม่วายตวัดขวับไปจ้องตาขวางใส่ชายร่างสูงข้างๆทันควัน ก็มันจริงไหมล่ะ ตั้งแต่ที่เขาตั้งเต็นท์ขายของมาได้สักครู่แล้ว ยังไม่มีลูกค้าคนไหนกล้าเดินบากหน้าเข้ามาดูสินค้าของเขาเลยแม้แต่คนเดียว อย่าว่าแต่จะหยุดดูเลย แค่เหลือบตามามองสักเสี้ยวนึงก็ยังไม่เห็นมีสักคนเลยเนี่ย! ขาดทุน! ขาดทุนย่อยยับแน่วันนี้!!

     "หึ ของที่เจ้าหามาขายมันไร้คุณภาพเองรึเปล่าเถอะ"ยมทูตหนุ่มกล่าวพร้อมชี้ค้างไปยังวัตถุดิบหลากชนิดบนโต๊ะไม้ตัวยาวเบื้องหน้า

     เมื่อสองหูได้ยินเช่นนั้นนักล่าหนุ่มก็ของขึ้นสิ วัตถุดิบทุกอย่างที่เขาหามาได้ล้วนแล้วแต่ได้มาเพราะน้ำพักน้ำแรงของตัวเขาเองทั้งนั้น ซึ่งมันก็เป็นความภาคภูมิใจเล็กๆน้อยๆสำหรับนักล่าอย่างเขาด้วย มันจึงไม่แปลกเลยที่ร่างบางจะโกรธเมื่อมีคนมาดูถูกผลงานของตน แวนกัดฟันกรอดสักพักก่อนริมฝีปากสีพีชจะโต้กลับไปด้วยน้ำเสียงกระแทกกระทั้นว่า

     "มันจะไร้คุณภาพหรือมีคุณภาพอย่างไรมันก็ขึ้นอยู่กับคนใช้สอยไม่ใช่รึท่าน"

     สิ้นคำของนักล่าหนุ่ม ใบหน้าสวยหวานใต้ปีกหมวกสีเข้มก็พลันหันขวับกลับไปเรียกร้องดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้ช่วยแวะมาดูของซื้อของขายของเขาตามเดิม เซฟิสเหลือบตาลงจ้องคนตัวเล็กกว่าชั่วครู่ก่อนร่างสูงหนาใต้ชุดเกราะสีม่วงแกมเงินจะเดินกลับหลังไปนั่งแหมะอยู่บนกองฟางแห้งกรอบพร้อมกับที่สองแขนแกร่งยกขึ้นประสานไว้หลังศีรษะเพื่อใช้เป็นที่รองหนุนส่วนสองขายาวก็ไม่วายยกขึ้นพาดไขว้กันไว้บนกองฟางอีกกองด้วยเช่นกันอย่างสบายอารมณ์

     "พยายามขายของเข้าแล้วกัน แวน เฮลซิ่ง"เซฟิสเอ่ยพลางเปิดปากหาว

     "เออ"แวนขานรับห้วนๆอย่างไม่ใส่ใจใยดีอะไรกับคำพูดของอีกฝ่าย เพราะยังไงซะการที่ปล่อยให้คนตัวสูงกว่าไปนอนอยู่ด้านหลังคนเดียวเงียบๆนั้นมันเป็นประโชน์แก่ตัวร่างบางเองด้วยเพราะเขาจะได้ขายของออกสักที"นอนอยู่เฉยๆแบบนั้นไปเลย ไอ้โรคจิต-เฮ้ย!!ทำบ้าอะไร!!?"

     ยังไม่ทันพูดจบประโยค เสียงนุ่มก็พลันร้องอุทานลั่นเมื่ออยู่ดีๆก็ถูกฝ่าเท้าหนักของคนตัวสูงถีบเข้าให้เต็มๆก้นจนร่างบางถลาพรวดจนเกือบหน้าทิ่ม เมื่อแวนทำท่าจะสวนกลับไปก็พลันโดนอีกฝ่ายสวนกลับมาก่อนจนหน้าแทบหงาย

     "ข้าชื่อเซฟิส"

     ยมทูตหนุ่มสวนทันควันด้วยน้ำเสียงราบเรียบแต่หนักแน่นไปด้วยพลังตามแบบฉบับพลางไม่วายเลื่อนขาข้างที่ถีบก้นคนตัวเล็กกว่ากลับมาวางพาดไว้ตามเดิมนิ่งๆราวกับว่าเรื่องเมื่อครู่นี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน นั่นจึงทำให้นักล่าหนุ่มโมโหปรี๊ดขึ้นมาทันทีจนแทบวีนแตก หนอยไอ้นี่! แต่พอร่างบางจะดิ่งไปหาเรื่องเท่านั้นแหละเสียงกวนประสาทก็พลันดังขึ้น...

     "ครอกกกกกกก"ยมทูตผู้ยิ่งใหญ่...นอนกรน...

     "........."

     แวนยืนนิ่งพร้อมๆกับที่บนขมับซ้ายขวาปรากฏรอยปูดนูนของเส้นเลือดขึ้นมาอย่างเด่นชัดถนัดตา กล้ามานอนกรนใส่ข้าแบบนี้เลยรึ ไอ้ยมทูตเฮงซวย คนตัวเล็กสบถด่าในใจพลางร่างบางระหงทำท่าจะเดินไปมะเหงกศีรษะทุยนั่นให้หายแค้นสักเปรี้ยงสองเปรี้ยง แต่พอลองกลับมาคิดทบทวนดูดีๆแล้ว ถ้าอีกฝ่ายไม่ได้หลับจริงล่ะ? ถ้าเขาแค่แกล้งหลับล่ะ? ก็เท่ากับว่าแวนนั้นดันเสือกเข้าไปหาเรื่องใส่ตัวอีกน่ะสิ

     "ไอ้...ไอ้...ฮึ้ย!!!"นักล่าหนุ่มโมโหจนลมแทบออกหู ในเมื่ออัดเจ้าตัวตนเหตุไม่ได้ร่างบางจึงเลือกที่จะเหวี่ยงหมัดอัดใส่อากาศแทนอย่างหัวเสีย หงุดหงิด! หงุดหงิดโว้ย!!

     หลังระบายอารมณ์เสร็จ ร่างใต้ชุดโค้ทสีเข้มหางยาวก็พลันค่อยๆผ่อนลมหายใจออกอย่างช้าๆเพื่อปรับสภาพอารมณ์ให้เข้าที่เข้าทางตามเดิมโดยเร็ว เมื่อปรับเรียบร้อยดวงเนตรคู่สีครามสดใสก็พลันเหลือบขึ้นจ้องมองใบหน้าหล่อเหลาในยามหลับใหลทันที 

     รูปหน้าคมคาย สันกรามเด่นชัด จมูกโด่งรับกับริมฝีปากหยักลึก ผิวสีขาวซีกเยี่ยงชนเผ่านรกทั่วไปจะดูต่างไปสักหน่อยก็แค่ผิวอีกฝ่ายดันซีกยิ่งกว่าจวนจะเห็นเส้นเลือดดำอยู่รอมร่อนั่นแหละ เรียวคิ้วคมเข้มโดยหางคิ้วมันชี้ขึ้นจนทำให้ใบหน้านี้ดูดุดันเข้าไปอีกแล้วไหนจะนิสัยแข็งกระด้างหยาบคายนั้นอีกก็คงไม่ต้องพูดกันแล้วล่ะ รูปร่างก็ดูสูงใหญ่ล่ำสันสมชายชาตินักรบ ฝ่ามือหนาและหยาบกร้านก็เป็นตัวบ่งบอกได้อย่างดีว่าคนคนนี้ได้ผ่านการฝึกฝนกับสมรภูมิรบมามากมายเพียงใด เนินบ่ากับแผ่นอกก็แผ่กว้างจนน่าอิจฉา

     เชื่อสิ สตรีทุกนางก็ต่างใฝ่ฝันอยากจะได้บุรุษอย่างเขามาครองเหนือร่างพวกหล่อนกันทั้งนั้นแหละ ถ้ามันไม่ติดตรงนิสัยของเขาอ่ะนะ บอกตามตรงอันนี้น่าปวดหัว

     แต่ยังไงซะ...เจ้าปีศาจนี่ก็...หล่อดีเหมือนกันนะ............................ห้ะ???

     "เวร! นี่ข้าคิดบ้าอะไรอยู่เนี่ย!?"คนตัวเล็กกล่าวพร้อมสองมือเลื่อนขึ้นดึงปีกหมวกลงต่ำทั้งสองข้างเหมือนเจ้าตัวอยากจะดึงหมวกทั้งใบลงมาครอบศีรษะตนไว้เสียจนมิดอย่างไรอย่างนั้น"เลิกคิดๆๆ ไปขายของต่อดีกว่า"แวนเอ่ยซ้ำๆกับตัวเองด้วยใบหน้าขึ้นสีแดงระเรื่ออยู่หลายครั้งพลางไม่วายตบแก้มไปหลายคราหมายเรียกสติสตังค์ให้เข้าที่เข้าทาง ก่อนร่างบางระหงจะเดินกลับไปประจำที่เดิมทันที

     นักล่าหนุ่มทิ้งตัวลงนั่งแหมะบนเก้าอี้ทำมือด้วยท่าทีรีบร้อน พลางไม่วายรีบซุกหน้าลงแนบแขนตนเองทันควันจนเสียงหน้าผากกระแทกแขนส่งเสียงดังตุบขึ้นมาน้อยๆ

     นี่ข้าเป็นอะไรไปเนี่ย? อยู่ดีไม่ว่าดีก็ดันเผลอไปออกปากชมมันอีกแล้วไหนจะเผลอแวบไปนึกถึงตอนที่มัน.....อ้ากกกก!!!!!!!!!! ออกไปจากหัวข้าเดี๋ยวนี้เลยนะโว้ย!!! ไอ้ความทรงจำอันไม่พึงประสงค์!!!!!!!!!!!!!

     

     -Now Loading-
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 41 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

125 ความคิดเห็น

 1. #125 karnkaweeTP (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 10:05
  รออยู่ค่ะรออออออ แอร้ยย
  #125
  0
 2. #124 candy6767 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 22:52

  เซฟิสแรงจังงงงง

  #124
  0
 3. #122 khawfang89 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 18:47
  คิดถึงไรท์จังงงง
  #122
  0
 4. #121 berryunicorn (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 23:03
  แงงง แต่งดีมากๆเลยค่ะ ภาษาก็ดี บรรยายได้ลื่นมากๆ  ชอบจังเลยค่ะ
   เอ็นดูวววพ่อแวน

  ยังหวังนะคะ หวังว่าไรท์จะกลับมาต่อ TT  สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้
  #121
  0
 5. #120 WolawutTubtim (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 18:58
  รักไรท์ จุ๊บๆ---- ฟินมวกๆ
  #120
  0
 6. #117 Noey_1111 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 23:13
  ไรท์ค่ะรีดรอไรท์ที่ท่าน้ำทุกวันเลยน่ะค่ะ-.,-||
  #117
  0
 7. #116 GIN (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 19:47
  หึ...ก็บอกแล้ว...ว่าแวนมัน"เคะ!"ไงโว้ยยยยยยยยยยยย โอ้ยเคะมากค่ะเคะมากอ๊ากกกกกกกไม่ไหว//ปาดกำเดา
  #116
  0
 8. #112 khawfang89 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 22:43
  เย้ ไรท์มาแล้ววว มาต่ออีกน้าาาาา เป็นกำลังใจให้จ้าาา
  #112
  0
 9. #111 Sendou Nunny (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 21:19
  ไรท์มาแล้ววว เย้คิดถึงงง คู่นี้ยังน่ารักเหมือนเดิมเลย><
  #111
  0
 10. #110 หมีติดแฟน (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 06:22
  เย้ มาต่อแล้วววว //////
  #110
  0
 11. #107 NaRMi_Ni (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 12:36
  แอร้ยยยย>\\\<แวนน่ารัคมากคร่ะ.////. โง้ยยเขิลตัวแตกล้าวว>\\< #รอนะคร่ะมาต่อเร็วๆน้าาา
  #107
  0
 12. #106 Yu-iekung (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 08:11
  เขินนน แวนน่ารักอะไรอย่างนี้ สนุกมากค่ะ มีต่ออีกนะคะะ \\\\\
  #106
  0
 13. #105 NOXRINX (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 06:40
  ในที่สุดก็กลับมาแล้วว~~ พร้อมกันแวนที่เริ่มมีใจให้ท่านเซฟิส เขินนน
  #105
  0
 14. #104 Miki006 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 23:20
  ในที่สุด~~~~ ท่านก็มาอัพนิยายให้ข้าอ่านนนน ข้ารักท่านที่สุด
  #104
  0
 15. #103 Hasashi Minako (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 23:10
  รู้มั้ยว่าข้าคิดถึงท่านเพียงใด ในที่สุดท่านก็กลับมาาาาา//โดดกอดไรท์
  #103
  0
 16. #102 toey (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 19:51
  ต่อนะค้าาาาาาาา สนุกมากชอบมากๆเลยยยยย
  #102
  0
 17. #101 นุ้งแวนแสนเคะ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 16:31
  ชอบเรื่องนี้มากเลยย อ่านวนจนจะจำได้แล้วค่ะ(?);^; รอไรท์มาอัพนะคะะะ รอไปยาวๆเลยค่ะ55
  #101
  0
 18. #100 ink sans (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 00:18
  รอไปยาวๆค่ะะะ โอ๊ยยยย -ปีศา----เซฟิสสส แค่กๆ


  ชอบมากเลยยท่านแต่งดีมากกกก
  #100
  0
 19. #99 นั่นสวรรค์นิ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 09:15
  อยากอ่านต่อแล้วว มาต่อเร็วๆนะคะจะลงแดงตายแล้ว

  #โดนไรท์ตบ
  #99
  0
 20. #98 KSMP824 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 23:16
  หวงเมียในอนาคตก็ไม่บอกนะตัวเธอ 
  #ทำเป็นเข้ม
  #98
  0
 21. #95 Sendou Nunny (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 21:40
  ประเจิดประเจ้อนังเซฟิสสสสส
  #95
  0
 22. #94 NOXRINX (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 19:28
  555555 โจ่งแจ้งมากอ่ะ
  #94
  0
 23. #93 K-Kris (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 17:35
  ร๊อออออ
  #93
  0
 24. #92 หมีผู้ชอบy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2560 / 17:32
  ไรท์หายไปไหนนนนนนนนน@~@กลับมาาาา
  #92
  0
 25. #91 ชิโช (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 00:48
  เอ่อ เฮียแวน เฮียแวนจะโดนอะไรอ่ะคะ?//ยิ้มซื่อซื่อ
  #91
  0