คัดลอกลิงก์เเล้ว

NEVER of Dystopia : โลกหลังจุดจบ

โดย Official-Yui

ถ้าเกิดโลกนี้ไม่ใช่โลกมนุษย์อีกต่อไปคุณจะเชื่อไหม เพราะเรื่องราวที่ยากจะเชื่อเกิดขึ้นทำให้โลกที่เป็นที่อยู่ของมนุษย์เหลือเพียง 1 ใน 10 เรื่องราวจะเป็นยังไงโปรดติดตาม

ยอดวิวรวม

96

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


96

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 พ.ค. 61 / 18:26 น.
นิยาย NEVER of Dystopia : šѧش NEVER of Dystopia : โลกหลังจุดจบ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เรื่องย่อ :
ในปี ค.ศ. 2209 เป็นปีที่มนุษย์พัฒนาของต่างๆมามากมายแต่จะอย่างไรเมื่อเหตุเกิดอุกกาบาตพุ่งชนโลกขนาดของมันใหญ่เกือบๆ 2 ใน 3 ของดวงจันทร์ แต่เมื่อปะทะกับผิวโลก ในจุดที่ปะทะเข้าไปเกิดหลุมขนาดใหญ่แต่มันไม่ได้ทำลายโลกหรือทำให้โลกแตกสลาย.. แต่นั้นอาจจะเป็นสิ่งที่เลวร้าย อุกกาบาตมันไม่ได้นำพาเพียงแค่ภัยพิบัติครั้งเดียว แต่ทว่ามีเชื้อไวรัสชนิดหนึ่งที่แพร่กระจายออกมา มันทำให้สิ่งมีชีวิตทุกชนิดที่ได้รับผลกระทบกลายเป็นสัตว์ประหลาดที่ถูกเรียกว่า 'Moster' ผิวหนังของมันแข็งพอๆกับเหล็กกล้า... มนุษย์กว่า 90% กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า 'Moster' นี้คือจุดจบของเผ่าพันธุ์มนุษย์อย่างแท้จริง.. แต่ว่ามนุษย์แม้จะอ่อนแอแต่มีสมองที่ฉลาดไม่ด้อยไปกว่าสิ่งมีชีวิตใดๆบนโลก.. มนุษย์ได้ลี้ภัยไปกลางมหาสมุทร และสร้างเมืองที่มีขนาดใหญ่พอๆกับประเทศหนึ่ง บรรจุคนได้มากกว่า 500 ล้านคน.... อย่างไรก็ตามพวกเขาก็ไม่คิดจะรอวันตายอยู่เฉยๆนั้นจึงเกิดสิ่งที่เรียกว่า 'NEVER' ขึ้นมา โลกใบนี้ไม่ใช่ของมนุษย์อีกต่อไป 9 ใน 10 เป็นของสัตว์ประหลาด เพียง 1 เท่านั้นที่ยังเป็นของมนุษย์

-พูดคุยกับผู้เขียน-

ผู้เขียน : สำหรับชื่อ 'Dystopia' นี้ทุกคนคงคิดว่าไม่น่าจะเข้ากับเรื่องย่อเพราะโลกที่ล่มสลายนั้นเกิดจากอุกกาบาตและแพร่เชื้อชนิดหนึ่ง แต่ทว่าความจริงเนื้อเรื่องมันไม่ได้ง่ายๆแบบนั้นเพราะฉะนั้นคำว่า 'Dystopia' ไม่ได้ใส่ไว้เท่เฉยๆแน่นอนครับ ส่วนจะเป็นยังไงต้องรอติดตามแล้วครับ ^^ อย่าลืมกดติดตามและเมนต์เพื่อบอกคนเขียนว่า 'เราอ่านอยู่' นะครับ ^^


Follow Writer :

FanPage : https://www.facebook.com/NeverDystopia/?modal=admin_todo_tour

FaceBookhttps://www.facebook.com/asuka.yui.75033

Twitter : ----

สารบัญ อัปเดต 23 พ.ค. 61 / 18:26

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานอื่นๆ ของ Official-Yui

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น