×

[ FIC Dopant ] Dopant น่ะก็เป็นฮีโร่ได้เหมือนกันนะ

โดย 0.59

เมื่อเด็กหนุ่มกลุ่มหนึ่งได้ไปพบกับกระเป๋าที่มี Gia Memory ที่เป็นแบบเดียวกับที่ ดับเบิ้ล ใช้แปลงร่างแต่ทว่ามันกลับสามารถทำให้พวกเขากลายเป็น dopant โดยไร้ซึ่งผลข้างเคียงใดๆและเข้าต่อสู้กับเหล่า dopant

ยอดวิวรวม

769

ยอดวิวเดือนนี้

24

ยอดวิวรวม


769

ความคิดเห็น


13

คนติดตาม


33
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ส.ค. 65 / 21:03 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ยางะ ยูกาตะ / Heat Dopant 

เด็กหนุ่มธรรมดาที่ตัวของเขานั้นอยู่ในชมรมนักสืบจนกระทั่งได้พบกับกระเป๋าที่มี Gia Memory ของดับเบิ้ลถูกเก็บเอาไว้โดยที่ตัวของเขานั้นได้แอบหยิบ Heat Memory ออกมาก่อนที่จะใช้มันเข้าปกป้องเด็กสาวที่ตัวของเขาแอบชอบ  

Heat Memory 

Heat Dopant 

ร่างที่เกิดจาก ยูกาตะ ได้ใช้ Heat Memory แปลงร่างมีความสามารถที่แกร่งพอๆกับ Nascar Dopant และจะยิ่งมีพลังเพิ่มขึ้นตามอารมณ์ความโกรธของ ยูกาตะ และสามารถเพิ่มจนวิวัฒนาการ 

ฮารุฮิ นางิสะ 

เด็กสาวอ่อนโยนที่ตัวของเธอนั้นเป็นที่หมายตาของเด็กหนุ่มทั้งโรงเรียนเรียกได้ว่าเป็นดาวประจำโรงเรียนเลยก็ว่าได้ตัวของเธอนั้นได้พบกับ ยูกาตะ ที่กำลังเดินกลับบ้านพร้อมกับถืออะไรบางอย่างไว้ในมือของตน

คุโระ ยามิ / Joker Dopant 

เด็กหนุ่มผู้เป็นประธานชมรมนักสืบและเป็นเพื่อนสนิทและคนที่คอยสั่งการทุกคนในชมรมตัวของเขานั้นในตอนแรกเป็นเพียงสองคนในชมรมที่รู้เรื่อง Gia Memory เป็นคนที่คอยช่วยให้ ยูกาตะ เข้าไปคุยกับตัวของ นางิสะ  

Joker Memory 

Joker Dopant 

ร่างที่เกิดจากการที่ ยามิ ใช้ Joker Memory มีความสามารถต่อสู้และหลบหลีกสูงและจะแกร่งขึ้นตามผู้ใช้ 

อิสึกะ คามิยะ / Skull Dopant 

เด็กหนุ่มจอมกวนประสาทประจำชมรมตัวของเขานั้นมีความสามารถในการใช้ปืนสูงมากเป็นคนรักพวกพ้องอย่างมากและเป็นคนที่คอยออกสืบเรื่องต่างๆก่อนที่จะได้รับ Skull Memory มาจากตัวของ ยามิ เพื่อใช้งาน 

Skull Memory 

Skull Dopant  

เกิดจากการที่มี คามิยะได้ใช้ Trigger Memory แปลงร่างความสามารถในการใช้ปืนต่อสู้มีสายตาที่เฉียบคมอย่างมาก 

อายะ โนโนะ / Metal Dopant 

เด็กสาวแกร่งสุดๆตัวของเธอนั้นมีความสามารถในการต่อสูัระยะประชิดสูงตัวของเธอนั้นเคยได้พบกับมาสไรเดอร์มาแล้วครั้งนึงแต่ถึงภายนอกเธอจะเป็นคนที่แข็งแกร่งแต่ด้านในก็อ่อนโยน 

Metal Memory 

Metal Dopant 

โคโตะ ทามากิ / Trigger Dopant 

เด็กหนุ่มที่มีความสามารถในด้านการยิงปืนสูงเนื่องจากตัวของเขานั้นชื่นชอบในการยิงปืนและมีพ่อเป็นตำรวจตัวของเขานั้นเป็นหนึีงในชมรมนักสืบเหมือนกันและเป็นคนตลกเฮฮากับพวกพ้องเสมอ 

Trigger Memory 

Trigger Dopant  

มีความสามารถในการใช้ปืนรูปแบบพิเศษที่สร้างขึ้นมาและสายตาที่เฉียบคมกว่า มนุษย์ปกติถึง 10 เท่า 

อายากะ นาโอมิ / Weather Dopant 

เด็กสาวที่เป็นผู้ช่วยตัวของ  ยามิ ตัวของเธอนั้นเป็นลูกสาวของผู้มีอิทธิพลของเมือง ฟูโตะ ตัวของเธอมีนิสัยไม่ค่อยชอบพูดเท่าพูดเฉพาะเมื่อจำเป็นแต่ถึงเห็นเย็นชาแบบนี้แต่เธอก็ โมโห เป็นเหมือนกัน 

Cyclone Weather 

Weather Dopant 

 

 

นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

13 ความคิดเห็น