ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #16 : แตกสลาย 1
“สวัสีรับน้อพริ้นสวย สวยที่สุ สวยในอย สวยในโลหล้าไม่มีใรมาเทียบเีย สวยนไม่รู้ะสรรหะ...”
“พอ่อนเถอะ่ะพี่โน พริ้ว่ามันเริ่มสวยแบบแปลๆ แล้วนะะ” ่อนที่เธอะสวยมาไปว่านี้ พริ้พลอยึรีบเอ่ยัึ้นมา
“มาหาไอ้เฮเหรอรับ”
“ใ่่ะ พอีพริ้ทำเมนูโปรอเฮียมาให้ แล้ว็มี้มูเปอร์แ่บๆ มาให้้วย เผื่ออนเย็นเฮียั้วเหล้าะไ้มีับแล้ม”
“ทำไมเป็นนีแบบนี้ล่ะะุน้อพริ้นสวย สวยและยัใี เอาใใส่นรัไม่มีาบพร่อ”
“ทำีนานี้ เพื่อนพี่โนยัทิ้พริ้ไ้ลอ ใร้ายะมั” โนยิ้มเือน สสารพริ้พลอยอยู่หรอ ที่ถูเ้าเพื่อนัวีมันีัวออห่า ทั้ที่ัวเอเป็นฝ่ายไปามีบน้อ่อน และไม่ไ้ามีบรายเือนหรือรายวัน้วยนะ มันามีบเือบปีแน่ะ
ถ้าโนเป็นพริ้โน็ใอ่อน
“เรื่อมันเศร้านะ แ่พี่เื่อว่าไอ้เฮมันไม่ไ้หมรัพริ้หรอ เพราะถ้ามันหมรัแล้วริๆ มันไม่ยอมให้พริ้เ้ามาวุ่นวายับีวิมันแบบนี้ มันอาะมีเหุผลที่้อบอเลิพริ้มั้”
แล้วเหุผลอะไรล่ะวะ ยิ่พูโน็ยิ่ไม่เ้าใ
“พริ้ื้อที่ะเ้ามาวุ่นวายเอ่าหา่ะ เฮียเาัเนมา้วย้ำ ว่าอยาเลิับพริ้ใะา สวมน์ไหว้พระอพร่อนนอนทุืนอให้พริ้ไปาีวิสัที”
“พอๆ เลิพูเรื่อเศร้าันีว่า เ้าไป้าในันเถอะ”
“่ะ”
และเมื่อเ้ามา้านใน ็ทำให้พริ้พลอยเ็บในใึ้นมาอย่า่วยไม่ไ้ เพราะบริเวโ๊ะม้าหินอ่อนัวนั้น ไม่ไ้มีแ่เฮและนในรอบรัว แ่ยัมีทิพย์นั่ร่วมวอยู่้วย่าหา
“ทุนโนมาแล้ว่า” โนร้อบอไปแ่ไล เินยิ้มเ้าไปหาลุ่มนที่นั่อยู่ที่โ๊ะ
“ไม่มาสัทุ่มหนึ่ล่ะ” เฮเอ่ยประประัน โทรวนมันมาั้แ่บ่ายสี่โมเย็น นหโมเย็นไอ้เพื่อนปัานิ่มถึเพิ่มา
“พ่อ็ ประเ่”
“น้อพริ้มานั่้วยันิะ” ทิพย์เอ่ยวนพริ้พลอยึ้น เมื่อเห็นว่ายัไม่มีใรเอ่ยวน
“อบุ่ะ เลี้ยสัสรร์อะไรันเหรอะ น่าสนุั”
“วันนี้วันเิทิพย์น่ะ ไอ้เฮมัน็เลยวนทุนมาปาร์ี้ที่นี่ น้อพริ้อยู่สนุ้วยันนะ” พริ้พลอยหันมอไปยันที่ำลัย่าุ้บนเา ส่ลิ่นหอมเรียน้ำย่อย เฮเอ็ปรายหาามาูพริ้พลอยเ่นัน
“้อ!! มา้วยเหรอเนี่ย มาๆ รับนั่้วยัน เี๋ยวไฮเสิร์ฟน้ำให้ ้อินอะไรอะน้ำอัลมหรือว่าเหล้า” ไฮที่เินออมาาหลัร้าน เมื่อเห็นพริ้พลอยยืนอยู่็รีบเอ่ยวน ุลีุอะหาเรื่อื่มให้
“ใรเิพริ้มา” เหมือนทุอย่ารอบาย ที่มีเสียสนทนาเมื่อสัรู่หายวับไปับา หลัาบประโยอเฮที่เอ่ยออมา พร้อมับเินถือถาุ้ย่ามาวาลบนโ๊ะ
“พ่อ ะมีใรเิหรือไม่มีใรเิ็ไม่เป็นไรหรอน่า นันเอทั้นั้นใ่ไหมทิพย์” โนรีบลี่ลายบรรยาาศที่มาุล
“ใ่ๆ น้อพริ้็ไม่ใ่ใรที่ไหน นรู้ัันทั้นั้น มา่ะน้อพริ้มานั่้าพี่”
“แ่นี่มันานส่วนัว เฮอยาให้มีแ่พวเราที่สนิทัน ไม่ไ้อยาให้นอื่นมาร่วม้วย” พริ้พลอยหน้าเือนนแทบไม่มีสี มือำถุอาหารที่ั้ใทำสุมือเอาไว้แน่น มอหน้าเฮ้วยวามเสียใ และเสียหน้าถูายหนุ่มพูแบบนี้่อหน้านอื่น ไม่ไว้หน้าเธอเลยสันิ
“เฮียไม่น่ารั” ไฮเอ่ย่อว่า เมื่อเห็นหน้าพริ้พลอยเือนไป เ่นเียวับโน็่อว่าเพื่อนเ่นัน
“ใ่ พ่อไม่น่ารั”
“นั่นสิเฮ ทิพย์เป็นเ้าอวันเิ ทิพย์มีสิทธิ์ให้ใรร่วมว้วย็ไ้ มา่ะน้อพริ้”
“ไม่เป็นไร่ะ พริ้นึึ้นไ้ว่าอยัเรียมไม่เสร็ ที่มานี่็แ่แวะเอาผัโมผัไ่ใส่หมูสับับ้มูเปอร์มาให้เฮียน่ะ ั้นพริ้เอาวาไว้รนี้นะะ” พูับเินเอาถุอาหารที่ทำมาวาลบนโ๊ะ
“่อไปไม่้อทำมาให้แล้วนะ โยเพาะผัโมผัไ่ พี่ไม่อบ เหม็นเียวะาย ไ้ลิ่น็ินไม่ลแล้วะอว” ลำออพริ้พลอยแห้ผา วามเ็บวิ่พุ่เ้าสู่หัวใ
เาไม่อบินผัโมผัไ่ั้แ่เมื่อไหร่ัน อนที่เามาามีบเธอใหม่ๆ เธอทำเมนูให้ทาน เายับอเธอ้วย้ำว่าอร่อย อร้อเธอให้ทำินบ่อยๆ เพราะมันเป็นเมนูโปรอเาและเธอ
“ไอ้เฮ มึพูแรไปปะวะ” เป็นโนอีนั่นแหละที่เอ่ยเือน
“ไม่เยรู้มา่อนเลยนะะ ว่าไม่อบ เมื่อ่อนพริ้ทำให้ินออะบ่อย็เห็นบอว่าอร่อยี”
“็แ่พูไปอย่านั้น” เฮย้อนลับหน้าายอย่าเบื่อหน่าย
“พี่ทิพย์็ระวัให้ีนะะ อย่าโ่หลำหวานเฮียเ้าล่ะ เี๋ยวะถูหลอฟันแล้วทิ้เหมือนพริ้ สันานผู้ายเฮวย ปาหวานแ่อนอยาไ้แ่นั้นแหละ่ะ”
“พริ้!!” เฮึ้นเสียใส่เสียั มอหน้าพริ้พลอยาวา นั่นยิ่ทำให้พริ้เ็บปวระนน้อยใ ที่เห็นเฮออัวปป้อทิพย์
“อย่าออัวแรมานะเฮีย เี๋ยวะเบรไม่ทัน อย่าลืมนะวันนั้นที่มีอะไรเราสอนไม่ไ้ป้อัน และเือนนี้ประำเือนพริ้็ยัไม่มา้วย”
“พริ้!!” เฮเสียัใส่พริ้พลอยอีรั้ เพราะิว่าพริ้พลอยพูาไร้สาระไปเรื่อย แ่สำหรับพริ้พลอยเธอพูริ ประำเือนเธอยัไม่มาริๆ และ่อนหน้านั้นเธอ็เลิินยาุมมาไ้สัระยะแล้ว
“ทำไมะ ที่โรธแบบนี้ือโรธเรื่อที่พริ้ประำเือนยัไม่มา หรือว่าโรธที่พริ้พูาแบบนั้นับพี่ทิพย์ พริ้แะ้อนที่เฮียรัไม่ไ้เลยเหรอ เพราะพี่ทิพย์เหรอ ที่ทำให้เฮียเลือะทิ้พริ้ไป เพราะพี่ทิพย์ใ่ไหมเฮียถึทิ้ไป่ายๆ แบบนี้”
“ไม่ใ่...”
“ใ่!! เพราะพี่รัทิพย์ ทิพย์ือนที่พี่รั และอยาสร้ารอบรัว้วยัน ไม่ใ่พริ้ เรื่ออเรามันบมาั้นานแล้วพริ้ เลิหลอัวเอสัทีแล้วอยู่ับปัุบัน ว่าพี่ไม่ไ้รัพริ้แล้วไ้ยินไหม ไ้ยินไหมว่าพี่ไม่ไ้รัพริ้ รู้อย่านี้แล้ว็เลิยุ่ับพี่สัที รำา!!”
พริ้พลอยเ็บนพูไม่ออ ไม่รู้้วย้ำว่าอนนี้ัวเอำลัยืนน้ำาไหล มอหน้าเฮ้วยสายาเ็บปวเสียใมาแ่ไหน รู้แ่เพียว่าหัวใอเธอมันแสลายไปหมนไม่มีเหลือ
วามริที่เธอพยายามหนี วามริที่เธอไม่ล้ายอมรับ วามริที่เธอบอว่าอเวลาทำใ อนนี้มันระแทหน้าเธอนาไปทั้ัว
“และถ้าพริ้บอว่าพริ้ท้อเฮียะทำยัไ”
“็รับผิอบแ่ลูที่เิมาไ” เพราะวามปาีอยาเอานะ และัรำาทำให้เฮพูออไปแบบนั้น
แ่สำหรับนฟัประโยเหล่านั้น ลับบาลึเ้าไปในหัวในเ็บเียนาย
“ถ้าไม่ิะรัันั้แ่แร ะมาามีบพริ้ทำไม พริ้อยู่อพริ้ีๆ เฮียเ้ามาในีวิพริ้ทำไม มาทำี มาายฝันอยาสร้ารอบรัวไป้วยันทำไม ะามื๊อให้พริ้ใอ่อนทำไมั้เือบปี มาทำให้พริ้รันหมใ แล้วสุท้ายเฮีย็มาบอเลิ้วยให้เหุผลวายๆ ว่าเราเ้าันไม่ไ้เนี่ยนะ ไม่ิว่าพริ้ะเสียใบ้าเหรอ ไม่ิว่าพริ้ะแสลายบ้าหรือไ ว่าพริ้ะเปิใให้เฮียไ้มันไม่ใ่เรื่อ่าย แล้วเนี่ยเหรอือสิ่อบแทนที่พริ้ไ้รับานที่เยพูทุวันว่ารััน... แ่็ี ในเมื่อพริ้ไม่ใ่นที่เฮียรัแล้ว ่อไปนี้็ไม่้อมายุ่เี่ยวัน ถ้าพริ้ท้อึ้นมาริๆ อย่าหวัเลยว่าเฮียะมีสิทธิ์อะไรในัวลูอพริ้ แม้แ่ำว่าพ่อเฮีย็ะไม่มีวันไ้เป็น บันแ่นี้เถอะ”
บรรยาาศบริเวนั้น่าอยู่ในวามเียบัน ทุสายาับ้อมาที่พริ้พลอยเป็นุเียว
ไม่เว้นแม้แ่เฮ็มอมาที่หิสาว้วยสายาสับสน ยิ่เห็นน้ำาอเธอที่ไหลออมา หัวใอายหนุ่ม็เ็บระบมึ้นมาอย่าไร็ไม่ทราบ
พริ้พลอยไ้พูในสิ่ที่อยาพูหมแล้ว หิสาวึเินออารนั้น ไม่ิะอยู่เป็นัวลให้เพื่อนอเฮูอี
“มันเินไปหรือเปล่าเฮ น้อพริ้เสียใมาเห็นไหม และทิพย์็ไม่โอเมาๆ ที่เฮเอาทิพย์เ้าไปเี่ยวับเรื่อนี้ ึทิพย์เ้าไปยุ่ในวามสัมพันธ์ ยัเยียทิพย์ให้เป็นัวละรสำั ที่ทำให้เฮับน้อพริ้้อเลิัน มันไม่แฟร์ับทิพย์เลย เฮทำให้น้อพริ้เลียทิพย์” พูบทิพย์็เินออารนั้นมา โนที่ยืนหมุน้ายหมุนวาอยู่รนั้น็ระแทลมหายใออมาหนัๆ
“มึ็เล่นแรเิน รั้นี้ไ้บริๆ สมใมึแน่”
“ริ รั้นี้้อไม่ลับมาหาเฮียแล้วล่ะ ท่าทาะเลียเฮียมา้วย”
้ะเอ๋ บแล้ว้า บแล้วริๆ พริ้ไม่เอาแล้วผัวเฮวยแบบนี้
และอยาะบอว่า E BOOK ออแล้วนะะ ในราา 139 บาทเท่านั้น่า
มีทั้หม 21 อนให่ อนนี้เพิ่ลถึอนที่ 8 เอน๊า หลัาวันนี้ไรท์ะอัพ 2 วันนะะ เอันอีรั้วันศุร์เลยเ้อแม่ๆ
ลิ์อีบุ๊้านล่าิ้มไ้เลย่ะ นัอ่านื้อผ่านลิ์นี้ ไรท์ะไ้ส่วนแบ่้วยนะะ เอามาื้อาแฟและยาปวหลั่ะ
ความคิดเห็น