ถ้าคุณอชิไม่ดื้อคณินจะรักมั้ย - นิยาย ถ้าคุณอชิไม่ดื้อคณินจะรักมั้ย : Dek-D.com - Writer
×

ถ้าคุณอชิไม่ดื้อคณินจะรักมั้ย

อชิระเด็กหนุ่มหน้าตาน่ารักที่เป็นโรคอัจฉริยะ คำสาปที่เสกสรรค์ให้คนที่มีพรสวรรค์แตกต่างจากคนทั่วไป ต้องมาอยู่ในความดูแลของชายหนุ่มเจ้าของไร่องุ่น ที่ใครก็ว่าดุเหมือนหมา

ผู้เข้าชมรวม

2,518

ผู้เข้าชมเดือนนี้

30

ผู้เข้าชมรวม


2.51K

ความคิดเห็น


8

คนติดตาม


86
จำนวนตอน : 26 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  24 ส.ค. 66 / 11:37 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นAsperger Syndrome โรคอัจฉริยะ คำสาปที่เสกสรรค์ให้คนที่มีพรสวรรค์แตกต่างจากคนทั่วไป ฉลาดแต่โรคส่วนตัวสูง โมโหร้าย โกหกไม่เป็น ที่สำคัญหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู

 

เรื่องนี้จะแต่งหลังจากเรื่องGhost Gamers จบนะคะ ขอมาเปิดเรื่องเอาไว้ก่อน

 

ไม่ใช่แฟนฟิค แต่ชอบเซียวจ้านรูปนี้เลยขอเอามาเป็นเรฟก่อน ตัวละครในเรื่องไม่เกี่ยวข้องอะไรกับเซียวจ้านเลยนะคะ ไรท์ไม่ได้ทีเจตนาพาดพิงหรือทำให้ศิลปินเสียหาย

 

ปล.กำลังหาคนวาดคมช.ปกนิยายอยู่

 

 

ลิขสิทธิ์

นิยายเรื่องนี้ของสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2558 ว่าด้วยลิขสิทธิ์ ชื่อนิยาย นิยายขอองวงการนักเขียนนั้นจะเกิดขึ้นในทันทีที่เจ้าของผลงานคิดโครงเรื่อง แต่ยังไม่สามารถใช้เป็นหลักฐานอ้างอิงได้ จนกว่าเจ้าของผลงานจะจดบันทึกลงในสมุด หรือมีพยานรู้เห็นหรืออัพเดตลงเว็บไซต์ ซึ่งเท่ากับว่าเป็นการเผยแพร่ต่อสาธารณะ กฎหมายลิขสิทธิ์จะคุ้มครองทันที

 

อนึ่ง นิยายเรื่องนี้ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดในนิยายไปเผยแพร่ต่อโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน การละเมิดลิขสิทธิ์ ถือเป็นการกระทำที่มีความผิดกฎหมายตาม พรบ. ลิขสิทธิ์บัญญัติที่ได้ระบุไว้และจ่ายค่าเสียหายตามแต่เจ้าของผลงานจะกำหนด

 

(สำนักลิขสิทธิ์ กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพานิชย์ สมาคมนักเขียน)

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

8 ความคิดเห็น