เป็นผู้การที่Azur lane และ kantai
คุณคือผู้การที่azur lane จงทำงานในระหว่าง ที่คนเก่านั้นได้หายไปกับพวกไซเรน และมีเกาะแปลกๆเกิดขึ้นข้างazur lane มันคืออะไรกัน กองเรือ และศัตรูตัวใหม่
ผู้เข้าชมรวม
304
ผู้เข้าชมเดือนนี้
17
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
อ่านหน่อยจะได้รู้
ภายในเรื่องเป็นการเล่าแบบคนอ่านอยู่ในเรื่อง ไม่มีชื่อ ตัวละครแค่คุณเท่านั้น
ในเรื่องเกิดจากการเอาazue lane และ kantai collection มารวมกัน แน่นอนมันคือเรื่องแต่ง
ตัวเราจะเป็นที่ต้องกอบกู้โลกขากสงคราม แน่นอนว่าไม่ตายหรอก แต่จะให้ใกล้ตายในบ้างครั้ง ส่วน นางเอกของเรื่อง คิดกันเอาเอง ไม่มีนางเอกที่ตายตัว อาจจบแบบเปิด(ถ้าจบ)
เนื้อเรื่องย่อ
พระเอกหรือก็คือคุณ คุณได้ถูกเลือกไปเป็นผู้การของ azur lane และทำหน้าที่ควบคุมพวกนาง มันก็ฟังดูธรรมดาใช่ไหมละ แท้จริงมันมีหลายอย่างเกิดขึ้น กองเรือประหลาด ศัตรูตัวใหม่ และแน่นอนว่ามีหมู่เกาะได้โผล่ขึ้นมาข้างๆคุณ คุณจึงจำเป็นที่ต้องเป็นผู้การให้พวกนางทั้งสองกลุ่ม และ ตามหาผู้การสาวมาให้ได้
เป็นนิยาย แต่งเอง ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ azur lane หรือ kantai ถ้าบ้างตัวนิสัยไม่ตรง ก็ต้องขอโทษด้วย บ้างตัวเปิดไม่ได้
ขอให้มีความสุขกับการอ่าน โชคดี
ผลงานอื่นๆ ของ Ohyesisee ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ Ohyesisee
ความคิดเห็น